Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/04/2011 10:04 # 1
meoit57
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 18/20 (90%)
Kĩ năng: 22/30 (73%)
Ngày gia nhập: 09/08/2010
Bài gởi: 28
Được cảm ơn: 52
Hội trại 2011 - Chúc mừng liên chi đoàn khoa CNTT & ĐTVT đạt giải nhất toàn đoàn


Đến hôm nay, tức là 2 ngày sau hội trại, mới hết đau & mệt để ngồi viết đôi dòng lên đây. Văn chương hơi bị nghèo nên có lẽ viết chẳng nên câu kéo gì. Mọi người thông cảm nhé.
Trước tiên là chúc mừng liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin & Điện tử viễn thông đã vượt qua nhiều liên chi đoàn mạnh khác để giành giải nhất toàn đoàn ở hội trại năm 2011.
Phải nói rằng, có được thành tích này là nhờ vào sự nỗ lực rất lớn của tất cả mọi thành viên của 2 khoa đã tham gia cắm trại & đặc biệt là sự nhiệt tình, năng nổ của ban tổ chức khoa. Không dồi dào kinh phí (phải nói là quá ít), lực lượng ban tổ chức của 2 khoa quá mỏng, thời gian hạn hẹp, nhưng bằng sự nỗ lực hết mình của tất cả mọi người đã đem lại niềm vui chiến thắng cho cả liên chi đoàn.
Để có được chiến thắng này thì phải điểm qua lại những chiến thắng nhỏ hơn như:
+ Giải nhất nhóm nhảy đẹp.
+ Giải nhất cổng trại đẹp. (K16EVT)
+ Giải nhì bước chân đoàn kết.
+ Giải nhất Năm anh em trên chiếc xe tăng.
+ Đặc biệt hơn là giải nhì Trò chơi lớn.
+ ...
Thay mặt ban tổ chức liên chi đoàn khoa CNTT & ĐTVT, mình xin cám ơn tất cả mọi thành viên đã tham dự hội trại & đã góp 1 phần công sức nhỏ bé của mình vào sự thành công chung của khoa. Cám ơn các lớp đã có những đội chơi tham gia & đoạt giải. Cám ơn đội chơi Trò chơi lớn đã đoàn kết hết mình để giành chiến thắng.
Và ngoài sự cám ơn, BTC khoa cũng rất xin lỗi những cá nhân hay tập thể đã bị BTC khoa nhắc nhở. Mong các bạn thông cảm cho BTC vì tất cả đều hướng đến thành tích chung. Nhân lực của BTC quá mỏng nên đã tổ chức 1 chương trình hội trại không chu đáo như kế hoạch đề ra, nhiều lúc xử lý tình huống chưa thật sự "thấu tình đạt lý" nên mong được sự rộng lòng tha thứ của tất cả mọi người.
Cuối cùng, xin cùng nhau vỗ tay chúc mừng về thành tích đã đạt được (Không thể nâng ly được). Và mong nhận được sự chia sẻ của tất cả mọi người. 
Các thành viên đã Thank meoit57 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022