Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
31/01/2010 13:01 # 1
datquang
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 26/40 (65%)
Kĩ năng: 11/40 (28%)
Ngày gia nhập: 26/01/2010
Bài gởi: 86
Được cảm ơn: 71
Minh hằng


 Minh Hằng đại diện cho làn sóng ngôi sao tuổi teen với những thành công nhanh chóng, tạo dựng được hình ảnh của một entertainer. Minh Hằng đang có vai lớn trong phim “Ngôi nhà hạnh phúc” và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng có lời khen là rất xuất sắc. Và album thứ hai của cô cũng chuẩn bị phát hành, một album nhạc dance với nhiều ấn tượng mới. Minh Hằng đẹp, nổi tiếng, làm nhiều việc cùng lúc và cũng tự biết giá trị của nhan sắc mà mình đang có…Cô ngày càng gợi cảm hơn, hình như các cô gái tuổi teen thích mình ngày một sexy hơn nữa?

 

Anh nói tôi gợi cảm trong khi tôi đang mặc áo sơ mi và quần jeans để gặp anh? Vậy có phải sự gợi cảm đến từ phong cách nhiều hơn là việc tôi để hở khoảng trống trên cơ thể mình. Tôi đi hát cho teen, trên sân khấu tôi cũng… giữ ý lắm, mỗi bộ trong phục mình mặc cho đúng với bài hát và đặc biệt không được sexy quá đà. Hát cho tuổi teen mà… lộ quá thì có thể các bạn đó chưa phản ứng, nhưng ba mẹ các bạn ấy cũng… cấm cửa tôi rồi.
Cô có thấy rằng mình ngày càng đẹp lên? Vì công nghệ hay vì có sự tự tin hơn?
Tôi có đẹp lên hay không thì phải ở người đối diện. Nhưng tôi cảm thấy mình tự tin hơn xưa nhiều. Vì tôi làm việc có ê kíp, có kế hoạch, mọi việc đã diễn ra rất suôn sẻ. Tôi không nghĩ mình đẹp. Nhiều người nói tôi có duyên. Còn công nghệ ư? Ý anh ám chỉ là tôi đi phẫu thuật thẩm mỹ à? (cười phá lên). Tôi có một khuôn mặt quá tròn, một đôi mắt mí lót và cái mũi không cao, đôi khi tôi nghĩ hay là mình cũng nên thay đổi một chút? Con người hay thích những gì mình không có, thích những thứ của người khác. Nhưng rồi tôi lại nghĩ, khán giả quen với cái mặt tròn rồi, có vẻ không quá xa lạ rồi, mình thay đổi chắc gì đã đẹp hơn. Lúc trước khi đóng phim “Gọi giấc mơ về” tôi nặng hơn bây giờ cả 10 kí, bây giờ tôi đã gọn gàng hơn trước rất nhiều nhưng khi ra đường có rất nhiều người hỏi sao không để mập như lúc đóng phim như vậy dễ thương hơn và đôi khi tôi có suy nghĩ thực sự mọi người đã yêu thích mình qua vai diễn của mình chứ không phải vì sắc đẹp.


Rất khó để có thể liên lạc được với cô. Người ta nói cô rất chảnh và đòi hỏi cát sê cao?

 
Rất khó liên lạc được với tôi, điều đó đúng. Số điện thoại lạ tôi rất ít khi nghe. Và khi làm việc thì tôi sẽ không bao giờ mang điện thoại bên mình. Nhưng tất cả mọi chuyện công việc thì có thể làm việc với công ty, tôi cũng sẽ là người có tiếng nói trong công ty về việc nhận hay không nhận một việc nào đó liên quan đến mình. Còn cát sê của tôi đâu có quá cao? Tôi chỉ đòi hỏi đúng những gì mình xứng đáng được nhận.
Điều gì khiến cô có cảm giác đề phòng dữ dội như vậy? Cái này, nói theo cách của cô, cũng là cảm giác… không lành?
Là bởi vì tôi đã từng bị lừa nhiều rồi. Họ nghĩ tôi là con nít. Có người nói, em ơi, đi chụp hình cho anh cái hình anh đưa lên báo thôi. Tôi thì nhiệt tình, tôi làm. Vài hôm sau hóa ra là bức hình quảng cáo cho một sản phẩm mới. Tôi bị lừa trắng trợn và phải làm việc cả ngày trời, cát sê thì không có, có những trường hợp kêu tôi đi quay này quay nọ lại không đưa hợp đồng cho tôi xem, trong khi tôi không biết mình sẽ phải làm những gì thì làm sao tôi có thể nhận lời được. Nên tôi buộc phải cẩn thận hơn, thế thôi, tôi phải biết tự bảo vệ bản thân mình. Còn nếu vì những điều đó, mà nói tôi chảnh, thì OK, tôi chảnh!


Một ngôi sao, nhất là sao tuổi teen thì sẽ phải đẹp. Sắc đẹp sẽ chiếm tới 50% thành công của họ. Ở thời buổi mà “hot girl” là khái niệm… mang đến cả danh và tiền, thì cô nghĩ mình có nên làm “hot girl”?
Trong đầu tôi không có khái niệm “hot girl”. Tôi là một nghệ sỹ. Tôi thấy danh xưng đó là đủ rồi. Còn người khác phong tặng tôi ra sao thì tôi không biết. Nhưng đúng là ở ngành công nghiệp biểu diễn, thì ngoại hình có một vị trí quan trọng. Làm đẹp cũng là một cách tôn trọng khán giả của mình.
Cô đẹp và nổi tiếng, người ta sẽ buộc phải nghĩ cô xếp vào lớp những cô gái nhà giàu?Nếu ở vị trí của tôi mà ở nước ngoài, có thể tôi giàu lắm. Nhưng ở Việt Nam thì không. Cát sê của tôi cao, nhưng cũng không phải quá nhiều. Và tôi cũng phải chi trả mọi thứ cho cuộc sống. Làm con gái thì đi diễn cũng phải có những bộ đồ đẹp. Đi tiệc cũng phải có đầm cho sang trọng với người ta, mà những cái này thì làm sao tính được cát sê. Tôi còn phải gửi tiền về cho mẹ nữa. Gia đình tôi không may mắn như người khác, mẹ phải nuôi tôi một mình, nên tôi biết là mình làm bao nhiêu cũng không bù được những hy sinh của mẹ. Nên nếu cố được tới đâu hay tới đó. Nói chung là tôi đủ xài, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Với lại mình mới 23 tuổi, nghĩ chuyện tích cóp tiền cũng hơi… bà cụ quá. Tới đâu hay tới đó vậy thôi.


Nghe nói cô có cái xe hơi đẹp lắm, mà bây giờ cứ nói đến người đẹp và xe hơi là họ nói đến người đẹp và đại gia..

 
(Cười lớn). Cái xe của tôi không đắt, vài trăm triệu thôi, và tôi mua xe trả góp, vẫn đang phải góp tiền đây thôi. Tôi mua là để phục vụ cho công việc của mình. Mỗi lần tôi đi diễn đều phải có một ê kíp đi theo để lo những việc sau sân khấu, nên cũng cần phải có phương tiện đi lại cho mọi người và mẹ tôi hay gọi đùa tôi là “đại gia” đó vì tôi đã có xe hơi, có thể phụ giúp mẹ mỗi tháng và tự mình mua những gì mình thích.
Bây giờ đẹp cũng là một cái… nghề, cô đẹp cô có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Và khi cô đẹp thì cô có quyền chọn lựa người đàn ông giàu để đỡ vất vả về tài chính hơn. Cũng chả sao, phải không?
Đại gia là những người giàu, họ giàu vì sao? Vì họ giỏi, có đầu óc kinh doanh và họ cũng rất biết quý trọng đồng tiền mà họ làm ra. Họ dư sức hiểu mình nên chi tiền ở đâu, làm điều gì và họ đủ thông minh để biết cái nào là thật, cái nào là giả. Nếu mà có một đại gia thực sự như thể yêu tôi, mà tôi thấy… rung rinh, thì tôi cũng nên yêu đấy chứ (haha). Đã gọi là tình yêu thì phải có cảm giác, cảm giác thì không bao giờ có thể mua được bằng tiền.

 
Các thành viên đã Thank datquang vì Bài viết có ích:
31/01/2010 13:01 # 2
HoangAnhdn
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 76/120 (63%)
Kĩ năng: 17/160 (11%)
Ngày gia nhập: 02/01/2010
Bài gởi: 736
Được cảm ơn: 1217
Phản hồi: Minh hằng


kiểu tóc ngắn nhìn xinh ghê nhỉ


  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021