Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/09/2013 21:09 # 1
k15cmu
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 106/230 (46%)
Kĩ năng: 206/240 (86%)
Ngày gia nhập: 05/01/2010
Bài gởi: 2627
Được cảm ơn: 2966
Tìm lại mật khẩu kết nối Wi-Fi bị mất trong Windows 8


Mặc định khi sủ dụng kết nối không dây Wi-Fi chúng ta sẽ thiết lập mật khẩu bảo mật để đảm bảo người khác không thể truy cập trái phép vào mạng của bạn. Tuy nhiên nếu vì lý do nào đó mà bạn lại quên mất mật khẩu kết nối Wi-Fi thì cách sau đây sẽ giúp bạn tìm lại dễ dàng.

Để bắt đầu, từ trên màn hình Dsektop của Windows 8, bạn bấm tổ hợp phím Windows+R để kích hoạt hộp thoại Run lên. Sau đó gõ lệnh ncpa.cpl vào khung Open và bấm nút OK.

 

 

Thao tác này sẽ kích hoạt hộp thoại Network Connections lên, nơi bạn sẽ có thể xem tất cả các adapter mạng trong máy tính của bạn. Nhấp chuột phải vào tên kết nối Wi-Fi bạn đang sử dụng chọn mục Status từ menu ngữ cảnh.
 

 
Trong hộp thoại Wi-Fi Status xuất hiện, bạn bấm tiếp nút Wireless Properties.
 

 
Trong cửa sổ mới xuất hiện, bạn chọn thẻ Security. Như trong hình dưới đây, khung Security type được chọn kiểu mã hóa là WPA2-Personal. Vì mã hóa WPA2-Personal cung cấp tính bảo mật tốt hơn kiểu mã hóa WEP cũ và WPA.
 


 

Dưới thẻ Security, bạn sẽ thấy mục Network Security Key, nơi lưu trữ mật khẩu mạng không dây của bạn và nó được thiết lập ở trạng thái ẩn.
Để xem chi tiết loại mật khẩu đang sử dụng, bạn kích vào tùy chọn Show characters ngay phía dưới và bấm nút OK. Bây giờ bạn có thể xem mật khẩu bị mất mạng không dây của bạn.
 

 
Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất để bạn biết mật khẩu củ mạng không dây Wi-Fi mà bạn đang sử dụng trong Windows 8 và cả trong Windows.

Lưu ý: Cách này có thể sử dụng để xem và lấy lại mật khẩu không dây bị mất trong Windows 7 cũng như Windows 8.

Theo: http://www.luonggiaviet.com/cach-su-dung/1/cong-nghe/162/tim-lai-mat-khau-ket-noi-wi-fi-bi-mat-trong-windows-8.htmlThông tin liên hệ:
Cần hỗ trợ trực tuyến (skype): Phong.D.NGUYEN
Nick yahoo: conspeed_dark1991
Email: herodark191@gmail.com

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021