Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/11/2010 19:11 # 1
rugavina
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 4/30 (13%)
Kĩ năng: 18/20 (90%)
Ngày gia nhập: 12/09/2010
Bài gởi: 34
Được cảm ơn: 28
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Trích:
bạn runaviga đúng là chả biết 1 tý gì về luật bán hàng đa cấp ở VN.
Đã là đa cấp mà lại đi quảng cáo trên vtv3 thì thật là khó đỡ =))
Nếu bạn vinaviga rảnh thì pm mình, mình sẽ đưa thông tin về amway cho bạn, nếu cần thiết thì xin mời bạn tới trung tâm của amway ( 169-171 nguyễn văn linh, bên cạnh trường DTU lun đó ) để hiêu hiểu thêm, chứ đừng biết gì mà phán như đúng rồi là ko dc. ko biết thì hỏi, chứ đừng nói bừa bạn ah, lớn rồi phải suy nghĩ trước khi nói chứ ;))
thông tin liên lạc nè: Phạm Đức Phú
Lớp K14QTH3
số đt: 0983050752
yahoo: nguoidaradiviai89dn
 
 Mình viết rỏ ràng thế rồi mà bạn hiểu đi đâu vậy..
Ý mình là sẻ chẳng bao giờ bạn nghe thấy PONE, SUNSILK, OLAY.... dùng bán hàng đa cấp cả
Cái này mới khó đỡ nè ......


SPAM là gì?? Serious: nghiêm túc+Polite: lịch sự+ Attractive: lôi cuốn+Manly: nam tính. Tóm lại SPAM là một hành động nghiêm túc, lịch sự và chính chắn


 
14/11/2010 12:11 # 2
ngt_mtmt
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 19/20 (95%)
Kĩ năng: 17/20 (85%)
Ngày gia nhập: 31/10/2010
Bài gởi: 29
Được cảm ơn: 27
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


chào mọi người
thời gian gần đây có nhiều dư luận về kinh doanh đa cấp thế nhỉ,đọc thông tin thì thấy chủ yếu bàn tán về hưng thời đại hoặc là amway.
để hiểu rỏ hơn về vấn đề này minh xin trình bày 1 vài quan điểm ý kiếm về hưng thời đại và amway như sau (kinh nghiệm bản thân thôi)
1 đầu tiên bạn nên hiểu đc ntn la kinh doanh mạng hay còn gọi là kinh doanh đa cấp đây là line ban có thể tham khảo http://vi.wikipedia.org/wiki/Kinh_doanh_%C4%91a_c%E1%BA%A5p mình tin rằng sau khi đọc xong thông tin trong line minh gửi các bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về kinh doanh đa cấp.
2 về hưng thời đại hay amway thì minh k nói công ty nào lừa đảo cả nhưng theo quan sát của mình thì hưng thời đại có nhiều điểm nghi vấn hơn so với amway (amway la công ty kinh doanh mạng hàng đầu thế giới đc thành lập hơn 80 năm,1 phần lịch sử của am cũng đc nói trong line trên)
và sau dây là một vài line về am và về hưng mà mình đã xem bạn nào thich thì vô nheng. 

http://www.vatgia.com/hoidap/5432/137838/co-phai-cong-ty-hung-thoi-dai-la-cong-ty-lua-dao.html
http://www.amway2u.com/c1/main.jsp?prectrfnbr=VN&locale=vi_VN
http://en.wikipedia.org/wiki/Amway

cuối cùng mình chỉ mún nói rằng các bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về việc mình sẽ làm để khi đã làm rồi sẽ không hối hận về việc đó
chúc các bạn thành công trên con đường đã chọn
  
15/11/2010 16:11 # 3
cobengocnghech
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 15/11/2010
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


tôi mong các bạn sinh viên năm nhất đừng mắc bẫy cty bán hàng đa cấp.bạn cho bạn tài giỏi lắm à.nếu giỏi bạn hãy đi thiết phục và dẫn những người học từ nằm trở lên tham gia bán hàng đa cấp nha .tội mấy em năm 1 lắm .mình từng theo bạn chui vào lớp học gì mà kĩ năng maketing của hưng thời đại tên đó đã phát một câu xanh rờn"SINH VIÊN LÀ ĂN MÀY CỦA XÃ HỘI" mấy bạn nghĩ sao vế điều này.mình cảm thấy tên đó đang xúc phạm tới tất cả sinh viên . 
15/11/2010 22:11 # 4
ngt_mtmt
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 19/20 (95%)
Kĩ năng: 17/20 (85%)
Ngày gia nhập: 31/10/2010
Bài gởi: 29
Được cảm ơn: 27
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


theo một thời gian tìm hiểu của mình thì hình thức kinh doanh của hưng thời đại không phải la kinh doanh đa cấp mà la kinh doanh theo "mô hình tháp ảo" vậy mô hình tháp ảo và kinh doanh đa cấp khác nhau ntn ?
kinh doanh theo mạng hay còn gọi là kinh doanh đa cấp mình đã nói ở lần trước lần này minh xin trình bày về vấn đề mô hình tháp ảo,điểm giống và khác nhau với kinh doanh theo mạng

: Kinh doanh theo mạng (KDTM) ngày càng phát triển rộng rãi, được nhiều người ngưỡng mộ đồng thời cũng không ít người phản đối. Một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến nghi ngờ hoặc phản đối chính là sự lẫn lộn giữa KDTM, dạng kinh doanh hợp pháp với hình tháp ảo là dạng lừa đảo đang bị cấm ở tất cả các nước trên thế giới.

Giống nhau: - Bội tăng: Cả hai kiểu đều sử dụng sức mạnh của cấp số nhân, nghĩa là mạng lưới càng về sau càng rộng ra.
- Hàng hoá: Cả hai đều có dòng tiền từ dưới lên và dòng giá trị khác từ trên xuống.

Điểm khác nhau cơ bản chính là ở chỗ này. - Trong KDTM, giá trị đi xuống là sản phẩm hoặc dịch vụ có chất lượng cao , mang lại giá trị đích thực tương xứng với đồng tiền bỏ ra - Trong hình tháp ảo, giá trị đi xuống là một giá trị ảo chỉ có giá trị tạm thời trong nội bộ hình tháp hoặc không có giá trị gì, cũng có thể là một giá trị có tác dụng nhỏ hơn, không tương xứng với đồng tiền bỏ ra. - Trong kinh doanh theo mạng thì cách để có thu nhập là bán lẻ, hàng hoá phải được vận động nghĩa là KIẾM TIỀN TRÊN CÓ SỞ KHỐI LƯỢNG HÀNH HOÁ TIÊU THỤ ĐƯỢC RA THỊ TRƯỜNG, - Trong hình tháp ảo, mọi người tham gia chỉ mục đích có mã số hoạt động, giới thiệu người khác và KIẾM TIỀN TỪ VIỆC LÔI KÉO NGƯỜI THAM GIA VÀO KINH DOANH mà không quan tâm đến sản phẩm có hiệu quả hay không. Chính vì thế thu nhập của người vào trước chỉ có thể dựa trên đóng góp của người vào sau. Đây là hình thức lừa người lân cận và đến một lúc nào đó thì tan vỡ. - Trong KDTM, người ta thường nói nhiều về luân lý, nhân cách, ý chí. - Trong hình tháp ảo người ta thường đưa ra những lời hứa hẹn làm giàu nhanh và dễ dàng. Có nhiều công ty lợi dụng hình thức KDTM để che đậy hình tháp ảo của mình một cách tinh vi, ở đây chúng ta cần tỉnh táo để phân biệt giữa thật và giả. đọc thì vậy nhưng rất nhiều người bị thực tế "dập" là tin ngay . Hình thức kinh doanh này ở nước ngoài là tiên tiến và hợp pháp nhưng về Việt Nam thì hầu hết chúng đều bị biến tướng thành Hình Tháp Ảo với cái vỏ là KDTM . Nhiều công ty , trụ sở chính của hình thức này có 1 thế lực rất lớn đứng sau "chống đỡ" nên chính quyền địa phương khó mà "sờ gáy" chúng được . Tuy nhiên các chi nhánh lại là của người Việt Nam nên chúng ta có thể làm tê liệt hệ thống các "tua bạch tuộc" này bằng cách tránh xa chúng , mất nguồn từ chi nhánh thì chúng sẽ suy yếu và sụp......đổ . Hy vọng mọi người cùng đọc và chia sẻ cho bạn bè , người thân của mình để tránh nha !

Phận biệt
Trước khi bắt tay tham gia vào một công ty KDTM nào, để phân biệt giữa công ty KDTM thật và công ty ảo bạn cần phải xem xét những khía cạnh sau:
a. Đóng góp bắt buộc ngay lần đầu tiên vào công ty là bao nhiêu? Nếu cao hơn 2 triệu đồng thì bạn phải cẩn thận. Tuy nhiên có nhiều công ty kinh doanh những mặt hàng cao như hàng điện tử, bảo hiểm. khi đó cần xem xét tiếp khía cạnh thứ hai.
b. Bạn sẽ nhận được hàng có giá trị như thế nào từ số tiền bạn bỏ ra? Nếu bỏ tiền ra chỉ để được tham gia vào công việc mặc dù sản phẩm có giá trị rất thấp, không tương xứng với đồng tiền bỏ ra thì đó là hình tháp ảo. Nếu hàng bạn nhận được không thể bán được ra thị trường thì đó không phải là hàng đúng nghĩa và bạn bị rơi vào hình tháp ảo.
c. Bạn bán được hàng của mình trên thị trường với giá bao nhiêu? Nếu bạn mua hàng để tham gia vào công ty KDTM sau đó đem hàng đó bán ra thị trường nhưng thị trường chỉ chấp nhận với giá thấp hơn giá mua sỉ tại công ty, tức là bạn không thể thu lại được số tiền bạn đã bỏ ra thì có nghĩa bạn đang tham gia vào công ty hình tháp ảo.
d. Có ai tham gia mạng lưới chỉ để sử dụng hàng, không với mục đích kinh doanh không? Nếu có thì đó là việc bình thường, còn nếu mạng lưới toàn những người mua hàng không với mục đích sử dụng thật sự mà chỉ để lĩnh hoa hồng thì đó là hình tháp ảo.
e. Tiền hoa hồng lấy từ đâu ra? Đây là câu hỏi rất quan trọng. Tiền hoa hồng chỉ có thể có khi hàng được bán đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng, lúc mà người tiêu dùng bỏ tiền ra để mua sản phẩm tương xứng với đồng tiền của họ. Nếu khác đi thì đó là hình tháp ảo.
f. Tính dân chủ trong doanh nghiệp? Trong chính sách hoa hồng phải nói lên được việc bạn vào sau vẫn có thể có thu nhập cao hơn người vào trước nếu bạn cố gắng và nỗ lực nhiều hơn, ngược lại thì đó là hình tháp ảo. Có những sơ đồ mà người vào trước mời gọi người khác tham gia, khi mạng lưới phát triển ra, sau đó không cần làm gì cả nhưng hàng tháng vẫn được nhận hoa hồng, đó chính là những công ty kinh doanh ảo.

Một số đặc điểm của kinh doanh hình tháp ảo là:
a: Sản phẩm không thật tốt hoặc quá đắt. Vì sản phẩm không ra gì nên ngay người mua sản phẩm cũng chẳng thèm dùng hoặc chỉ dùng thôi chứ không thể bán ra thị trường được (chưa nói gì đến bán được lãi).
b: Đầu tư ban đầu quá lớn, mà tác dụng sản phẩm lại rất thấp, không thiết yếu …”Cơ hội kinh doanh” và “thành công” chỉ dành cho những người “KHÔN RANH” đi trước. Do đó độ an toàn rất thấp cho những người đi sau.
c: Đầu tư ban đầu ít, lại chỉ một lần mà hứa hẹn có cơ hôi làm giàu nhanh và dễ dàng…Bạn cần cảnh giác với điều này nguy cơ lừa đảo chứa đựng ở sau “cơ hội” đó.
d: Công ty hay hứa hẹn, dụ dỗ, lôi kéo …Bạn hãy cẩn thận. KDTM chân chính luôn đề cao đạo đức, ý chí, nhân cách, thật thà

ta có thể tóm lược lại một số ý chính như sau
1 kinh doanh theo hình tháp ảo hàng hoá chỉ đc lưu thông trong nội bô công ti tức là nhưng ai mua sản phẩm đều trở thành nhân viên công ty và đi kêu gọi nhưng người khác vào công ty
2 lợi nhuận của người đi trước luôn cao hơn so với người vào sau
3 những nguời ở đỉnh tháp kiếm lợi từ việc lôi kéo người mói tham gia (những người ở chân tháp chịu thiệt)Kou_meI đã cho bài viết: điểm vì có tính xây dựng!
 
Các thành viên đã Thank ngt_mtmt vì Bài viết có ích:
16/11/2010 10:11 # 5
ngt_mtmt
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 19/20 (95%)
Kĩ năng: 17/20 (85%)
Ngày gia nhập: 31/10/2010
Bài gởi: 29
Được cảm ơn: 27
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


 
sao bạn biết là công an chưa vào cuộc
Công ty Hưng Thời Đại - Phạt và truy thuế 2.6 tỉ đồng
( trích phapluattp.vn ngày 25/8/2009)
Qua thâm nhập vào mạng lưới bán hàng đa cấp của Công ty TNHH Sản xuất thương mại Hưng Thời Đại (quận 6, TP.HCM) với vai trò đại lý một sao, phóng viên đã thu thập được nhiều tài liệu về hoạt động của công ty này. Nhờ tài liệu phóng viên cung cấp, cơ quan chức năng đã vào cuộc, phạt và truy thu thuế đối với Công ty Hưng Thời Đại hơn 2,6 tỷ đồng.

Khai giá bán thấp hơn thực tế

Để trở thành đại lý một sao, phóng viên phải mua một đồng hồ của Công ty Hưng Thời Đại với giá 1,7 triệu đồng. Bộ phận thu ngân của công ty chỉ giao cho phóng viên phiếu thu tiền thuộc loại được in, bán đầy ngoài chợ, có đóng dấu treo của công ty và phiếu đặt hàng.

Khi phóng viên mang phiếu thu tiền và phiếu đặt hàng đến chỗ nhận hàng, bộ phận giao hàng giữ lại phiếu thu. Vậy là sản phẩm bán ra giá hàng triệu đồng của công ty đã bị xóa dấu vết vì không có hóa đơn, chứng từ chứng minh công ty đã bán đồng hồ với giá 1,7 triệu đồng.


Ngay sau khi bị kiểm tra, truy thu, xử phạt về thuế, Công ty Hưng Thời Đại đã dời trụ sở từ 43-43A Bình Phú sang 101 Lý Chiêu Hoàng (quận 6). (Ảnh: Hùynh Lộc)


Qua xác minh của phóng viên, trong bản cân đối hàng hóa của Công ty Hưng Thời Đại ký ngày 5-2-2008 báo cáo ngành chức năng, chiếc đồng hồ trên có giá nhập vào chỉ 308.750 đồng kể cả thuế nhập khẩu, lưu kho. Giá bán ghi là 1.545.455 đồng, thấp hơn giá bán thực tế.

Không những thế, bán đồng hồ 1,7 triệu đồng nhưng Công ty Hưng Thời Đại quy giá trị cho người mua 1.000 PV (PV là thuật ngữ riêng của Công ty Hưng Thời Đại sử dụng, 1.000 PV tương đương một triệu đồng) để tính hoa hồng cho đại lý.

Theo cách tính này, Công ty Hưng Thời Đại đã giảm mất 700 ngàn đồng để tính hoa hồng cho đại lý (5% giá bán sản phẩm) mà lẽ ra họ được nhận. Do đó, việc khấu trừ thuế thu nhập cá nhân của các đại lý để nộp cho cơ quan thuế cũng bị giảm so với thực tế.

Bị phạt vì khai thiếu thuế

Sau thời gian thâm nhập vào hoạt động của Công ty Hưng Thời Đại, phóng viên đã tập hợp toàn bộ tài liệu, chuyển cho Chi cục Thuế quận 6. Ông Nguyễn Yểng, Chi cục trưởng Chi cục Thuế quận 6, cho biết từ tài liệu do phóng viên cung cấp, Chi cục Thuế quận đã thành lập đoàn kiểm tra việc chấp hành nộp thuế của Công ty Hưng Thời Đại.

Khi đoàn kiểm tra sao chép dữ liệu kế toán của công ty này để tính toán thì phát hiện toàn bộ dữ liệu kế toán của công ty đã được mã hóa. Đây là hành vi vi phạm Luật Kế toán. Đoàn kiểm tra đã yêu cầu Công ty Hưng Thời Đại giải mã, chính thức cung cấp số liệu doanh thu cho đoàn kiểm tra.


Bán một sản phẩm giá 1,7 triệu đồng nhưng Công ty Hưng Thời Đại không xuất hóa đơn đỏ theo đúng quy định mà chỉ ra phiếu thu. (Ảnh: Hùynh Lộc)


Đến lúc này Công ty Hưng Thời Đại mới xin báo cáo bổ sung và xin nộp bổ sung số thuế do... khai thiếu hơn 2,2 tỷ đồng. Trong đó bao gồm thuế giá trị gia tăng gần 800 triệu đồng, thuế thu nhập doanh nghiệp hơn 1,2 tỷ đồng, thuế thu nhập cá nhân hơn 195,5 triệu đồng.

Với hành vi này, Chi cục Thuế quận 6 đã ra quyết định phạt Công ty Hưng Thời Đại hơn 400,6 triệu đồng do đã lập hồ sơ thuế ghi thiếu và kê khai sai dẫn đến thiếu số tiền thuế phải nộp.

Cảnh báo sinh viên về bán hàng đa cấp

Trong quá trình thực hiện loạt bài này, phóng viên đã thu thập được danh sách hàng trăm sinh viên các trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Kinh tế TP.HCM tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp. Nhiều sinh viên bỏ học để theo đuổi ảo ảnh của số tiền hoa hồng khổng lồ cùng với hy vọng những chuyến du học nước ngoài.

Phóng viên đã cung cấp thông tin trên cho một số đơn vị, tổ chức liên quan. Hội Sinh viên TP.HCM và ban công tác chính trị sinh viên một số trường đại học có danh sách sinh viên bỏ học bán hàng đa cấp đã vào cuộc.

Đại học Ngân hàng TP.HCM ra thông báo chính thức cảnh báo sinh viên tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp: “Một số công ty có dấu hiệu lừa đảo khi nhập các mặt hàng giá rẻ, thông qua mạng lưới của mình bán cho người tiêu dùng Việt Nam với giá cao... Nhà trường đề nghị các em sinh viên đã tham gia và đang có ý định tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp không nên tiếp tục việc làm này”.

Theo Đặng Huỳnh Lộc (Báo Pháp Luật ngày 25-08-2009)


Thế các thành viên của HTD trả lời sao về vụ việc này????????

bạn nào mún đọc nhiều hơn về các ý kiến xoay quanh vấn đề này thì zo line sau nheng,mình tin la sau khi đọc xong các bạn sẽ có cái nhìn tông quan hơn về KDTM nói chung và hưng thời đại nói riêng

http://www.vatgia.com/hoidap/5432/137838/co-phai-cong-ty-hung-thoi-dai-la-cong-ty-lua-dao.html

TB:các bạn nên đọc hết tất cả ý kiến của mọi người nheng 
Các thành viên đã Thank ngt_mtmt vì Bài viết có ích:
16/11/2010 11:11 # 6
FanKpopta
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/20 (25%)
Kĩ năng: 5/10 (50%)
Ngày gia nhập: 30/10/2010
Bài gởi: 15
Được cảm ơn: 5
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Nội dung đã bị ẩn.Kou_meI đã cho bài viết: điểm vì quảng cáo sai quy định!
 
16/11/2010 11:11 # 7
luuqua
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/10 (30%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 11/11/2010
Bài gởi: 3
Được cảm ơn: 1
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Nội dung đã bị ẩn.

Mọi giải đáp, thông tin vui lòng post tại topic.
Không quảng cáo giới thiệu với mục đích cá nhân.
Thân!
 
17/11/2010 18:11 # 8
ngt_mtmt
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 19/20 (95%)
Kĩ năng: 17/20 (85%)
Ngày gia nhập: 31/10/2010
Bài gởi: 29
Được cảm ơn: 27
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


sau một thời gian đấu tranh tư tương và dùng các biện pháp nghiệp vụ mình đã thuyết phục đc 1 người bạn từ bỏ hưng thời đại người mà ban đầu còn đòi đánh mình khi mình hỏi về hưng.sau đây là nhueng gì mà mình tìm hiểu đc về hưng qua người bạn này

khi đã gia nhập hàng ngũ hưng bằng cách ký 1 bản hợp đồng trị giá 1tr8 (bạn đc chon 1 trong các sản phẩm như đồng hồ,áo ngực nano,máy cắt đa năng,bình lọc nước) ngoài đồng hồ ra thì các sản phẩm khác nều bạn muốn lấy thì phải thêm tiền
=> cái đồng hồ này giá 1tr8,nhưng giá trị thực của cái đồng hồ này thì ........ bạn nào muốn tận mắt nhìn chiếc đồng hồ đó thì găp mình ^^

kí hợp đồng xong thì bạn đc tham gia các buổi học mà theo các thành viên của công ty gọi là học kinh doanh.tại các buổi học này bạn đc nghe nhưng người đc gọi là tuyến trên kể về những khoản lợi nhuận khổng lồ,các khoản tiền hoa hồng tăng thêo cấp số nhân.....học cách làm quen với người lạ => xin số điện thoại => nt hỏi thăm,tỏ ra quan tâm với người đó => tìm hiểu xem người đó quan tâm vấn đề gì =.cuối cùng dẫn về công ty cho các a c tuyến trên nc thuyết phục HẾT

còn nhiều rất nhiều những dấu hiệu làm ăn phi pháp núp dưới bóng KDDC của hưng.......................................
 
24/11/2010 15:11 # 9
trungtruc
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/11/2010
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


http://www.baomoi.com/Info/Hiep-hoi-Ban-hang-Da-cap-Viet-Nam-MLMA-ra-doi-Ky-vong-ve-suc-song-mot-nganh-nghe/45/4083740.epikinh doanh mạng chẳng có zì đâu bạn . chỉ tốn 1tr7 mình có thể thử đc năng lực của mình .Học hỏi đc nhìu kinh nghiệm cuộc sống níu mất 1tr7 cũng đáng . kinh doanh mạng chỉ thử sức mình thôi đc thì thành công làm giàu còn thất bại thì mình đc học hỏi . Mình chẳng bênh vực công ty kdtm nào cả . mấy bạn tự tin bản lĩnh thì liều 1 phen . minh cũng chỉ gia nhập vào cái này 2 ngày thôi cũng tham gia ở hưng thời đại  không biết sau này sẽ như thế nào thành công hay thất bại thì chưa bít trước đc . Nhưng dù thất bại hay thành công đều có thêm kinh nghiệm sống cả  còn bạn nào muốn tham khảo thêm những công ty kinh doanh mạng uy tín thì vào trang này nha . Mình thấy trong trang này có tên hưng thời đại nên mình cũng tin tưởng cty này còn mấy bạn tin hay không thì tùy  
 
28/11/2010 18:11 # 10
luu_ly91
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 28/11/2010
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Nãy giờ thấy mọi người bàn luận nhiều wa nên mình cũng muốn nói lên một số ý kiến. Bạn cho rằng Hưng Thời Đại là xấu, là lừa đảo. Vậy mình chỉ muốn hỏi bạn muốn hỏi bạn một câu: thế nào là lừa đảo? bạn mua hàng thì trả tiền, đúng k? nếu bạn vào Hưng Thời Đại bỏ ra 1,7triệu mà không nhận được sản phẩm thì đây đúng là lừa đảo. Còn ở đây bạn bỏ ra 1,7 triệu không chỉ nhận được nhận sản phẩm mà bạn còn được huấn luyện các kĩ năng nữa. Ở đây bạn không chỉ được dạy về cách kinh doanh mà bạn còn được đào tạo về cả nhân cách đạo đức nữa. Mình vào không lâu nhưng được học phải sống sao cho trong sạch, làm việc phải theo đúng pháp luật, không được lừa dối người khác. Mình còn rèn luyện được tính nhẵn nại, kiên trì và vị tha nứa.
Bạn biết ngày mai là ngày gì không? mai là ngày 29 tháng 11 cũng chính là ngày nhà nước vinh danh các doanh nghiêp uy tín, chất lượng. Và thật vinh dự trong đó có cty Hưng Thời Đại. Nếu những ban nao chưa tinh thì ngày mai các bạn đi trên các con đường như 3 tháng 2, Lý Chính Thắng, Bạch Đằng các bạn sẽ thấy các băng ron được treo.
Mình mong mọi người sẽ hiểu rõ đâu đúng, đâu sai. Việc các bạn nói xấu về doanh nghiệp cụ thể là các bạn đang vi phạp pháp luật đấy. nếu bạn nào nói HTĐ không tốt thì dám dể lại họ tên và số điện thoại k? 
28/11/2010 20:11 # 11
FanKpopta
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/20 (25%)
Kĩ năng: 5/10 (50%)
Ngày gia nhập: 30/10/2010
Bài gởi: 15
Được cảm ơn: 5
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


rồi lại có 2 nạn nhân nữa của HTD, bạn nói bỏ ra 1tr7 để tham gia vào công ty và đc tham gia các khoá học =))
Học đc gì vậy bạn? kỹ năng thuyết phục hay là kỹ năng bán hàng? Vào HTD thì bạn bán đc hàng cho ai? cho gia đình bạn bè ah? họ tin tưởng bạn và họ sẽ mua mà ko biết sp đó có tốt hay ko?
bạn gặp 10 người kinh doanh theo mạng chân chính thì sẽ có 9/10 người cho rằng HTD ko tốt. Vì theo luật kinh doanh đa cấp đã nói rõ là ko ép buột người tham gia mua hàng hoá, mà trong khi HTD muốn tham gia thì phải bỏ ra 1tr7 mua sp. Bạn ko tin thì bạn có thể google để tìm luật bán hàng đa cấp ở VN.
Mình thì chỉ bỏ ra 200k để mua bộ khởi động của amway và đc tham gia các khoá học của amway tổ chức, quy mô và hoành tráng hơn cái HTD gấp nhiều lần đó bạn ;)) Khi nào bạn rảnh thì bạn có thể gặp các đồng nghiệp làm amway của tôi ở 169 nguyễn văn linh và họ sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ thế nào là kinh doanh theo mạng chân chính.
thân và chào quyết thắng :D 
28/11/2010 20:11 # 12
z13oykut3z
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 18/20 (90%)
Kĩ năng: 3/10 (30%)
Ngày gia nhập: 16/11/2010
Bài gởi: 28
Được cảm ơn: 3
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


tui suýt nữa thì cũng bỏ ra 2 triệu rùi.may mà con suy nghi ko thì mất với htd đó rồi 
Các thành viên đã Thank z13oykut3z vì Bài viết có ích:
29/11/2010 02:11 # 13
DuckFish13
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/20 (5%)
Kĩ năng: 2/10 (20%)
Ngày gia nhập: 19/11/2010
Bài gởi: 11
Được cảm ơn: 2
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Cũng nhiểu mem vào bảo vệ cho HTD nhỷ
  Kinh doanh theo mạng ko hề có j gọi là phạm pháp nhưng cái kiểu kinh doanh theo mạng như của HTD rõ ràng là đang vi phạm pháp luật VN
 các anh/chị trên kia plz đọc kỹ bài viết và lội page đọc 1 số comments khác coi
Em cũng đã từng lơ ngơ đến dự hội thảo, đúng là đến thì dễ, đi thì khó
 Đến từ hơn 7h và tận 11h30 em mới xin về đc *hôm ấy học buổi chiều nên về cũng ăn mì tôm rồi đi luôn*
Nhìn vào cái gọi là trụ sở ở ĐN thì cũng biết đc "quy mô" và độ tin cậy của công ty đó rồi
  Họ nói rằng kd theo mạng sẽ tiết kiệm tiền quảng cáo và ko thông qua các mô giới nên hàng hoá đc đưa đến ng dân sẽ rẻ hơn so vs các loại hàng hoá đc quảng cáo trên TV *theo như họ nói là tiền quảng cáo trên TV rất đắt và số tiền đó nằm trong giá của sản phẩm, các mặt hàng đó đc phân phối qua các đại lý lớn nhỏ rồi mới đến tay ng dân nên ở mỗi cấp, giá thành của sp lại tăng lến trong khj HTD thì phân phối hàng trực tiếp đến ng mua luôn nên sẽ có ưu thế về giá*
 Thế nhưng nghĩ lại xem
họ nói nếu mình giới thiệu đc một ng cũng mua hàng thì mình sẽ nhận đc 200k *cho ng đầu tiên* tương ứng với 20% lợi nhuận, thế chẳng phải lợi nhuận thực tế là 1 triệu đông/sp sao? tiền lời khj phân phối trục tiếp đôi khj còn cao hơn những mặt hàng phải quảng cáo và phân phối theo nhiều chi nhánh ý chứ
  mình đc nhận hoa hồng theo cấp số nhân thì công ty cũng đc hưởng lợi theo cấp số nhân và số tiền lời là rất lớn
  Công nhận rằng vào đó (có thể) mình sẽ đc học các kỹ năng mềm cần thiết nhưng cái đó chỉ là 1 chiêu mồi chài cho những sv còn cảm thấy thiếu kỹ năng jao tiếp, muốn thay đổi..........vs rất nhiều lời nói ngọt tai của các anh chị đi trc ;))
  Chẳng lẽ nếu ko học những cái đó ở HTD thì chẳng có nơi nào dạy nữa sao
tiền học phí cũng đâu đắt đến mức 1,8 triệu?
 Nhưng 1,8tr mà mình đc học, dc làm có tiền và có sp dùng?như vậy có đắt ko???????
Nếu như sp đó đúng giá như họ nói thì còn phải nói làm j hả ty?
 đọc kỹ bài viết đi nhé
 thực chất cái đó chỉ là mồi thôi *kdtm ko đc bắt ng tham ja đặt cọc tiền, còn cái kiểu mua hàng đó cũng là 1 hình thức đặt cọc tiền đấy , chứ nếu bạn ko mua họ có cho làm ko ;))*

Khj mình đến, có 1 anh nói rằng: em chỉ cần mơi bạn đến và công việc còn lại là của bọn anh :))
  em ko cần giới thiệu nhiều vì ví dụ như em muốn xem một bộ phim mà bạn em đã kể hết các tình tiết rồi thì em ko còn hứng thú nữa đúng ko? ---> anh ý nói rất hay, thực chất nếu ng giới thiệu nói rõ ra là vào đây học rồi bán hàng thế này, rồi phải mua hàng vs giá 1,8tr thì có mấy ai đến để nghe hội thảo nữa??? cứ khiến những ng trẻ tò mò đến, rồi có các a zai tư vấn nữa vs cơ hội kiếm tiền rất sáng sủa như thế thì chúng ta rất dễ bị lừa
 ng giới thiệu tớ cũng chỉ nói vs tớ là đến nơi này họ dạy cho rất nhiều thứ về kỹ năng jao tiếp, bla bla.........và miễn phí?????*sau này tớ mới biết thế nào là miễn phí, haizz*
 Xin lỗi chứ thời buổi này làm j có ai kiếm tiền dễ như thế?
 Sau khj xin về và hứa buổi chiều học xong sẽ quan lại thì tớ xin thua t=luôn
 Anh trai tớ gọi điện và tớ kể thì anh ý nói rằng đứng tham ja vì hồi trc anh ý đi học ĐH cũng gặp nhiều trường hợp thế này rồi, nếu như anh Công ấy mới là SV đi học mà kiếm đc nhiều tiền như thế thì ng ta đi học để kiếm cái nghề để làm j trong khj mình chỉ cần tham ja cái đó và lôi kéo mn mua càng nhiều càng tốt là đc?
Tớ đã phải nhắn tin từ chối rất dài vs đủ lý do vs ng bảo hộ của tớ để tránh đc cái vụ này
 điều đáng nói là thực sụ có rất nhiều bạn trẻ bị lôi kéo tham ja *như hôm tớ đến là có khoảng 15 ng mới luôn ý, còn ng cuz thì rất nhiều :D*

Tớ cũng nghĩ như anh trai của bạn j đó, bán hàng kiểu này cứ như mình đang dùng quan hệ để mua bán kiếm lời vậy

KL: Tốt nhất ko nên tham ja vào cty đó
 
 
  Khuntoria

 

 
Các thành viên đã Thank DuckFish13 vì Bài viết có ích:
29/11/2010 08:11 # 14
saobangd2
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 6/20 (30%)
Kĩ năng: 17/30 (57%)
Ngày gia nhập: 23/03/2010
Bài gởi: 16
Được cảm ơn: 47
Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Tất cả các hình thức kinh doanh đều có cái hay riêng. Các bạn hãy cân nhắc và xem mình có thíc hợp làm không. Khi làm kinh doanh thì chúng ta có nhiều cái phải chấp nhận như rủi ro, thủ đoạn môt chút đôi khi là lứa lọc lẫn nhau , thương trường là chiến trường mà. 
29/11/2010 08:11 # 15
PeterPan
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 5/60 (8%)
Kĩ năng: 5/40 (12%)
Ngày gia nhập: 14/07/2010
Bài gởi: 155
Được cảm ơn: 65
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Bán hàng đa cấp không phải là xấu tuy nhiên do việc bán hàng đa cấp đi qua nhiều trung gian và mỗi trung gian đều mong muốn một lợi nhuận dành cho mình cho nên sản phẩm bị đội giá rất nhiều so với giá trị thực của mình cho nên người chịu thiệt đầu tiên đó là khách hàng cuối cùng
Thứ hai việc bán hàng đa cấp đã bị lợi dụng để chào mời các thành viên tham gia bằng việc mua sản phẩm hay đóng 1 khoản tiền nhất định để vào công ty . Nếu bạn không bán hàng bạn sẽ mất trắng khoản tiền này . Nếu bạn bán hàng bạn sẽ mất trắng bạn bè , ngươi thân của mình


 Từ hôm nay nhủ lòng sẽ đừng say, mắt anh sẽ ngừng cay Sẽ không còn loay hoay đi tìm về những ngày trốn chạy, tìm về kỷ niệm một cuộc tình vay .Anh không phải là người dễ đổi thay, tình cảm trong anh cũng chẳng phải đã đổi thay, nhưng anh phải biết rằng mình đã chia tay từ ngày hôm ấy

 
Các thành viên đã Thank PeterPan vì Bài viết có ích:
30/11/2010 19:11 # 16
selection
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 30/11/2010
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Bạn đã nói sai vấn đề một cách trầm trọng rồi, nhân đây tôi xinh cảnh báo cho các bạn sinh viên đừng bị những lời nói ngọt ngào dụ dỗ, các bạn nên xem sách triết học mác lê nin đễ có thể hiểu sâu xa hình thức kinh doanh này, phần học thuyết giá trị thặng dư là hiểu ngay vấn đề, ví như tôi nói giả dụ tất cả mọi người trên đất nước ta đều tham gia hưng thời đại thì chuyện gì sẽ xãy ra, bạn sẽ bán hàng cho ai, ai là người tiếp theo bạn sẽ giới thiệu vào hưng thòi đại, và ai sẽ là người hưởng quyền lợi cao nhất, có phải là từ 5 sao trở lên ko, và các đồng sự ko? Vậy tiền đó từ đâu ra, ah người ta nới đó là lợi nhuận từ các khâu trung gian, chi phí quảng cáo, qua các công ty biến thành hoa hồng cho bạn, ủa vậy tiền đó lại từ đâu mà ra, có phải từ sản phẩm sản xuất tại các công ty ko bạn, vậy tiền lời họ lấy từ đâu, nếu bạn ko cần quan tâm, ko cần biết thi đừng nên đọc nũa, họ giãi thích là do lưu thông hàng hóa mà có được, vậy ví như tôi sản xuất một cây bút hết 2k thi tôi phải bán 2,5k thì tôi kiếm được 0,5k, mà xui thay tôi lại bán cho thằng sản xuất nhựa làm bút mới đau chứ, thế là tôi kiếm của nó 0,5 k, nó bị lỗ 0,5k, rồi thằng sản xuất nhựa nó sản xuất nhựa hết 1k thì nó muốn bán cho tôi 1,5k thì nó mới kiếm được 0,5k, vậy tôi bị lỗ 0,5k và nó lời 0,5k thế là huề phải ko bạn, làm gì có lợi nhuận, còn nếu nó bán 2k thì nó lời 0,5k tôi lỗ 0,5k, tôi lại tăng giá bút lên mới có lời chứ ai ngu gì mà muốn bị lỗ, đó chính là học thuyết giá trị thặng dư, phương thức sãn xuất tư bản chủ nghĩa lợi dụng điều này đễ kiếm tiền từ mồ hôi, sức lao động của công nhân,
Vậy tôi hỏi nếu ai ai cũng theo hưng thời đại, kinh doanh theo mạng, thì lấy ai sản xuất ra hàng hóa mà bán, ai đem kiến thức học hành của mình để mà sáng tạo ra những sản phẫm mới cho cuộc sống, vậy những người hiến công sức, kiến thức học hành cho xã hội được xem là lạc hậu là chậm phát triển àh..?? vì tiền kiếm được ko bằng những người đi bán hàng đa cấp, với lại ra trường chắc gì đã kiếm được việc làm,
Bạn đừng bi quan về điều đó, hãy nghĩ rằng mình mới là người góp sức xây dựng đất nước này phát triển đi lên, đất nước cần những người tri thức và siêng năng, đừng vì cám dỗ đồng tiền mà quên đi nhiệm vụ cao cả của giới trẻ chúng ta là xây dựng đất nước giàu mạnh.
Khi bạn nhìn nhận một vấn đề thì tùy theo cách nhìn của bạn mà vấn đề sẽ hiểu theo một cách khác, mong rằng các bạn sẽ nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo,
Ai chưa tham gia thì xem như biết thêm một kinh nghiệm, ai đã tham gia thì hiểu rõ vấn đề và tìm cách quay đầu,
Chỉ có kiến thức mới thật sự cho ta những đam mê, những khát khao cuộc sống, đừng nghĩ người ta ko học hành gì cũng giàu ào ào ra đấy nhu bill gate, bầu đức,….họ chỉ là sồ it như hạt muối bỏ bể mà thôi, đùng học theo cho mệt, hãy xem họ may mắn hơn mình thôi,
Kiến thức là quan trọng, hãy cố gắng học hành đễ giúp mình, giúp đất nước, chúc các bạn học tốt nhé.
  
03/12/2010 09:12 # 17
joomla
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/10 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 03/12/2010
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Nên có cách nhìn mới về Hưng Thời Đại


Doanh nghiệp uy tín 2010, cung cấp hàng đầu 2009

Sinh ra bốn doanh nhân đất việt:

Doanh nhân Trương SƠn Hà.


Doanh nhân Trần Quang Út


Doanh nhân Lê Trung Phong


Doanh nhân Trương Thị ThuỷHưng Thời Đại trên VTV9
 
03/12/2010 10:12 # 18
ben10ts
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 53/80 (66%)
Kĩ năng: 27/100 (27%)
Ngày gia nhập: 09/10/2010
Bài gởi: 333
Được cảm ơn: 477
Phản hồi: Nên có cách nhìn mới về Hưng Thời Đại


chiều nay mình mở một công ty . rồi củng sẽ có được mấy cái danh hiệu đó thôi mak, dể ợt. bọn lừa người khác này mà củng được làm doanh nhân thì loạn hết. 
04/12/2010 10:12 # 19
baybey_koko
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 04/12/2010
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 1
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


DỰA  VÀO ĐÂU MÀ MỘT SỐ NGƯỜI DÁM KHẲNG ĐỊNH NÓ LÀ LỪA ĐẢO?
CHO ĐẾN BAO GIỜ BẠN MỚI HIỂU ???  
Thứ nhất: HTĐ hoàn toàn không lừa đảo.
Thứ hai: hãy tự đặt câu hỏi, nhờ vào đâu mà VN tham gia được WTO, chính là nhờ 10 năm trở lại đây tại VN có tồn tại ngành nghề KDTM. và KDTM là điều kiện để VN được tham gia WTO.
Thứ 3: hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi khẳng định HTĐ là công ty lừa đảo.
CẢM ƠN!
 
Các thành viên đã Thank baybey_koko vì Bài viết có ích:
04/12/2010 12:12 # 20
FanKpopta
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/20 (25%)
Kĩ năng: 5/10 (50%)
Ngày gia nhập: 30/10/2010
Bài gởi: 15
Được cảm ơn: 5
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


thứ 1: HTD là công ty lừa đảo =)) theo luật kinh doanh đa cấp ở VN thì HTD lừa đảo 100% =))
thứ 2: =)) =)) =))
thứ 3: vâng, chúng tôi những người nói HTD lừa đảo đã tìm hiểu rất kỹ ;)) chính tôi đã đi dự buổi hội thảo của HTD và đã cảm nhận rất rõ ;))

ai ủng hộ HTD thì vào comment phát lun đi ;)) 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023