Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/01/2012 10:01 # 1
b9x_kt
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 103/110 (94%)
Kĩ năng: 28/100 (28%)
Ngày gia nhập: 08/10/2011
Bài gởi: 653
Được cảm ơn: 478
Bạn đã tìm đúng ‘một nửa’ của đời mình ?


Đừng vội kết luận chàng trai/ cô gái bạn đang hẹn hò chính là “một nửa” mà bạn đang tìm kiếm nếu như chưa thực hiện bài trắc nghiệm sau đây.

Khi bắt đầu hẹn hò một ai đó, cho dù tình cảm có đẹp đến đâu thì cũng vẫn thật khó để xác định người ta có phải là một nửa thật sự của mình hay không. Thậm chí có những trường hợp yêu nhau đến vài năm rồi mới vỡ lẽ ra anh ấy/ cô ấy không phải mảnh ghép phù hợp với mình.

Nếu tình cảm của hai bạn có nhiều điểm tương đồng với 10 đặc điểm dưới đây thì lúc ấy mới có cơ sở để khẳng định người ta chính là miếng ghép hoàn hảo của bạn:

1. Mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Khi đã yêu một người, không chỉ đánh giá cao những ưu điểm của họ, bạn cũng biết cách chấp nhận cả những khiếm khuyết bởi vì đây là hai yếu tố không đồng nhất ở một con người. Đôi khi chính những yếu điểm lại là điểm thu hút bạn hơn cả.

2. Bạn muốn chàng/ nàng làm quen với tất cả những người thân xung quanh mình (gia đình, bạn bè) cũng như biết tất tần tật mọi thứ về bạn (thói quen xấu thời ấu thơ, những tật xấu, sở trường, sở đoản...)

Bạn đã tìm đúng ‘một nửa’ của đời mình?

Mỗi khoảnh khắc ngồi bên nhau đều là mỗi phút giây hạnh phúc với cả hai bạn

3. Bạn hy sinh vì đối phương nhiều hơn là vì bản thân mình. Lúc nào bạn cũng chỉ nghĩ cho họ, muốn ở bên cạnh họ, chia sẻ cùng họ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Với bạn, niềm hạnh phúc lớn nhất là được nhìn thấy người mình yêu mỉm cười.

4. Khi bạn nghĩ về tương lai, nghĩ về một gia đình nhỏ với những đứa con đáng yêu, trong đầu bạn chỉ hiện lên duy nhất hình ảnh của người đó. Tất cả mọi kế hoạch trong tương lai gần của bạn đều liên quan đến người ta.

5. Mục đích sống của hai bạn có nhiều điểm tương đồng với nhau.

6. Bạn có thể tự tin mà nói rằng, cho đến thời điểm hiện tại, anh ấy/ cô ấy là người duy nhất đem lại cho bạn cảm giác hạnh phúc như hiện tại, và bạn cũng không muốn tìm kiếm cảm giác tương tự ở một người khác.

7. Mỗi khi ở bên cạnh họ, bạn tình nguyện biến thành một kẻ khù khờ mà không cần phải đưa ra bất cứ lí do nào. Bạn khao khát được ở bên cạnh người ta từng giây từng phút và bắt đầu nghĩ đến một đám cưới như trong mơ của hai người (thậm chí từ trước khi hai bạn chưa chính thức hẹn hò).

8. Chưa bao giờ bạn có cảm giác nhàm chán khi ở bên cạnh người đó, ngay cả khi các bạn chỉ ngồi bên nhau hoặc đi cạnh nhau lặng lẽ mà không cần nói một lời nào. Bạn có thể đi dạo với người ta hàng giờ mà không hề cảm thấy mỏi chân, điều này thể hiện mức độ thoải mái trong mối quan hệ của hai người.

9. Các bạn thích nói về tương lai và về cuộc sống lâu dài sau này, và có thể lặp đi lặp lại chủ đề này đến hàng trăm hàng nghìn lần mà không biết chán.

10. Và một điều cực kỳ quan trọng cuối cùng: Với các bạn, sex không phải là sợi dây duy nhất kết nối tình cảm giữa hai người.

N.M

Theo Infonet
Họ Tên :Trương Công Hiếu
Lớp: K17TCD1 
chức vụ: mod nhịp sống sinh viên
 yh: b9x_kt;
 
 
Các thành viên đã Thank b9x_kt vì Bài viết có ích:
06/01/2012 10:01 # 2
oinhatoi
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 8/10 (80%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 05/01/2012
Bài gởi: 8
Được cảm ơn: 1
Phản hồi: Bạn đã tìm đúng ‘một nửa’ của đời mình ?


 Cũng khó biết được một người có phải là nửa còn lại của mình hay không lắm. Hồi đó nghĩ là nếu găp 1 người mà có cảm giác lạ lạ, không gì đẹp lắm mà vẫn thấy thích, tim đập rộn ràng thì đó đích thị là một nữa của mình.
Và rồi năm ngoái mình có gặp được 1 nàng như vậy, tuy cảm giác không mạnh mẽ lắm nhưng cũng ngày nhớ đêm mong, nhưng cuối cùng nàng lại đi về bến đỗ khác ko phải mình.
Riết giờ lạc lối, chả biết nơi đâu. 


 thời trang đồ ngủ
Trang nhà về bất động sản với: kiến thức bất động sản 

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024