Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/12/2010 12:12 # 1
boy_buonsau
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 13

Kinh nghiệm: 30/120 (25%)
Kĩ năng: 52/130 (40%)
Ngày gia nhập: 24/06/2010
Bài gởi: 690
Được cảm ơn: 832
Khi teen boy đánh bóng mình bằng tình trường


 Khi teen boy đánh bóng mình bằng tình trường
Có nhiều teen boy cho rằng, một profile ấn tượng nhất định phải là một anh chàng đào hoa, từng có ít nhất dăm, bẩy mối tình.

“Hot” nhất vì… yêu nhiều nhất

 

Lớp M.L có tới gần 30 tên con trai, nhưng P luôn được cả bọn “kính nể” nhất, thậm chí được nhiều cậu con trai trong lớp gọi bằng anh. Không phải vì P khỏe nhất, cao nhất, đẹp trai nhất, học giỏi nhất hay chịu chơi nhất, mà chỉ vì P là một anh chàng đa tình, mới học lớp 11 nhưng đã có tất cả 6 mối tình vắt vai. Điều này đã chứng tỏ sức hấp dẫn của P đối với con gái (không phải bàn cãi) và với cả con trai (để học hỏi).

 

Đây không phải là một câu chuyện hiếm, đã qua rồi cái thời bọn con trai xúm nhau lại để đọ mức độ nam tính qua hình thức bên ngoài. Giờ đây, mức độ nam tính được tính bằng khả năng “sát gái”, khả năng lăn lộn tình trường. Ai càng có nhiều kinh nghiệm, người đó càng có đẳng cấp.

 

Kể cả con gái, đôi khi cũng mặc nhiên thừa nhận những điều đó. K.A (16 tuổi) chỉ vào một cậu con trai trong tấm ảnh chụp chung cả lớp rồi nhận xét: Này, nhìn bình thường thế thôi, nhưng là hot boy của cả khối tớ đấy, từng yêu bao nhiêu đứa rồi. Thời buổi này, học lớp 10 rồi mà vẫn chưa có mối tình đầu thì còn lâu mới trưởng thành được!

 
Yêu càng nhiều, càng "hot"? (Ảnh minh họa)
 

“Chém gió” để tạo thương hiệu

 

Nhiều teen boy được biết đến là đã từng yêu kha khá, nhưng cụ thể đó là những ai thì mọi người không biết, thậm chí tên là gì cũng không rõ nốt. Đôi khi, những mối tình ấy chỉ nằm trong trí tưởng tượng của teen boy đó mà thôi, vì nó hoàn toàn không có thật.

 

Phạm Quân (17 tuổi) kể: "Suốt một thời gian, tớ đi theo nhờ nó quân sư khi đang để ý cô bạn lớp bên, vì nó tự nhận rằng có nhiều kinh nghiệm, với em ngây thơ dịu dàng cũng có, bướng bỉnh nghịch ngợm cũng có, nghĩa là “ca nào cũng đỡ được”.

 

Nhưng nó xui đâu tớ làm hỏng đấy, chẳng được cái tác dụng gì cả. Vì sự thật là nó cũng đã từng yêu em nào đâu, chỉ toàn chém gió thôi. Hôm vừa rồi, tớ vô tình được nói chuyện với bạn từ hồi cấp 2 của nó mới biết".

 

Đình Hoàng, 16 tuổi, chia sẻ: "Trước đám con trai chúng tớ cũng ‘thần tượng’ thằng K lắm, vì nó trông chẳng có gì nổi bật, nói thẳng là xấu, gia cảnh bình thường, duyên ngầm không thấy, tài lẻ không có mà sao đã từng được nhiều em theo thế. Đã vậy, mấy em ý còn xinh nữa (vì nó cho chúng tớ xem ảnh vài em hẳn hoi, thỉnh thoảng tụ tập còn kéo đi vì giờ là bạn bè). Chúng tớ tin nó sái cổ, đâu thể ngờ rằng mấy đứa ấy, đứa thì là bạn thân, đứa thì là em họ xa, vì nó năn nỉ mà đồng ý nhận làm người yêu cũ cho nó được mở mày mở mặt".

 

Lợi bất cập hại

 

Teen cần hiểu rằng, những “giá trị” ảo thì không bao giờ tồn tại được lâu và có tác dụng thật sự. Không một lời nói dối nào là hoàn hảo và không bị phát hiện, dù có giấu kỹ mấy, cũng sẽ có ngày teen bị phát hiện, và khi đó bạn bè sẽ rất coi thường.

 

Không chỉ có thế, khi teen boy mang một bảng thành tích tình yêu hoành tráng như thế thì sẽ có rất nhiều teen girl e dè khi làm quen nói chuyện với bạn. Một chàng trai đã yêu nhiều thì dễ là một chàng trai lăng nhăng nên không bao giờ chiếm được cảm tình của các bạn gái đâu.

 

Tuấn Anh (18 tuổi) đã từng choáng váng khi bị cô bạn từ chối vì lý do vô cùng bất ngờ là “tớ quý cậu lắm, nhưng tớ mới biết rằng cậu đã từng yêu rất nhiều cô gái trước tớ rồi. Tớ lo rằng mình cũng chỉ là một trong bộ sưu tập của cậu thôi. Vì thế, từ giờ cậu đừng gặp hay liên lạc gì với tớ nữa nhé”.

 

Tuấn Anh ngã ngửa người, vì thực chất đây là lần rung động đầu tiên của cậu, nhưng đã bị cái mồm làm tội cái thân, chỉ vì hồi đầu lớp 10 để lấy le với đám bạn, cậu từng tuyên bố đã yêu tất cả 5 em.

 

Hãy sống thật, là chính mình, teen nhé! Một profile ấn tượng nên có cả sự chân thành và tử tế, đó mới là thứ teen girl thực sự cần.

 

Theo PLXH 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020