Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/09/2010 16:09 # 1
garu11_20
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 37/40 (92%)
Kĩ năng: 1/50 (2%)
Ngày gia nhập: 14/01/2010
Bài gởi: 97
Được cảm ơn: 101
Đem hiệu ứng AeroSnap vào Windows XP và Vista


Đem hiệu ứng AeroSnap vào Windows XP và Vista

AeroSnap là một hiệu ứng độc đáo trên hệ điều hành Windows 7, cho phép người dùng tùy chỉnh kính thước của sổ bằng cách kéo chúng vào các cạnh của màn hình. Khi kéo chuột chạm đến cạnh bên trái (hoặc phải), cửa sổ sẽ thu gọn một nửa về bên trái (hoặc phải), khi kéo lên trên, cửa sổ sẽ phóng đại rất hữu ích. Chương trình AeroSnap tải về tại đây, hứa hẹn sẽ mang tính năng ưa thích này vào Windows Vista và XP, có thể làm việc đồng thời với máy tính nhiều màn hình nữa đấy.

Tiến hành cài đặt và bắt đầu khởi chạy AeroSnap (thử nghiệm đối với Windows Vista). Trong lần đầu tiên, chỉ mục sẽ được hiển thị là “System Tray Icon”, người dùng nên dành một chút thời gian để điều chỉnh tiện ích trong phần Options.

Bạn có thể muốn AeroSnap bắt đầu ngay sau mỗi lần Windows khởi động, nhưng tùy chỉnh hay nhất ở đây phải kể đến Snap Preview (chỉ cho Windows Vista).

Phần thứ hai nên quan tâm là khả năng kích hoạt điều khiển bằng phím tắt. Ngoài ra, điểm đáng chú ý nữa là lựa chọn số lượng điểm ảnh trên đường viền cửa số tối đa 20 pixel.

AeroSnap rất dễ sử dụng, chỉ cần mở một cửa sổ ứng dụng và kéo nó sang trái, phải, hoặc phía trên màn hình của bạn. Trong trường hợp Windows Vista, người dùng thử nghiệm với cửa sổ trình duyệt Firefox và kéo sang hướng trái, đồng thời đã chọn Snap Preview như trên, sẽ nhận thấy nửa khu vực màn hình như thể bóng mờ hơn.

Cửa sổ ứng dụng cũng sẽ dễ dàng trở về kích thước một nửa nếu người dùng thả chuột ra.

Di chuyển cửa sổ ứng dụng Firefox về phía trên màn hình…

Sẽ thấy cửa sổ này nhanh chóng làm đầy toàn màn hình ngay lập tức.

Tiếp tục thử nghiệm AeroSnap nếu kéo cửa sổ ứng dụng về phía bên phải màn hình, kết quả thu được hoàn toàn tương tự.
 

CÓ KHI NÀO LANG THANG TRÊN PHỐ TA ĐƯỢC 1 RỔ POLIME??!^^

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024