Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/01/2010 15:01 # 1
Barbie
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 113/120 (94%)
Kĩ năng: 44/100 (44%)
Ngày gia nhập: 08/12/2009
Bài gởi: 773
Được cảm ơn: 494
Xem bói năm 2010 [Theo cung Hoàng Đạo] 
Tuổi Bảo Bình (Aquarius): Sinh từ 20/1 đến 18/2


Đặc tính: Người tuổi Bảo Bình rất hiếu học,rộng lượng,dễ hòa đồng,có khả năng tiên liệu,ứng xử đúng đắn và hiểu tâm lý đối tượng cho nên dễ đạt được mục đích theo ý muốn.Tuổi Bảo Bình không thiên về mặt nào rõ rệt,ở đâu cũng xoay xở vươn lên được,nên môi trường càng có nhiều thay đổi thì sẽ có cơ hội phát huy khả năng.

Trong tình cảm, người tuổi Bảo Bình không có những đam mê nồng cháy,nhưng cũng không phải là người vô tình.Họ dễ tạo một gia đình êm ấm nhưng cần kết hợp với người thích lo việc nhà.Trẻ em tuổi Bảo Bình thích tự lập và ít chơi với bạn,nhiều hơn là quấn quýt bên cha mẹ và ít thích đi học.

Số may mắn: 13, 31, 40, 49, 58, 67.

Vận mạng Bảo Bình trong năm 2010:
- Tháng 1, 2, 3: Người thân cần giúp đỡ. Có cơ hội tốt nên nắm lấy. Thành tựu nhờ toan tính đúng.
- Tháng 4, 5, 6: Phòng có kẻ xấu lừa gạt. Giữa tháng 6, nếu đổi thay sẽ tốt hơn. Quan tâm đến gia đình.
- Tháng 7, 8, 9: Công việc khó khăn ban đầu, về sau thuận lợi. Có dịp đi xa, có lợi. Tình cảm tốt đẹp.
- Tháng 10, 11, 12: Không nên tranh chấp, ít thiệt hại hơn. Công việc thuận lợi. Có dịp đi xa, có lợi. Có dịp đi xa, vui vẻ.

 
Tuổi Song Ngư (Pisces): Sinh từ 19/2 đến 20/3

Đặc tính: Người tuổi Song Ngư là người rất đa tài, có trực giác nhạy bén, giàu óc tưởng tượng và đầy lòng nhân ái, có cuộc sống hơi lập dị, đôi lúc xa rời thực tế. Dễ nổi tiếng ở lĩnh vực văn chương, triết học, nghệ thuật và có nhiều sáng kiến bởi giàu óc tưởng tượng và suy tư sâu xa.

Trong tình cảm, người tuổi Song Ngư khó chu toàn trách nhiệm đối với gia đình nhưng tình yêu vợ chồng hay con cái lại rất đầm ấm dễ thương. Đàn ông hay đàn bà tuổi Song Ngư đều không trọn trong vai trò làm cha, làm mẹ mặc dù họ rất yêu thương con cái. Trẻ em tuổi Song Ngư nhạy cảm, tâm hồn yếu đuối và thể chất cũng chậm phát triển.

Số may mắn: 25, 34, 40, 43, 52, 61.

Vận mạng Song Ngư trong năm 2010:
- Tháng 1, 2, 3: Tài lộc dồi dào. Tình cảm vui vẻ. Nên hòa hoãn giải quyết bất đồng. Mọi việc cần chờ thời gian. Nôn nóng sẽ thất bại.
- Tháng 4, 5, 6: Có tin vui. Sự cố gắng được đền bù. Quan hệ tốt, có lợi. Tài lộc tăng.
- Tháng 7, 8, 9: Có tin xa. Công việc thuận lợi. Hợp tác có lợi. Tiến hành càng nhanh càng tốt.
- Tháng 10, 11, 12: Có rối ----- nhưng cũng sắp xếp ổn thỏa. Nên suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định. Đừng vội vàng, về sau hối hận.

 
Tuổi Miên Dương (Aries): Sinh từ 21/3 đến 19/4

Đặc tính: Người tuổi Miên Dương rất năng động, can đảm, nhiều sáng kiến nhưng thiếu kiên nhẫn và hơi nóng nảy, không thích hợp với những công việc đều đặn và lâu dài, nhưng lại có thể làm những việc khó khăn, nguy hiểm, đòi hỏi sự chịu đựng cao, dễ thành công trong các lĩnh vực thám hiểm, quân đội, truyền thông, sân khấu...

Trong tình cảm, người tuổi Miên Dương rất nồng nhiệt, thành thật. Đàn ông Miên Dương dễ bị thu hút bởi người đàn bà dịu dàng, biết chiều chuộng. Đàn bà Miên Dương có tính chiếm hữu nhiều và dễ ghen tuông. Trẻ em Miên Dương ham chạy nhảy, thích hoạt động nhưng tư tưởng lại chậm trưởng thành.

Số may mắn: 9, 18, 27, 36, 47, 60.

Vận mạng Miên Dương trong năm 2010:- Tháng 1, 2, 3: Tài lộc tăng. Công việc khó khăn cần cố gắng giữ vững việc làm. Tình cảm an vui nhưng cũng lo lắng. Không nên mưu cầu cao.
- Tháng 4, 5, 6: Đi xa bất lợi. Công việc bình thường. Quan hệ bất lợi, bị tai tiếng. Cẩn thận trong chi thu.
- Tháng 7, 8, 9: Lời hứa phải được thực hiện. Tốn hao nhưng vui vẻ. May mắn đi kèm rủi ro. Tình cảm tốt đẹp.
- Tháng 10, 11, 12: Khó khăn nhưng cố gắng sẽ có người giúp. Có sự đổi thay chỗ ở hay đi xa. Phòng tai nạn xe cộ. Tài chính suy hao.

 
Tuổi Kim Ngưu (Taurus): Sinh từ 20/4 đến 20/5


Đặc tính: Người tuổi Kim Ngưu có tính bảo thủ, cương quyết và bền chí, dễ thành công trong vị trí chỉ huy, làm chủ, nhưng cũng dễ nổi nóng khi gặp điều trái ý.Vào tuổi trung niên mới trở nên người hoàn toàn về nhiều mặt, gặt hái nhiều thành công hơn.

Trong tình cảm, người tuổi Kim Ngưu ít bộc lộ nhưng tôn trọng luân lý, đạo đức, thường tỏ ra là người mẫu mực. Người đàn ông và đàn bà tuổi Kim Ngư đều hết lòng lo lắng cho gia đình, đời sống vợ chồng dể có hạnh phúc, vợ chồng hòa nhã và thương yêu con cái. Trẻ em tuổi Kim Ngưu thường hiền lành, dễ dạy bảo nhưng lại nhát gan.

Số may mắn: 15, 24, 27, 42, 51, 60.

Vận mạng Kim Ngưu trong năm 2010:
- Tháng 1, 2, 3: Đổi thay hay mở rộng sẽ gặp khó khăn,nên chờ cơ hội. Quan hệ sinh tốn hao,phiền lòng. Công việc khó khăn nhưng vẫn có lợi.
- Tháng 4, 5, 6: Đừng mưu cầu nhiều, sẽ thất vọng. Nôn nóng sẽ hao tốn tiền bạc. Mọi rối ren chỉ nên hòa giải. Có thể gặp việc phải liên hệ với công quyền.
- Tháng 7, 8, 9: Tài chính khó khăn. Phòng rắc rối về giấy tờ thuế vụ. Công việc bình thường nhưng tương lai sẽ khó hơn.
- Tháng 10, 11, 12: Tài lộc tăng có nhiều cơ hội làm ra tiền. Di chuyển nhiều lần, cần quan tâm đến sức khỏe. Không nên quyết định vội vàng.

 
Tuổi Song Nam (Gemini): Sinh từ 21/5 đến 20/6

Đặc tính: Người tuổi Song Nam thông minh, nhanh nhẹn, có óc tò mò, ham học hỏi, có nhận xét sắc bén, giỏi ứng biến, xoay xở để vươn lên. Khuyết điểm của tuổi Song Nam là dễ bị khích tướng nóng nảy và không chịu thua ai, muốn phô trương.

Trong tình cảm, người tuổi Song Nam có nhiều đam mê nhưng dễ chán,thích cuộc sống náo nhiệt, ham vui. Trẻ em Song Nam rất dễ thương, ưa hoạt động, nói nhiều và dễ thân mật với người xung quanh.

Số may mắn: 14, 23, 35, 41, 50, 59.

Vận mạng Song Nam trong năm 2010:
- Tháng 1, 2, 3: Không nên nóng nảy. Chờ cơ hội tốt đến sẽ thành công.Đừng để ý đến việc của người,dễ bị trách cứ.Đi xa bất lợi.
- Tháng 4, 5, 6: Tranh chấp sinh oán thù. Công việc cố lo chu toàn. Địa vị đang bị lung lay. Nên bình tĩnh, đối xử tốt với người chung quanh.
- Tháng 7, 8, 9: Có người giúp hóa giải sự hiểu lầm. Tình cảm tốt đẹp. Tài lộc tăng. Có dịp đi xa vui vẻ.
- Tháng 10, 11, 12: Chung quanh có nhiều người không thích mình. Cần thay đổi cách xử thế. Càng tranh chấp càng bất lợi. Phòng tai nạn xe cộ.

 
Tuổi Bắc Giải (Cancer): Sinh từ 21/6 đến 22/7

Đặc tính: Người tuổi Bắc Giải rất nhạy cảm, e thẹn, ít muốn xuất hiện trước đám đông. Là người trọng tình cảm hơn vật chất. Thường quan tâm nhiều đến người xung quanh, dễ gây cảm tình với mọi người nhưng cũng dễ bị người xấu lợi dụng. Tuổi Bắc Giải dễ thành công với các ngành nghề cần nhiều giao tiếp như ngoại giao, dịch vụ, thương nghiệp...

Trong tình cảm, người tuổi Bắc Giải có nhiều mơ mộng, hơi xa rời thực tế. Cả đàn ông lẫn đàn bà Bắc Giải đều coi nặng tình cảm hơn vật chất và họ cần sự quan tâm nhiều của người phối ngẫu. Trẻ em Bắc Giải có tính mắc cỡ, sợ người lạ nhưng cũng gan lì.

Số may mắn: 11, 29, 35, 38, 47, 56.

Vận mạng Bắc Giải trong năm 2010:
- Tháng 1, 2, 3: Không nên nghe theo lời nói của bạn bè. Dễ sinh oán thù. Cuộc sống nhiều xáo trộn bất lợi. Tiền bạc khó khăn. Đi xa có lợi.
- Tháng 4, 5, 6: Có công việc phù hợp. Đừng đòi hỏi nhiều sẽ thất vọng. Tài lộc dần tăng. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Sức khỏe thất thường.
- Tháng 7, 8, 9: Tình cảm tốt đẹp. Tài chánh khó khăn. Nên chịu đựng, có lợi hơn đổi thay. Nhiều lo âu toan tính. Lái xe cẩn thận.
- Tháng 10, 11, 12: Có nhiều may mắn. Công việc có lợi nhưng không bền. Tình cảm vui vẻ, có tin vui. Không nên đòi hỏi nhiều trong các mối quan hệ.

 
Tuổi Hải Sư (Leo): Sinh từ 23/7 đến 22/8

Đặc tính: Người tuổi Hải Sư nhiều nghị lực, thành tín, hiểu rộng, có khả năng lãnh đạo chỉ huy. Tuổi Hải Sư rất tự tin ở khả năng của mình, nên ưa lời nịnh bợ, có thể trở thành kiêu căng hách dịch. Là người ham danh vọng, có sức phấn đấu mãnh liệt, bền bỉ, sẵn sàng chấp nhận những khó khăn nguy hiểm. Vì vậy tuổi Hải Sư dễ trở thành người nổi tiếng,thường có vai trò quan trọng trong xã hội.

Trong tình cảm, người tuổi Hải Sư muốn mình là nhân vật chủ đạo của gia đình. Đàn ông hay đàn bà Hải Sư đều quan tâm đến cuộc sống chung, sẵn sàng hi sinh công sức, niềm vui riêng tư để chu toàn trách nhiệm đối với gia đình. Trẻ em Hải Sư muốn cha mẹ vỗ về nhưng ít chịu nghe lời, thường cứng đầu.

Số may mắn: 10, 28, 34, 37, 46, 55.

Vận mạng Hải Sư trong năm 2010:
- Tháng 1, 2, 3: Công việc thuận lợi, tăng chức tăng lương. Tình cảm vui vẻ. Có tin vui. Sức khỏe thất thường. Không nên toan tính nhiều,"leo cao ngã đau".
- Tháng 4, 5, 6: Công việc trở ngại, khó khăn. Cần sự cố gắng, chịu đựng. Đừng có ý đổi thay, dễ hẫng hụt. Quan tâm đến bệnh đường tiêu hóa.
- Tháng 7, 8, 9: Tình cảm bất ổn. Không nên đòi hỏi nhiều. Công việc bình thường. Đi xa bất lợi. Tài chính khó khăn.
- Tháng 10, 11, 12: Không nên vội vàng quyết định, hối hận về sau. Công việc bận rộn. Toan tính nhiều về tài chánh. Có dịp nghỉ vui vẻ.

 
Tuổi Xử Nữ (Virgo): Sinh từ 23/8 đến 22/9

Đặc tính: Người tuổi Xử Nữ thông minh, có sáng kiến, có khiếu thẩm mĩ, thích lối sống trật tự, phân minh nên dễ trở thành nghiêm khắc hay phê phán người khác. Là người thích ứng với hoàn cảnh, có nếp sống nội tâm sâu đậm, ít đua đòi theo bạn bè nên dễ thành công trên đường học vấn hay các ngành thuộc lãnh vực giáo dục, y học, văn chương.

Trong tình cảm, đàn ông và đàn bà Xử Nữ sống theo nề nếp, tôn trọng gia đình nhưng tình cảm ít nồng nàn, mọi việc được phân công, phân nhiệm rõ ràng. Trẻ em tuổi Xử Nữ biết chu toàn bổn phận, ngăn nắp và dễ vâng lời.

Số may mắn: 14, 23, 32, 41, 47, 50.

Vận mạng Xử Nữ trong năm 2010:
- Tháng 1, 2, 3: Không nên bỏ vốn. Cố gắng lấy công làm lãi. Việc làm thất thường. Tài chính khó khăn. Cẩn thận trong việc chi tiêu. Sức khỏe kém.
- Tháng 4, 5, 6: Công việc mới tốt đẹp hơn. Tài lộc tăng. Đi xa có lợi. Tình cảm tốt.
- Tháng 7, 8, 9: Công việc không như ý. Quan hệ bất lợi, bị tai tiếng. Cố gắng sẽ vượt qua khó khăn. Tài lộc tăng.
- Tháng 10, 11, 12: Có tiền, nhưng cũng tiêu hao nhiều. Công việc gặp may mắn. Đi xa vui vẻ nhưng tổn hao. Lái xe cẩn thận.

 
Tuổi Thiên Xứng (Libra): Sinh từ 23/9 đến 23/10

Đặc tính: Người tuổi Thiên Xứng là người vui vẻ, lạc quan có cái nhìn rộng rãi về cuộc đời. Thích ôn hòa, giải quyết sự việc có lý có tình, làm việc có kế hoạch thực tiễn và biết tiên liệu nên có nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Trong tình cảm, người tuổi Thiên Xứng có cuộc sống phóng khoáng, ít bị dính mắc, kể cả tình yêu lứa đôi. Đàn ông, đàn bà Thiên Xứng đều cố gắng giữ đúng vai trò của mình khi lập gia đình nhưng cũng khó bỏ đi những thói quen hay cuộc vui riêng tư. Trẻ em tuổi Thiên Xứng có tính nhút nhát, sợ hãi khi ở một mình, thường đòi hỏi sự chăm sóc của cha mẹ.

Số may mắn: 15, 24, 33, 42, 51, 60.

Vận mạng Thiên Xứng trong năm 2010:
- Tháng 1, 2, 3: May mắn về tài chính. Dễ bị oán trách vì lời nói. Cẩn thận trong công việc, dễ bị rắc rối với thượng cấp.
- Tháng 4, 5, 6: Công việc có nhiều cơ hội để phát huy khả năng. Cẩn thận, dễ bị chống phá. Suy tính nhiều nhưng không có lối thoát. Đừng mong cầu cao. Tình cảm rối ren.
- Tháng 7, 8, 9: Công việc thuận lợi. Đi xa có quan hệ tốt. Gia đình, tình cảm yên vui. Tài lộc trung bình. Đừng chơi trò rủi may, sẽ hao tốn.
- Tháng 10, 11, 12: Có cơ hội làm ăn lớn. Cẩn thận đừng quá tin người. Quan hệ tốt đẹp. Có dịp đi xa nghỉ ngơi.

 
Tuổi Hổ Cáp (Scorpio): Sinh từ 24/10 đến 21/11

Đặc tính: Người tuổi Hổ Cáp rất thông minh, có trí nhớ dai và nhận xét sắc bén, có nhiều danh vọng, ở lĩnh vực nào cũng thích nắm giữ vai trò quan trọng. Ưa tranh thắng và có tính tự cao tự đại cho nên ít gây được cảm tình.

Trong tình cảm, người tuổi Hổ Cáp có tính chiếm hữu cao, ít nghĩ đến người chung quanh và thiên về vật chất lớn hơn tinh thần. Đàn ông và đàn bà nếu cùng tuổi Hổ Cáp thì sẽ khó kết hợp, bởi vì họ đều muốn nắm quyền trong gia đình, trong tình yêu. Trẻ em tuổi Hổ Cáp thông minh, thích tranh giành, không chịu ngồi yên và khó dạy bảo.

Số may mắn: 20, 28, 30, 40, 46, 55.

Vận mạng Hổ Cáp trong năm 2010:
- Tháng 1, 2, 3: Dự định gặp khó khăn ban đầu, về sau thuận lợi. Không nên hùn hạp. Có chuyện rắc rối về sau. Tài chính khó khăn. Cần sự cố gắng, nhẫn nại.
- Tháng 4, 5, 6: Có cơ hội tốt. Việc làm như ý. Quan hệ sinh tranh chấp. Nhiều lo âu.
- Tháng 7, 8, 9: Mưu tính được thành nhưng đừng quá hi vọng. Càng chậm càng tốt. Hấp tấp sẽ hao tốn nhiều. Gia đình tình cảm có vướng mắc.
- Tháng 10, 11, 12: Tháng 10 là tháng tốt nhất trong năm. Dự tính có thể thành. Tài lộc tăng. Có chương trình đi xa, khó thực hiện.

 
 
Tuổi Nhân Mã (Sagittarius): Sinh từ 22/11 đến 21/12

Đặc tính: Người tuổi Nhân Mã có nhận xét sắc bén, thông minh, chân thật và có cuộc sống cởi mở, lạc quan, thường nhìn sự việc một cách tổng quát, ít đi vào chi tiết nhưng nắm vững vấn đề, vì vậy dễ thành công trong vai trò lãnh đạo chỉ huy hơn là làm người thừa hành.

Trong tình cảm, với bản tính phóng khoáng, thích tự do nên khó tạo được gia đình hạnh phúc. Đàn ông, đàn bà Nhân Mã đều hướng ngoại nhiều hơn lo lắng cho gia đình vì vậy chỉ nên kết hợp với người tuổi Kim Ngưu, Hải Sư... sẽ có hạnh phúc. Trẻ em tuổi Nhân Mã ưa náo nhiệt và rất thông minh.

Số may mắn: 12, 30, 36, 39, 48, 57.

Vận mạng Nhân Mã trong năm 2010:
- Tháng 1, 2, 3: Quan hệ tốt, có lợi đôi bên. Cố gắng sẽ thành công. Công việc, tình cảm tốt đẹp. Tài lộc tăng.
- Tháng 4, 5, 6: Tình cảm bất ổn. Thắc mắc đã được giải tỏa. Nên dứt khoát đừng để tình cảm chi phối. Công việc khó khăn nhưng vẫn có lợi.
- Tháng 7, 8, 9: Đầu tư có lợi. Công việc tiến triển tốt. Tình cảm gia đình vui vẻ.
- Tháng 10, 11, 12: Tháng 10 là tháng tốt trong năm. Có thể làm việc lớn. Tài chính thoải mái. Chương trình đi xa có thể thực hiện. Quan tâm đến sức khỏe.

Tuổi Nam Dương (Capricorn): Sinh từ 22/12 đến 19/1

Đặc tính: Người tuổi Nam Dương cương quyết, ngay thẳng và nghiêm khắc, sống thiên về lý trí, tính toán lợi hại, sẵn sàng gạt bỏ tình cảm để đạt mục đích. Họ là người ham danh vọng, thích nhận lãnh trách nhiệm, làm việc hăng say cần cù nhưng lại thiếu tài xoay xở khi hoàn cảnh thay đổi.

Trong tình cảm,người tuổi Nam Dương thường áp đặt hơn là chịu lắng nghe, thiếu sự thông cảm. Đàn ông, đàn bà tuổi Nam Dương kết hợp với nhau ít được hạnh phúc vì người nào cũng tỏ ra có quyền đối với người kia. Trẻ em tuổi Nam Dương có tính người lớn, thương mẹ nhiều hơn thương cha.

Số may mắn: 17, 18, 26, 35, 44, 53.

Vận mạng Nam Dương trong năm 2010:
- Tháng 1, 2, 3: Toan tính nhiều, không có thời cơ. Cố gắng không được việc. Có cơ hội tốt. Công việc dễ thành. Nên bàn bạc với người thân, sẽ có lợi trong công việc.
- Tháng 4, 5, 6: Bị tai tiếng. Khó có người hợp tác. Công việc thường bị chống đối. Tình cảm bất ổn.
- Tháng 7, 8, 9: Tài chính thoải mái. Có việc lớn trong gia đình, tốn hao nhưng vui vẻ. Công việc gặp may mắn. Toan tính được thành.
- Tháng 10, 11, 12: Có khả năng và cơ hội để phát triển. Cần quan tâm đến người thân. Sức khỏe suy kém. Tình cảm tốt đẹp.
 
Các thành viên đã Thank Barbie vì Bài viết có ích:
12/01/2010 16:01 # 2
HoangAnhdn
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 76/120 (63%)
Kĩ năng: 17/160 (11%)
Ngày gia nhập: 02/01/2010
Bài gởi: 736
Được cảm ơn: 1217
Phản hồi: Xem bói năm 2010 [Theo cung Hoàng Đạo]


hô hô mình tuổi hải sư


  
12/01/2010 16:01 # 3
Barbie
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 113/120 (94%)
Kĩ năng: 44/100 (44%)
Ngày gia nhập: 08/12/2009
Bài gởi: 773
Được cảm ơn: 494
Phản hồi: Xem bói năm 2010 [Theo cung Hoàng Đạo]


 Để barbie bói giùm cho nha
Đóa củA H-A đóo  tự xem đi nha
Tuổi Hải Sư (Leo): Sinh từ 23/7 đến 22/8
Đặc tính: Người tuổi Hải Sư nhiều nghị lực, thành tín, hiểu rộng, có khả năng lãnh đạo chỉ huy. Tuổi Hải Sư rất tự tin ở khả năng của mình, nên ưa lời nịnh bợ, có thể trở thành kiêu căng hách dịch. Là người ham danh vọng, có sức phấn đấu mãnh liệt, bền bỉ, sẵn sàng chấp nhận những khó khăn nguy hiểm. Vì vậy tuổi Hải Sư dễ trở thành người nổi tiếng,thường có vai trò quan trọng trong xã hội.

Trong tình cảm, người tuổi Hải Sư muốn mình là nhân vật chủ đạo của gia đình. Đàn ông hay đàn bà Hải Sư đều quan tâm đến cuộc sống chung, sẵn sàng hi sinh công sức, niềm vui riêng tư để chu toàn trách nhiệm đối với gia đình. Trẻ em Hải Sư muốn cha mẹ vỗ về nhưng ít chịu nghe lời, thường cứng đầu.

Số may mắn: 10, 28, 34, 37, 46, 55.

Vận mạng Hải Sư trong năm 2010:
- Tháng 1, 2, 3: Công việc thuận lợi, tăng chức tăng lương. Tình cảm vui vẻ. Có tin vui. Sức khỏe thất thường. Không nên toan tính nhiều,"leo cao ngã đau".
- Tháng 4, 5, 6: Công việc trở ngại, khó khăn. Cần sự cố gắng, chịu đựng. Đừng có ý đổi thay, dễ hẫng hụt. Quan tâm đến bệnh đường tiêu hóa.
- Tháng 7, 8, 9: Tình cảm bất ổn. Không nên đòi hỏi nhiều. Công việc bình thường. Đi xa bất lợi. Tài chính khó khăn.
- Tháng 10, 11, 12: Không nên vội vàng quyết định, hối hận về sau. Công việc bận rộn. Toan tính nhiều về tài chánh. Có dịp nghỉ vui vẻ.

Sức mạnh nằm trong tay ta


 
09/02/2010 22:02 # 4
nxduck
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 27/70 (39%)
Kĩ năng: 67/70 (96%)
Ngày gia nhập: 20/01/2010
Bài gởi: 237
Được cảm ơn: 277
Năm 2010 của Dương Cưu (từ 21/3 tới 19/4)


 Những người sinh trong khoảng thời gian từ 21/3 tới 19/4 sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp vào giữa năm. Chuyện tình yêu cũng có nhiều triển vọng sáng sủa.

Người thuộc cung Dương Cưu luôn tượng trưng cho năng lượng, sự nhiệt tình và tính phiêu lưu không giới hạn. Tính cách của lòng dũng cảm đều có trong những người thuộc cung này một cách tự nhiên. Vì thế mà Dương Cưu chính là biểu tượng sôi động và mạnh mẽ nhất trong các cung hoàng đạo. Mọi Dương Cưu đều được ban cho những tính cách tuyệt vời: lòng tự tin, quyết tâm, sức mạnh ý chí và cống hiến.

Năm 2010 của Dương Cưu

Sự nghiệp và tài chính

Dương Cưu làm trong lĩnh vực chuyên môn, điều hành và văn phòng có thể nhận được tin tức rất thú vị về thăng tiến và phát triển, nhưng nhiều khả năng bạn phải đợi đến quý 2 của năm để đạt được thành công này. Những tháng đầu năm nay có thể không yên ổn do những khoản đầu tư và chi tiêu không mong muốn. Tuy nhiên, tình hình sẽ tốt hơn nhiều khi bước vào vào giai đoạn cuối của năm.

Triển vọng nghề nghiệp và tài chính trong năm 2010 sẽ tươi sáng đối với những Dương Cưu làm tư vấn tài chính, kiểm toán viên, quản trị viên và cán bộ liên lạc. Những người làm việc trong ngành công nghiệp giải trí và du lịch khách sạn sẽ đạt được thành công rất lớn. Các Dương Cưu muốn thay đổi vị trí có thể phải đợi cho đến cuối năm mới có được công việc tốt hơn.

Năm 2010 của Dương Cưu

Tình yêu

Bạn chan hoà hơn và chu đáo hơn với mọi nguời. Đây là thời điểm thích hợp để Dương Cưu quan tâm đến các mối quan hệ hay thúc đẩy nhanh "tiến trình" nếu bạn vẫn đang một mình. Tình bạn sẽ trở thành tình yêu và tình yêu sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhờ tình bạn. Đừng bỏ qua các cơ hội tụ tập bạn bè vì bạn có thể gặp đuợc tình yêu lớn của mình vào giữa năm nay. Nhưng cũng đừng “đốt cháy giai đoạn” quá nhé.

Gia đình và cuộc sống xã hội

Mặc dù có sự bất ổn định về mặt sự nghiệp nhưng hầu hết Dương Cưu tìm được niềm an ủi trong cuộc sống gia đình. Chuyện trong nhà bạn chắc chắn sẽ cải thiện trong quý 2 và quý cuối cùng của năm khi tình hình tài chính bắt đầu ổn định.

Nói chung, cuộc sống gia đình và quan hệ hôn nhân sẽ rất vừa ý đối với hầu hết các Dương Cưu. Vợ chồng và con cái của bạn sẽ tạo thành một mối quan hệ rất chặt chẽ với bạn.

Về mặt xã hội, bạn sẽ tìm thấy những khoảnh khắc tốt đẹp hơn trong những tháng cuối năm. Với những người độc thân và muốn lập gia đình, quãng thời gian cuối năm vào tháng Mười và tháng Mười Một sẽ may mắn hơn, và rất có thể bạn sẽ đeo được nhẫn cưới vào tay ai đó.

Dương Cưu có thể nghĩ đến việc đầu tư tiền bạc vào việc xây lại nhà khi nhận được những món tiền lớn vào khoảng tháng Mười Một và tháng Mười Hai.

Năm 2010 của Dương Cưu

Học hành và du lịch

Năm 2010 của Dương Cưu không có quá nhiều hứa hẹn đối những bạn vẫn còn đang vướng chuyện học hành, vì bạn có thể thấy rất khó khăn để đạt được thành công. Tuy nhiên, những khoảng thời gian tốt đẹp sẽ trở lại trong quý cuối của năm.

Lựa chọn và triển vọng đi du lịch đối với Dương Cưu có thể giảm một cách rõ rệt trong nửa đầu của năm.

Sức khỏe

Một điều đáng mừng cho tất cả Dương Cưu là sức khỏe cả năm tới của bạn sẽ rất tốt. Tuy nhiên, những người đang phải đối mặt với những khó khăn trong vị trí công việc có thể gặp phải một số rắc rối nhỏ với cơ thể mình trong nửa đầu của năm. Ăn uống điều độ, tập luyện thường xuyên và giữ đầu óc cân bằng sẽ giúp Dương Cưu giữ bình tĩnh và đảm bảo sức khỏe trong suốt cả năm.

            Họ cười vì tôi không giống họ.Tôi cười vì họ quá giống nhau.
-----Be Yourself-----

 
Các thành viên đã Thank nxduck vì Bài viết có ích:
09/02/2010 22:02 # 5
nxduck
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 27/70 (39%)
Kĩ năng: 67/70 (96%)
Ngày gia nhập: 20/01/2010
Bài gởi: 237
Được cảm ơn: 277
Năm 2010 của Kim Ngưu ( 20/4 đến 20/5 )


 Sức khỏe và chuyện gia đình là hai điều những người sinh từ 20/4 đến 20/5 cần phải chú ý trong năm tới.

Rất bướng bỉnh, cứng rắn, có uy thế, thực tế, thực dụng và thông minh, Kim Ngưu điển hình là một cung của sự ổn định và phù hợp. Bạn có thể đạt đến mức độ thành công rất lớn nhờ sức mạnh ý chí và tính kiên trì.

Dù vậy, đôi khi Kim Ngưu cũng có thể sống cực kỳ cá nhân. Tuy vậy, những người sinh cung này hầu hết đều quan tâm tới những người khác; yêu mến và chung thủy là hai từ thân thiện dành cho bạn. Một đức tính tốt đẹp nữa của Kim Ngưu là khả năng kết bạn với tất cả mọi người.

Năm 2010 của Kim Ngưu

Sự nghiệp và tài chính

Quý đầu năm nay có thể không phải là thời gian lý tưởng cho những ai muốn thúc đẩy sự nghiệp. Bạn có thể gặp thất bại khi tiến hành những công việc kinh doanh nhạy cảm. Đáng tiếc là khoảng thời gian đầu năm cũng không tốt nếu bạn muốn nâng cao mức thu nhập.

Hối hả đầu tư và những bước tiến không cẩn trọng trong sự nghiệp có thể làm trật bánh con tàu tài chính cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể đối mặt với những cạnh tranh hoặc bon chen tại nơi làm việc. Tuy nhiên, hầu hết Kim Ngưu có thể vượt qua được bất cứ thử thách nào với sức mạnh ý chí và quyết tâm tuyệt vời

Những Kim Ngưu làm việc trong ngành quảng cáo và giải trí có thể gặt hái thành công to lớn trong sự nghiệp. Các bạn nữ làm diễn viên, người mẫu, thiết kế thời trang sẽ đạt được kết quả vô cùng thỏa đáng. Những ai muốn làm việc trong ngành điện ảnh và du lịch khách sạn sẽ có cơ hội trong nửa cuối năm nay.

Năm 2010 của Kim Ngưu

Tình yêu

Đừng ngạc nhiên nếu bạn tìm thấy những khao khát mới trong năm mới này. Đến tháng Hai sẽ có những thay đổi tích cực, nhưng hãy nhớ là đừng bao giờ đưa ra một quyết định vội vàng khi mà chưa tìm hiểu kĩ vấn đề nhé! Đừng nhận xét hay đánh giá ai đó quá nhanh, bạn có thể mắc sai lầm đấy!

Kim Ngưu cũng sẽ có cơ hội trong các buổi gặp mặt và có khả năng tìm được “ai đó” cho một mối quan hệ lâu dài. Đây là một sự thay đổi trong một mớ lộn xộn, và nếu bạn hiểu bản thân mình hơn thì tình yêu của bạn cũng sẽ rõ ràng hơn.

Gia đình và cuộc sống xã hội

Đáng buồn là tình yêu, gia đình và đời sống xã hội của Kim Ngưu có thể hơi đáng thất vọng trong suốt cả năm. Những rắc rối lớn trong hôn nhân và gia đình có thể bùng phát trong quý đầu tiên của năm mới, trong khi quý cuối của năm là khoảng thời gian hoà giải. Tuy nhiên, sức mạnh ý chí của Kim Ngưu sẽ giúp bạn vượt qua những thăng trầm có thể xảy ra trong gia đình.

Nếu muốn thiết lập một mối quan hệ mới thì bạn cần phải lên kế hoạch rất kĩ càng. Đời sống xã hội trong năm mới có thể rất đáng lo ngại, trong khi mối quan hệ nơi làm việc có thể trải qua những xáo trộn đáng kể. May mắn thay, khoảng thời cuối năm có thể mang lại hy vọng và khích lệ cho tất cả Kim Ngưu.

Năm 2010 của Kim Ngưu

Học hành và du lịch

Điểm tích cực trong năm 2010 này đó là một năm tuyệt vời cho sinh viên, nhà nghiên cứu và học giả. Những chuyên gia làm việc tại phòng thí nghiệm nghiên cứu có thể vượt trội trong lĩnh vực của họ. Những Kim Ngưu là học sinh, sinh viên có thể không thành công trong nửa đầu của năm nhưng có thể đạt thành tích học tập tốt và giành học bổng trong nửa cuối của năm. Nhờ trí thông minh thiên bẩm, Kim Ngưu có thể đạt đến mức độ thành công rất cao trong suốt cả năm. Giữa năm sẽ là cơ hội tốt về du lịch cho những Kim Ngưu còn đi học.

Sức khỏe

Sức khỏe của Kim Ngưu trong năm mới này có thể không được tốt. Những sự cố nhỏ có thể cản trở cuộc sống hàng ngày của bạn. Những bệnh liên quan đến phổi và dạ dày có thể gây khó chịu cho bạn trong quý cuối của năm. Hãy cẩn thận vì trong quý 3 của năm bạn có thể gặp một vài tai nạn nhỏ.           Họ cười vì tôi không giống họ.Tôi cười vì họ quá giống nhau.
-----Be Yourself-----

 
09/02/2010 23:02 # 6
nxduck
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 27/70 (39%)
Kĩ năng: 67/70 (96%)
Ngày gia nhập: 20/01/2010
Bài gởi: 237
Được cảm ơn: 277
Năm 2010 của Song Tử (từ 21/5 tới 21/6 )


Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 21/5 tới 21/6 không nên quá tò mò và hay tranh cãi nếu muốn đạt được thành công trong năm mới này.

Trong tất cả các cung hoàng đạo thì Song Tử có lẽ là cung thú vị và sôi nổi nhất với các tính cách đặc biệt của riêng mình. Song Tử cực kì năng động, thân thiện, có đầu óc và thái độ tư duy rất sáng tạo. Là người giàu trí tưởng tượng và cực kỳ đáng tin cậy, Song Tử có thể ngay lập tức tạo ra sự cân bằng cá nhân với những người khác.

2010 là một năm tràn đầy say mê và hứng thú đối với Song Tử với những cơ hội tuyệt vời để có được tất cả những thành công trong cuộc sống như tiền bạc, lợi nhuận, hạnh phúc hôn nhân, những gặt hái trong sự nghiệp và thăng tiến. Tuy nhiên, Song Tử không nên quá tò mò và hay tranh cãi nếu muốn đạt được thành công trong năm mới này.

Năm 2010 của Song Tử

Sự nghiệp và tài chính

Song Tử có nhiều khả năng gặp phải các vấn đề không mong đợi ngay từ đầu năm hơn các cung khác. Những vấn đề về tính ổn định thu nhập và thăng tiến trong sự nghiệp có thể nảy sinh vào Quý Một. Cũng có khả năng những đồng nghiệp trong phòng sẽ thay bạn đảm đương một số nhiệm vụ. Tiền bạc, sự thăng tiến và các mục tiêu khác cũng khó đạt được vào đầu năm nay.

Tuy nhiên, tình hình sẽ sáng sủa hơn vào những tháng tiếp theo. Giai đoạn từ tháng Ba đến tháng Sáu là bước đệm cho những thành công sau này về sự nghiệp và thu nhập. Bạn sẽ có sự thăng tiến trong công việc và thu nhập đầy đủ cho cả năm. Sang nửa sau của năm, cuộc sống xã hội của bạn trong văn phòng sẽ rất ổn thỏa.

Tuy nhiên, trong năm 2010, bạn cũng phải trải qua một giai đoạn ngắn không tập trung vào khoảng tháng Mười và tháng Mười Một. Nhìn chung, năm mới sẽ là một năm tốt đẹp và “gặt hái” của bạn

Năm 2010 của Song Tử

Tình yêu

Năm nay là một cơ hội tốt để bạn giải quyết được những vướng mắc trong mối quan hệ với “nửa kia” của mình vào năm ngoái. Nhờ sự thay đổi tích cực trong năm cũ mà năm nay bạn sẽ tiến gần hơn với “người ấy”của mình. Trong tháng 6, những buổi gặp gỡ sẽ làm cho mối quan hệ thân thiết của bạn bền chặt hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải một vài tình huống khó xử. Đừng cố bơi ngược dòng, nếu không bạn sẽ chìm trong hàng loạt những hiểu lầm không lối thoát.

Gia đình và cuộc sống xã hội

Trong quý đầu năm nay, những người đã có gia đình sẽ gặp những thách thức lớn trong việc xử lý các vấn đề liên quan đến hôn nhân. Những cuộc nói chuyện rời rạc với "nửa kia" của bạn có thể dẫn đến những căng thẳng nghiêm trọng trong mối quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, nửa cuối năm có thể mang lại cơ hội để Song Tử hàn gắn mối quan hệ với những người thân yêu.

Mối quan hệ với con cái sẽ được cân bằng. Hàn gắn và sửa chữa những mối quan hệ hiện có nên là ưu tiên hàng đầu đối với bạn.

Với những Song Tử muốn kết hôn thì cuối năm sẽ là cơ hội tốt để hai bạn gắn bó với nhau.

Năm 2010 của Song Tử

Học hành và du lịch

Chỉ có làm việc chăm chỉ mới mang lại thành công như mong muốn cho bạn. Hay thay đổi và thiếu tập trung có thể dẫn đến thất bại. Nhưng những Song Tử còn đi học lại thể hiện tốt hơn dưới áp lực lớn. Với tính cách cực kì tự tin, bạn có thể đạt được những gì mình muốn, đặc biệt là vào cuối năm.

Du lịch là cái gì đó rất xa vời với đối với một vài Song Tử, đặc biệt là với những người còn đang đi học, làm việc trong lĩnh vực đối ngoại và quan hệ quốc tế.

Sức khỏe

Mặc dù có những xung đột và khó khăn nhưng đáng mừng là bạn sẽ có sức khỏe tốt trong cả năm, ngoại trừ những vấn đề nhỏ không đáng kể. Tuy nhiên, Song Tử có thể đối mặt với một số vấn đề sức khỏe liên quan tới hệ thần kinh và hệ tiêu hóa. Nhìn chung, bạn sẽ có sức khỏe tốt và trí óc minh mẫn suốt năm.           Họ cười vì tôi không giống họ.Tôi cười vì họ quá giống nhau.
-----Be Yourself-----

 
09/02/2010 23:02 # 7
nxduck
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 27/70 (39%)
Kĩ năng: 67/70 (96%)
Ngày gia nhập: 20/01/2010
Bài gởi: 237
Được cảm ơn: 277
Năm 2010 của Cự Giải ( từ 22/6 tới 22/7 )


 Năm nay là thời điểm Cự Giải rất năng động và tràn đầy năng lượng. Sự tự tin sẽ quay trở lại khiến bạn không ngại bộc lộ những mục tiêu đầy tham vọng của mình.

Một Cự Giải điển hình (sinh từ 22/6 tới 22/7) là người nhạy cảm sâu sắc và cực kì bí mật. Bạn rất giỏi che giấu cảm xúc cũng như những sở thích, sở ghét của mình, nhưng lại cũng rất tình cảm. Do vậy, bạn rất “mong manh dễ vỡ” trong những trường hợp đòi hỏi sự ổn định về tâm lý. Tuy nhiên, Cự Giải cũng rất đáng yêu, biết quan tâm đến những người mình mến và tự bảo vệ bản thân mình khỏi những nguy hiểm rình rập.

Năm mới sẽ là một năm với những tin tức tốt lành cùng những dịp đặc biệt để bạn thưởng thức sự tinh tế của cuộc sống. 2010 cũng là thời điểm bạn rất năng động và tràn đầy năng lượng. Sự tự tin sẽ quay trở lại khiến bạn không ngại bộc lộ những mục tiêu đầy tham vọng của mình.

Năm 2010 của Cự Giải

Sự nghiệp và tài chính

Dù tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng nhưng bạn vẫn gặp phải một vài trở ngại tại nơi làm việc, đặc biệt là trong quý cuối của năm. Quý đầu năm mới có thể không mang lại nhiều hiệu quả đối với những người đang tìm kiếm công việc mới. Bạn có thể cảm thấy áp lực mạnh mẽ của công việc trong khoảng giữa năm, trong khi mối quan hệ với cấp trên có thể trở nên tồi tệ ở nửa sau của năm. Kết quả đạt được trong thời gian này cũng không tốt lắm.

Giai đoạn giữa năm cực kì thuận lợi cho Cự Giải trong việc đầu tư và kiếm tiền. Những người làm trong ngành ngân ngàng và đầu tư sẽ hoạt động tốt vào quý 3, trong khi những ai muốn thăng tiến và tăng lương có thể được đền đáp trong quý đầu tiên của năm mới.

Sáu tháng đầu năm, Cự Giải sẽ trở nên sáng tạo và đổi mới hơn. Năm 2010 hứa hẹn là một năm ổn định cho những người sinh ra dưới cung này. Tuy nhiên, vào tháng Chín và tháng Mười, bạn có thể phung phí rất nhiều tiền cho những thứ không cần thiết. Kết quả về tài chính nhìn chung là tốt và đáng hài lòng, nhất là trong tháng Mười Hai và những tháng đầu năm 2011.

Năm 2010 của Cự Giải

Tình yêu

Bạn sẽ có những mối quan hệ thân thiết trong năm nay. Đây cũng là năm bùng nổ của bản thân nhưng Cự Giải đừng “khó tính” như thế! Không nên lúc nào cũng nhìn vào mặt trái của vấn đề. Có điều, thay đổi chẳng dễ dàng gì vì bạn hay cố gắng lấn lướt người khác, điều này không tốt trong tình yêu đâu. Những quý cuối năm sẽ là thời gian để bạn ổn định chuyện tình cảm của mình. Cự Giải sẽ phải đối mặt với những cản trở. Hãy tự tin lên nhé!

Gia đình và cuộc sống xã hội

Giống như những cung khác, Cự Giải cũng gặp phải những vấn đề về hôn nhân và gia đình liên quan đến vợ chồng và con cái. Nhiều chuyện sẽ nảy sinh trong tháng Tư và tháng Sáu, tuy nhiên, nửa cuối năm sẽ nhiều hứa hẹn và lạc quan, bắt đầu từ tháng Mười đến tháng Mười Hai.

Trong năm 2010, bạn sẽ có mối quan hệ tuyệt vời với các thành viên trong gia đình, khi ai cũng có thiện chí và đoàn kết. Những Cự Giải chưa lập gia đình có thể tìm thấy “nửa kia” vào khoảng giữa năm, còn những người đã có đôi có cặp thì có thể kết hôn vào cuối năm.

Năm 2010 của Cự Giải

Học hành và du lịch

Những người làm trong ngành giáo dục, học sinh, sinh viên, các nhà nghiên cứu và học giả có thể thấy thời gian của mình trôi qua thật nặng nề, đặc biệt là trong tháng Tư và tháng Năm. Sự cống hiến và sức mạnh ý chí to lớn có thể giúp Cự Giải vượt qua những trở ngại này. Có thêm tin vui cho những bạn học sinh/sinh viên: Cuối năm bạn có thể có cơ hội đi du học đấy!

Sức khỏe

Biết cách chăm sóc về sức khỏe nên năm mới của Cự Giải sẽ rất vui vẻ và không có biến cố gì. Nhìn chung cả năm 2010 bạn sẽ rất khỏe mạnh, chỉ đôi khi gặp phải những vấn đề nhỏ và không nguy hiểm lắm. Tuy nhiên, một số Cự Giải khác có thể gặp phải những vấn đề nhỏ về hệ tiêu hóa và các vấn đề về thần kinh, đặc biệt là trong các tháng từ tháng Bảy đến tháng Mười.           Họ cười vì tôi không giống họ.Tôi cười vì họ quá giống nhau.
-----Be Yourself-----

 
09/02/2010 23:02 # 8
nxduck
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 27/70 (39%)
Kĩ năng: 67/70 (96%)
Ngày gia nhập: 20/01/2010
Bài gởi: 237
Được cảm ơn: 277
Năm 2010 của Sư Tử ( 23/7 tới 22/8 )


 Sư tử là Chúa tể rừng xanh, là con vật luôn đòi hỏi sự khắt khe và chiếm ưu thế nhất trong các loài. Chính vì thế mà những người sinh ra từ ngày 23/7 tới 22/8 luôn chiếm ưu thế nhất so với các cung khác.

Một Sư Tử điển hình rất hấp dẫn, gây ấn tượng mạnh mẽ và cuốn hút từ vẻ ngoài và đến phong thái. Nói chung, tất cả những người thuộc cung này đều dũng cảm, sáng tạo, sôi động, vượt trội, kỷ luật và đầy tham vọng.

Nhìn chung cả năm 2010 của Sư Tử đều tốt. Bạn rất xuất sắc trong công việc và có nền tảng thu nhập vững chắc, nhưng Sư Tử có thể phải đối mặt với một vài vấn đề trong hôn nhân do hai người không hiểu nhau. Tuy nhiên, phần lớn Sư Tử sẽ hàn gắn mối quan hệ của mình với người bạn đời vào khoảng cuối năm.

Năm 2010 của Sư Tử

Sự nghiệp và tài chính

Những tháng đầu năm mới có vẻ rất sáng sủa đối với Sư Tử, đặc biệt nếu bạn có công việc kinh doanh riêng. Môi trường làm việc thuận lợi, sự nghiệp tốt đẹp, lương bổng khá và cơ hội thăng tiến là những điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn trong nửa đầu của năm. Tình hình tài chính sẽ được cải thiện vào khoảng giữa năm và bạn có thể đầu tư vào những công việc kinh doanh để kiếm lợi nhuận kha khá. Với những Sư Tử muốn đổi việc thì cuối năm nay cũng là cơ hội tốt đấy.

Quan hệ đối tác và liên doanh có thể có được thúc đẩy trong quý đầu tiên của năm. Các dự án về tài chính và liên doanh đầu tư sẽ đi theo đúng hướng dự kiến. Có thể trong tháng Mười, một vài dự án của bạn bị chậm so với tiến độ. Mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên sẽ thông suốt trong cả năm. Những Sư Tử làm nhân viên kinh doanh, quản lý, có công ty riêng hay nhà quản lý tài chính sẽ có một năm ly kì và thú vị.

Năm 2010 của Sư Tử

Tình yêu

Tình yêu của bạn trong năm nay sẽ rất đẹp. Tuy nhiên, bạn nên chú ý hơn trong việc chuyện trò và quan tâm đến những người thân thiết của mình để củng cố các mối quan hệ sẵn có nhé! “Nửa kia” của bạn trông sẽ ngày càng "long lanh" trong mắt bạn và điều này làm cho tình yêu của Sư Tử bền chặt hơn. Những tình huống làm đầy thêm cảm xúc xuất hiện. Bạn cũng sẽ có thêm nhiều bạn tốt, những người hiểu rõ bản chất của bạn chứ không chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài.

Gia đình và cuộc sống xã hội

Vấn đề duy nhất với Sư Tử trong năm 2010 thuộc về cuộc sống hôn nhân. Hầu hết các Sư Tử có thể chịu một loạt các vấn đề và bất hòa trong cuộc sống gia đình mà thậm chí có thể cả vấn đề về con cái. Bạn phải cẩn thận trong cách thức ứng xử với vợ/chồng hoặc người yêu của mình.

Giai đoạn cuối năm, Sư Tử có thể gặp phải những vấn đề rất tế nhị, tuy nhiên, với sự điềm tĩnh của mình, bạn có thể giải quyết bất kỳ khó khăn nào. Tháng Mười Hai sẽ là tháng mà Sư Tử thấy mối quan hệ với "nửa kia" của mình được cải thiện. Một tâm trí bình tĩnh và chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề hôn nhân, trong khi xử lý khéo léo các tình huống quan trọng có thể giúp bạn có được sự ổn định trong mối quan hệ này.

Năm 2010 của Sư Tử

Học hành và du lịch

Đối với những Sư Tử đang đi học, bạn có thể gặp những rắc rối trong việc học hành và nghiên cứu. Dù có đợi dài cổ nhưng ước mơ học bổng sẽ không thực hiện được trong nửa đầu của năm. Tuy nhiên, đến nửa cuối thì tình hình sẽ sáng sủa và đầy hứa hẹn. Cơ hội du học năm nay cũng có nhưng mong manh lắm.

Sức khỏe

Điều gây khó khăn cho bạn là sự xuất hiện của một số bệnh nhỏ, mặc dù không nghiêm trọng. Hầu hết các bệnh này liên quan đến hệ thống tiêu hóa, lưng, hệ thần kinh và hệ tuần hoàn. Sự mệt mỏi và ốm yếu cũng về mặt nào đó cũng làm cho bạn khó chịu. Nhìn chung, năm 2010 sẽ là một năm đủ an toàn để có được sự thảnh thơi trong cuộc sống.           Họ cười vì tôi không giống họ.Tôi cười vì họ quá giống nhau.
-----Be Yourself-----

 
Các thành viên đã Thank nxduck vì Bài viết có ích:
09/02/2010 23:02 # 9
nxduck
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 27/70 (39%)
Kĩ năng: 67/70 (96%)
Ngày gia nhập: 20/01/2010
Bài gởi: 237
Được cảm ơn: 277
Năm 2010 của Xử Nữ ( 23/8 đến 21/9. )


 Năm 2010 sẽ mang đến rất nhiều may mắn cho bạn, mặc dù nó cũng là thời điểm của những thay đổi với những người sinh từ ngày 23/8 đến 21/9.

Trong tất cả các cung thì Xử Nữ là cung nhiều màu sắc và quyến rũ nhất. Đây cũng là biểu tượng của nữ tính. Ai cũng nghĩ nữ tính thì mong manh dễ vỡ nhưng Xử Nữ không yếu đuối cũng chẳng nhu mì, trái lại bạn rất mạnh mẽ và khắt khe; ngoài ra bạn còn sáng tạo, cực kỳ thông minh, uyên bác và tinh tế.

Xử Nữ cũng là người rất nguyên tắc, thể hiện ở tính ngăn nắp và sạch sẽ. Ngoài những tính cách đáng quý trên, bạn cũng là người rất truyền thống, thực tế và đúng giờ. Kiên định và vững vàng là những đức tính giúp bạn khẳng định ưu thế của mình với những người khác. Tuy nhiên, bạn lại có tính đa nghi, hay ngờ vực động cơ và tham vọng của người khác.

Năm 2010 của Xử Nữ

Sự nghiệp và tài chính

Tiến độ công việc có vẻ rất khó khăn trong nửa đầu năm. Quý đầu tiên có thể rất khó khăn vì những nỗ lực để vực lại công việc ít có kết quả. Thất vọng và vỡ mộng là trạng thái thường thấy ở Xữ Nữ tại thời điểm này. Tới cuối năm, có thể bạn sẽ thay đổi chỗ làm việc. Đáng tiếc là ước vọng thăng tiến và tăng lương của bạn không thực hiện được trong năm nay. Bạn không nên đưa ra những quyết định gấp gáp hay nôn nóng.

Những vấn đề liên quan đến tài chính không tươi sáng lắm trong nửa đầu của năm trong khi nửa cuối sẽ có sự ổn định. Những tháng cuối năm (tháng 11 và tháng 12) có thể tốt lên phần nào đối với nhiều Xử Nữ. Một số bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập đáng kể trong hai tháng này. Ít nhất thì một số Xử Nữ cũng có thể được an ủi và cảm thấy mãn nguyện dưới hình thức nào đó vào lúc này.

Năm 2010 của Xử Nữ

Tình yêu

Năm nay, “nửa kia” sẽ đóng vai trò chủ đạo trong mối quan hệ của hai bạn. Nhưng về cơ bản, Xử Nữ sẽ cảm thấy hài lòng hơn, vượt qua những nỗi sợ hãi ngầm bên trong. Bạn sẽ có cơ hội để vừa đơn giản hóa vừa củng cố cho mối quan hệ của mình. Hãy để cho niềm đam mê của bạn được thỏa sức tung hoành. Nếu như vẫn còn một mình thì đừng trốn trong cái vỏ ốc nữa, Xử Nữ nhé. Hãy tham gia những cuộc vui và bạn sẽ tìm được mối quan hệ lâu dài của mình trong đó.

Gia đình và cuộc sống xã hội

Năm 2010 sẽ mang lại cho cả tin tốt và tin xấu cho hầu hết Xử Nữ. Hầu hết những người thuộc cung này có thể gặp rắc rối trong gia đình với vợ/chồng và con cái. Tất cả những vấn đề này đều có thể những liên quan đến sự nghiệp và tiền bạc.

Những nỗi lo lắng và những tình huống căng thẳng có thể gây phiền muộn cho bạn trong nửa đầu năm mới, nhưng những Xử Nữ thận trọng và khôn ngoan sẽ biết cách điều khiển trò chơi của mình để vượt qua bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào.

Năm 2010 của Xử Nữ

Học hành và du lịch

Mặt tích cực của năm 2010 là hầu hết những Xử Nữ đang đi học sẽ thấy đây là một năm đầy khích lệ và hứa hẹn. Những bạn còn đang đi học có tham vọng sẽ đón một năm thật hiệu quả và triển vọng cho những học giả rất tươi sáng. Đi xa liên quan đến học hành sẽ rất rõ ràng đối với một vài Xử Nữ. Tóm lại, năm mới sẽ rất hứa hẹn và tươi sáng đối với học sinh, sinh viên, học giả, viện sĩ hàn lâm và giáo viên.

Sức khỏe

Năm mới rất tốt cho các Xử Nữ về vấn đề sức khỏe vì hầu hết các bạn sẽ có một thể lực hoàn hảo trong suốt năm, đặc biệt là nửa đầu của năm. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng có thể gặp chút rắc rối liên quan đến hệ tiêu hóa và tuần hoàn. Bạn hãy chăm sóc sức khỏe của mình trong nửa cuối của năm nhé!           Họ cười vì tôi không giống họ.Tôi cười vì họ quá giống nhau.
-----Be Yourself-----

 
09/02/2010 23:02 # 10
nxduck
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 27/70 (39%)
Kĩ năng: 67/70 (96%)
Ngày gia nhập: 20/01/2010
Bài gởi: 237
Được cảm ơn: 277
Năm 2010 của Thiên Bình (22/9- 22/10)


 Trong tất cả các cung thì Thiên Bình (22/9- 22/10) là cung may mắn nhất, đặc biệt là trong năm 2010.

Là cung của sự màu mỡ và thu hoạch nên Thiên Bình không chỉ sinh động mà còn khác thường. Tất cả các cung khác đều đại diện cho một con vật nào đó nhưng Thiên Bình thì khác, bạn khác biệt và duy nhất trong ở mọi hình thức. Thiên Bình cũng tượng trưng cho đầu óc điềm tĩnh và một đời sống cân bằng. Đây là cung cho tất cả các mùa: rất bình tĩnh, dịu dàng và thoải mái.

Thiên Bình cư xử với bạn bè và đồng nghiệp của họ rất đúng mực và thoải mái. Bạn cũng rất thông minh, chỉn chu và có ý thức. Ngoài ra, bạn còn rất duyên dáng và lôi cuốn. Bạn thích sự hòa hợp và cân bằng trong cuộc sống.

Trong tất cả các cung thì Thiên Bình là cung may mắn nhất, đặc biệt là trong năm 2010. Hòa bình và thịnh vượng đến với bạn một cách tự nhiên trong năm mới này. Mặc dù có những thành công rực rỡ nhưng đôi khi bạn cũng gặp phải thất bại và thất vọng, nhất là ở nơi làm việc.

Năm 2010 của Thiên Bình

Sự nghiệp và tài chính

2010 là năm ổn định trong cả việc làm và thu nhập. Những khía cạnh liên quan đến sự nghiệp hay tiền bạc không phải là điểm mạnh của bạn, đặc biệt là trong 6 tháng đầu năm. Trong 6 tháng cuối năm, bạn có thể gặp một số khó khăn hoặc trục trặc.

Có nhiều khả năng một số Thiên Bình sẽ thay đổi vị trí công việc và nơi ở trong quý cuối của năm. Sự thay đổi này luôn luôn là tốt đối với bạn, vì nó có thể đem lại một sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống xã hội và riêng tư.

Với những Thiên Bình có tham gia thị trường chứng khoán hoặc đầu tư tài chính, thì quý cuối cùng của năm thời cơ lớn để gặt hái, trong khi các nhà đầu cơ và thương gia lại có thể tạo ra rất nhiều lợi nhuận. Thăng tiến trong sự nghiệp và thu nhập cũng dễ dàng với bạn. Tuy nhiên, Thiên Bình có thể chi tiêu nhiều tiền trong suốt cả năm nhưng bạn cần phải kiềm chế để tiết kiệm cho những ngày rủi ro! Đức tính chăm chỉ và cống hiến có thể làm cho bạn trở nên “bất bại” trong tất cả các khía cạnh của sự nghiệp.

Năm 2010 của Thiên Bình

Tình yêu

Tình yêu sẽ luôn theo gót bạn trong suốt cả năm. Thiên Bình cởi mở hơn với “nửa kia” của mình và cũng sẽ đón nhận được tình cảm chân thành từ người đó. Tình yêu của bạn sẽ đẹp nhất trong khoảng từ tháng Tư đến tháng Sáu khi hai bạn dịu dàng, hòa hợp, gần gũi với nhau hơn.

Với những Thiên Bình vẫn chưa có ai thì trước tháng Bảy, bạn phải có định hướng rõ ràng cho tình cảm của mình. Tháng 11 và 12 sẽ cho bạn cơ hội để củng cố cơ sở mối quan hệ của hai bạn. Còn nếu bạn đang hoàn toàn tự do thì thời điểm đó cũng là cơ hội cho bạn lấy được những gì mình mong muốn và có thêm nhiều cơ hội lựa chọn.

Gia đình và cuộc sống xã hội

Vài tháng đầu năm có thể không được suôn sẻ với bạn vì thiếu sự giao tiếp giữa vợ chồng. Trong quý đầu tiên, bạn có thể trải qua một vài biến cố trong đời sống hôn nhân và tình yêu. Các mối quan hệ có thể có thể trở nên xấu đi trong thời gian này. Năm 2010 là năm rất mạnh mẽ trong những khía cạnh hôn nhân, và cuối cùng có thể giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề còn dang dở trong quý cuối của năm. Mối quan hệ với người khác giới sẽ rất tốt trong quý hai và thứ ba trong khi con cái có xu hướng yêu cha mẹ mình trong suốt cả năm.

Năm 2010 của Thiên Bình

Học hành và du lịch

Năm mới khá tốt cho các bạn là học sinh hay sinh viên. Hai quý đầu tiên của năm sẽ giúp bạn đạt được những gì mình muốn trong đời sống học tập. Tin vui với các Thiên Bình là bạn có khả năng cao trong việc nhận học bổng vào giai đoạn cuối năm. Giữa năm, cơ hội ra nước ngoài rất rõ nét với các bạn còn đi học hay những người làm trong lĩnh vực nghiên cứu. Cấp trên và bạn bè đánh giá cao những việc mà bạn làm. Tuy nhiên, vào cuối năm bạn có thể phải lo lắng đôi chút về những công trình nghiên cứu của mình.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của Thiên Bình trong năm 2010 cũng rất thuận lợi. Bạn có sức khỏe tốt trong suốt năm để tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với một số vấn đề liên quan đến hệ tuần hoàn trong những tháng cuối năm nhé!           Họ cười vì tôi không giống họ.Tôi cười vì họ quá giống nhau.
-----Be Yourself-----

 
Các thành viên đã Thank nxduck vì Bài viết có ích:
09/02/2010 23:02 # 11
nxduck
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 27/70 (39%)
Kĩ năng: 67/70 (96%)
Ngày gia nhập: 20/01/2010
Bài gởi: 237
Được cảm ơn: 277
Năm 2010 của Bò Cạp ( 23/10 tới 21/11 )


 Với những người sinh trong khoảng 23/10 tới 21/11, sự nghiệp năm tới sẽ sáng sủa, nhưng bạn cần lưu ý tới gia đình và sức khỏe nhiều hơn.

Trong tất cả các sinh vật thì Bò Cạp là người cực kì đam mê, bí ẩn, cuốn hút, đòi hỏi cao và chu đáo. Tận tình và chuyên tâm là hai đức tính quý giá nhất mà tự nhiên ban tặng cho bạn. Bò Cạp chú ý đến từng chi tiết.

Bò Cạp có thể rất hận thù và ghen tuông nếu những gì xảy ra đi ngược lại với mục tiêu của mình. Bạn cần phải tập cẩn trọng để chống lại tính cách này vì nó có thể phản tác dụng đấy.

Trong năm 2010, những Bò Cạp đang theo đuổi mục tiêu dài hạn có thể không đạt được thành công như mong muốn trong những tháng cuối của năm. Tuy nhiên, bạn không gặp phải kết quả nào quá tồi tệ trong năm mới này. Về mặt sự nghiệp và gia đình thì cả năm cũng chỉ trên trung bình. Nói chung, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và nhiệt tình trong công việc và hành động của mình.

Năm 2010 của Bò Cạp

Sự nghiệp và tài chính

Trong tháng Giêng và tháng Hai, bạn sẽ có những thay đổi cần thiết ở chỗ làm việc và bạn may mắn nhận được một số tiền lớn hoặc được thăng chức. Tuy nhiên, kết quả thu được có thể không như mong đợi. Mối quan hệ với các đồng nghiệp của bạn có thể chỉ ở mức bình thường. Đầu năm không có gì đặc sắc nhưng bạn có thể đạt được thành công rực rỡ trong công việc và thăng tiến vào giữa năm. Cùng với vị trí mới này, bạn sẽ có cả tiền tài và danh vọng. Từ giữa năm trở đi, bức tranh tài chính của bạn rất tươi sáng – chúc mừng nhé!

Trong thời gian này, rất nhiều Bò Cạp cũng làm việc tốt và tích cực trong công tác từ thiện. Bạn sẽ gặt hái được những kết quả đáng ngạc nhiên từ những khoản đầu tư mà bạn mong ngóng bấy lâu nay. Trong tháng cuối cùng của năm, Bò Cạp sẽ có được kết quả khả quan từ những khoản đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Năm 2010 của Bò Cạp

Tình yêu

Năm nay, tình yêu của bạn bắt đầu bằng những đam mê, đôi khi theo xu hướng có được tất cả hoặc không gì cả. Tình yêu của của bạn sẽ như con ngựa chiến và Bò Cạp có thể tin tưởng vào khả năng thu hút và thuyết phục của mình. Nhưng một vài đôi sẽ phải đối mặt với “giông bão”, có thể dẫn đến tình trạng “mỗi người một nơi” tạm thời. Từ tháng Tám, mối quan hệ của hai bạn được cân bằng, bạn sẽ bước sang một chu kì mới và đó cũng là cơ sở để tình yêu của bạn thêm bền chặt.

Gia đình và cuộc sống xã hội

Giống như thành công trong sự nghiệp, hầu như tất cả các Bò Cạp sẽ có một cuộc sống gia đình không phẳng lặng trong nửa đầu năm nay; mối quan hệ giữa vợ chồng thì bất thường trong khi con cái vẫn yêu quí cha mẹ.

Đời sống xã hội có thể đem lại nhiều rung cảm tích cực trong đời sống của Bò Cạp. Tuy nhiên, trong nửa cuối năm, Bò Cạp có thể gặp phải một số vấn đề khi những xung đột trong hôn nhân có thể phát sinh do không thường xuyên nói chuyện. Giải quyết các vấn đề một cách qua lại sẽ giúp bạn lấy lại được cân bằng trong mối quan hệ như trước đó.

Năm 2010 của Bò Cạp

Học hành và du lịch

Năm mới có thể rất phức tạp đối với các bạn còn đang đi học. Những nhà học thuật và các nhà nghiên cứu sẽ thấy năm 2010 này rất khó khăn vì có các vấn đề không lường trước được trong lĩnh vực nghiên cứu. Đáng tiếc là các bạn học sinh, sinh viên có thể không nhận được học bổng mà bạn luôn khao khát, trong khi đó thì những khoản tài trợ cho công việc nghiên cứu cũng gặp nhiều trục trặc.

Tuy nhiên, nửa sau của năm lại mang khá nhiều hy vọng cho những bạn làm công việc trong phòng thí nghiệm và các trung tâm nghiên cứu. Nếu bạn là học sinh, sinh viên thì những tháng cuối năm sẽ rất thuận lợi vì việc thi cử rất dễ dàng; trong các tháng này, bạn cũng sẽ có cơ hội để đi du lịch nước ngoài trong một thời hạn ngắn, hoặc đi du học. Những sinh viên chuyên ngành kỹ thuật và quản lý cũng sẽ học tập rất tốt trong thời gian này.

Sức khỏe

Hai quý đầu năm của bạn rất ổn vì bạn có được sức khỏe tốt nhất năm trong thời gian này. Tuy nhiên, khoảng thời gian còn lại sẽ không may mắn cho tất cả Bò Cạp, khi bạn rất dễ bị biến chứng hay bị bệnh. Nhiều bạn sẽ phải vô cùng khó khăn phải khi đối mặt với chứng rối loạn tiêu hóa, đặc biệt là trong khoảng từ Tháng Mười đến Tháng Mười Hai. Do vậy bạn nhớ chú ý việc ăn uống của mình nhé!           Họ cười vì tôi không giống họ.Tôi cười vì họ quá giống nhau.
-----Be Yourself-----

 
09/02/2010 23:02 # 12
nxduck
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 27/70 (39%)
Kĩ năng: 67/70 (96%)
Ngày gia nhập: 20/01/2010
Bài gởi: 237
Được cảm ơn: 277
Năm 2010 của Nhân Mã ( 22/11 đến 21/12 )


 Những người sinh từ ngày 22/11 đến 21/12 có thể đạt được những thành công vượt trội, đồng thời cũng gặp phải những nỗi buồn và thất vọng nho nhỏ trong năm tới.

Trong tất cả các cung hoàng đạo thì Nhân Mã là cung tràn đầy năng lượng và tích cực nhất với tính cách cực kì năng động, đam mê và hào hứng. Hầu hết Nhân Mã đều đa năng, toàn diện, thích phiêu lưu, kĩ tính và có thái độ hiền lành. Bạn sinh ra đã tò mò muốn khám phá và thử nghiệm với những điều mới mẻ, do đó bạn còn là người rất hiểu biết. Nhân Mã cũng rất lạc quan và đầy tham vọng; buồn phiền hay thất vọng không làm họ bận tâm. Trên tất cả, bạn là người rất lịch thiệp, đáng trân trọng, giữ lời hứa và biết quan tâm đến người khác

Năm 2010, bạn có thể đạt được những thành công vượt trội, đồng thời sẽ gặp phải những nỗi buồn và thất vọng. Nhưng Nhân Mã cũng thể hiện những tính cách rất tích cực – bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người lớn tuổi hơn, từ cấp trên và từ những người quản lý để giải quyết vấn đề và đạt được thành công trong thỏa thuận.

Năm 2010 của Nhân Mã

Sự nghiệp và tài chính

Đối với Nhân Mã, năm 2010 là một quãng thời gian rất thú vị. Các bạn sẽ khởi đầu với một sự kiện lớn. Quý đầu năm là thời gian sôi động nhất vì bạn có thể đạt được thành công rất lớn trong công việc, như được tăng lương hay thăng chức. Nhân Mã sẽ cảm thấy tự tin và hứng thú trong công việc, điều này giúp bạn hướng tới những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Công việc kinh doanh có kết quả tốt trong quý đầu tiên của năm. Nửa đầu năm cũng là giai đoạn bạn xông xênh về tài chính do những nỗ lực trong công việc. Mặt khác, giai đoạn sau của năm là thời điểm Nhân Mã cần củng cố công việc vì bạn sẽ làm việc để duy trì tiến độ đã được xây dựng trong nửa đầu của năm.

Nhân Mã cũng có thể có một số khoảnh khắc lo âu, đặc biệt là trong những tháng Năm và tháng Sáu. Bạn có thể có được cơ hội làm việc với mức lương cao hơn nhưng vì thiếu kĩ năng hay kiến thức nên để lỡ cơ hội. Mức độ thành công có thể phụ thuộc vào việc Nhân Mã có tận dụng được các thời cơ hay không. Nửa cuối năm mọi việc có được cải thiện nhưng rất chậm chạp.

Năm 2010 của Nhân Mã

Tình yêu

Nhân Mã sẽ đưa các lựa chọn lên bàn để cân nhắc với một sự chân thành đáng kinh ngạc. Những sự kiện diễn ra dồn dập, đặt bạn trước một sự lựa chọn mới, một sự lựa chọn sẽ gắn kết lâu dài với bạn.

Từ tháng Năm đến cuối năm, hãy cẩn thận với những người đang cố gắng ngăn chặn mong muốn của bạn. Bánh xe tình yêu của bạn sẽ tạm thời trật đường ray trong một thời gian đấy. Tuy vậy, năm nay cũng là năm mà bạn sẽ trải qua những cảm xúc và đam mệ mãnh liệt.

Gia đình và cuộc sống xã hội

Mặt tiêu cực của năm 2010 này đối với Nhân mã là bạn sẽ gặp phải những bất hòa về mặt hôn nhân trong nửa đầu của năm. Bạn nên tập cẩn trọng khi giải quyết các vấn đề hay bất hòa trong chuyện gia đình. Thậm chí bạn phải nỗ lực rất nhiều để giải quyết những việc đang tồn đọng. Mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ có chiều hướng rất tốt mặc dù cuộc sống xã hội có thể có một vài thử thách, đặc biệt là với đồng nghiệp.

Năm 2010 của Nhân Mã

Học hành và du lịch

Năm mới sẽ tốt hơn cho những Nhân Mã là sinh viên, học giả, nhà nghiên cứu và viện sĩ. Sinh viên học cao học và tham gia nghiên cứu có thể thành công trong nửa đầu của năm. Du lịch nước ngoài là hoàn toàn khả quan với nhiều Nhân Mã. Những sinh viên học ngành máy tính, điện và điện tử có xu hướng vượt trội. Nếu bạn chăm chỉ làm việc và học tập thì năm mới sẽ là một năm tuyệt với dành cho bạn.

Sức khỏe

Biết chăm sóc bản thân mình nên về mặt sức khỏe, thì 2010 là một năm rất tốt đối với Nhân Mã vì bạn sẽ không gặp vấn đề lớn nào. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý vì trong vài tháng đầu năm, bạn có thể gặp một vài rắc rối nhỏ với hệ tuần hoàn và thần kinh.           Họ cười vì tôi không giống họ.Tôi cười vì họ quá giống nhau.
-----Be Yourself-----

 
Các thành viên đã Thank nxduck vì Bài viết có ích:
09/02/2010 23:02 # 13
nxduck
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 27/70 (39%)
Kĩ năng: 67/70 (96%)
Ngày gia nhập: 20/01/2010
Bài gởi: 237
Được cảm ơn: 277
Năm 2010 của Ma Kết ( 22/12 tới 19/1 )


 Ma Kết là cung trưởng thành và nghiêm túc nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Những người sinh từ 22/12 tới 19/1 còn nổi bật về sự ổn định tinh thần và nhanh nhẹn.

Ma Kết là người vô cùng độc lập, nghĩ xa, tự tin, tâm tính tốt và cũng rất có tính kỉ luật. Bạn cũng rất kiên nhẫn, chăm chỉ làm việc, thông minh, thực tế, cẩn thận và tham vọng. Đây là những đức tính làm cho Ma Kết trở thành cung đáng mơ ước nhất trong các cung hoàng đạo. Bạn có thể xuất sắc trong mọi ngành nghề mà bạn chọn và làm việc hết mình mang lại cho bạn những kết quả thật tuyệt vời.

Trong năm mới, chủ yếu Ma Kết vẫn đeo đuổi những dự án thực hiện dang dở ở năm cũ. Trong quá trình thực hiện, bạn có thể đạt được những thành công như mơ ước. Đây sẽ là một năm với rất nhiều bất ngờ dành cho bạn!

Năm 2010 của Ma Kết

Sự nghiệp và tài chính

Có thể nói 2010 chính là năm thành công về sự nghiệp của Ma Kết. Tuy nhiên, trong nửa đầu năm, bạn sẽ gặp phải một vài vấn đề liên quan đến không gian làm việc ở văn phòng khiến bạn khó chịu trong suốt cả năm.

Ma Kết sẽ gặp nhiều phức tạp trong công việc do sự ghen tị và cạnh tranh tại nơi làm việc. Cấp trên sẽ không cộng tác với bạn vì rất nhiều lí do mà “chỉ có trời mới biết”. Công việc kinh doanh cũng gặp trục trặc do đối thủ cạnh tranh “chơi xấu”. May thay, đến nửa sau của năm, mọi việc sẽ tốt và thỏa đáng với hầu hết Ma Kết vì bạn có thể cân bằng bản thân. Bạn có thể giải quyết được hầu hết các vấn đề bằng sự kiên trì và thông minh của mình.

Năm mới là năm “bội thu” với những Ma Kết làm việc trong mảng kinh doanh. Thành công nối tiếp thành công đến với bạn vào cuối năm. Những mục tiêu trung và dài hạn đều thực hiện được trong năm này. Bạn cũng kiếm được rất nhiều tiền và sau đó lại đầu tư vào những việc kinh doanh có sinh lời. Dòng tiền của bạn năm nay rất ổn định và bạn cũng sẽ chi tiêu ít đi do đã biết tính toán.

Năm 2010 của Ma Kết

Tình yêu

Đôi khi hoàn cảnh sẽ dồn bạn vào chân tường nhưng bạn không nên chống lại điều tự nhiên này, như vậy Ma Kết sẽ tránh được những căng thẳng vô ích. Trong khoảng tháng Ba và tháng Năm, bạn sẽ có cơ hội để kiểm nghiệm lại một vài mặt trong tình yêu của mình, và cũng từ đây ngọn gió phục hồi thổi vào mối quan hệ giữa hai bạn. Những ngày cuối tháng Mười sẽ cho bạn cơ hội để hiểu rõ về những gì bạn vẫn băn khoăn về “người ấy” của mình. Hãy tự tin với những kế hoạch mới mà bạn vạch ra nhé!

Gia đình và cuộc sống xã hội

Về mặt gia đình, bạn có thể gặp phải một vài vấn đề nhỏ với vợ/chồng hoặc người yêu. Trong một vài trường hợp, những vấn đề nảy sinh liên quan đến tiền bạc. Những việc này có thể được giải quyết dựa trên tinh thần nói chuyện cởi mở. Mối quan hệ với con cái rất tuyệt vời và tình yêu thương sẽ dần dần tràn ngập trong mọi thành viên gia đình. Giai đoạn cuối năm sẽ rất êm ả vì không có vấn đề gì quá nghiêm trọng xảy ra. Cuộc sống xã hội của bạn dường như tách khỏi cả thế giới vì lúc nào bạn cũng làm việc cùng bạn bè và đồng nghiệp để đạt được mục đích của mình. Tóm lại, trong năm mới, cuộc sống gia đình của bạn sẽ rất hạnh phúc và hài lòng.

Năm 2010 của Ma Kết

Học hành và du lịch

Những bạn là sinh viên, giáo viên, viện sĩ, nhà nghiên cứu, học giả và làm việc chuyên môn cũng sẽ làm việc cực kì có hiệu quả trong năm mới. Sự nghiệp học hành đối với sinh viên sẽ nhẹ nhàng, với những cơ hội đạt được học bổng và đi nước ngoài rất rõ ràng. Trí thông minh và sự khôn ngoan sẽ dẫn bạn đến với những mục tiêu của mình. Dường như những phần thưởng và thành công trong sự nghiệp học hành đến rất tự nhiên với bạn, đặc biệt là trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển. Cuối năm bạn cũng có cơ hội đi nước ngoài đấy!

Sức khỏe

Nhìn chung, trong năm 2010, bạn sẽ có sức khỏe tốt và đầu óc sáng suốt trong cả năm. Trong ba quý đầu của năm rất yên bình và khỏe mạnh, trong khi quý cuối cùng có thể có một số vấn đề nhỏ về sức khỏe liên quan đến ngực và dạ dày. Điểm tích cực đó là tất cả Ma Kết đều rất biết quan tâm đến sức khỏe của mình.           Họ cười vì tôi không giống họ.Tôi cười vì họ quá giống nhau.
-----Be Yourself-----

 
09/02/2010 23:02 # 14
nxduck
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 27/70 (39%)
Kĩ năng: 67/70 (96%)
Ngày gia nhập: 20/01/2010
Bài gởi: 237
Được cảm ơn: 277
Năm 2010 của Song Ngư ( từ 19/2 tới 20/3 )


 Trong năm nay, Song Ngư sẽ đạt được thành công trong những lĩnh vực bạn không ngờ tới. Chuyện tình cảm của những người sinh từ 19/2 tới 20/3 cũng diễn biến tốt đẹp.

Song Ngư là cung dễ thay đổi. Là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư cũng là những con người năng động và nhanh nhẹn. Bạn có bản chất tâm lý và truyền thống với một đầu óc nhanh nhẹn và sắc bén để tìm hiểu mọi thứ dưới trí tưởng tượng của mình. Song Ngư còn rất thân thiện, tình cảm, hi sinh và phóng khoáng. Nhưng đôi khi bạn cũng có thể cực kì tiêu cực và trở nên dễ bị kích động khi có một thách thức lớn.

Năm 2010 có thể đem lại một vài thay đổi trong đời sống của Song Ngư. Năm tới bạn cũng sẽ có thành công và cũng có những vấn đề mà mình không ngờ tới.

Tuy nhiên, năm tới, Song Ngư có thể trở nên dễ kích động và sợ hãi khi bị thất bại trong công việc mà mình phải làm.

Năm 2010 của Song Ngư

Sự nghiệp và tài chính

Hai quý đầu năm có vẻ tốt đẹp đối với Song Ngư. Phát triển sự nghiệp, những gặt hái về tài chính và sự thoải mái ở nơi làm việc là những điều mà Song Ngư luôn mong muốn. Năm này bạn cũng sẽ có khả năng phải đi công tác nước ngoài.

Trong khi những tháng đầu năm tốt đẹp thì những tháng cuối năm có thể chỉ được trên trung bình. Từ tháng 6 đến tháng 12, một loạt những thất bại và điều đáng thất vọng sẽ làm bạn buồn phiền đấy.

Trong năm nay, bạn cũng buộc phải thay đổi phong cách sống của mình. Những tranh cãi ở nơi làm việc có thể xảy ra trong suốt năm. Thu nhập cũng không tốt lắm còn việc chi tiêu thì lại vượt ngoài tầm kiểm soát. Cũng may đến giữa năm, bạn có thể lấy lại phong độ, đặc biệt là về mảng sự nghiệp. Không phải mọi thứ đều là chông gai với Song Ngư vì đến giai đoạn cuối năm, Song Ngư sẽ có được nguồn năng lượng mới. Đây là bước chuẩn bị vững chắc cho năm tiếp theo để Song Ngư sử dụng đầu óc và trí thông minh của mình.

Tình yêu

Nếu bạn nắm bắt được những cơ hội có được từ năm ngoái thì 2010 sẽ là một năm trên thiên đường của bạn! Đây là thời điểm để bạn thể hiện bản thân mình tốt hơn bao giờ hết. Song Ngư có thể bỏ qua vẻ bề ngoài và tìm kiếm ai đó thực sự chân thành để tận hưởng những điều tốt đẹp từ cuộc sống. Đặc biệt với các bạn nữ, từ tháng 4 đến tháng 6 sẽ có những yếu tố tốt để cải thiện tình yêu của mình theo chiều hướng mà bạn mong muốn.

Năm 2010 của Song Ngư

Gia đình và cuộc sống xã hội

Điểm tích cực trong năm 2010 này của bạn là về cuộc sống hôn nhân. Bạn sẽ được tận hưởng một tình yêu và cuộc sống hôn nhân êm ái suốt cả năm. Cuộc sống gia đình cũng ngọt ngào với bạn nữa; mối quan hệ với con cái sẽ rất tốt đẹp trong khi các bạn định kết hôn với “nửa kia” của mình sẽ thấy đây là một năm tuyệt vời dành cho bạn. Song Ngư là những người sống vì gia đình, cho nên vợ chồng và con cái sẽ là nguồn cảm hứng và khích lệ của bạn. Tuy nhiên, trong quý 3 của năm, bạn có thể gặp phải một vài tranh cãi nhỏ với các thành viên khác vì những chuyện lặt vặt. Do vậy, cố gắng hàn gắn sẽ là giải pháp tốt nhất trước khi tình hình trở nên nghiêm trọng. Bạn cần phải kìm chế sự nóng giận và gay gắt của mình để tránh làm tổn thương mối quan hệ bền chặt này. Đừng bao giờ cố gắng “thống trị” những thành viên khác trong gia đình bạn nhé!

Học hành và du lịch

Năm mới có lẽ là năm rất đáng hài lòng với các bạn học sinh, sinh viên vì họ sẽ làm cực kì tốt trong việc học hành và thi cử. Những học giả có thể sẽ công bố nghiên cứu của mình trên những tờ tạp chí quốc tế danh tiếng. Những bạn nghiên cứu các lĩnh vực liên quan đến công nghệ cũng sẽ làm việc rất tốt. Hầu hết các bạn sinh viên Song Ngư sẽ có cơ hội ra nước ngoài để phục vụ các mục tiêu nghiên cứu của mình.

Năm 2010 của Song Ngư

Sức khỏe

Trong khi sự nghiệp của Song Ngư trong năm 2010 không được tốt thì điều đáng mừng là bạn lại có sức khoẻ tốt trong cả năm. Bạn sẽ không gặp phải vấn đề nào trầm trọng. Tuy nhiên, trong quý 3 và quý 4 của năm, bạn sẽ gặp phải một vài bệnh nhỏ, có thể là cúm, đau dạ dày, đau lưng, đau khớp và đau đầu.           Họ cười vì tôi không giống họ.Tôi cười vì họ quá giống nhau.
-----Be Yourself-----

 
Các thành viên đã Thank nxduck vì Bài viết có ích:
04/03/2010 21:03 # 15
meomeo
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 1/40 (2%)
Kĩ năng: 17/20 (85%)
Ngày gia nhập: 23/01/2010
Bài gởi: 61
Được cảm ơn: 27
Phản hồi: Năm 2010 của Song Ngư ( từ 19/2 tới 20/3 )


chòi!không biết có đúng không nữa.


 


 
04/03/2010 21:03 # 16
chi_pheo
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 11/70 (16%)
Kĩ năng: 20/40 (50%)
Ngày gia nhập: 04/01/2010
Bài gởi: 221
Được cảm ơn: 80
Phản hồi: Năm 2010 của Song Ngư ( từ 19/2 tới 20/3 )


hên sui thôi, qua sinh nhật mình rồi, tiết thật, chẵn có gì vui hết, không biết những lời trên có đúng không nữa.
Ê meomeo, u có rất thân thiện, tình cảm, hi sinh và phóng khoáng không. Chí thì thấy Chí khác hẳn với những lời trên.

  


 
04/03/2010 21:03 # 17
helloyou
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 3/50 (6%)
Kĩ năng: 18/50 (36%)
Ngày gia nhập: 28/12/2009
Bài gởi: 103
Được cảm ơn: 118
Phản hồi: Năm 2010 của Song Ngư ( từ 19/2 tới 20/3 )


Chẳng thấy đúng gì hết cả.Từ đầu năm đến giờ toàn thấy chuyện xui thui ah,tài chính thì luôn thiếu trầm trọng,tình yêu chẳng có gì vẫn chưa 1 lần biết đến chữ yêu,đau liên tục,trung bình 3 tháng thì tháng nào cũng có ít nhất vài ngày bị đau.Hic


   Có khi nào trên đường đời tấp nập

Ta vô tình đi lướt qua nhau

Bước lơ đễnh nào ngờ đang để mất

Một tâm hồn ta đợi đã từ lâu


 
04/03/2010 23:03 # 18
hoangkaka
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 94/110 (85%)
Kĩ năng: 38/100 (38%)
Ngày gia nhập: 01/12/2009
Bài gởi: 644
Được cảm ơn: 488
Phản hồi: Năm 2010 của Song Ngư ( từ 19/2 tới 20/3 )


cũng có một phần đúng. vì kaka đang trải qua và cũng thấy thê..nhưng tốt nhất mún chính xác thì phải sống cho tốt đã,,,heheh


....rồi sẽ có lúc tôi rong chơi.Rồi sẽ có lúc tôi đơn côi, xót xa tôi nhìn và tôi chợt thấy thương tôi vô cùng ...

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020