Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/07/2011 09:07 # 1
boy_buonsau
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 13

Kinh nghiệm: 30/120 (25%)
Kĩ năng: 52/130 (40%)
Ngày gia nhập: 24/06/2010
Bài gởi: 690
Được cảm ơn: 832
Chàng nghĩ gì về bạn trong lần hẹn đầu tiên?


Chàng nghĩ gì về bạn trong lần hẹn đầu tiên?
(Dân trí) - Hãy xem đằng sau thái độ dịu dàng, lịch lãm, cố gây ấn tượng tốt, điều gì đang thực sự diễn ra trong đầu chàng...
 


1. “Cô ấy lúc nào cũng nói nhiều thế này hả?”

 

Đàn ông không mấy hứng thú nếu phải tiếp chuyện những chủ đề vụn vặt, bởi thế đừng lải nhải mãi về bạn bè của bạn, đồng nghiệp của bạn hay những tin đồn bạn đọc được trên các trang tin lá cải, chàng sẽ thấy bạn chán ngắt và viện cớ chuồn sớm cho xem.

 

Hãy nhìn ra một bức tranh rộng hơn, hỏi chàng về thể loại âm nhạc, phim ảnh mà chàng thích, hoặc hỏi xem những người bạn của chàng như thế nào.   

 

2. “Mình có nuôi nổi cô ấy không đây?”

 

Trong lần hò hẹn đầu tiên thế này, hầu hết đàn ông sẽ trả tiền, bởi thế, bạn nên nghĩ kỹ trước khi gọi đồ. Nếu bạn gọi toàn đồ ăn, thức uống đắt tiền, chàng sẽ phải đỏ mặt nghĩ xem ví mình còn “đạn” không, và tự nhủ “sẽ tốn kém lắm mỗi lần muốn đi chơi với cô này…”. Nếu không phải chính chàng gọi món đắt tiền trước, tốt nhất bạn nên chọn đồ ở mức giá trung bình thôi.

 

3. “Cô ấy sẽ loa loa cả làng chứ?”

 

Đàn ông sợ nhất là sau lần hò hẹn với một cô gái, cô ấy về ba hoa với tất cả mọi người, tung ảnh lên các mạng xã hội, viết blog tâm sự, kể lể về những gì đã xảy ra. Hãy giữ mồm giữ miệng, cho dù bạn có phát điên vì anh ấy, đã chắc gì người ta có chung cảm xúc như bạn đâu. Nên tiết chế!

 

4. “Đưa cô này về giới thiệu với mẹ được không?”

 

Đàn ông khi tiếp xúc với phụ nữ, anh ta sẽ có lúc hình dung ra cảnh cô ấy khỏa thân như thế nào. Nhưng còn một hình dung khác “tử tế” hơn, đó là “mẹ mình sẽ nghĩ gì về cô ấy nhỉ?”.

 

Chính vì lẽ này, tốt nhất trong lần hẹn đầu, bạn nên tỏ ra nền nã, thanh lịch và nữ tính, ít ra đến 3-4 lần hẹn sau mới bộc lộ “những thiếu sót nho nhỏ” của mình. Như vậy chàng mới có thể yên tâm về khả năng gây ấn tượng tốt của bạn và mang bạn về giới thiệu cùng mẹ.

 

5. “Cô ấy có hợp đi chơi với đám bạn mình không?”

 

Ai cũng muốn yêu được một người có thể hòa hợp với bè bạn của mình. Nếu bạn tỏ thái độ khó chịu vì thức ăn dở, càm ràm với cô phục vụ, hay có phản ứng nào đại loại như thế, chàng sẽ lo ngại bạn không thể hòa hợp với bạn bè mình. Tốt nhất nên giữ thái độ ôn hòa, dễ chịu, để chàng hiểu bạn có thể giao tiếp tốt và có quan hệ tốt với tất cả mọi người.

 

6. “Tối nay đã nên “tiến thêm một bước” chưa?”

 

Đừng trách đàn ông, họ nghĩ đến sex nhiều hơn phụ nữ tưởng. Rất có thể ngay khi hỏi về đĩa nhạc bạn đang nghe hay loại thú cưng bạn thích, trong đầu chàng cũng rẹt qua ý nghĩ về sex rồi.

 

Tất nhiên chàng không “rắp tâm” đưa bạn lên giường ngay trong lần hẹn đầu tiên - đàn ông đủ khôn ngoan để biết mình nên chơi quân bài “tôn trọng” lúc này. Dẫu vậy họ vẫn mong một tín hiệu cảm tình từ phía bạn, như cái chạm nhẹ vào tay hay nụ cười thân thiện, để họ biết bạn có hứng thú với mối quan hệ này. Đó cũng là sự đảm bảo cho hai người có thêm cuộc hẹn tiếp theo.

 

Huyền Anh

Theo Cosmopolitan
theo dantri.com 
Các thành viên đã Thank boy_buonsau vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020