Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/08/2011 22:08 # 1
sevenrock
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 13

Kinh nghiệm: 139/140 (99%)
Kĩ năng: 78/130 (60%)
Ngày gia nhập: 13/10/2010
Bài gởi: 1049
Được cảm ơn: 858
Tư liệu về motel


1/ llịch sử (History)

Trong thời hiện đại, trại tự động có trước nhà nghỉ của một vài năm [2] Không giống như các nhà nghỉ, trại du lịch tự động và các tòa án thường được cung cấp giường và bữa ăn sáng hoặc phong cách phục vụ khách sạn,. Thường với khoang hành độc lập. Sau khi phát minh của nhà nghỉ này, các trại tự động tiếp tục phổ biến qua nhiều năm suy thoái và sau Thế chiến II, sự nổi tiếng của họ cuối cùng đã bắt đầu giảm với việc xây dựng đường cao tốc và những thay đổi trong nhu cầu tiêu dùng.
Ví dụ như Rising Sun Auto Camp trong Vườn quốc gia Glacier Blue Bonnet và Tòa án ở Texas. cơ sở vật chất như vậy được "mẹ-và-pop" các cơ sở ở vùng ngoại ô của một thị trấn đã được như kỳ quặc là chủ sở hữu của họ. Họ thu hút các "chiến binh đường phố" đầu tiên khi họ vượt qua Bắc Mỹ trong xe ô tô mới của họ. Các thành phố 1935 Directory cho San Diego, CA danh sách sạn "nhà trọ" loại theo du lịch trại.
Ngược lại, mặc dù họ vẫn là "Mẹ và Pop" hoạt động, nhà nghỉ nhanh chóng thông qua một sự xuất hiện đồng nhất và được thiết kế từ đầu để phục vụ thuần túy cho lái xe. [3] Khái niệm nhà trọ có nguồn gốc với Motel Inn San Luis Obispo, xây dựng vào năm 1925 bởi Heineman Arthur. Trong thụ thai của một tên cho Heineman khách sạn khách sạn của ông viết tắt động cơ điện thoại-mo.
[1]

Nhà nghỉ thường được xây dựng trong một 'I'-hay "L'U'bố trí hình chữ hoặc' bao gồm phòng khách, văn phòng của một người quản lý trực thuộc, tiếp nhận một nhỏ, và trong một số trường hợp, quán ăn nhỏ. Sau chiến tranh nhà nghỉ tìm cách phân biệt hơn hình ảnh, thường gồm các dấu hiệu neon bắt mắt mà sử dụng các chủ đề từ văn hóa nổi tiếng, từ hình ảnh của chàng cao bồi miền Tây và Ấn Độ để hình ảnh hiện đại của tàu không gian và hình tượng thời đại nguyên tử.


Nhà nghỉ khác với các khách sạn ở vị trí thông thường của họ dọc theo đường cao tốc, như trái ngược với các lõi đô thị ưa chuộng bởi các khách sạn, và định hướng của họ ra bên ngoài (tương phản với các khách sạn có cửa ra vào thường phải đối mặt với một hành lang nội thất). Nhà nghỉ gần như theo định nghĩa bao gồm một bãi đậu xe, trong khi các khách sạn lớn đã không được xây dựng với bãi đậu xe ô tô trong tâm trí.

Với việc giới thiệu 1952 của Kemmons Wilson Holiday Inn, các nhà nghỉ mẹ-và-pop của thời đại đó đã đi vào suy giảm.
Cuối cùng, sự xuất hiện của hệ thống xa lộ liên tiểu bang, cùng với các yếu tố khác, đã dẫn đến một mờ của nhà nghỉ và khách sạn, nhà nghỉ gia đình mặc dù nước với vài như là năm phòng vẫn có thể được tìm thấy, đặc biệt là dọc theo đường cao tốc lớn hơn.

Trong cuối thế kỷ 20, đa số các nhà nghỉ ở Hoa Kỳ đã thuộc sở hữu của những người gốc Ấn Độ, đặc biệt là của nhóm Gujarati
File:MotelInnObispo.jpg

2/ dài hạn (long-term)

Nhà nghỉ / khách sạn với mức giá thấp, đôi khi phục vụ như nhà ở cho những người không thể đủ tiền mua một căn hộ hoặc đã bị mất nhà của họ và cần một nơi nào đó để ở lại cho đến khi thỏa thuận tiếp tục được thực hiện. Nhà nghỉ phục vụ cho ở lại lâu dài thường có bếp nhỏ. Tuy nhiên, mặc dù hầu hết các cơ sở mà trước đây được gọi là nhà nghỉ thậm chí vẫn còn có thể trông giống như nhà nghỉ, nhất là bây giờ gọi là các khách sạn, nhà trọ, nhà nghỉ, hoặc tên tương tự.
File:Star Lite in Winter.jpg

3/ Điện ảnh, truyền hình và miêu tả giai đoạn (Film, TV and Stage Depictions)
Các Bates Motel là một phần quan trọng của tâm lý, một cuốn tiểu thuyết năm 1959, bởi Robert Bloch và bộ phim 1960 của Alfred Hitchcock, Psycho. Phim phần tiếp theo, Psycho II và Psycho III, cũng tính năng nhà trọ các cũng như các bộ phim truyền hình năm 1987, Bates Motel. nhà trọ này làm cho xuất hiện trong Psycho IV: The Beginning, nhưng không phải là đặc trưng nhiều như trong các phim trước đó. Các Bates Motel trở nên nổi tiếng trong bộ phim làm lại năm 1998 của bộ phim gốc.


Các kịch bản của một nhà trọ bị cô lập được điều hành bởi một kẻ giết người hàng loạt, mà sau đó trở thành khách hàng của mình (hoặc cô) bị nạn, có kể từ khi được khai thác trong một số phim kinh dị khác, đáng chú ý Motel Hell (1980) và Đỉnh núi Motel vụ thảm sát (1986). Gần đây hơn, thể loại đã được hồi sinh với các phim như Mayhem Motel (2001), Murder Inn (2005), trống (2007), và trực tiếp-to-video prequel của nó, trống 2: Cắt đầu tiên (2009).


Một số những bộ phim kinh dị cũng kết hợp các tiểu chủ đề của voyeurism, theo đó chủ sở hữu về nhà trọ gián điệp (hoặc ngay cả bộ phim) khai thác tình dục của khách. Điều này đóng trên ý nghĩa lâu đời của nhà nghỉ và các hoạt động tình dục bất hợp pháp, trong đó có tự hình thành cơ sở cho nhiều bộ phim khác, đa dạng đại diện cho các bộ phim kinh dị, phim hài, phim teen và các thể loại sexploitation. Stephen C.
Bí mật của Apostolof Motel (1967) và phim khiêu dâm Motel cho Lovers (1970) là hai ví dụ đáng chú ý đầu. biểu hiện gần đây bao gồm Paradise Motel (1985), Nói chuyện Tường (1987), dục vọng và Địa ngục tại Sunset Motel (1991) và những bộ phim Hàn Quốc Motel Cactus (1997) và The Motel (2005).


Trong vô số bộ phim khác và phim truyền hình, các nhà trọ - luôn luôn được miêu tả như là một tóm tắt, cô lập và thành lập seedy - đã phục vụ như các thiết lập cho các sự kiện thường liên quan đến nhân vật bẩn thỉu đều bẩn thỉu. Ví dụ như Pink Motel (1982), Motel Blue 19 (1993), Backroad Motel (2001), Stateline Motel (2003), Niagara Motel (2006) và Motel 5150 (năm 2008).
Trong phim Sparkle Lite Motel (2006) và loạt phim truyền hình The Lost Room (2006), các nhà trọ thực hiện đột phá đáng ghi nhớ vào các cõi của khoa học viễn tưởng.

Trong cõi của nhà hát, phòng trọ seedy đã được thiết lập cho một vài vai đáng nhớ hai bên giao, đặc biệt là cùng thời gian, tiếp theo năm (1975) và Bug (2006). Cả hai sau đó được chuyển thể thành phim.
nhạc kịch Broadway cũng đã trả tiền để tỏ lòng tôn kính danh tiếng ít học của văn hóa nhà trọ, thể hiện qua các bài hát như "The No-Tel Motel 'từ Prettybelle và' Tại-Bed D-by Motel 'từ Lolita, My Love.

File:Bates Motel.jpg

4/ Vấn đề pháp lý

Nhà nghỉ cũng đã phục vụ như một nơi ẩn náu cho kẻ tội của pháp luật. Trong quá khứ, sự ẩn danh và khả năng di chuyển dễ dàng giữa các nhà nghỉ ở các vùng khác nhau bằng cách thả và kiểm tra ra với một quy trình đăng ký đơn giản cho phép fugitives vẫn còn phía trước của pháp luật. Tuy nhiên, một số thay đổi đã làm giảm năng lực của các nhà nghỉ để phục vụ mục đích này.
các giao dịch thẻ tín dụng, mà trong quá khứ đã được phê duyệt dễ dàng hơn và mất nhiều ngày để báo cáo, hiện nay được chấp thuận hay từ chối ngay tại chỗ, và ngay lập tức được ghi lại trong cơ sở dữ liệu, qua đó cho phép truy cập thực thi pháp luật để thông tin này. Hệ thống này được thực hiện vào năm 1993 sau khi bắt cóc và giết người của Donna Martz, người có thẻ tín dụng được sử dụng bởi những kẻ giết người của mình, sau cái chết của cô để mua lương thực, xăng dầu và phải trả tiền cho ở lại nhà trọ qua đêm.
[5] Câu chuyện về sự biến mất của Martz, dẫn đến sự phát triển của hệ thống này, được mô tả trên The FBI Files. Luật pháp ở nhiều nơi hiện nay yêu cầu đăng ký khách hàng để thể hiện một hình ảnh ID Chính phủ ban hành, đặc biệt là khi thanh toán bằng tiền mặt. Cơ quan thực thi pháp luật địa phương thường xuyên kiểm tra nhà nghỉ khi họ nghi ngờ một kẻ chạy trốn muốn là thuộc thẩm quyền của họ.
 
5/ Motel đầu tiên trên thế giới Rests Sau khi ký ức của nó
San Luis Obispo, California - Các Motel Inn trông khá buồn những ngày này. Một mớ lộn xộn đồ gỗ cũ chất đống trong phòng đợi bụi của nó. Các, khô Nam California gió còi quanh thạch cao trắng của nhà trọ đổ nát. Du vụt qua trên Quốc lộ 101, chỉ 50 feet đi, không biết gì về việc xây dựng theo phong cách Tây Ban Nha.


Tuy nhiên, Inn Motel, nay đã đóng cửa cho một đổi mới rất cần thiết, có một yêu cầu bồi thường lớn nổi tiếng trên thế giới "du khách: đó là nhà nghỉ đầu tiên trên thế giới - nơi mà từ" nhà nghỉ "được đặt ra.

Trở lại năm 1925, kiến trúc sư Arthur Heineman California đã quyết định để có được thành công việc kinh doanh nộp.
Ông chọn một trang web ở ngoại ô San Luis Obispo, một thị trấn nông trại khoảng 200 dặm về phía bắc của Los Angeles (một ngày dài của ổ đĩa trong những ngày)

Heineman thiết kế vị trí của mình để khách có thể lái xe phải lên đến cửa phòng của họ (hoặc một nhà để xe liền kề). Ông quyết định gọi nó là một "động cơ khách sạn" và sau đó rút ngắn thành "nhà trọ."

"Có một vài tự động` tòa án 'xung quanh, nơi du khách ở lại, nhưng bạn có thể không nhất thiết công viên ngay trước căn phòng của bạn.
Và đây là nơi đầu tiên trên thế giới được gọi là một nhà trọ ", Mark Hall-Patton, Giám đốc Bảo tàng lịch sử County ở San Luis Obispo.

Đối với Marcella Faust, các Inn Motel là một phần lớn của lịch sử cá nhân của mình. Cô ấy là 85 giờ, cuộc sống một mình trong một căn nhà di động ở khu vực San Francisco Bay, và sử dụng một khung tập đi để có được xung quanh. Nhưng khi một thiếu niên có đôi mắt sáng, trở lại vào năm 1926, cô là một trong những nữ phục vụ bàn đầu tiên làm việc tại nhà hàng của nhà trọ. Tiếng nói của cô lấp lánh với những kỷ niệm.


"Em gái tôi và tôi và bạn gái làm việc ở đó tất cả các bà mẹ của tôi,. Cô ấy muốn tôi học hết trung học. Nhưng tôi muốn làm việc. Cô đã có tám trẻ em và tôi nói với cô ấy có đủ chân dưới bàn bếp của mình.

"Và oh, nó là tuyệt vời để làm việc tại các Inn Motel Họ được đào tạo chúng tôi để gấp khăn ăn vải lanh trắng, để đánh bóng bạc.. Trong những ngày đó, có thực sự là dịch vụ."

Các cô tiếp viên mặc quần áo lên, quá: "Họ đã cho chúng tôi trang phục theo phong cách Tây Ban Nha, với một chiếc mũ lớn với một bông hồng đỏ trên đó.
Và một bóng áo trắng và áo vest một satin. "

Quay lại sau đó, Marcella của trả được một đồng đô la một ngày. Và cô ấy và cô tiếp viên khác đã làm mọi thứ, từ giặt cửa sổ để phân phát tài liệu quảng cáo nhà trọ cho người lái trên đường cao tốc.

"Chúng tôi đứng lên đó, trên đường với chiếc mũ lớn của chúng tôi bạn gái của tôi sẽ làm việc những chiếc xe đi về phía Bắc, tôi sẽ làm việc những người đi về phía nam.. Chúng được Model A và Model T trở lại sau đó, do đó, họ sẽ phải đi khá chậm lên đồi dốc ở đó.
Chúng tôi chỉ muốn đứng ở đó và sóng và giao cho các tập tài liệu khi họ đi qua. "

Trong những năm qua, các Inn Motel là host cho mọi người từ người bán hàng đi du lịch với các loại Hollywood. Họ ở lại trong nhà gỗ một tầng (40 phòng ở tất cả các) nhóm lại xung quanh sân và ăn ở nhà hàng - bít tết, thịt bò và thịt bò nhiều hơn trong thị trấn này súc.


Marcella brims với những kỷ niệm - làm thế nào cô gặp người chồng của cô-to-be ở Motel Inn, cũng như các giám đốc điều hành Hollywood người sau này có công việc của mình như là một bộ phim thêm. Cô còn lại để làm việc trong các khách sạn ở khắp California và phục vụ trong quân đoàn của phụ nữ trong Thế chiến II.

Nhưng trong những năm qua, cô ấy tiếp tục đi về nhà với gia đình và nhà trở lại làm việc ở Motel Inn.


Các Motel Inn là người đầu tiên trong những gì kiến trúc sư Heineman dự kiến như là một chuỗi của 18 nhà nghỉ dọc theo bờ biển phía Tây, kéo dài từ San Diego đến Seattle.

Tuy nhiên, suy thoái trở nên xấu đi với những kế hoạch và các Inn Motel (mà một thời gian ngắn đã được gọi là Motel Milestone khi mở) là người đầu tiên - và cuối cùng - một ông xây dựng.

Các Motel Inn là bất thường sang trọng cho những năm 1920.
Nó chi phí 80.000 $ để xây dựng theo phong cách Tây Ban Nha-nhiệm vụ trang trí công phu của mình, với một tháp chuông ba tầng, trụ cột màu trắng, và một cây tua-sân. Trong những ngày hầu hết du khách vẫn là xe Mỹ cắm trại hoặc ở trong cabin gỗ nhỏ (một số về kích thước và phong cách của HTX gà) đã được tập hợp bởi một trạm xăng hoặc cửa hàng nói chung.


Đến năm 1930, tuy nhiên, tình yêu như là của người Mỹ với chiếc xe sâu sắc, các khu nhà mẹ-và-pop cắt trên khắp đất nước - ". Kozy Kottages" nơi có pseduo-Tudor kiến trúc và cái tên như "đợi-a-Wee" hoặc

Khi đường cao tốc và xe du lịch mọc lên như nấm trong những năm 1940 và 1950, thời đại của các nhà trọ cổ điển của Mỹ hiểu ra mọi chuyện - một tòa nhà, dài thấp với tất cả các phòng dưới một mái nhà (một cách kinh tế hơn để xây dựng những nơi lớn hơn) và rất nhiều ván ép bóng-đúc đồ gỗ và nhựa.
The Holiday Inn, một trong những đầu tiên của dây chuyền hiện đại, mở nhà trọ đầu tiên vào năm 1952.

Trong khi đó, Motel Inn đã được outgunned bởi hiện đại hơn, nhà nghỉ thoải mái trên một dải gần đó.

Nó ngồi phòng tuyệt vọng, nó đóng cửa nhà hàng và khách cho 1 1 / 2 năm qua. Con đường nơi Motel Inn phục vụ bàn Marcella Faust một lần đứng lớn của cô, màu đỏ-hồng mũ và trao tài liệu quảng cáo nhà trọ bây giờ là một xa lộ bốn làn xe cao.


Nhưng có cuộc sống ở nhà trọ cũ nào: Bob Davis, chủ sở hữu mới (và chủ sở hữu của trang trại hiện đại bên cạnh Apple Inn) có kế hoạch khôi phục và mở lại Motel Inn chính xây dựng trong năm tới như là một nhà hàng và cơ sở tiệc. Ông cũng có kế hoạch để tạo ra một bảo tàng nhỏ về lịch sử của Motel Inn và nhà nghỉ đầu khác của Mỹ.


Nhưng sẽ không có bất kỳ ở lại qua đêm tại nhiều di tích này để di động của người Mỹ; các Motel Inn phòng đều quá nhỏ đối với thị hiếu hiện đại và không kinh tế để phục hồi, Davis nói.

Marcella Faust hy vọng sẽ có được khi các Motel Inn nhà hàng mở lại: ".. Tôi rất vui vì có người sẽ bảo tồn nó Bằng cách nào đó tôi luôn luôn về nhà vào Motel Inn" THÔNG TIN ------------------------- ----------------------- -

6/ Một tổ chức các Motel Patel?

"Bạn đang nhận được căn phòng cuối cùng ở Huntsville,''người đàn ông ở phía trước bàn rasped. Tôi đã ở trung tâm của một loại Texas - loại tôi có thể chỉ truy cập trong việc theo đuổi của một câu chuyện - và các phòng được một trời. Tôi cảm ơn người đàn ông và chúng tôi bắt tay - không phải là một cử chỉ mà bạn thường thấy ban hành giữa chủ và khách hàng tại bàn trước một Econo Lodge. Nhưng ông đã được Ấn Độ và vì vậy tôi, và đó là cách bé của chúng ta về cơ bản cảm động.

Điều này đã được hai năm trước đây.
Như tôi đã được sau đó mới đến Mỹ, tôi hỏi anh ta thẳng thắn những gì trên trái đất đã đưa ông đến một nơi như Huntsville. sự tò mò của tôi thường thích thú anh ta. ''Tại sao tôi không được ở đây'', ông nói. Ấn Độ như ông đã được ở khắp mọi nơi, đặc biệt là ở những nơi như Huntsville. Tới 15 dặm về phía tây và bạn sẽ tìm một nhà trọ được điều hành bởi người anh em họ của mình. Chín mươi dặm về phía nam và đã có một người anh em họ ở trọ khác. Một chú đã có một vị trí, quá, ở đâu đó tại Gruzia.
Bất cứ nơi nào có một nhà trọ ở Hoa Kỳ, ông nói - và tôi đã nhầm sự khẳng định cho cường điệu - có khả năng được người từ Ấn Độ đang chạy nó. Những tuyên bố, tôi đã học được sau này, thì không phải là xa sự thật.
 
 
 
 

7/ một số loại motel

a/ Motel 6 Santa Barbara-State

Một ổ ngắn từ bãi biển đẹp và dễ dàng truy cập từ các điểm tham quan địa phương, bao gồm cả lịch sử truyền giáo Santa Barbara, Santa Barbara này, California nhà trọ cung cấp phòng ngủ tiện nghi và hồ bơi ngoài trời.

Các Motel 6 Santa Barbara-nhà nước là lý tưởng đặt phút từ Santa Barbara Bảo tàng Lịch sử và Santa Barbara Botanical Gardens. Santa Barbara Zoo cùng với một số cửa hàng và nhà hàng cũng gần đó.


Trong khi ở tại Santa Barbara, Nhà nước Motel 6, khách có thể thưởng thức miễn phí các cuộc gọi điện thoại địa phương cũng như cà phê buổi sáng miễn phí. Các nhà trọ thân thiện với vật nuôi cũng cung cấp truy cập internet không dây và mở rộng các kênh truyền hình cáp trong phòng.

Phòng: 59

Chuỗi khách sạn: Motel 6

b/ Boy Motel

 

 
Chào mừng đến với lịch sử,
Gia đình sở hữu & Hoạt động
Trang Boy Motel!

Trang khiếu Arizona của chúng tôi là lý tưởng nằm trên hồ
Powell đại lộ, các đường phố chính tại Trang Arizona,
chỉ phút từ bất thường Lake Powell.


Khi đến thăm danh lam thắng cảnh miền Tây Nam, làm cho trang của chúng tôi
Arizona nhà nghỉ cơ sở của bạn hoạt động! Chúng tôi là trực thuộc Trung ương
nằm ở khu vực hấp dẫn như: The Grand
Canyon, Monument Valley, The Painted Desert,
Canyon De Chelly, Mesa Verde, đất Canyon,
Arches, Escalante, Bryce và Công viên quốc gia Zion,
chưa kể đến Lake Powell và Glen Canyon
Vườn quốc gia.

Hãy Các trang Boy Motel Lake Powell nhà trọ của bạn
sự lựa chọn.
Trang Arizona là trung tâm trung tâm cho tất cả các bạn
danh lam thắng cảnh các điểm đến và Các Trang Boy Motel là nơi
để ở lại!
vừa được cải tạo của chúng tôi, ấm cúng, phòng & nhà nghỉ
phòng bao gồm:

- Truyền hình cáp
- Truy cập Internet không dây
- Phòng ngủ thoải mái
- Phòng tắm riêng tư
- Nước nóng và điều hoà không khí phòng
- Cửa mở đến sân Patio
- Sân bể bơi
- Sân chơi thiết lập Khu vực dành cho trẻ em
- Charcoal Grills cho sử dụng của khách
- Hot Coffee & Tea sẵn trong Lobby
- Tất cả các phòng đều KHÔNG hút thuốc
- Chúng tôi không cho phép nuôi
- Continental ăn sáng
 
 
c/ Foster's Family Motel
Chào mừng đến với Foster's Family Motel, Steakhouse, và thị trường nằm chỉ 4 dặm từ Vườn quốc gia Bryce Canyon.
Trong khi vào công viên quốc gia Bryce Canyon, tận hưởng một kỳ nghỉ thư giãn tại Motel Foster. Chúng tôi có dịch vụ chất lượng hàng đầu. phòng của chúng tôi là rẻ tiền, sạch sẽ và thư giãn. Bryce Canyon công viên quốc gia là một trong những chứng cứ đẹp nhất và ấn tượng của sự xói mòn tự nhiên trên thế giới.
Số lượt truy cập từ khắp thế giới đến Bryce Canyon Utah để xem ngọn tháp đá vôi tráng lệ mà làm nhiều amphitheaters trong công viên quốc gia. Oxy hóa sắt đã cho những ngọn tháp vô số các sắc màu đỏ và cam.

Bryce Canyon gần các điểm tham quan danh lam thắng cảnh khác như Kodachrome Basin State Park, Grand Cầu thang Escalante National Monument và công viên quốc gia Zion.
Bryce Canyon là một tuyệt đối phải là bạn có kế hoạch hành trình của bạn thông qua miền nam Utah và Foster Motel, siêu thị và Steakhouse là nơi hoàn hảo cho bạn để ở trong khi đến thăm Vườn quốc gia Bryce Canyon.

d/ Deerfield Beach Hotel
Một nét duyên dáng đẹp đáng chú ý Deerfield Beach Hotel: các vận chuyển Motel Resort Nhà cung cấp tiện nghi cho ít hơn và một bầu không khí đặc biệt của thân thiện và hiếu khách duyên dáng này sẽ làm cho bạn sự dễ chịu nhất bao giờ hết.
Chỉ cần bước ra khỏi bãi biển công cộng được trao giải thưởng và một đoạn ngắn đi bộ từ nhà hàng, lò nướng, quán bar và cửa hàng thể thao. Tọa lạc giữa Ft.
Lauderdale và Palm Beach, gần Boca Raton, 40 phút đi từ Miami, 30 phút từ Sawgrass Mills Mall và 3 giờ đi từ Disney World, Universal Studios, MGM và hấp dẫn khác ở Orlando.
Cho dù bạn đang đi nghỉ, thăm gia đình và bạn bè hoặc trên một chuyến đi kinh doanh ở Nam Florida, bạn sẽ được vui mừng bạn đã chọn vận chuyển House Resort Motel.
Nằm trên Đại Tây Dương, Deerfield Beach là một xinh đẹp "Blue Wave" trao tặng những bãi biển sạch nhất của miền Nam Florida.

Các bãi biển công cộng là hơn một dặm dài và số lượng đề cử giải thưởng với một số nơi bạn có thể thưởng thức bơi lội trong vùng nước ấm bình tĩnh, hãy phơi nắng, chơi game hay xem bóng chuyền hoặc cố gắng để có một mẻ cá lớn ở Deerfield Beach Pier cá quốc tế hoặc chỉ thưởng thức quan điểm, đặt lại và thư giãn!
Có, thư giãn và giải trí trong nháy mắt, ngày và buổi tối, hầu như tất cả mọi thứ ở khoảng cách đi bộ: các đại dương với những bãi biển sạch nắng, ăn uống, văn hóa, thiên nhiên, đi dạo bãi biển tuyệt đẹp cho thú vị đi bộ, thể thao như câu cá, chơi golf, tennis, lặn, bơi mà còn mua sắm và sòng bạc là gần kề.
Ngoài ra, tại Nhà vận chuyển Resort Motel, chúng tôi vững tin trong việc lưu trú của bạn tại khách sạn của chúng tôi cực kỳ dễ chịu như vậy không thể nào quên kinh nghiệm của quý vị lên và recommendable.
Cùng với lòng tốt vô địch của chúng tôi, chúng tôi cung cấp một chất lượng tuyệt sạch của phòng khách sạn rộng rãi, hiệu quả, một và hai phòng ngủ của căn hộ, internet không dây, đậu xe miễn phí, có hồ bơi lớn và nhiều hơn nữa.
Ở mức giá rất thuận tiện, vận chuyển House Resort là sự lựa chọn ưa thích của bạn trong vòng nhiều Deerfield Beach Nhà nghỉ
Nguồn:http://vn.360plus.yahoo.com/nh0c_bu1_d0i/article?mid=474&fid=-1
 


Nguyễn Vĩnh Trọng-K16DCD3
Smod Góc Học Tập
Yahoo:trong_nguyen15
Phone:0905360491

Punish is my wish
destroy is my will

 
06/09/2011 15:09 # 2
Taipp04
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/40 (70%)
Kĩ năng: 3/10 (30%)
Ngày gia nhập: 06/09/2011
Bài gởi: 88
Được cảm ơn: 3
Phản hồi: Tư liệu về motel


đẹp quá vậy...mà hok có tiền ở thôi... 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021