Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/02/2011 16:02 # 1
Kou_meI
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 17

Kinh nghiệm: 90/100 (90%)
Kĩ năng: 24/170 (14%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 540
Được cảm ơn: 1384
[FDTU radio] Thông báo nhận thông điệp cho ngày 8/3


FDTU Radio
Thông báo

 
      Sau 1 tháng tết ăn chơi nhảy múa, nhóm thực hiện chương trình bây giờ mới có thể xúc tiến hoạt động cho số tiếp theo vol.4. Dự kiến ra mắt trong tháng 3 tới, nội dung sẽ xoay quay chủ đề ngày mùng 8 /3 - Quốc tế phụ nữ. Hi vọng sẽ nhận được nhiều thông điệp ngọt ngào từ các nam nhân trong trường ta thông qua chuyên mục "Thông điệp trái tim" để gửi đến 1 nửa còn lại của thế giới là các mẹ, các cô, các chị em. Nhóm thực hiện sẽ ưu tiên chọn lựa những thông điệp hay nhất, ý nghĩa nhất của các bạn để gửi tới các chị em.

Các bạn có thể post trực tiếp trong topic này hoặc gửi về địa chỉ hòm thư của chuyên mục: thongdiep.fdturadio@gmail.com

Nội dung thông điệp như sau:
Tên ( nick diễn đàn) người gửi:
Lớp ( địa chỉ):
Tên (nick diễn đàn) người nhận:
Lớp (địa chỉ):
Nội dung thông điệp: ( càng ngọt ngào, càng ý nghĩa càng tốt nhé! )
Bài hát gửi tặng:Hi vọng sẽ nhận được sự đóng góp tích cực của các bạn để chương trình ngày 1 hấp dẫn hơn và đừng quên theo dõi vol.4 của chương trình nhé!

THINK OF AN IDEA TO CHANGE OUR WORLD AND PUT IT INTO ACTION!
Pay It Forward....


 
Các thành viên đã Thank Kou_meI vì Bài viết có ích:
17/02/2011 19:02 # 2
anh2bmw
Cấp độ: 48 - Kỹ năng: 44

Kinh nghiệm: 255/480 (53%)
Kĩ năng: 408/440 (93%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 11535
Được cảm ơn: 9868
Phản hồi: [FDTU radio] Thông báo nhận thông điệp cho ngày 8/3


Tên: anh2bmw
Địa chỉ: Diễn đàn sinh viên đại học Duy Tân - FDTU.
Người nhận: Mẹ, các cô, các chị và các bạn gái trên diễn đàn FDTU.
Thông điệp:
Thế là lại đến ngày 08/03 rồi các bạn nhỉ? Ngày Quốc tế phụ nữ luôn là ngày đặc biệt đối với phái nữ, và đặc biệt với cả FDTU nữa. Mình còn nhớ như in Chương trình offline mồng 08/03 năm ngoái. Anh em trên diễn đàn đã kết hợp với các thành viên diễn đàn svduytan.net(nay là sucsong.net) tổ chức cho các bạn nữ trên diễn đàn một chương trình rất vui và ý nghĩa phải không nào. Mình cũng hi vọng 08/03 năm này, chị em trên diễn đàn tiếp tục tham gia chương trình và nhận được những món quà bất ngờ từ anh em trên diễn đàn gửi tặng. Cũng qua đây mình xin gửi lời chúc tới mẹ, các cô, các chị và các bạn gái trên diễn đàn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc từ phái nam trong ngày này. Chúc cho phái đẹp gặp nhiều may mắn hơn, nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn.

Ca khúc gửi tặng:
Mẹ nhớ con - Trình bày: Lam Trường.

Thông tin liên hệ anh2bmw khi có bất kỳ thắc mắc:
skype: trantien281
mail: 
anh2bmw@gmail.com


 

 
Các thành viên đã Thank anh2bmw vì Bài viết có ích:
21/02/2011 17:02 # 3
Cheeky
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 22

Kinh nghiệm: 48/140 (34%)
Kĩ năng: 167/220 (76%)
Ngày gia nhập: 07/04/2010
Bài gởi: 958
Được cảm ơn: 2477
[FDTU radio] Thông báo nhận thông điệp cho ngày 8/3


Tên ( nick diễn đàn) người gửi: Cheeky
Lớp ( địa chỉ): K13QTH1
Tên (nick diễn đàn) người nhận: Mẹ yêu của Cheeky

Nội dung thông điệp:

     Thời gian càng trôi, con lại càng mong nó quay trở lại với thời thơ bé, cái thời mà mẹ gửi con đến nhà trẻ và con thì khóc mãi cả ngày vì mong đến giờ về nhà, về với mẹ của con. Ngày xưa còn bé đó, con nhớ ngày 8/3, cô dạy con làm những bông hoa giấy tặng mẹ, con chỉ biết làm sao cho thiệt đẹp để về tặng mẹ. Đến ngày con lên cấp 1, ngày biết viết và biết làm thơ, con đã biết trong cuốn “Thơ” của con những dòng về mẹ, những dòng chữ ngây ngô dễ thương những khiến cho ba ganh tỵ vì con đã yêu mẹ nhiều hơn. Rồi con lớn, con biết mua quà tặng mẹ, con biết thể hiện tình cảm bằng tiền nhiều hơn, những món quà năm nào cũng có, những kỷ vật mẹ luôn trân trọng, để 1 lần vô tình xem tủ mẹ, con thấy thiệp nhỏ năm nào mẹ vẫn còn giữ, với những lời chúc yêu thương từ đứa con gái nhỏ nhắn này.
 
      Con lớn, con càng không phải là con của mẹ. Vì con của mẹ phải ngoan, phải học thiệt giỏi, phải nghe lời mẹ, phải luôn ở trong vòng tay của mẹ, như ngày xưa. Con lớn, con càng ít có thời gian ở nhà, con không còn khóc cả ngày mong đến giờ được về với mẹ, mà ngược lại, con khóc vì mong mẹ đồng ý cho con đi chơi xa, ra khỏi vòng tay che chở của mẹ. Đã đôi lần con làm vậy, đã nhiều lần con làm như vậy, và đã vài lần con thấy đôi gò má nâu sầm ấy bị ướt nhòe. Nhưng sao khi ấy, con lại không thấy thương mẹ, mà con chỉ nghĩ đơn giản, sao mẹ không để con được tự lập, để con trưởng thành theo cách của con, mẹ thật cổ hủ, mẹ thật lo xa.
 
     Con sợ lắm mẹ ơi, con sợ như mẹ mất bà ngoại, như ba lo lắng khi bà nội vào cấp cứu. Con sợ, con vô tình làm mất mẹ, để rồi sau này con hối hận, con khóc, mà khóc và hối hận lúc đó có còn mang mẹ về với con nữa hay không? Con nên trở lại là con gái ngày xưa của mẹ, cái ngày còn lóc nhóc ngồi sau yên xe đạp, nhìn lưng mẹ; cái ngày còn co ro ngồi sau yên xe đạp, nhìn dáng mẹ đẩy xe sợ con ướt chân trong chiều mưa lụt lội; cái ngày còn cáu gắt ngồi sau yên xe đạp, thầm trách sao mẹ không tập xe máy để con được đến trường nhanh hơn dưới trưa nắng chói chang để sau này con biết rằng mẹ bị chứng tê tay không thể tập xe máy được.
 
      Con nghe lời mẹ, nghe lời mẹ ráng học cho hết năm cuối, cho hết 16 năm đi học vất vả, để ra trường kiếm được việc làm tốt. Con nghe lời mẹ, nghe lời mẹ chọn một tương lai ở Đà Nẵng để được gần ba mẹ. Con nghe lời mẹ, nghe lời mẹ tạm dừng những cuộc chơi với bạn bè lại để biết suy nghĩ hơn về những tình cảm gia đình hàng ngày rất đỗi quen thuộc này. Và con nghe lời mẹ, để ngày mai con khác, con khôn, con tạo thêm niềm tin cho ba mẹ.
 
      Con cảm ơn thần tình yêu đã giúp ba lọt vào mắt xanh của mẹ. Con cảm ơn bà mụ đã cho con được đầu thai làm con gái đầu lòng hay khóc nhè của mẹ. Con cảm ơn mẹ đã cho con được làm chị của em trai con. Con cảm ơn cuộc sống cho con một gia đình.
 
       Con yêu mẹ, yêu ba, yêu em và yêu gia đình mình nhiều lắm!


Bài hát gửi tặng:  Con yêu mẹ, Trình bày Bảo Thy


LIÊN HỆ ĐĂNG KÍ VÀ NHẬN ÁO ĐỒNG PHỤC FDTU
Giúp đỡ sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh
Email: phuongnhk@gmail.com
Yahoo: phuongnhk212
 
~~ EM KHÙNG VÌ EM LÀ CHÍNH EM ~~
~~ I'M CRAZY BECAUSE I'M ME ~~

 
Các thành viên đã Thank Cheeky vì Bài viết có ích:
21/02/2011 22:02 # 4
sevenrock
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 13

Kinh nghiệm: 139/140 (99%)
Kĩ năng: 78/130 (60%)
Ngày gia nhập: 13/10/2010
Bài gởi: 1049
Được cảm ơn: 858
Phản hồi: [FDTU radio] Thông báo nhận thông điệp cho ngày 8/3


Tên nick (Diễn đàn):Sevenrock
Địa chỉ:Diễn đàn sinh viên đại học-Duy Tân
Tên người nhận:tieuyeu89dn
Thông điệp:
Đằng sau mỗi thành công hay thất bại của một người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ.Sau những giờ làm vất vả điều làm người đàn ông hạnh phúc đó là một bữa cơm với người phụ nữ mình yêu .Một cái ôm để làm ấm lòng sau những chuyến công tác xa nhà ,một cử chỉ âu yếm của một người phụ nữ.Tất cả chỉ để dành cho tặng cho một nụ cười của khoa du lịch .Nụ cười đã làm cho em nhớ mãi từ buổi đầu tiên gặp chị nếu như có một người nào hỏi rằng giữa nụ cười của monalisa và tiểu yêu ai có nụ cười đẹp hơn thì chắc chắn đó là em chọn tiểu yêu.Nụ cười in sâu trong tâm trí đánh thức sự lạnh giá trong tâm hồn nụ cười như xóa tan bao nhiêu nổi buồn in hằn sâu trong tâm trí em.Nụ cười của tiểu yêu đã làm vơi đi bao nổi buồn trong ngần ấy năm.Nổi buồn của sự cô đơn trống trải .I Love you tiểu yêu:X
Bài hát gửi tặng: More than I can say
 
 Biết chị bé sợ lạnh tặng chị bế nguyên bộ nề
 
 


Nguyễn Vĩnh Trọng-K16DCD3
Smod Góc Học Tập
Yahoo:trong_nguyen15
Phone:0905360491

Punish is my wish
destroy is my will

 
Các thành viên đã Thank sevenrock vì Bài viết có ích:
24/02/2011 09:02 # 5
Akuma
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 53/190 (28%)
Kĩ năng: 72/160 (45%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 1763
Được cảm ơn: 1272
Phản hồi: [FDTU radio] Thông báo nhận thông điệp cho ngày 8/3


Tên ( nick diễn đàn) người gửi: DivineDragon
Lớp ( địa chỉ): K16NAB2
Tên (nick diễn đàn) người nhận: 5 thành viên nữ trong BCH 
Nội dung thông điệp: ( càng ngọt ngào, càng ý nghĩa càng tốt nhé! ): Gái ở KNN thì rất hiền, và quả thật vậy, 5 người con gái ở BCH Khoa cũng rất "hiền" ^^. Hãy luôn là những người con gái diệu hiền trong mắt con trai nhé.

Bài hát gửi tặng: Con Gái - Phương Thảo & Ngọc Lễ.


I'm Akuma ... And I will teach you the meaning of pain !!!
               


 
Các thành viên đã Thank Akuma vì Bài viết có ích:
27/02/2011 03:02 # 6
traiktdn
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 14/20 (70%)
Kĩ năng: 15/20 (75%)
Ngày gia nhập: 25/02/2011
Bài gởi: 24
Được cảm ơn: 25
Phản hồi: [FDTU radio] Thông báo nhận thông điệp cho ngày 8/3


tên : VŨ ĐÌNH CHINH 
lớp : k11ktr3
nick 4r : traiktdn
yahoo : trai_kientruc_dn
sđt : 0975654484
gửi : người con gái tôi yêu 
..........................................................................................................................................................................Đà Nẵng đêm buồn 27-2-2011
..........................................................................................................................................................................(3h27p)
NHỚ EM !
Ngày tốt nghiệp cũng là ngày e rời xa anh mãi mãi . Tất cả những quyết định của e từ trước đến nay anh đều tôn trọng . Kể cả quyết định e rời xa anh dù mình vẫn còn yêu nhau nhiều lắm ... Ngày e trở lại ĐÀ NẴNG là ngày e trao cho anh cánh thiệp hồng miệng cười nhưng tim a đau nhói . Bất chợt anh nhớ tới câu hát : " tại sao yêu nhau không đến được với nhau , để giờ đây 2 ta phải khổ đau ..." em từng nói " mình có duyên nhưng không có nợ , kiếp này không thể ở bên nhau kiếp sau em vẫn sẽ quay về để tìm lại anh" nhưng em biết không a chẳng tin có kiếp sau đâu ... 1-6-2010 là ngày đám cưới em ,ngày miền trung đang chịu lũ lớn . Nghe tin đường vào QUẢNG NGÃI bị lụt ,đường quốc lộ bị tắc xe 20km ,những cơn mưa xối xả nhưng a vẫn quyết tâm chạy xe máy từ ĐÀ NẴNG vào QUẢNG NGÃI để dự đám cưới e như đã hứa . A là thế đó đã hứa là anh làm , làm được anh hứa không làm được anh không hứa . 2h chiều bắt đầu khởi hành , quãng đường anh đã từng qua mà sao nó dài quá nhưng a cũng cảm thấy mình thật hạnh phúc vì không đơn độc trên con đường này ,những người bạn của chúng ta họ thật tuyệt vời phải không em ? dù anh đã không muốn họ đi nhưng họ vẫn quyết tâm đi cùng anh về dự đám cưới em . Mưa to quá chạy xe mãi tới 6h mới đến nơi . A còn nhớ như in chiếc váy cô dâu e mặc em thật đẹp thật lộng lẫy , trái ngược với anh và những người bạn , ai cũng lôi thôi cũng nhếch nhác lúc đó tất cả mọi người đều nhìn bọn a ,5 thằng không có 1 chỗ nào trên người là khô cả quần áo te tua ướt sũng . Bọn anh ngồi vào bàn tiệc mà thằng nào mặt cũng tái vì lạnh . Nhưng em biết không a chẳng có cảm giác gì cả trái tim anh còn lạnh giá hơn nhiều . 6H30 bọn a đứng dậy ra về . Chỉ có 30p mà a vào wc tới hơn 10 lần , có lẽ e không biết vì sao và thực sự a cũng không muốn e biết là vì sao hết ....anh không muốn e thấy nước mắt a chảy ... " ... Ngày em đi gió mưa thét gào ,a cắn chặt môi để a không bật khóc .Nhưng sao nước mắt vẫn tuôn trào ..." E biết không trên đường về đã có nhiều lúc anh ước sao những chiếc xe tải chạy ngược chiều vô tình hay cố ý cũng được ... anh sẽ nằm xuống như thế a sẽ không phải suy nghĩ , không phải đau khổ ... và giá như có 1 ai đó nói với a rằng :"có kiếp sau đó CHINH " anh sẽ xuống đó trước để chờ em !!! ... Bây giờ chắc e đang ngủ ngon trong vòng tay người ta . Gần 1 tuần nay rồi a bị ốm nhưng a ko muốn uống thuốc ...thuốc để làm gì chứ ?  nó đâu có thể chữa lành vết thương của a ? e hay nhắn vào nick hỏi a : A đã có người yêu mới chưa ? a chỉ cười và kể với e rằng : a đang cưa 1 cô bé ít hơn a mấy tuổi . E nói rằng : uh như thế e cũng mừng cho a ... anh cố gắng sống thật tốt và giữ gìn sk nghe ... nhìn những dòng chữ đó , nước mắt a lại chảy . thực ra từ ngày e đi a chỉ biết tới công việc , ngày nào cũng như ngày nào t2 hay cn , ngày thường hay ngày lễ  sáng 8h đi làm tối 11h về,a làm gì có ai mà cưa chứ ? A không hút thuốc ,a không nhậu nhẹt nên a chẳng biết lấy gì để giúp mình đỡ buồn hơn , nhưng a không muốn e lo lắng cho anh nữa . E đã lựa chọn cuộc sống của mình a tôn trọng điều đó . Chỉ cần e sống hạnh phúc dù bên ai không quan trọng nhưng đối với a như thế là đủ . E biết không? bây giờ anh sợ lắm ,  anh sợ phải đi lên những con đường mà ta đã qua ,ăn những quán mà chúng ta đã ăn . Có 1 lần a đi uống sữa đậu nành , cô bán sữa có hỏi : con bé hay đi cùng e đâu sao hôm nay lại đi 1 mình...? Tim a đau nhói a không nói gì cả uống 1 hơi rồi đứng dậy ra về . A nhớ những lúc e đi dạy thêm trời mưa to a chạy xe tới mang áo mưa cho em .Có lần e bị ốm mà trong người không còn 1 đồng nào anh thì chỉ còn có 10 ngàn mua cháo cho e , đút cháo e ăn e hỏi :"a ăn gì chưa a nói a ăn cơm rồi e ăn đi cho mau khỏe lát về a mua thuốc cho em ." (Nhưng thực lòng a còn tiền đâu mà mua thuốc chứ a cũng phải chạy đi mượn bạn thôi ).hihi. Mà tới bây giờ a vẫn không hiểu được sao hôm đó e biết a chưa ăn gì nhỉ ! đút cháo e ăn , e bắt a ăn cùng e e mới chịu ăn ... lúc đó a thấy mình thật hạnh phúc ...  Có thể sau này anh sẽ yêu 1 ai đó anh sẽ dành tình yêu cho người ta như anh đã dành cho em .Anh sẽ cố gắng làm 1 người chồng tốt ,anh sẽ không bao giờ để người ta phải buồn vì anh như anh đã từng làm em buồn ... Nhưng cho dù như thế thì tình yêu của anh dành cho em đã từng có và nó vẫn còn sống mãi . A chỉ muốn e được hạnh phúc ,có như thế a mới có thể an tâm dành tình yêu cho người con gái khác được . Cố gắng lên em nhé anh và e sẽ được hạnh phúc ở kiếp này dù cho không được ở bên nhau .... Gần tới SN anh rồi không biết em có còn nhớ hay không ?... không biết e có nhắn cho a 1 lời chúc hay không ? ... SN a năm nay a dự định sẽ ở lại cty tới 12h đêm mới về . Có về nhà thì cũng chẳng có ai , bạn bè giờ tụi nó có người yêu hết rồi nên a không muốn làm phiền chúng nó ... SN a xong là ngày 8-3 nữa chứ . A biết không thể liên lạc với e bằng điện thoại được vì e sợ chồng e biết . A sẽ nhắn vào nick cho e lâu rồi e ko dùng nick không biết e có nhận được lời chúc của a không . Dù thế nào ở đâu làm gì a cũng vẫn muốn e được hạnh phúc . Mong muốn của a chỉ có thế tất cả lời chúc cũng mục đích đó thôi ... CHÚC EM HẠNH PHÚC VÀ ĐỪNG LO LẮNG CHO ANH NỮA , A VẪN SỐNG TỐT , A VẪN KHOẺ MẠNH MÀ ... EM ĐỪNG LO GÌ EM NHÉ !
anh muốn hát e nghe bài hát : Everything I Do (I Do If For You ...) _ Bryan Adams : tất cả những gì anh làm là vì em ... em phải sống thật hạnh phúc nghe em !


 TÌNH YÊU LÀ BẤT TỬ - CHỈ CÓ NGƯỜI YÊU LÀ THAY ĐỔI !

 
Các thành viên đã Thank traiktdn vì Bài viết có ích:
28/02/2011 18:02 # 7
heo_giau
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 37/50 (74%)
Kĩ năng: 10/40 (25%)
Ngày gia nhập: 02/01/2011
Bài gởi: 137
Được cảm ơn: 70
Phản hồi: [FDTU radio] Thông báo nhận thông điệp cho ngày 8/3


Tên: Phạm Thị Thuý Nga
Lớp: k15qnh6
Có ai đã đó đã từng hỏi tôi hạnh phúc là gì? Khi ấy tôi đã trả lời hạnh phúc là khi ta đầy đủ. Nhưng giờ đây mọi thứ đã có đủ, sao tôi không thấy hạnh phúc nhỉ? Lang thang trên con đường Bạch Đằng, thoảng qua làn gió nhẹ nhìn dòng sông Hàn êm đềm trôi qua, tôi bỗng tự hỏi hạnh phúc là gì?
Đó có phải chăng là một thứ ở rất cao mà người ta, đặc biệt là tôi không với tới không? Nhìn con đường này, dòng sông này, chính chỗ tôi đang đứng đây, khi ấy đâu chỉ một mình tôi đứng đâu, mà lúc ấy có anh, có người mà tôi yêu nữa. Thoáng qua cũng 1 năm rồi, một năm tràn đầy hi vọng, tràn đày niềm vui và cũng vô bờ đau khổ. Anh đã đến với em như một cơn gió, mang cho em chút mát mẻ vui tươi, hơi ấm của ánh nẵng ban mai, em đã hạnh phúc biết bao khi được yêu anh. Ngày mùng 8-3, anh đã hứa sẽ đưa em đi ăn kem ở đường biển Nguyễn Tất Thành, em đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để sánh vai cùng anh, em cũng đã tập một bài hát để tặng anh, anh yêu của em. Nhưng tại sao, tại sao vậy anh, anh đến như cơn gió và ra đi lại để cho em một cơn bão lòng, con tim em tan nát ra hàng trăm mảnh khi nghe tin anh bị tai nạn khi sang đường mua hoa, lúc anh nằm xuống trên tay vẫn còn một bông hồng đỏ hoà quyện với những giọt máu đang rơi ra từ cơ thể đang dần lạnh đi. Không, không, em không muốn hoa, không muốn kem nữa, em muốn có anh, có anh mãi mãi, tại sao anh ra đi, để lại mình em nơi đây.
Nước mắt đã rơi rất nhiều rồi, và lại chuẩn bị một mùng 8-3 nũa, em sẽ không khóc nữa đâu anh, giờ em đã hiểu hạnh phúc là gì rồi anh à. Hanh phúc là khi ta có bạn bè, người thân ở bên cạnh, những người ta yêu quý, em đã mất anh rồi, em không muốn giờ đây sẽ mất thêm ai nữa. Ở nơi thiên đường hãy vui nhé anh! Em mãi nhớ về anh.
Bai hat muon gui tang: HẠNH PHÚC 
Các thành viên đã Thank heo_giau vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024