Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/06/2011 10:06 # 1
marketingnetdot
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/10 (40%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/06/2011
Bài gởi: 4
Được cảm ơn: 0
Chia sẻ: SEO Audit là gì vậy??


Với xu hướng nhà nhà làm SEO người người làm Seo, để phổ cập thêm kiến thức Seo cho mọi người hôm nay mình mạo muội chia sẻ một chút kiến thức SEO cho các bác. Nếu có gì sai sót mong các bác bỏ quá cho nhé! Chúc các bác một ngày làm việc vui vẻ!


Có lẽ mọi người khi đọc tài liệu Seo đã rất quen thuộc với từ ngữ Dịch vụ SEO Audit, hay như trong ngành Marketing trực tuyến cũng đã tiếp xúc với điều này. Vậy bản chất của Seo, hay dịch vụ SEO Audit là gì vậy??

Dịch vụ SEO Audit là dịch vụ tiến hành kiểm tra toàn bộ các vấn đề liên quan đến SEO và đưa ra giải pháp SEO phù hợp.

Với dịch vụ SEO Audit bạn sẽ được lập một bảng tổng hợp định hướng chiến lược, phát triển toàn diện cho quá trình phát triển wedsite của bạn . Giúp bạn hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro mà bạn dễ dàng mắc phải. Ngoài ra ta có thể SEO Audit theo nghĩa đơn thuần là một kế hoạch SEO và quảng bá website.
Tư vấn SEO Audit là một trong những mô hình đang thịnh hành trên thế giới hiện nay giúp bạn tìm được rất nhiều khách hàng tiềm năng vì thực tế người dùng Internet tìm kiếm theo rất nhiều kiểu và từ khóa khác nhau.Về chuyên môn, điểm cạnh tranh của các dịch vụ SEO là ở kinh nghiệm thực tiễn, chiến lược khôn ngoan phù hợp với từng thời điểm và tình hình của quý doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tăng lượng bán hàng.

Dịch vụ SEO audit sẽ đề ra nhưng phần như:


  1. - Cần SEO onpage như thế nào
  2. - Phát triển nội dung ra sao
  3. - Xây dựng backlink đến những trang nào
  4. - Giai đoạn nào tập trung vào keyword nào


Đây là bài mình đọc bên Marketing Trực Tuyến

Mọi người có thể xem thêm các kiến thức về dịch vụ Seo ớ đó nhé!

Nguồn bài đăng;
http://marketingnet.vn/van-hoa/91-dich-vu-seo-audit-la-gi.html
 
23/08/2011 00:08 # 2
kyel1990
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/10 (40%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2011
Bài gởi: 4
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chia sẻ: SEO Audit là gì vậy??


Rất nhiều người thắc mắc SEO là gì, rất nhiều người truy cập vào Google tìm kiếm với cụm từ seo la gi, vậy rốt cuộc SEO là gì? CTIT cung cấp cho các bạn 4 định nghĩa từ 4 nguồn khác nhau và bạn hãy trải nghiệm theo cách mình cho là đúng nhất.  

 

 

SEO là gì theo định nghĩa của chính Google Chúng tôi trích đăng nguyên văn

 

 

"SEO  is an acronym for "search engine optimization" or "search engine  optimizer." Deciding to hire an SEO is a big decision that can  potentially improve your site and save time, but you can also risk  damage to your site and reputation. Make sure to research the potential  advantages as well as the damage that an irresponsible SEO can do to  your site."

 

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại http://www.google.com/support/webmasters/bin/answer.py?hl=en&answer=35291  

 

SEO là gì theo định nghĩa từ Bách khoa Toàn thư mở WIKIPEDIA

 

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO  (viết tắt của search engine optimization) là quá trình tối ưu nội dung  text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn  lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn  giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website  lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công  cụ tìm kiếm.

 

Tham khảo chi tiết tại http://vi.wikipedia.org/wiki/SEO

 

SEO là gì định nghĩa theo cách "bình dân"

Google tại Việt Nam quá phổ biến, khi  muốn tìm thông tin gì đó việc đầu tiên là anh ta truy cập vào Google và  nhập vào cụm từ muốn tìm kiếm. Từ đó, làm sao khi người duyệt web nhập  vào một cụm từ có liên quan đến lĩnh vực, sản phẩm hay dịch vụ và Google  trả về kết quả có website của họ trên trang nhất gọi là SEO.

 

Và ...

 

SEO là gì theo cách định nghĩa của riêng CTIT

 

1. Xu hướng sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao Bạn có biết đến thời điểm bạn đọc bài  viết này thì tại Việt Nam đã có gần 40 triệu người sử dụng đường truyền  Internet tốc độ cao (ADSL) và có số này đang tăng lên từng ngày, từng  giờ.

 

2. Xu hướng Google Google đã trở thành động từ. Bạn có bao giờ hỏi một người bên cạnh mình về vấn đề gì đó, anh ta quay lại bảo bạn "Google đi!".

 

3. Xu hướng mua sắm trực tuyến Đã có một sự chuyển dịch rất lớn đặc  biệt trong giới trẻ Việt Nam, khi họ muốn tìm một công ty nào, khi họ  muốn mua một sản phẩm gì hay họ muốn sử dụng một dịch vụ nào đó đã không  còn cái việc chạy khắp nơi đến các công ty, đi khảo sát từng cửa hàng  hay phải lang thang trên nhiều quầy hàng trong các siêu thị để lựa chọn.  Họ lên mạng, tìm thông tin liên quan đến nhu cầu của họ, chọn lựa và  đặt hàng. Sản phẩm sẽ được mang đến tận nơi hoặc sẽ có người tư vấn tận  nhà trong khi họ vẫn ung dung làm một việc khác.

 

Từ 3 xu hướng  nói trên, bạn thấy một điều rất rõ là bạn có một lượng khách hàng tiềm  năng cực kỳ lớn và lượng khách hàng tiềm năng này còn là khách hàng mục  tiêu của bạn vì chỉ khi họ cần biết thông tin, họ cần mua sắm hay sử  dụng dịch vụ thì họ mới tìm chính xác những từ ngữ có liên quan ở các  công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

 

Dĩ nhiên CTIT  sẽ làm SEO theo đúng như các chỉ dẫn của công cụ tìm kiếm để khi người  duyệt web gõ vào những từ khóa phù hợp sẽ trả về kết quả có website của  bạn trên trang nhất. Nhưng đó mới chỉ là phần đầu của câu chuyện SEO là gì của CTIT.

 

Phần  2 của câu chuyện này là giải quyết việc khi bạn nằm trên trang nhất thì  liệu những khách hàng mục tiêu nói trên có click chuột vào website của  bạn hay họ click chuột vào một trong 9 website cùng nằm trên trang nhất  giống như bạn.

 

Chúng tôi không quên phần kết của một câu chuyện có hậu. Vâng, câu chuyện SEO là gì thực sự có hậu khi người ta biết đến bạn, click chuột vào "thăm bạn" và từ đó họ sẽ liên hệ hoặc mua hàng từ website của bạn.

Và đó là định nghĩa SEO là gì của riêng CTIT.

 
 
25/08/2011 09:08 # 3
longvt
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/08/2011
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Chia sẻ: SEO Audit là gì vậy??


Khái niệm này mình thấy lạ quá @_@ 
08/09/2011 10:09 # 4
Taipp04
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 28/40 (70%)
Kĩ năng: 3/10 (30%)
Ngày gia nhập: 06/09/2011
Bài gởi: 88
Được cảm ơn: 3
Phản hồi: Chia sẻ: SEO Audit là gì vậy??


không hiểu... 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021