Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/12/2011 10:12 # 1
Romeo_iu_Juliet
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 100/110 (91%)
Kĩ năng: 27/50 (54%)
Ngày gia nhập: 31/03/2011
Bài gởi: 650
Được cảm ơn: 127
Phó tổng giám đốc chưa tốt nghiệp trung học


 Phó Tổng giám đốc Tổng Cty Nông nghiệp Sài Gòn Trương Hoàng Tam Dũng không có bằng tốt nghiệp THPT và trung học Nông nghiệp nhưng đã học và tốt nghiệp trường Đại học Công đoàn.

 

Pho tong giam doc chua tot nghiep trung hoc
 
Theo kết luận của Ủy ban kiểm tra (UBKT) Thành ủy TPHCM, ông Trương Hoàng Tam Dũng (SN 1960), phó Tổng giám đốc Tổng Cty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI), kiêm Chủ tịch HĐQT Cty Bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) đã có dấu hiệu sai phạm trong việc khai man trình độ học vấn và các vi phạm khác khi đưa phía gia đình vợ ông vào giữ chức vụ ở các vị trí quan trọng trong cơ quan.

Cụ thể, ông Dũng không có bằng tốt nghiệp THPT và trung học Nông nghiệp nhưng đã học và tốt nghiệp trường Đại học Công đoàn và lớp Chính trị cao cấp tại Học việc chính trị - Hành Chính quốc gia.

Trong thời gian còn là Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch SPC, ông Dũng đã vi phạm quy định về phân cấp quản lý cán bộ và quy chế bổ nhiệm cán bộ; bổ nhiệm vợ là bà Nguyễn Thị Hường làm Trưởng phòng kỹ thuật (nay là Trưởng phòng nghiên cứu phát triển) có chức năng kiểm tra chất lượng các mặt hàng nhập khẩu và sản xuất của Cty, đồng thời “nâng cấp” trình độ học vấn cho vợ ông thêm 2 lớp, tức từ trình độ lớp 10/12 lên 12/12; bố trí hai em vợ giữ vị trí quan trọng trong đầu tư xuất nhập khẩu, gây dư luận xấu trong cơ quan.

Trước những sai phạm này, ông Dũng đã có kiểm điểm nhưng chỉ thừa nhận khuyết điểm là khi ký hồ sơ cá nhân do vợ mình ghi hộ mà không xem rõ nên có sơ suất trong việc ghi trình độ học vấn lớp 12/12 thay vì ghi là 10/12 (!) và ông cũng không tự đề nghị hình thức kỷ luật trong bản kiểm điểm.

Ủy ban kiểm tra của Đảng bộ Sagri đã có báo cáo về những sai phạm nói trên của ông Dũng, Ban thường vụ Đảng ủy Tổng Cty cũng không chấp nhận lý do ông Dũng nêu hồ sơ cá nhân do vợ ông ghi hộ thiếu kiểm tra. Bởi lẽ, có đến 3 lần khai trình độ học vấn của vợ ông là 12/12. Và mới đây, Ủy ban kiểm tra Thành ủy đã quyết định kỷ luật ông Dũng với hình thức khiển trách.

nguồn vietbao.vnKiến thức là vô tận - Riêng biệt là đẳng cấp - Công nghệ là chia sẻ

Quá khứ là kinh nghiệm - hiện thực là đấu tranh - tương lai là của chúng ta

yahoo:xau_trai_nhat_dtu
email:jimynguyendn@hotmail.co

 
Các thành viên đã Thank Romeo_iu_Juliet vì Bài viết có ích:
16/12/2011 11:12 # 2
proiphone
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 1/40 (2%)
Kĩ năng: 4/20 (20%)
Ngày gia nhập: 07/12/2011
Bài gởi: 61
Được cảm ơn: 14
Phản hồi: Phó tổng giám đốc chưa tốt nghiệp trung học


Nói ra thì tưởng ông đó ngốc vì chưa tốt nghiệp PTTH, nhưng ngó lại chiêu này thì rõ là khôn ranh bỏ xừ ra, tung chiêu qua mắt rồi luồn lách được thế là ghê rồi, có điều "lưới trời tuy thưa mà khó thoát" thôi


Xoá hết kỷ niệm xưa

 
Các thành viên đã Thank proiphone vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021