Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/12/2010 19:12 # 1
Ga_Tay
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 9

Kinh nghiệm: 79/80 (99%)
Kĩ năng: 80/90 (89%)
Ngày gia nhập: 07/09/2010
Bài gởi: 359
Được cảm ơn: 440
bánh kem cho mùa giáng sinh....


Nguyên liệu:

- 1 chiếc cốt bánh gato

- Kem phủ bánh (kem bơ hoặc kem tươi)

- Bột trà xanh

- Nước đường (hoặc rượu Rum)

- Dâu tây (hoặc các loại hoa quả khác, không bắt buộc)


Cách làm:



- Cắt bánh thành từng lát tròn có kích thước bé dần nhé!



- Sau đó, quét nhẹ nước đường hoặc rượu Rum pha loãng lên bề mặt bánh để bánh được ngon, mềm hơn.



- Phủ một ít kem lên trên.


- Nếu thích thì các bạn có thể xếp thêm một ít hoa quả ở giữa các lớp bánh nhé!



- Rồi cứ thế xếp chồng các lớp bánh lên nhau sau đó phủ kín kem ra ngoài.



- Dùng đui dẹt để bóp kem tạo đường sóng trên bề mặt bánh. Các bạn chú ý bóp kem xoay tròn từ trên xuống dưới nhé!



- Dùng rây, rắc nhẹ bột trà xanh lên bánh.



Trang trí thêm một chút kẹo màu nữa nhé!


Đẹp xinh... lung linh nhỉ!


Đáng để cân nhắc cho đêm giáng sinh tới đúng không?


24h.com.vn




†-‘๑’-♥Đừng…bAo…giờ…cHúc…aNk…hạNk…pHúc…•…Vì…iEm…chĩNk…là…hạNk…pHúc…cỦa…đỜi…aNk♥-‘๑’-†

 
Các thành viên đã Thank Ga_Tay vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024