Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/12/2011 09:12 # 1
tintucxahoi
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 0/20 (0%)
Ngày gia nhập: 27/10/2011
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 10
Nhạc hot tháng 12: Những tình khúc ngọt ngào cuối năm


Nhiều màu sắc, nhiều phong cách và có sự đầu tư cao - đó là các album mới phát hành trong thị trường âm nhạc Việt trong những tháng cuối cùng của năm 2011.

Thị trường album cuối năm khá sôi động, các ca sĩ đều đầu tư cho sản phẩm cuối của năm, mong muốn tạo điểm nhấn trong năm 2011 và trong lòng khán thính giả. Cùng liệt kê một vài sản phẩm đáng chú ý, được ra mắt trong thời gian gần đây.

1. Ca dao mẹ - Đàm Vĩnh Hưng

Những tình khúc ngọt ngào mùa cuối năm

Hát nhạc Trịnh vừa dễ lại vừa khó, bởi khi thể hiện không cần quá nhiều kỹ thuật và hiệu ứng rườm rà, nhưng lại cần nét xử lý tinh tế, tôn trọng “thần thái” của người sáng tác. Với album Ca dao mẹ vừa được phát hành cuối tháng 11 vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng với sự trải nghiệm dày dặn của một giọng hát đã thành công đem lại cho khán giả những không gian âm nhạc vừa mộc mạc, giản dị nhưng cũng đầy cảm xúc thông qua những tình khúc vượt thời gian của cố nhạc sĩ tài hoa này. Hơn nữa, từng bài hát đã được chính tay Mr Đàm biên tập lại mới mẻ và “hợp thời” hơn. Người khen kẻ chê. Xét cho cùng vẫn nên dành lời khen ngợi cho anh khi đã để lại dấu ấn của riêng mình nhưng vẫn không làm mất đi cái đẹp của nhạc Trịnh. Đây là một album đáng nghe trong những phút trầm lắng của ngày đông cuối năm nhac hot thang 12.

Ca dao mẹ là album thứ 6 trong năm 2011 do Đàm Vĩnh Hưng biên tập và trình bày gồm những tình khúc Trịnh Công Sơn như: Ca dao mẹ, Xin cho tôi, Người già và em bé, Huế – Sài Gòn – Hà Nội, Cát bụi… Đặc biệt, trong ca khúc Dấu chân địa đàng, Mr. Đàm sẽ song ca cùng Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền.

2. Hãy mỉm cười - Văn Mai Hương

Những tình khúc ngọt ngào mùa cuối năm

Trong buổi ra mắt album đầu tay của Văn Mai Hương, nhạc sĩ Huy Tuấn - một trong những người chịu trách nhiệm sản xuất có chia sẻ: “Với album này, tôi hy vọng mọi người thay đổi cách nhìn nhận đối với nhạc teen.” Quả không sai, Hãy mỉm cười với những ca khúc về cuộc sống, tình cảm nhẹ nhàng là một dấu chấm gọn gàng và súc tích cho dòng nhạc dành cho giới trẻ - “trẻ trung, lành mạnh, văn minh hiện đại và hàm chứa cá tính nghệ thuật rõ rệt”. Các bài hát được bàn tay của những nhà sản xuất hàng đầu nhào nặn chắc chắn hội tụ đủ mọi yếu tố để làm nên một sản phẩm chất lượng.

Với giọng ca đầy nội lực, cùng sự trẻ trung, nhiệt huyết, cộng thêm ê kíp làm việc chuyên nghiệp, Hãy mỉm cười của Văn Mai Hương chắc chắn sẽ tiếp tục gây nhiệt cho các khán giả trẻ trong thời gian tới.

3. Chú lính nhựa - Pi Band
xem them thong tin nhac hot thang 12 | tim kiem tai nang viet nam tap 2 
26/12/2011 22:12 # 2
vduan88
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/20 (5%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/12/2011
Bài gởi: 11
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Nhạc hot tháng 12: Những tình khúc ngọt ngào cuối năm


em văn hương nhìn càng ngày càng hấp dẫn


 y8 hot y8 games y8 y8 games falsh y8 free games
play y8.com

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022