Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/02/2012 13:02 # 1
h2tproitTCD2
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 12

Kinh nghiệm: 86/140 (61%)
Kĩ năng: 74/120 (62%)
Ngày gia nhập: 27/10/2010
Bài gởi: 996
Được cảm ơn: 734
Darksiders II - Game nhập vai điển hình cho 2012


 Phần hai của loạt game Darksiders không chỉ thay đổi nhân vật chính từ hình tượng chiến binh vạm vỡ thành một gã ninja cô hồn mà còn mang đến rất nhiều điểm nhấn mới về tính nhập vai. Trong Darksiders II, nhà sản xuất sẽ đưa vào game hai chi tiết vốn đã quen thuộc với các fan của thể loại nhập vai là hệ thống rớt đồ ngẫu nhiên và cây kĩ năng. Hai yếu tố này sẽ càng khiến tựa game hành động phong cách lạ này thêm đặc biệt.
 
Nói về tính năng rớt đồ ngẫu nhiên (random loot), đây là một chi tiết vốn đã quá phổ biến trong những trò chơi như Diablo. Đối với Darksiders, nó không chỉ mang đến một hương vị mới mà còn thay đổi rất nhiều chi tiết khác trong gameplay. Theo lời của nhà sản xuất, trong Darksiders II có đến hàng chục nghìn món đồ và chẳng ai có thể rõ là thứ gì đang chờ đợi mình sau khi kết liễu con quái vật tiếp theo.
 
Nếu muốn tìm kiếm những món vũ khí mạnh hơn, bạn phải săn quái vật và chiến đấu với những tên ma đầu hung hãn với hy vọng sẽ kiếm được một món đồ tốt. Khi được gắn liền với thế giới mở trong Darksiders II, chi tiết này sẽ còn trở nên đặc biệt hơn. Đơn giản là bởi chỉ số và đặc tính của mỗi loại vũ khí cũng sẽ thay đổi kha khá đến những lựa chọn của người chơi. Việc giữ hay bán một món đồ bất kì sẽ không còn chỉ phụ thuộc và sở thích và lối chơi của từng người nữa.
 
 
Trong rất nhiều hoàn cảnh, game thủ sẽ băn khoăn không biết nên chọn một thanh gươm với sức sát thương cơ bản cao hay một cặp liềm khác không mạnh bằng nhưng lại có một tỉ lệ % đóng băng kẻ địch. Hoặc giả, bạn có hai bộ giáp miễn nhiễm với hai yếu tố băng hoặc lửa, khu vực cần đi đến tiếp theo trong game sẽ quyết định món đồ nào được quyền ở lại và món đồ nào sẽ bị quăng vào shop.
 
Đội ngũ phát triển của Vigil Games cho biết rằng việc “cày đồ” đã là một chi tiết quá quen thuộc đối với dòng game nhập vai. Chi tiết này sẽ càng đẩy mạnh tính RPG cho dòng game Darksiders. Tuy họ không muốn nhấn mạnh tới yếu tố cày cuốc trong game nhưng nếu như một game thủ muốn có được những trang bị tốt nhất thì chắc chắn anh ta cũng phải đầu tư một thời gian kha khá vào trò chơi này.
 
 
Chi tiết lớn thứ hai được giới thiệu gần đây về Darksiders II  là hệ thống cây kĩ năng. Giờ đây, Death sẽ không tích lũy những linh hồn thu được trên mặt đất để mua những nâng cấp từ gã lái buôn tử thần Vulgrim. Anh ta sẽ tích lũy những điểm kinh nghiệm để lên cấp. Mỗi level mới sẽ nâng dần các chỉ số như sức mạnh, tốc độ... của nhân vật này. Một điểm số tặng kèm mỗi lần level sẽ là các điểm skill point.
 
Hệ thống cây kĩ năng của Death được chia làm hai nhánh: Harbringer và Necromancer. Harbringer là một đường build chuyên cho các kĩ năng kiểu chiến binh và Necromancer sẽ thiên về ma thuật. Người chơi có thể chọn theo đuổi duy nhất một con đường hoặc pha trộn các kĩ năng của hai nhánh này để tạo ra một lối chơi độc nhất vô nhị của mình. 
 
 
Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng có những kĩ năng cao cấp ở mỗi nhánh yêu cầu phải có ít nhất 9 điểm skill point được đầu tư vào nhánh đó trước khi bạn có thể học được chúng. Đồng thời, mỗi skill sẽ có ba cấp độ về sức mạnh. Người chơi cũng có thể đầu tư thêm điểm vào khả năng yêu thích của mình nếu muốn.
 
Những chi tiết kể trên có vẻ như đã quá quen thuộc với các game thủ chuộng dòng game nhập vai, tuy nhiên với một tựa game như Darksiders II, hứa hẹn sẽ tạo ra rất nhiều bước đột phá mới so với phần đầu tiên. Hy vọng không vì vay mượn những yếu tố của dòng nhập vai mà Darksiders sẽ mất đi tính hành động vốn có của mình.
 
Tựa game này sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 6 năm nay trên các hệ máy PC, PS3 và Xbox 360.


Nick: H2tproitTCD2
Chức vụ SMod: CLB Đội Nhóm              
Yahoo: anhchangcodondangtimnguoiyeu_h2t
Email:
H2tproit@gmail.com

 
23/02/2012 11:02 # 2
Chick_hunter
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 0/50 (0%)
Kĩ năng: 5/30 (17%)
Ngày gia nhập: 11/11/2011
Bài gởi: 100
Được cảm ơn: 35
Phản hồi: Darksiders II - Game nhập vai điển hình cho 2012


 h2t nge máu lửa về game hè...bit fifa k? làm trận giao hữu cho vui


           

 

 
23/02/2012 12:02 # 3
h2tproitTCD2
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 12

Kinh nghiệm: 86/140 (61%)
Kĩ năng: 74/120 (62%)
Ngày gia nhập: 27/10/2010
Bài gởi: 996
Được cảm ơn: 734
Darksiders II - Game nhập vai điển hình cho 2012


 hihi cũng ko máu j đâu,rãnh thì làm ván dota cho vui ấy mà
Fifa thì chơi tệ thui , game nào cũng đụng chút cho biết .Game Online Việt Nam hiên nay chưa có j cải tiến mới mong sẽ có game hay hơn phù hợp hơn >
Nick: H2tproitTCD2
Chức vụ SMod: CLB Đội Nhóm              
Yahoo: anhchangcodondangtimnguoiyeu_h2t
Email:
H2tproit@gmail.com

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020