Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/12/2011 14:12 # 1
tintucxahoi
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 21/30 (70%)
Kĩ năng: 0/20 (0%)
Ngày gia nhập: 27/10/2011
Bài gởi: 51
Được cảm ơn: 10
Hà Hồ và Cường Đô la: Nhìn lại quãng đường công khai song hành


Xahoi - Bỏ ngoài tai những tin đồn muôn thuở trong giới showbiz, Cường Đô la vẫn song hành cùng Hồ Ngọc Hà trên những dấu mốc lớn của cô ca sĩ có giọng hát trầm khàn trong suốt hơn 1,5 năm qua.

Khi Hồ Ngọc Hà đến với Cường Đô la và sinh cho vị đại gia này một bé trai kháu khỉnh - bé Nguyễn Quốc Hưng (tên gọi ở nhà là Su Beo), cô đã chịu không ít điều tiếng về quyết định của mình. Nhưng nếu nhìn lại những hình ảnh của cặp đôi này trong hơn 1,5 năm qua, có lẽ nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại khi lên án cô cũng như định kiến mối tình chân dài - đại gia giữa họ. Bởi trong những buổi sự kiện hay trong cuộc sống đời thường, dường như Cường đô la luôn âm thầm sát cánh bên người vợ xinh đẹp của mình, có khi anh xuất hiện bên cạnh Hà Hồ, có khi anh ngồi dưới hàng ghế khán giả dõi theo và cổ vũ cô.

Những bức ảnh tình cảm của Hà Hồ - Cường Đô la trước khi có bé Su Beo

Ngày 21/06/2010, sau nhiều nghi ngờ của giới truyền thông cũng như người hâm mộ về sự biến mất đột ngột của Hà Hồ ngay thời điểm sự nghiệp đang ở đỉnh cao, các báo đồng loạt đưa tin Hồ Ngọc Hà sinh con ở bệnh viện Pháp Việt.

Cường đô la tại BV Pháp Việt ngày 21/6 khi Hồ Ngọc Hà sinh quý tử

Sau khi sinh con được vài tháng, Hà Hồ thường xuyên xuất hiện cùng "đại gia phố núi". Ngày 1/1/2011, cặp đôi này bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để dự đám cưới ca sĩ Lệ Quyên. Ban đầu cả hai còn e ngại và ngồi cách khá xa nhau nhưng dần dần cặp đôi tự nhiên hơn, thậm chí họ còn dành cho nhau nụ hôn nhẹ giữa bàn tiệc.
xem them cuong do la va ho ngoc ha

/ Nguồn bài viết 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022