Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/09/2010 18:09 # 1
Jocker_DTU
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 8/20 (40%)
Kĩ năng: 2/30 (7%)
Ngày gia nhập: 13/09/2010
Bài gởi: 18
Được cảm ơn: 32
[NEW]CT Phục Hồi ĐĂT NHẤT-MANH NHẤT TG : Ontrack EasyRecovery Professional v6.12.02


 Ontrack Easy Recovery Professional v6.12.02 $FULL$ (Mới nhất

Giá "499 USD" > đắt gấp 2,5 lần Win XP OEM >KinH Nhất Thế giới !  

 Điển

 

 

Phục hồi - Sao lưu Mạnh

 

Em có thế cam đoan với các bác rằng đây là CT mạnh nhất TG , Có nhiều ý kiến cho rằng nó nó không thể phục hồi dữ liệu ở HDD đã bị Format mà lại đã thực hiện sao chép trên phân vùng đó nhưng qua thực nghiêm em lại thấy khác ! Nó phục hồi đc hết ! Kể cả những giữ liệu mà chũng ta đã quên rồi cơ !

 

Ontrack EasyRecovery Professional hỗ trợ nhiều kiểu phục hồi như phục hồi dữ liệu bị xóa nhầm, ổ cứng hay thiết bị lưu trữ bị format, tìm kiếm nâng cao để tìm cách phục hồi, tạo đĩa khởi động có chức năng phục hồi dữ liệu... Bấy nhiêu thôi cũng xứng đáng cho bạn dùng rồi. Đặc biệt thử nghiệm so sánh với các phần mềm khác, Ontrack EasyRecovery có thể cứu các định dạng tập tin “lạ hoắc” mà nhiều phần mềm khác không làm được.

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng Cơ bản :

Đầu tiên bạn Click vào Data Recovery

Bước 2: bạn Click vào Format Recovery

Bước 3: bạn chọn ổ đĩa bị Format ở khung cửa sổ bên trái

Bước 4: Click Next

Bước 5: Sau khi click Next, bạn chờ cho chương trình Scan file System, khi quét xong, ở khung cửa sổ bên trái xuất hiện kết quả là cây thư mục với tên Folder0001, Folder002..., các bạn click vào Select all, chọn ổ đĩa chứa thông tin mà mình muốn lấy lại (không chọn ổ vừa bị Format). Free Space ổ đĩa muốn lưu thông tin phải lớn hơn dung lượng thông tin cần lấy lại.

www.ziddu.com/download/11651682/EasyRecPro.v6.21.rar.html

Note : File Setup đã tích hợp luôn Crack ! Không cần crack nữa

 

Đây là HD Chi Tiết Em Sưu tầm trên báo ! Đưa cho các bác lun :

  

 

****EasyRecovery Professional (ERP) không những là công cụ phục hồi file bị xóa hết sức hữu hiệu mà nó còn là một dạng công cụ “All-in-one” đa tính năng vô cùng hấp dẫn như: chẩn đoán đĩa cứng, phục hồi dữ liệu, sửa chữa file bị hỏng, sửa chữa e-mail… Sau đây là một số tính năng chính của ERP.

1. Disk Diagnostics (chẩn đoán đĩa cứng).

Nhấn vào nút “Disk Diagnostics” để sử dụng các tính năng sau:

- Driver Test: giúp bạn kiểm tra chất lượng bề mặt của các ổ đĩa cứng vật lý được gắn trong máy tính nhằm phát hiện ra các lỗi vật lý nếu có. Có 2 chế độ kiểm tra là Quick Diagnostic Test (kiểm tra sơ lược) và Full Diagnostic Test (kiểm tra kỹ lưỡng).

- Smart Test: là hình thức kiểm tra đĩa cứng vô cùng kỹ lưỡng dựa trên công nghệ kiểm tra mới nhất mang tên “SMART”, có khả năng dự đoán những địa điểm “sắp hư” trên đĩa cứng để đưa ra biện pháp sao lưu hữu hiệu nhất.

- Size Manager: Cung cấp các thông tin chi tiết dưới dạng biểu đồ về tổng dung lượng của bất kỳ một thư mục nào đang tồn tại trên máy tính. Bạn có thể click chuột phải vào bất kỳ thư mục nào hiện ra trong giao diện này để sử dụng các tính năng cơ bản nhất như: mở thư mục, tìm kiếm, sao chép, di chuyển, xóa, cắt, dán…

- Partition Test: Hỗ trợ kiểm tra chi tiết từng phân vùng đĩa cứng có trong máy tính của bạn.

 

 

 

2. Data Recovery (phục hồi dữ liệu).

Nhấn vào nút “Data Recovery” để sử dụng các tính năng sau:

- Advanced Recovery: Quét và phân tích từng phân vùng đĩa cứng mà bạn muốn phục hồi lại toàn bộ các file đã bị xóa trước đó, sau đó đưa ra các tùy biến phục hồi tùy theo nhu cầu của bạn.

- Deleted Recovery: Hỗ trợ phục hồi lại những file đã bị xóa bằng cách quét toàn bộ đĩa cứng của bạn để tìm ra tất cả những file có khả năng phục hồi được. “Khả năng” ở đây có ý nghĩa là nó có thể phục hồi các file đã xóa ở mức độ chỉ một phần nhỏ hoặc phục hồi nguyên vẹn 100% tùy theo hiện trạng của từng file.

- Format Recovery: Giúp bạn phục hồi lại toàn bộ dữ liệu đã từng tồn tại trên một phân vùng đĩa cứng nào đó vừa bị format.

- RAW Recovery: là công cụ có khả năng phục hồi lại dữ liệu ở những phân vùng đĩa cứng gần như đã bị hư hỏng hoàn toàn. Nó sẽ cố gắng tái hiện lại cấu trúc thư mục đã từng tồn tại và cố gắng phục hồi lại các file theo kiểu “còn nước còn tát”. Bạn có thể nhấn vào nút “File Type” để ra lệnh cho ERP tìm kiếm và phục hồi chỉ riêng một vài kiểu file nào đó mà bạn cần. ERP hỗ trợ phục hồi riêng đến những 225 kiểu định dạng file, tức gần như toàn bộ các kiểu file có trên đời. Nếu chưa đến mức “vô vọng” thì đừng nên sử dụng tính năng này vì nó sẽ tốn rất nhiều thời gian.

 

 

 

 

3. File Repair (sửa chữa file): Đây được xem là tính năng “khuyến mãi” vô cùng hấp dẫn của ERP, nó có khả năng sửa chữa toàn bộ các định dạng file của bộ Microsoft Office (Access, Excel, Word, PowerPoint) cũng như sửa chữa luôn những file nén Zip bị hỏng. Bạn chỉ cần nhấn vào các nút như AccessRepair, ExcelRepair, WordRepair, PowerPointRepair, ZipRepair và lựa chọn kiểu file phù hợp cần sửa chữa. Chỉ riêng tính năng khuyến mãi “File Repair” cũng đã thừa sức đứng tách riêng ra để làm một ứng dụng độc lập đáng giá.

 

  

 

4. Email Repair (sửa chữa e-mail): Đây cũng là một tính năng “khuyến mãi” độc đáo của ERP. Tính năng này chuyên dùng để sửa chữa lại những file PST, OST chứa dữ liệu e-mail của bộ công cụ Outlook nổi tiếng.

Chỉ cần lướt sơ qua một số tính năng nổi bật vừa trình bày ở trên là bạn sẽ có cảm giác rằng ERP đã thừa sức làm “lu mờ” đa số các công cụ phục hồi dữ liệu hiện đang phổ biến trên thị trường.

Công ty Ontrack Data International đang bán ra bản EasyRecovery Professional với một giá "kinh dị" là 499 USD.

Nếu ai quan tâm thì thank cái ủng hộ nhé ^^

 

 

 

 

 

 
 
Các thành viên đã Thank Jocker_DTU vì Bài viết có ích:
27/10/2010 00:10 # 2
vuonglan8x
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 27/10/2010
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: [NEW]CT Phục Hồi ĐĂT NHẤT-MANH NHẤT TG : Ontrack EasyRecovery Professional v6.12.02


chua dung nhung du sao van "thanks you" nhe 
27/10/2010 00:10 # 3
vuonglan8x
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 27/10/2010
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: [NEW]CT Phục Hồi ĐĂT NHẤT-MANH NHẤT TG : Ontrack EasyRecovery Professional v6.12.02


xin các bác chỉ giùm em tý
làm thế nào(nhìn vào vị trí nào của main) để bít được tên cạc mạng, cạc tiếng và cạc hình của máy mình ko??em cài máy nhưng mất dĩa main rồi nên k cài drive được_ nhưng lại ngại mang ra quán hix!
xin cảm ơn trước nhé!
 
18/12/2010 16:12 # 4
HTPHAU
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 12/70 (17%)
Kĩ năng: 54/70 (77%)
Ngày gia nhập: 25/08/2010
Bài gởi: 222
Được cảm ơn: 264
Phản hồi: [NEW]CT Phục Hồi ĐĂT NHẤT-MANH NHẤT TG : Ontrack EasyRecovery Professional v6.12.02


Trích:
xin các bác chỉ giùm em tý
làm thế nào(nhìn vào vị trí nào của main) để bít được tên cạc mạng, cạc tiếng và cạc hình của máy mình ko??em cài máy nhưng mất dĩa main rồi nên k cài drive được_ nhưng lại ngại mang ra quán hix!
xin cảm ơn trước nhé!

 
 Bạn tháo máy ghi lại thông số của main thì mình mới tìm giúp bạn được.Hãy Sống Với Tất Cả Lòng Tin

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020