Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/04/2012 10:04 # 1
ohayogozaimasu
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 47/100 (47%)
Kĩ năng: 106/110 (96%)
Ngày gia nhập: 17/10/2010
Bài gởi: 497
Được cảm ơn: 656
Hạnh phúc trong tầm tay


 

 

 

Hạnh phúc không phải là một điều gì đó lớn lao, nó có từ những điều nhỏ nhặt xung quanh cuộc sống của chúng ta.

 

Dưới đây là một số bí quyết mà bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn.

 

 

1. Thực tế

 

Nhiều người thường mơ ước hão huyền về tương lai nhưng lại không cố gắng làm sao để thực hiện ước mơ này. Hay cứ mãi suy nghĩ về quá khứ đau khổ mà bỏ quên đi cuộc sống hiện tại. Đó là những hành động sai lầm. Để có được một tương lai tươi sáng, thì ngay bây giờ chúng ta nên cố gắng học hành chăm chỉ và tận hưởng cuộc sống hiện tại để cảm thấy mình cũng là người hạnh phúc.

2. Chấp nhận

Một cách để cảm thấy hạnh phúc hơn là chấp nhận những gì trong cuộc sống mà mình không thể thay đổi được. Chúng ta nên kiểm soát chính bản thân của mình, chấp nhận những thứ trong tầm tay của mình. Với mong muốn có thể làm thay đổi mọi thứ trong cuộc sống, điều đó chỉ làm bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng hơn mà thôi.

3. Suy nghĩ tích cực

Nếu bạn muốn trở thành người hạnh phúc, thì điều trước tiên bạn nên làm đó là hãy luôn suy nghĩ tích cực. Điều đó sẽ làm bạn cảm thấy phấn chấn, thúc đẩy tinh thần mình hơn.

4. Tiền không mua được hạnh phúc

Trong cuộc sống hiện đại này, nhiều người cho rằng tiền bạc có thể mua được tất cả. Nhưng đây là một quan niệm sai lầm, hạnh phúc là vô giá, không có gì có thể mua được nó. Hãy cố gắng sống tốt hơn, mỉm cười và đừng chạy theo ma lực đồng tiền, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc.

5. Niềm đam mê

Một trong những cách để có được hạnh phúc đó là phải tìm thấy được niềm đam mê, khát vọng sống. Điều gì là động lực sống của bạn? Ước mơ lớn nhất của bạn là gì? Hãy trả lời những câu hỏi này và tìm ra hướng đi đúng nhất cho mình. Đặt cho mình mục tiêu sống, dù lớn hay nhỏ, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này có ý nghĩa hơn.

6. Những điều nhỏ nhặt

Hạnh phúc thường được tìm thấy từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống, đó có thể là một nụ hôn bạn dành cho mẹ vào mỗi buổi sáng trước khi đi học, hay giúp đỡ một bà cụ qua đường. Hạnh phúc đơn giản chỉ thế thôi, nhưng nhiều người lại cứ đi tìm mãi tận nơi đâu. Khi bạn mang hạnh phúc đến cho một ai đó, bạn cũng đã là người hạnh phúc rồi đấy! 
                                                                                                                 Nguồn: muctim.com

email: quynhlandtu@gmail.com
 
 
Tôi là ngày hôm nay

 
Các thành viên đã Thank ohayogozaimasu vì Bài viết có ích:
02/04/2012 12:04 # 2
kienddv
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/10 (50%)
Kĩ năng: 5/10 (50%)
Ngày gia nhập: 02/04/2012
Bài gởi: 5
Được cảm ơn: 5
Phản hồi: Hạnh phúc trong tầm tay


 Hôm rồi có đọc một bài viết về điều quý giá nhất của cuộc sống là "hạnh phúc mình đang nắm giữ", hình như cũng trong 4rum này luôn thì phải, cái khó nhất là cảm nhận được điều này vì mình thấy đa số người là "có phúc mà không biết phúc" thôi 


Đang học thiet ke noi that và rao giúp về phụ kiện iPhone như: op lung iPhone bao da iPhone cho iPhone, bà con vào xem nhoa -:D-


 
Các thành viên đã Thank kienddv vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021