Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/10/2011 21:10 # 1
luni_49
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 7/40 (18%)
Kĩ năng: 6/40 (15%)
Ngày gia nhập: 13/09/2011
Bài gởi: 67
Được cảm ơn: 66
Nút Thanks có ý nghĩa jz nhỉ...


 Thanks mang một ý nghĩa tinh thần to lớn.Người thanks không mất gì nhưng người được thanks được một nguồn động viên tinh thần mạnh mẽ…

Vậy ý nghĩa của thanks là gì ? Click the image to open in full size.

1. Khi người đọc cảm thấy thông tin đó hay, bổ ích thì họ thanks vào để thể hiện lòng tốt của mình. Click the image to open in full size.
2. Tạo hứng thú khích lệ, động lực cho chủ bài viết để họ tiếp tục cống hiến, post nhiều thông tin hay khác. Click the image to open in full size.
3. Những người ít thanks thì thường hẹp hòi, kĩ tính… Click the image to open in full size. Còn người hay thanks thì thường tốt bụng, có lòng vị tha, rộng rãi, hay quan tâm đến những người xung quanh… Click the image to open in full size.

Có những bài viết rất hay, có nhiều người đọc, bình luận, khen, góp ý, trả lời… Click the image to open in full size. nhưng thanks thì chỉ được vài người, thậm chí không có ai.
Nếu bạn là người post bài gặp phải trường hợp đó bạn có buồn không ? Click the image to open in full size.

Thanks chỉ đơn thuần là 1 cái click nhẹ nhưng lại mang rất nhiều ý ngh.. cho bản thân và những người xung quanh. Vậy tại sao chúng ta chưa làm !

Thanks là 1 sự công nhận … Click the image to open in full size. Công nhận sự đóng góp , công nhận công sức của người post bài… người ta vui khi có những cái thanks tự mình cảm thấy xứng đáng … Có những cái thanks chỉ làm người ta vui con mắt mà quên mất quan trọng đó là sự công nhận thật sự … Thanks là món quà mang giá trị tinh thần , giúp người ta phần chấn và cảm thấy mình ko uổng công … Hãy thanks và tìm kiếm thanks để thấy sự tồn tại của mình có ý nghĩa … Xin nhắc lại … Hãy thanks !! Ko chỉ trong thế giới ảo mà ngay ở đời thường … Chỉ với 1 lời cảm ơn cũng đủ khiến thay đổi 1 con người …

Đừng tự biến bản thân thành kẻ hẹp hòi các bạn nhé! Click the image to open in full size.
Nguồn :
http://www.haihau24h.com 
Các thành viên đã Thank luni_49 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021