Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
27/12/2011 11:12 # 1
tintucxahoi
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 0/20 (0%)
Ngày gia nhập: 27/10/2011
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 10
MV (Khánh Thi) - khúc tự sự của người ở lại


Xahoi - Nữ hoàng dancesport Khánh Thi đã có cuộc lấn sân ngoạn mục với MV Bỏ mặc mùa đông được đầu tư công phu, kỹ lưỡng cả về mặt chất lượng âm thanh lẫn hình ảnh.

Và quả thực, trong buổi ra mắt MV đầu tay vào ngày 23/12 vừa qua tại Hà Nội, Khánh Thi đã thực sự chinh phục được đông đảo khách mời cùng khán giả có mặt bởi màn trình diễn cực kỳ chuyên nghiệp cùng những lời tâm sự từ tận đáy lòng cô gái đất Hà thành về mối tình đã qua.

 

Clip hậu trường MV Bỏ mặc mùa đông

Giai điệu Bỏ mặc mùa đông nhẹ nhàng, gợi lên nỗi buồn xa vắng. Những ca từ giản đơn mà như khắc sâu vào tim người, bởi đó là nỗi day dứt về một cuộc tình dang dở. Mùa đông tê tái, mùa đông lạnh giá, mùa đông rét buốt là khi người ta cần có đôi, là khi người ta cần tựa vào nhau để sưởi ấm cho nhau, vậy mà nhân vật cô gái đã phải một mình bước đi trên con đường đời, "Vờ như đã quên mùa đông lạnh lắm/ Ngoài kia mưa vẫn rơi trên con đường ngày nào/ Vờ như đã quên rằng đêm quạnh vắng/ Và em cứ bước đi qua con tim lạnh đắng."

Khi một cuộc tình đi qua, còn gì khác ngoài nỗi trống vắng vây phủ khắp cõi lòng, vì người cũ "đã hết đã hết yêu thương", vì "tình ta đã chết đã mãi mãi chết đi". Giá rét mùa đông vô tình lại trở thành nguồn an ủi, "khỏa lấp trái tim". Người cũ đi rồi, nhưng suốt cả bài hát, dường như không có một lời oán thán hay trách cứ mà chỉ là một chuỗi những lời tỉ tê nghe đến nao lòng cùng xúc cảm nuối tiếc và những giọt nước mắt chấp nhận khi tình yêu rẽ lối.

Hát Bỏ mặc mùa đông (nhạc nước ngoài, lời: Chiêu Nghi), Khánh Thi đã cất lên những lời tâm sự từ thẳm sâu đáy lòng, những rung cảm, những xúc động mà chính bản thân cô đã trải nghiệm sau cuộc tình 10 năm với Chí Anh. Khánh Thi tâm sự bài hát này như một khúc tự sự của chính cô, ru cho cuộc tình đã qua: "Lần đầu tiên cất lời hát, tôi có cảm giác như mình đang hát cho chính những nỗi buồn, vui của bản thân, cho cuộc tình đã qua. Một cảm xúc thật lạ lùng. Lời của ca khúc như được viết cho chính tôi vậy". Khánh Thi coi đây là một món quà mà cô gửi tặng đến tình cũ Chí Anh.

Khánh Thi xinh đẹp trong buổi ra mắt tác phẩm đầu tay
xem bo mac mua dong 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022