Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/01/2013 22:01 # 1
h2tproitTCD2
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 12

Kinh nghiệm: 86/140 (61%)
Kĩ năng: 74/120 (62%)
Ngày gia nhập: 27/10/2010
Bài gởi: 996
Được cảm ơn: 734
Guns'n'Glory Heroes: Tower Defense phong cách mới


 

Guns'n'Glory Heroes
- Hãng phát triển: HandyGames
- Thể loại: Thủ thành
- Hệ điều hành: Android
- Ngày phát hành: 9-1-2013
- Bản trả phí: 1,2 USD
- Ưu: Lối chơi mới lạ, các kỹ năng và item hỗ trợ hấp dẫn, tính thử thách cao.
- Nhược: Quân lính chưa đa dạng, các màn chơi về sau có phần lặp lại.

Nhắc đến các tựa game tower defense đình đàm trên nền tảng di động, ít ai là không biết đến cái tên Guns'n'Glory của HandyGames. Một tựa game thủ thành kết hợp tính toán chiến thuật với một chút khéo léo trong việc điều khiển quân lính, đem lại một làn gió mới lạ vào phong cách cũ kỹ, nhàm chán của thể loại game thủ thành. Mới đây HandyGames tiếp tục giới thiệu một phiên bản mới của Guns'n'Glory trên hệ điều hành Android. Phiên bản Heroes này mang nhiều phong cách mới lạ hơn nữa, với sự kết hợp của các heroes, kỹ năng, phép thuật, item, hứa hẹn một tựa game tower defense vô cùng hấp dẫn.

 

 Guns'n'Glory Heroes: Tower Defense phong cách mới 1

Trong Guns'n'Glory Heroes, thay vì vào vai các cao bồi miền Tây, bạn sẽ được trở về thời kỳ Trung Cổ với các hiệp sĩ, người lùn, pháp sư. Mang hơi hướng của Lost of the Ring, bạn sẽ phải bảo vệ các ngôi làng, thành trì từ các cuộc tấn công của đoàn quân orc hung hãn. Thay vì sử dụng tiền để mua các đơn vị quân như bản trước, trong GnG Heroes bạn chỉ có thể điều khiển ba nhân vật chính là hiệp sĩ Smirl, người lùn Arlon và nàng tiên Eloa. Mỗi nhân vật đều có ưu nhược điểm khác nhau cùng các kỹ năng đặc biệt hỗ trợ bạn trong các trận chiến.
 
Guns'n'Glory Heroes trailer.
 
Mang phong cách của HandyGames, bạn có thể tự do điều khiển các nhân vật của mình trên toàn bộ bản đồ, tăng khả năng tùy chỉnh cho người chơi thay vì các đơn vị nằm yên một chỗ như nhiều tựa game thủ thành khác. Các đạo quân orc sẽ tấn công theo các con đường mặc định sẵn, tuy nhiên càng về sau sẽ càng có nhiều đạo quân hơn và tấn công từ nhiều hướng, khiến người chơi phải có một chiến thuật hợp lý cũng như điều khiển nhanh nhẹn mới có thể chiến thắng.
 

 Guns'n'Glory Heroes: Tower Defense phong cách mới 2

 
Mỗi một nhân vật của bạn đều có bốn kỹ năng đặc biệt, trong đó Smirl có các kỹ năng cận chiến và lá chắn, Arlon có các kỹ năng về thuốc nổ với tầm sát thương rộng, Eloa là một cung thủ với kỹ năng băng lửa và ánh sáng. Sau mỗi lượt tấn công, các nhân vật của bạn sẽ được nhận một lượng EXP nhất định và sau khi lên cấp bạn có thể lựa chọn nâng cấp vào các kỹ năng cần thiết. Mỗi kỹ năng đều có số lần sử dụng giới hạn trong mỗi màn chơi, nhằm hạn chế người chơi lạm dụng, tuy nhiên bằng việc nâng cấp bạn có thể tăng số lần sử dụng.
 
Guns'n'Glory Heroes gameplay video.
 
Game cũng cung cấp hệ thống các item hỗ trợ và các loại bùa chú được bán tại các shop ngay trên bản đồ của mỗi màn chơi. Với các item hỗ trợ này bạn có thể hồi máu cho nhân vật của mình, tăng khả năng sát thượng hay tạo một số hiệu ứng đặc biệt như làm chậm quân địch.
 

 Guns'n'Glory Heroes: Tower Defense phong cách mới 3

 
Số lượng quân địch trong mỗi màn chơi khá đông đảo, nhất là những màn chơi về sau. Tuy nhiên chưa được đa dạng và các kỹ năng, phép thuật của chúng khá hạn chế. Phần lớn màn chơi chúng dùng số lượng đông đảo để vượt qua sự ngăn cản của bạn. Tuy nhiên không vì thế mà độ khó của game ở mức thấp, càng về sau bạn sẽ phải đối đầu với các đơn vị quân trâu máu với số lượng rất đông, khiến việc lựa chọn chiến thuật, vị trí và kết hợp các kỹ năng, item hỗ trợ một cách hợp lý là điều vô cùng quan trọng.
 

 Guns'n'Glory Heroes: Tower Defense phong cách mới 4

 
Đồ họa của GnG Heroes mang một màu sắc tươi sáng với các thiết kế nhân vật đơn giản, không quá cầu kỳ và chi tiết nhưng lại có nét đặc trưng riêng. Các màn chơi được thiết kế khá phong phú, từ các khu rừng rậm đến các đầm lầy, sa mạc, núi tuyết, tất cả đều mang nhiều nét đặc trưng và không gây cảm giác lặp lại nhàm chán. Âm thanh cũng làm tốt nhiệm vụ của mình với phần nhạc nền nhẹ nhàng xen lẫn chút hào hùng trong các trận chiến.
 

 Guns'n'Glory Heroes: Tower Defense phong cách mới 5

 
Tóm lại, với các fan của thể loại game thủ thành, GnG Heroes là một tựa game không thể bỏ qua, một phong cách mới lạ và hấp dẫn. Mặc dù trong các màn chơi về sau game không có nhiều tính năng mới và có phần lặp lại, tuy nhiên độ khó của game chính là chất kích thích để các game thủ tiếp tục thử sức mình. Game có tới 50 màn chơi với độ khó cao trong các màn chơi về sau, chắc chắn sẽ tiêu tốn của bạn không ít thời gian và cả nơron thần kinh.
 

 Guns'n'Glory Heroes: Tower Defense phong cách mới 6

 Guns'n'Glory Heroes: Tower Defense phong cách mới 7

 

 Guns'n'Glory Heroes: Tower Defense phong cách mới 8

 

Bạn có thể tải bản miễn phí tại đây và bản Premium tại đây.

 Nick: H2tproitTCD2
Chức vụ SMod: CLB Đội Nhóm              
Yahoo: anhchangcodondangtimnguoiyeu_h2t
Email:
H2tproit@gmail.com

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020