Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/10/2010 11:10 # 1
tugumi
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 6/50 (12%)
Kĩ năng: 13/70 (19%)
Ngày gia nhập: 12/05/2010
Bài gởi: 106
Được cảm ơn: 223
chuẩn bị kỉ năng cho buổi hẹn hò đầu tiên với nàng !!!!!!


Trong chúng ta, nhiều chàng trai đã vô tình tự biến mình trở nên nhàm chán khi cứ lặp đi lặp lại một vài chủ đề trong buổi đầu tiên hẹn hò nàng. Một số thì không thể nghĩ ra điều gì để nói và một số thì lại quá say mê với chủ đề của mình.

Qua những tài liệu tham khảo cho thấy, để có được sự tự nhiên trong trò chuyện nam nữ, việc trước tiên cần làm là bạn phải cố gắng vượt qua được ranh giới của những cuộc nói chuyện ban đầu. Và để đạt được mục đích này, bạn nhất thiết phải nắm được đâu sẽ là những chủ đề hấp dẫn để đề cập đến trong buổi hẹn hò.

Bài viết này được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn làm phong phú thêm đề tài trò chuyện của mình với những chủ đề thân mật và hấp dẫn nhất.

Chủ đề 1: Sở thích

Hãy đặt mình vào vị trí của nàng và tưởng tượng xem nếu có một người tận tình hỏi thăm về những sở thích của bạn và được lắng nghe thật chân thành, cảm giác của bạn sẽ như thế nào? Có phải bạn cảm thấy thích thú và muốn được quan tâm nhiều hơn thế đúng không?

Hãy làm điều tương tự như vậy và nên nhớ tập trung chuyên sâu vào từng sở thích trước khi chuyển sang một sở thích khác.

Chủ đề 2: Âm nhạc, điện ảnh

Đây là chủ đề mà bạn và người ấy sẽ dễ dàng tìm thấy cảm giác thoải mái khi nói đến nếu cả hai đều có sự tương đồng trong lĩnh vực này. Ví dụ, nếu bạn và nàng đều thích một diễn viên nổi tiếng nào đó, hãy bàn đến tất cả những khía cạnh về diễn viên này, nói đến những bộ phim có diễn viên này đóng, hoặc thậm chí bạn cũng có thể cùng nhau nói xấu đến đời sống hay phê bình cách diễn xuất của diễn viên này. Càng tạo ra được nhiều điểm chung, hai bạn sẽ xích lại gần nhau hơn và có thêm sự đồng cảm với nhau.

Đây đồng thời cũng là cơ hội tốt để bạn ngỏ lời mời nàng đi xem phim nữa đấy.

Chủ đề 3: Sự tư vấn

Hãy nhớ lại xem bạn đang mắc phải những trở ngại gì mà chính bạn cũng không tìm ra cách giải quyết. Đặt vấn đề này với nàng và hỏi cho một lời khuyên cụ thể. Sau đó, cùng nhau bàn luận để tìm ra hướng giải quyết và tạo cơ hội cho nàng được nói nhiều hơn. Những khó khăn của bạn có thể là những vấn đề nhạy cảm trong quan hệ gia đình, bạn bè chứ không phải là những bài toán kỹ thuật giống tôi trước đây đâu nhé.

Chủ đề 4: Những tình huống ngớ ngẩn đáng yêu

Nếu bạn kể về những món ăn ngon mà bạn đã đãi trong lần sinh nhật vừa qua thì cũng không thể nào ấn tượng bằng câu chuyện làm thế nào bạn đã té vào chiếc bánh kem và buổi tiệc đã rối tung lên sau đó. Sự vụng về đáng yêu này cần được tường thuật thật hấp dẫn một cách hài hước nhất.

Chủ đề 5: Câu hỏi mở

Đây là một trong những kỹ xảo khá hay và hiệu quả để gợi ý cho nàng chuyển sang một chủ đề mới. Ví dụ về câu hỏi mở như sau.

“Anh rất thích bộ đồ em đang mặc. Em đang học về thời trang hay trước đây em có qua trường lớp nào không?”

Câu hỏi trên là một câu hỏi hàm ý vừa khen ngợi cách ăn mặc đẹp của nàng, vừa kích thích được sự hứng thú để nàng tiếp tục nói nhiều hơn về vấn đề thời trang. Tuy nhiên, lời khen ngợi phải xuất phát từ trái tim, từ sự nhìn nhận trung thực của bạn chứ không phải nịnh bợ qua loa.

Đây là 5 chủ đề điển hình giúp chàng có thể phá vỡ được khoảng cách giữa hai bên và đạt được thành công trong mối quan hệ của mình.

Chúc bạn luôn may mắn!  (sưu tầm qua mạng)Sống là phải cho đi! Hãy cho đi những gì bạn có để rồi hối hận nhận ra rằng đòi lại sẽ rất khó!


 
Các thành viên đã Thank tugumi vì Bài viết có ích:
25/10/2010 10:10 # 2
cole_emsequen
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 12/20 (60%)
Kĩ năng: 5/10 (50%)
Ngày gia nhập: 26/09/2010
Bài gởi: 22
Được cảm ơn: 5
Phản hồi: chuẩn bị kỉ năng cho buổi hẹn hò đầu tiên với nàng !!!!!!


kĩ năng mời nàng đi uống cafe con chưa học dc nay lại có thêm cái ki năng hẹn hò nữa


       Nếu dám chủ động đón nhận sự những khó khăn và cay đắng        
       bạn sẽ nhận thấy sự thanh thản và ngọt ngào nơi trái tim.


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022