Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/12/2011 09:12 # 1
bunxidau_ntth
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 136/140 (97%)
Kĩ năng: 43/160 (27%)
Ngày gia nhập: 05/08/2011
Bài gởi: 1046
Được cảm ơn: 1243
6 nguyên nhân khiến con trai "ế" ^_^


 1. Nghèo

Thật phũ phàng, nhưng đây được xếp là tiêu chí số một trong tổng số các tiêu chí! Đã xa lắm rồi cái thời “một túp lều tranh hai trái tim vàng”. Vẫn biết thực tế này có phần thực dụng và vụ lợi nhưng cũng không thể vì thế mà không đồng tình (Sự thật thường khó chấp nhận mà).

Bởi vậy, nếu XY nào không có money, thì cũng đừng ngồi ảo tưởng vào một tình yêu đẹp thuần khiến không chút suy tư. Chỉ có một cách duy nhất đấy là bạn phải vượt lên số phận, trời sinh ra bạn mang thân phận nghèo, nhưng chí khí của bạn không hề nghèo. Có nghĩ và làm được như vậy, tương lai tươi sáng cũng như các nàng xinh đẹp mới dám “bủa vây chi chít” quanh bạn.

2. Xấu

Vẫn biết xấu không có tội, vì cha mẹ sinh ra bạn đã trót không xinh, không đẹp rồi thì biết làm sao. Nhưng thực tế, đúng là xấu, cộng với thấp bé nhẹ cân một chút thì đúng là "gay go" đấy, sẽ thật khó có người con gái nào chịu khó tiếp xúc với bạn lần thứ hai để tìm hiểu xem bạn xấu xí nhưng “đáng quý” đến mức nào mà, hix!

3. Mỏng

Mỏng ở đây là da mặt mỏng tanh trắng mịn ý, cộng với tính cách nhẹ nhàng, giọng nói dịu dàng có phần nhút nhát, ngốc nghếch thì đúng là thôi rồi, bạn gần như đang trong tình trạng “tuyệt duyên” với phe đối diện thì phải. Bởi bạn “xinh trai” quá cơ, lại nhút nhát nữa thì chỉ có cách là chờ con gái tán lại thôi, chứ tự giác đi tán thì “mất sức” phết đấy, hehe.

4. Ngốc

Ngốc ở đây không phải ngốc về tính cách con người, mà là ngốc trong cách nói chuyện của bạn đấy. Không cần bạn phải nói những lời hoa mỹ, có cánh to tát gì đâu, nhưng đến những lời ngọt ngào, dễ nghe một chút mà bạn cũng không thốt ra nổi thì đúng là đáng lo ngại thật chứ còn gì. Hơn nữa, chúng mình cũng biết rồi đấy “con gái yêu bằng tai mà”. XY nào sở hữu tính cách này thì mau mau nhờ mấy cậu bạn tài “múa miệng” chỉ bảo cho vài chiêu cưa cẩm nhé!

5. Thật

Thật thà cũng là một trong những vấn đề khá nan giải dẫn đến… “tiền thì nhiều ít chẳng bít nhưng tình thì luôn luôn cháy”, hehe! Những anh chàng thật thà thường rất dễ bị các nàng dụ dỗ, đánh lừa cho vài câu là có gì cứ tuôn ra ào ào í, tuôn từ thì quá khứ cho đến thì tương lai luôn (nếu nàng thích nghe). Vậy là thôi, nàng biết hết tất cả mọi chuyện về bạn rồi còn đâu, còn gì là bí mật với thú vị nữa.

Bật mí nữa luôn nè, dù hơi buồn một tí nhưng vẫn phải nói: Bạn cũng chuẩn bị tinh thần mà nghe nàng say goodbye đi, hix!

6. Nhát

Nhát ở đây chính là nhát gan đấy. Rõ ràng bạn thích người ta từ lâu lắm rồi, thế mà đến cái nắm tay cũng không dám cầm, đi bên cạnh thì cứ run lập cập ra thì bao giờ cho tán đổ người ấy cơ chứ.

Bạn phải nắm bắt cơ hội trong từng khoảnh khắc, lợi dụng lúc nàng không để ý “chụp” lấy tay nàng, hoặc chả hiểu sao môi bạn lại chạm đúng má nàng, hehe! Như thế sẽ giúp cho khoảng cách giữa hai người gần thêm nhiều lắm đấy. Không tin? Bạn cứ thử nắm tay, phớt nhẹ lên má nàng xem hiệu quả ra sao. Với lại, bạn phải hiểu rằng, bạn không nhanh tay thì sẽ có người khác nhanh tay hơn bạn, hix.


Nguồn: taoxanh.netHọ Tên :Nguyễn Thị Thu Hằng 
chức vụ: mod nhịp sống sinh viên
 yh:onlyyou_ui_ngoca;
Email    :nguyenhangktqb@gmail.com CẦN 1 BÀN TAY NÍU GIỮ 1 BÀN TAY ,CẦN VÔ IU ĐEM XOAY MÌNH BỚT VẮNG ,CẦN A ĐẾN VS NỤ CƯỜI TƯƠI NẮNG......
                                      
Các thành viên đã Thank bunxidau_ntth vì Bài viết có ích:
05/12/2011 10:12 # 2
kiepcodon0305
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 44/50 (88%)
Kĩ năng: 3/30 (10%)
Ngày gia nhập: 04/12/2010
Bài gởi: 144
Được cảm ơn: 33
Phản hồi: 6 nguyên nhân khiến con trai "ế" ^_^


 Có y 6 cái luôn. :)) . 


Ai bảo rằng con trai không biết khóc 
Giọt lệ buồn lặng lẽ rớt trong tim 
Ai bảo rằng con trai không đáng tin 
Trọn kiếp chung tình 1 người con gáiClick the image to open in full size.


.....................


 
05/12/2011 11:12 # 3
xuongrongcodon
Cấp độ: 15 - Kỹ năng: 12

Kinh nghiệm: 75/150 (50%)
Kĩ năng: 1/120 (1%)
Ngày gia nhập: 24/08/2011
Bài gởi: 1125
Được cảm ơn: 661
Phản hồi: 6 nguyên nhân khiến con trai "ế" ^_^


 1. Nghèo : nghèo ư...có thể anh k có nhiều tiền nhưng anh có nhiều tình cảm e ah...e có dám chắc chắn rằng cán đại gia sẽ mang đến cho e hạnh phúc thực sự k? Em nói : Đã xa lắm rồi cái thời “một túp lều tranh hai trái tim vàng” ok...a like câu này...nhưng tiền thì có thể kiếm dc chứ tình thì k dễ dàng kiếm dc đâu e
2. Xấu : xấu nhưng kết cấu nó hoàn chỉnh em ah....đương nhiên xấu quá thì cũng hơi khó khăn. Nhưng bọn e có câu : k có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ k biết làm đẹp...thì bên bọn anh cũng thế thôi
3. Mỏng: tại sao khi thấy các hot boy thì e k chê  những người đó vì họ có làn da mịn màng. sau khi nói chuyện với anh xong...đi về nhà cầm dt nt " a ah...e nhớ giọng nói ngọt ngào và nhẹ nhàng của a...." như thế là sao ta ?

4. Ngốc: Ừ thì anh không cá tài ăn nói như những ng khác...nhưng e có từng nghĩ bọn họ chỉ dùng những lời hoa mĩ để đánh lừa cái thính giác của e k ?
còn a..a ngốc thế đấy...có gì là a nói nấy...nhưng đôi khi ngốc trc người yêu mình là một điều hay phải k e 
5. Thật : Em chê anh là vì anh hay nói thật...nhưng đó là vì anh tin em nên anh mới nói cho e những chuyện của a. Nhưng e nói a dễ bị e dụ dỗ..vậy thử hỏi lại e xem : tại sao em lại dùng mĩ nhân kế với a ?
6. Nhát: Anh chưa dám cầm tay e..ừ đúng vậy vì anh chỉ mới thích e, mới có cái cảm giác yêu em...anh chưa dám cầm tay em vì như thế hình như quá vội vàng. Em cứ chờ mà xem...a sẽ vun đắp cái tình cảm của anh.. rồi có một lúc a sẽ đến bên e....với một bó hoa hồng trên tay và nói anh yêu em. Lúc đó e sẽ ntn ?

Kết luận: những điều trên chưa đủ cơ sỡ để nói con trai ế Đừng ngại ngần thừa nhận rằng bạn chưa hoàn hảo .... !!! 
 

 
Các thành viên đã Thank xuongrongcodon vì Bài viết có ích:
05/12/2011 12:12 # 4
Akuma
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 53/190 (28%)
Kĩ năng: 72/160 (45%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 1763
Được cảm ơn: 1272
Phản hồi: 6 nguyên nhân khiến con trai "ế" ^_^


Đọc xong hết muốn tán gái luôn, gì mà thê thảm, u ám vậy không biết ..... 

BTW, kết mấy câu của bạn xuro đấy ...I'm Akuma ... And I will teach you the meaning of pain !!!
               


 
Các thành viên đã Thank Akuma vì Bài viết có ích:
05/12/2011 13:12 # 5
forever_93
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 0/50 (0%)
Kĩ năng: 3/30 (10%)
Ngày gia nhập: 14/10/2011
Bài gởi: 100
Được cảm ơn: 33
Phản hồi: 6 nguyên nhân khiến con trai "ế" ^_^


 Theo e nghĩ k nên quan tâm mấy vấn đề đó làm chi cho mệt,
Yêu đâu quan trọng mấy vấn đề ấy đâu, , vấn đề là mình có thích ứng được  những tính cách ấy hay k?
Chứ giờ mà đi tìm những chàng trai hoàn hảo chắc phải tìm đến tận già cũng k có Hihi.

 phải ngốc tý, xấu tý, thật thà tý thì yêu mới thú vị hihi


             I AM ME
      

 
05/12/2011 22:12 # 6
missgarlic
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 43/60 (72%)
Kĩ năng: 33/50 (66%)
Ngày gia nhập: 13/08/2011
Bài gởi: 193
Được cảm ơn: 133
Phản hồi: 6 nguyên nhân khiến con trai "ế" ^_^


 tui nghĩ, cái chi cũng có mắm muối vào, nó mới đậm đà hương vị, nó mới sâu sắc và bền vững được. đôi khi mỗi cái có 1 chút... xíu lại hay. lại khiến mình nhớ về người ta nhìu hơn thì sao??? cũng đáng để suy ngẫm lắm chứ. còn với miss. một chàng trai mà hoàn hảo quá , đôi khi cũng dễ ... nhiễm virus chán. tình yêu mà, đến và đi không có lí do. Nên cái vụ " Ế" ni miss nghĩ cũng... hên xiu lém ^^


Võ Thị Hằng

Mod khoa Du lịch & khoa Y dược

Mail : hangvo1505@gmail.com

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024