Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/03/2011 20:03 # 1
helloyou
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 3/50 (6%)
Kĩ năng: 18/50 (36%)
Ngày gia nhập: 28/12/2009
Bài gởi: 103
Được cảm ơn: 118
Người thay thế


-         Em có đồng ý làm người yêu anh không?

-         Em đồng y

Em và anh đến với nhau đơn giản vậy đó, 1 buổi nói chuyện thâu đêm và thêm 1 buổi café đơn giản, vậy mà cả 2 đều liều và dám là người yêu của nhau.

  Trước khi đến với nhau cả em và anh đều mang trong mình 1 trái tim rạn vỡ, đều đang sống trong quá khứ và hơn thế đều không còn tin tưởng vào tình yêu thật sự. Anh đến với em như để lấp đi chỗ trống trong em, còn em đến với anh như để thay thế cho người con gái trong lòng anh, một sự qua lại sòng phẳng, và lợi dụng nhau khi cả 2 cùng có lợi. Em chẳng hề cho anh biết về sự thật này và anh cũng vậy, âm thầm em và anh đi bên nhau, trao nhau nụ hôn nhưng trong mỗi người lại đang thầm nghĩ về một chân trời khác.

  Rồi 1 ngày anh thành thật với em rằng anh đến với em vì muốn lấp chỗ trống, nhưng giờ khác, anh yêu em bằng cả trái tim mình, em bật khóc, còn anh ôm em thật chặt. Anh bắt đầu quan tâm hơn và chăm sóc cho em 1 cách chu đáo như để bù lại những gì đã làm với em trước đó.

   Nhưng trong em thì không, vẫn còn hình bóng của người yêu cũ. Và em may mắn hơn anh khi giờ đây hình bóng em luôn theo đuổi đã quay lại bên em, nói rằng muốn quay lại với em, em cảm thấy hạnh phúc và trong sâu thẳm trái tim vô tình em quên đi hình ảnh của anh, quên đi sự hiện diện của anh. Em tránh mặt anh thay vào đó là những buổi đi chơi bên người yêu cũ, nhưng sao trong em thấy 1 nỗi buồn.

  Bên người yêu cũ giờ chỉ là những cuộc cãi vã, chẳng có lấy 1 niềm vui, người đó nói em thay đổi, không còn là em của trước đây nữa. Em giật mình và nhận ra mình thay đổi thật, em bản lĩnh hơn, em không còn phụ thuộc vào người khác nữa, vì anh em học được tính tự lập và không còn giống còn mèo nhỏ luôn chạy theo người khác nữa, cõ lẽ vì vây mà người đó thấy em thay đổi. Nhưng em thấy vui và cũng là lúc em nhận ra cái em cần, hình bóng cũ chỉ là hình bóng cũ, 1 cuộc tình đã qua thì không thể nào thay đổi được, chỉ có cách là hướng về phía trước. Em chạy về phía anh, anh vẫn đứng đó đón em, không hề quay lưng lại. Em đã khóc, khóc rât nhiều nhưng anh đã cho em một bờ vai để tựa, và 1 bàn tay ấm để lau nước mắt em. Bây giờ em biết thật sự mình cần ai, anh không phải là người thay thế mà anh chính là người em cần. Em yêu anh rất nhiều.
 
   Có khi nào trên đường đời tấp nập

Ta vô tình đi lướt qua nhau

Bước lơ đễnh nào ngờ đang để mất

Một tâm hồn ta đợi đã từ lâu


 
Các thành viên đã Thank helloyou vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020