Nhật ký :Thứ 2 ngày 6 tháng 9
Sáng nay là 1 ngày đẹp trời ,mới 6h mà trong phòng sáng hẳn lên , lại phải dậy rồi .
Đánh răng ,rửa mặt .....
6h15 thằng bạn qua rủ đi tập thể hình ở quân khu 5 .
Ngồi trên xe đạp ,tôi chở thằng bạn chạy cút kít đi trên đường, sáng nay không khí thật trong lành (nhưng vân hơi buồn ngủ )
Nhưng buổi sáng mà đạp xe thì rất tuyệt ,vừa mát lại vừa khỏe người.
Đến nơi 2 thằng vô tập mấy bài cũ ,được hơn nửa tiếng ,2 thằng bắt đầu đạp xe về ,lần này thì nó chở tôi ( vì chia ra thằng chở đi , thằng chở về ).
Về đến gần phòng trọ ,thằng bạn về ,còn tôi thì đi ăn sáng ở gần đó như mọi ngày .
Hôm nay bà bán mì quảng đã bán lại rồi ,mấy lần trước toàn ăn xôi nên cũng ngán .
Hôm nay vẫn ăn sáng như mọi khi , nhưng tôi đã được thấy 1 hình ảnh tuyệt đẹp mà tôi chắc các bạn cũng đã từng trải qua .
Vì quán gần trường mẫu giáo ,mà hôm nay lại khai giảng ........ các bạn chắc cũng đoán ra rồi chứ .
Tôi thấy được hình ảnh của những em bé lần đầu tiên được ba mẹ dẫn đi học .Hầu như đứa nào cũng mếu máo ,khóc lóc trông rất dễ thương và đáng yêu nữa , 10 đứa thì hết 9 đứa khóc còn 1 đứa mếu máo . :)) vui thật .Nhìn chúng tôi thấy rất vui , chính vì thế mà về nhà tôi liền viết lên cho các bạn ( vì tôi không thích viết nhật ký lắm ).Nhìn chúng tôi lại nhớ về những kỷ niệm đầu tiên khi được mẹ dẫn đi học , lúc đó tôi còn khóc hơn cả mấy đứa này .

đúng là ngày đầu tiên đi học ,rất nhiều ỷ niệm xưa vọng về trong tôi .Chắc các bạn cũng không quên những kỷ niệm đó chứ ,nó thật đẹp và đáng yêu phải không nào .
Thôi tôi chỉ viết vài dòng chia sẻ cùng các bạn , đến giờ đi uống cafe rồi .
chào các bạn nhé .Chúc 1 ngày vui vẻ .
Thân