Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/11/2011 00:11 # 1
ericken_107csu
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 19/30 (63%)
Kĩ năng: 18/20 (90%)
Ngày gia nhập: 23/09/2011
Bài gởi: 49
Được cảm ơn: 28
"Thiên vương" Đan Trường mặt mộc vẫn đẹp trai như thuở 20


 Có vẻ như nét điển trai của chàng ca sĩ "Đi về nơi xa" có sự chững chạc, rắn rỏi hơn nhiều so với cách đây hơn 10 năm khi khán giả bắt đầu biết đến anh?
Xuất hiện ít trên báo chí là điều người ta dễ thấy ở cái tên Đan Trường, không phải bởi vì anh ít quan tâm đến truyền thông mà bởi anh luôn có một lượng công việc khá lớn phải tập trung xử lí.
Chính lịch làm việc khá dày đặc, mà chủ yếu lại không phải tập trung ở những thành phố lớn, cộng với những hoạt động kinh doanh nên Đan Trường ít nằm trong sự chú ý của cánh báo chí, vốn phần lớn quan tâm và đưa tin các sự kiện tại những trung tâm văn hoá lớn như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh.Đến thời điểm này, dù không ồn ào như nhiều năm trước, nhưng Đan Trường vẫn là một trong những ca sĩ có giá trị và uy tín nghề nghiệp lớn trong giới biểu diễn. Lý lịch sạch, tập trung nhiều vào sự nghiệp và luôn gần gũi với những người hâm mộ là điều đã giữ cho tên tuổi của Đan Trường luôn giữ vị trí vững chắc trong sự yêu mến của khán giả, dù sự đào thải khắc nghiệt của môi trường giải trí đã chứng kiến sự thoái trào của nhiều gương mặt thiếu sự khẳng định.Cuối năm nay, Đan Trường sẽ tổ chức riêng một chương trình của mình kỉ niệm quãng đường ca hát của mình, với hy vọng tri ân những tình cảm chân thành và sự ủng hộ của nhiều thế hệ khán giả đã song hành cùng anh nhiều năm qua. Và trong thời điểm cuối năm với lịch làm việc bận rộn, nam ca sĩ "Kiếp ve sầu" vẫn nhận lời tham gia chương trình riêng của Thanh Thảo, và tin tưởng sự xuất hiện của cả 2 trong bản song ca "Yêu kiếp này, ở kiếp sau" sẽ tạo được dư âm thú vị của đêm diễn.


Đan Trường của "ngày xưa"

Với gương mặt mộc, không khó để nhận ra sự giản dị, gần gũi của Đan Trường qua trang phục không cầu kì và sự tập trung của anh khi chú tâm phối hợp cùng Thanh Thảo. Vẻ đẹp trai ngây thơ từng làm "liêu xiêu" trái tim các fans nữa hơn 10 năm trước giờ đã thêm sự chững trạc nhưng chỉ làm cho những khán giả hâm mộ giọng hát của Đan Trường thêm những sự tin yêu bởi cách sống, làm việc, ứng xử của anh là một hình mẫu đẹp cho các đàn em noi theo.

Những hình ảnh Đan Trường của cuộc sống đời thường:


                                                ERIC KEN
 


 »-(¯`v´¯)- »-(¯`v´¯)-»K17CSUKTR1»-»-(¯`v´¯)-»K€и £ớp Phǿ »-(¯`v´¯)-»

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022