Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/06/2011 21:06 # 1
dootrungxdd
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 7/50 (14%)
Kĩ năng: 18/60 (30%)
Ngày gia nhập: 01/03/2011
Bài gởi: 107
Được cảm ơn: 168
“Nhịn tắm” suốt 37 năm để “cầu” sinh con trai


(Dân trí) - Nhiều người cho rằng, sạch sẽ là một cách để bày tỏ sự thành kính với thần linh. Nhưng Kailash Singh, một Guru (người có uy tín trong đạo Hindu) đã không hề tắm rửa trong suốt 37 năm qua, và cho rằng mình sẽ được thần linh ban thưởng cho sự hy sinh này.
 
Kailash Singh, một nông dân 65 tuổi tại Ấn Độ, đã ngừng không sử dụng xà phòng và nước kể từ năm 1974, ngay sau khi ông cưới vợ. Singh thậm chí cũng không cắt tóc và râu của mình. 
 
Sau 37 năm, tóc của ông đã dài hơn 1,8 mét.
 
Kailash Singh, người đã không tắm rửa trong suốt 37 năm qua
 
Giải thích cho quyết định kỳ lạ của mình, Kilash Singh cho biết một linh mục nói ông sẽ sinh được con trai nếu thực hiện điều này. Ttuy nhiên, đến thời điểm này, ông vẫn chỉ có 7 người con gái và Singh sẽ tiếp tục chờ đợi sự ra đời của người con trai.
 
Kailash Singh thường xuyên chăm sóc đàn bò, làm đồng… dưới cái nắng 47 độ C. Nhưng mỗi buổi tối, thay vì tắm rửa, Kailash thường thực hiện nghi lễ “tắm lửa” bên đống lửa, như một cách làm sạch cơ thể và để cầu nguyện sự phù hộ của vị thần Shiva (một vị thần trong tôn giáo của người Hindu).
 
Kailash thường thực hiện nghi thức “tắm lửa” vào mỗi buổi tối.
 
Gia đình đã từng ép buộc ông phải đi tắm, nhưng thất bại: “Ông ấy chống lại chúng tôi và chạy thoát” - Kalavati Devi, 60 tuổi, vợ của Kilash Singh cho biết - “Chúng tôi đã từng nhiều lần ép buộc ông ấy đi tắm, nhưng ông ấy vấn kiên quyết từ chối”.
 
“Ông ấy nói thà chết còn hơn phải đi tắm. Chỉ có một đứa con trai mới có thể thay đổi tâm ý của ông ấy. Tôi cũng đã phải làm quen với điều này.” - Bà Devi cho biết thêm.
 
Kailash cùng vợ, các con gái và cháu của mình
 
Những người hàng xóm trong làng thường xuyên chế nhạo Singh về mùi cơ thể của ông, nhưng ông ấy không hề bối rối. 
 
“Bọn trẻ chế nhạo và la hét khi tôi đạp xe trên làng. Nhiều người đã nhạo báng tôi vì tôi không tắm rửa. Nhưng họ không hiểu về quyết định của tôi và tôi sẽ không thay đổi tâm trí của mình, bởi vì đây là sự lựa chọn của các vị thần, không phải của tôi” - Kailash Singh cho biết.
 
Vợ ông cũng đã đe dọa sẽ không ngủ với ông nếu Singh không chịu tắm rửa, nhưng cuối cùng bà vẫn phải đầu hàng và chịu làm quen với mùi cơ thể của ông.
 
“Tôi đã khóc khi ông ấy nói về quyết định của mình. Tôi cũng đe dọa sẽ không ngủ cùng ông ấy, nhưng tôi không thể làm điều đó vì ông ấy là chồng của tôi” - Bà Devi cho biết.
 
Kailash Singh và vợ, người đã chịu đựng để sống cùng ông trong 37 năm qua.
 
Con gái út Pooja của Singh thậm chí còn cho biết cha quyết định lạ lùng của cha đã làm cô trở nên nổi tiếng: 
 
“Các bạn học của tôi rất tò mò muốn gặp cha tôi. Họ thường xuyên hỏi tôi làm sao ông ấy có thể sống với chừng ấy năm không tắm rửa. Họ luôn muốn được tận mắt chúng kiến cha tôi”
 
“Ban đầu, tôi cảm thấy giận dữ, nhưng sau đó chúng tôi không còn làm gì khác bởi vì cha tôi không chịu nghe lời bất cứ ai.  Vào những ngày nóng nực của mùa hè, tôi muốn tắm mỗi ngày 2 đến 3 lần, vậy mà cha tôi thậm chí còn không tắm đến một lần. Tôi cũng không biết cha tôi đã sống như thế nào” - Pooja cho biết thêm.
 
“Tôi không có con trai, nên tôi sẽ không bao giờ tắm. Có thể khi tôi được đầu thai, tôi sẽ tắm rửa trở lại” - Kailash Singh cho biết.
 
Được biết, Kailash Singh chỉ dùng nước để súc miệng và rửa tay.
 
Huy Phạm


Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ - nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.!!!!!!


 
Các thành viên đã Thank dootrungxdd vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021