Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/03/2010 09:03 # 1
la_bat_vi
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 24/40 (60%)
Kĩ năng: 18/30 (60%)
Ngày gia nhập: 23/01/2010
Bài gởi: 84
Được cảm ơn: 48
Sự Tích Đàn Ông


Ngày xửa , ngày xưa , có lẽ phải xưa gấp bốn lần cái ngày xa xưa ấy. khi mà trái đất của chúng ta còn có hình dạng như trái mướp chứ không được tròn chĩnh , béo tốt như bây giờ. khi mà thuợng đế còn đang ngượng nghịu với những phép thuật đầu tiên , và là khi mà con người chưa được sinh ra.

Cũng bởi đã quá xưa rồi nên tôi không thể nhớ rõ hình dáng của thuợng đế lúc đó nữa , nhưng có một điều tôi dám chắc chắn thưa với các bạn rằng : ông là người rất thông minh và có trí tưởng tượng tren cả sự tuyệt vời . Cũng chính nhờ những đức tính ấy của ông mà con người chúng ta mới được sinh ra , nhưng vì chưa được học về giới tính nên ông chỉ tạo ra con người lúc đó toàn là đàn bà , và để thế giới [ tên sau này , bởi lúc đó mới chỉ tạm gọi là mặt đất] thêm phần sinh động ông đã phân con người thành hai dạng. Phụ nữ tóc ngắn thì sống dưới nứơc , phụ nữ tóc dài thì sống trên cạn.

Ban đầu cuộc sống loài người khá là yên bình và vui vẻ , nhưng do môi trường sống dưới nước không mấy thích hợp với con người nên dần dần nhóm tóc ngắn khó kiếm được thức ăn hơn và đã ốm yếu đi nhiều lắm. Cho đến một ngày , do quá đói không thể chịu được , nhóm tóc ngắn đã họp nhau lại và đi đến một quyết định [đây là quyết định đã làm thay đổi cả vận mệnh thế giới loài người sau này] đó là lên bờ để cướp thức ăn. Thế là cuộc chiến tranh giữa hai dạng phụ nữ đã nổ ra một cách vô cùng tàn khốc và quyết liệt , [ thiên địa sử dòng 13 trang 219 ghi lại rằng : họ đi qua thảo nguyên thì thảo nguyên thành đồi trọc , họ vượt qua rừng già thì rừng già thành bãi trống hoang sơ ] và qua phân tích của đài DRT lúc đó cho thấy rằng , nhóm tóc ngắn ban đầu thì hăng hái lắm nhưng do ốm yếu lâu ngày nên chẳng chống chọi được bao lâu đành rút về biển khơi để bảo toàn lực lượng ít ỏi còn sót lại. Thế nhưng nhóm tóc dài nào có để yên , một mặt đang hăng máu bởi chiến thắng , mặt kia quá tức giận vì bị xâm lược nên họ quyết định đuổi cùng , giết kiệt. và đến cách bờ biển khoảng vài chục dặm đường thì họ đã đuổi kịp và bắt hết nhóm tóc ngắn giải về làm tù binh , trên đường áp giải tù binh về nhà , nhóm tóc dài có lẽ vẫn chưa nguôi ngoai được cơn bực bội nên họ đã trút hết sự tức giận đó lên từng tấm thân gầy guộc và ốm yếu của nhóm tóc ngắn , họ vừa đi VỪA ĐÁ VÀO NHỮNG ĐÔI MÔNG của nhóm tóc ngắn một cách hết sức tàn bạo và tỏ ra không hề thuơng tiếc [ thiên địa sử cũng dòng 13 trang 329 ghi lại rằng : tiếng bôm bốp vọng xa tới cách ba , bốn quả đồi vẫn còn nghe thấy ]. Lại nhắc đến nhóm tóc ngắn , có lẽ do bị hành hạ thái quá nên khi về đến căn cứ của nhóm tóc dài thì tất cả nhóm tóc ngắn đều mắc phải một chứng bệnh kì lạ , có thể gọi là xưa nay chưa hề có , đó là : KHÚC ĐOẢN ĐUÔI MÀ SAU NÀY ĐƯỢC ĐỊNH NGHĨA LÀ XƯƠNG CỤT bị chạy hết lại đằng trước....thấy hiện tượng kì lạ , nhóm tóc dài quyết định không giết các tù binh mà giữ lại để nghiên cứu , qua nhiều lần thử nghiệm nhóm tóc dài nhận thấy khúc đoản đuôi đó rất có lợi cho đời sống tinh thần của họ , thế là họ quyết định vận dụng nó vào phục vụ cho cuộc sống của họ. cũng nhờ có nó mà nhóm tóc ngắn không những không bị giết ma ngược lại họ còn được chung sống no đủ cùng nhóm tóc dài , chỉ có điều việc lao động của họ bây giờ đa dạng , phức tạp và mệt nhọc hơn.

Qua rất nhiều lần thử nghiệm và sử dụng , khúc đoản đuôi đó dần phát triển , hoàn thiện....và ĐÀN ÔNG XUẤT HIỆN !
Spam lân` I

Spam lân` II


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021