Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/12/2011 16:12 # 1
haitvk3
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/20 (35%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 10/09/2011
Bài gởi: 17
Được cảm ơn: 1
Tiết lộ mới gây sốc về HLV Falko Goetz


Người ta không ngạc nhiên khi Hội đồng HLV quốc gia đồng thuận với VFF về việc sai thải HLV Falko Goetz. Thế nhưng, chắc sẽ có không ít người ngỡ ngàng khi nghe ông Chủ tịch Hội đồng “bật mí” nguyên nhân khiến nhà cầm quân người Đức được VFF chọn làm HLV trưởng trong cuộc tìm thầy cho ĐTVN cách đây hơn 6 tháng.


Bầu Kiên ra ngõ gặp... bầu Hiển
Vấn đề bản quyền truyền hình ở Việt Nam: Hãy vì công chúng!


Không ngoài dự đoán, VFF đã tìm được tiếng nói đồng thuận của Hội đồng HLV quốc gia về việc sa thải nhà cầm quân người Đức sau cuộc làm việc sáng qua…

Thực ra chỉ có 3 trong tổng số 5 thành viên của Hội đồng HLV quốc gia tham dự cuộc làm việc với đại diện VFF vào hôm qua. Tuy nhiên, chừng đó cũng đủ để họ giúp VFF hoàn tất nốt cái “thủ tục” cuối cùng trước khi chính thức công bố quyết định thanh lý hợp đồng với HLV Falko Goetz.

Falko Goetz không phải ứng viên sáng giá nhất 

Tiết lộ mới gây sốc về HLV Falko Goetz, Bóng đá, goetz, bong da viet nam, bao, bong da, the thao, vff

Falko Goetz được VFF chọn vì “hợp túi tiền” và giờ ông phải ra đi chỉ sau hơn 6 tháng cầm quân ở Việt Nam

“Hội đồng HLV quốc gia nhất trí với nghị quyết của Ban Chấp Hành VFF về việc sa thải HLV Falko Goetz. Bởi theo đánh giá của chúng tôi, nhà cầm quân này không hoàn thành nhiệm vụ. Tại SEA Games 26, dưới sự dẫn đắt của Falko Goetz, U23 Việt Nam đã không đạt được chỉ tiêu thành tích, cũng như chưa đáp ứng được sự kỳ vọng và mong đợi của lãnh đạo ngành thể thao, cũng như người hâm mộ”, Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia, ông Nguyễn Sĩ Hiển cho biết sau buổi làm việc với VFF.

Người ta không ngạc nhiên khi Hội đồng HLV quốc gia đồng thuận với VFF về việc sai thải HLV Falko Goetz. Thế nhưng, chắc sẽ có không ít người ngỡ ngàng khi nghe ông Chủ tịch Hội đồng “bật mí” nguyên nhân khiến nhà cầm quân người Đức được VFF chọn làm HLV trưởng trong cuộc tìm thầy cho ĐTVN cách đây hơn 6 tháng. “Trong 5 ứng viên “vào chung kết” (được Hội đồng HLV quốc gia sàng lọc từ hơn 30 bộ hồ sơ), HLV Falko Goetz không phải là gương mặt sáng giá nhất cho vị trí HLV trưởng của ĐTVN. Có những ứng viên thích hợp và tài năng hơn ông Goetz nhưng họ lại đòi mức lương quá cao. Cuối cùng VFF đã quyết định chọn Falko Goetz vì... mức lương và các điều khoản đi kèm của ông ấy hợp lý với khả năng tài chính của họ”, ông Hiển nói.

“Nội hóa” ghế HLV của các đội tuyển

Cũng tại buổi làm việc sáng qua, Hội đồng HLV đã thống nhất với VFF về việc sử dụng HLV nội cho vị trí “thuyền trưởng” của các đội tuyển sau khi chia tay Falko Goetz. “Các đội U19, U22 và đội tuyển QG sẽ đều sử dụng HLV trong nước. Chúng tôi sẽ có một cuộc làm việc với những ứng viên cho các vị trí này. Tất nhiên, chúng tôi cũng mong rằng VFF sẽ có những phương án hợp lý về chế độ làm việc, điều kiện đãi ngộ v.v.. để thuyết phục các HLV nội nhận nhiệm vụ”.

Theo ông Hiển, ở cuộc tuyển chọn HLV cho ĐTVN cách đây hơn 6 tháng, Hội đồng HLV quốc gia cũng đã tư vấn cho VFF về phương án dùng thầy nội. Thậm chí, họ đã đặt vấn đề này với các ứng viên Mai Đức Chung, Phan Thanh Hùng, Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng. “Nhưng tất cả các ứng viên nội đều không nhận lời vì còn vướng CLB. Nhắc lại như vậy để thấy, VFF cần phải có những cải cách về chế độ làm việc, điều kiện đãi ngộ mới có thể sử dụng HLV trong nước”, ông Hiển nói.

Hiện tại, Phó Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia, ông Mai Đức Chung được coi là một trong những ứng viên sáng giá cho vị trí HLV trưởng ĐTVN. Trao đổi với Đất Việt vào hôm qua, ông Chung cho biết: “Lãnh đạo VFF và Hội đồng HLV quốc gia cũng đã gợi ý tôi về vấn đề này. Trước mắt, khi chưa có ai thay thế HLV Falko Goetz, tôi sẽ nhận nhiệm vụ tìm kiếm, tuyển chọn nhân sự cho đội tuyển quốc gia”.

Nguồn : http://tapchibongda.com.vn/tiet-lo-moi-gay-soc-ve-hlv-falko-goetz-dt39727.aspxThiết bị định vị ô tô tại : http://dinhvitoancau.info


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021