Những so sánh thú vị và hài hước sau đây sẽ giúp phái nữ hiểu hơn về tâm lý các chàng trai khi tán gái cũng như 'tâm can' các quý ông khi 'ăn phở'.

Dù cùng là đàn ông, nhưng khi đi tán một cô gái, đầu óc chàng trai độc thân và người đàn ông từng trải, kinh nghiệm đã có gia đình sẽ hoàn toàn khác nhau. Giả dụ bạn là một cô gái xinh đẹp, bỗng một ngày lọt vào mắt xanh của một gã trai độc thân hay một người hơn bạn nhiều tuổi đã có gia đình, bạn có băn khoăn xem họ nghĩ gì trong đầu khi nói những lời 'ngọt hơn mía lùi' với bạn? Hãy tham khảo bài viết sau đây - Hài hước, nhẹ nhàng nhưng phần nào nói lên suy nghĩ của họ.

I. Khi nói chuyện với phụ nữ

1. Em xinh đấy!
- Chàng trai độc thân: Có nét khác so với người yêu cũ của mình, trông cũng được đấy, cứ khen vài câu rồi làm quen có mất gì.

- Đàn ông đã có gia đình: So với ai không biết nhưng so với bà vợ ở nhà của mình thì chắc chắn là xinh và trẻ hơn rồi.

2. Cho anh số điện thoại của em
- Chàng trai độc thân: Đặt tên là Em A, X, Y đàng hoàng rồi cho vào nhóm những em mà ta có ý định cưa cẩm.

- Đàn ông đã có gia đình: Lưu tên không thôi hoặc kèm 1 cái gì đó gắn với công việc hay thật đơn giản để đỡ 'phiền nhiễu'.

3. Đi café với anh nhé!
- Chàng trai độc thân: Nếu nói chuyện hợp thì tán con bé này cũng được, đằng nào giờ mình cũng đang cô đơn.

- Đàn ông đã có gia đình: Tìm quán nào xa nhà để không đụng mặt đồng nghiệp, người quen nhỉ?Cho anh số điện thoại của em nhé! (Ảnh minh họa)

4. Anh nhớ em, không thể ngủ được
- Chàng trai độc thân: Chả hiểu sao hôm nay mấy con bé đang tán nó lại bận hết thế nhỉ, còn mỗi em này, may mà nói chuyện cũng được.

- Đàn ông đã có gia đình: Đang bực mình với vợ, hôm nay ngủ với con, nó kêu khóc mãi không thể ngủ được, thôi thì nhắn tin chút cho đỡ buồn, mấy đứa bồ kia hôm nay không trả lời tin của mình mới láo chứ!

5. Anh thích em đấy!
- Chàng trai độc thân: Ừ thì em trông cũng được, gia đình cũng tử tế, nói chuyện cũng ok, cứ tán thế được thì được không được thì thôi, có ai cười chuyện đàn ông đi tán gái đâu nhỉ?

- Đàn ông đã có gia đình: 'Của lạ bằng tạ của quen', cứ em nào bên ngoài hay hay chút là có thể nói câu đó, đứa nào dại thì tin, khôn thì thôi, nói ra câu thích có chết ai .

6. Làm bạn gái của anh nhé!
- Chàng trai độc thân: Cứ yêu tạm 1 thời gian xem thế nào rồi mới tính lâu dài, lo gì.

- Đàn ông đã có gia đình: Đàn ông thành đạt là phải có vài cô bồ, đang chán mấy đứa bồ cũ đây .

7. Lần đầu cầm tay
- Chàng trai độc thân: Thế là cô ta đã đổ mình, cầm tay thì có cái vị gì, cũng giống như cầm tay bạn gái cũ thôi, nhưng phải có bước này mới tiến sang các bước sau được.

- Đàn ông đã có gia đình: Cũng thích đấy, vì đàn ông có vợ thì chả bao giờ tự nhiên cầm tay vợ cả. Họa có điên!Lần đầu cầm tay phụ nữ cũng thích nhỉ? (Ảnh minh họa)

8. Hôn
- Chàng trai độc thân: Cũng ngọt ngào phết. Nói chung nếu mặt em ấy không 'sủi cảo', da không đen, nét không quá xấu thì thằng nào khi hôn phụ nữ chả thích.

- Đàn ông đã có gia đình: Hôm nay tạm thế nhé, quá trớn nữa không hay, dễ bị đánh giá này nọ, em nào quen bar sàn không sao, nhỡ phải 'rau sạch' thì nó đánh giá lung tung, phí công tán tỉnh, giả bộ tử tế mấy hôm nay, nhưng mai thì anh không chỉ hôn em thôi đâu.

9. Đi khách sạn em nhé!
- Chàng trai độc thân: Thử xem cô ta có dễ dãi không.

- Đàn ông đã có gia đình: Cô ta thế nào chả quan trọng, cứ thỉnh thoảng được ‘đổi món’ là thú vị rồi.

10. Em đừng có hơi tí là dỗi, anh không chịu được đâu!
- Chàng trai độc thân: Thỉnh thoảng phải quát tí, cho cô ta biết oai của mình. Cô ta là quen được chiều nên quát thế cho khác biệt.

- Đàn ông đã có gia đình: Anh rất sợ phụ nữ khóc (Công việc thì đau đầu, về nhà thì vợ kêu, con khóc, anh tìm em là để có những niềm vui mới lạ chứ không phải để cung phụng em nhé! Em mà còn cằn nhằn nhiều như bà vợ của anh ở nhà thì anh cũng cho em 'đứt' luôn).