Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/08/2010 11:08 # 1
zaizai810
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 13

Kinh nghiệm: 89/130 (68%)
Kĩ năng: 57/130 (44%)
Ngày gia nhập: 04/04/2010
Bài gởi: 869
Được cảm ơn: 837
tạm biệt tình yêu đơn phương


From: Phương Hà
Sent: Thursday, January 24, 2008 4:00 PM
Subject: Gui toa soan: Tinh yeu khong co loi !va em khong the xem anh nhu mot nguoi anh.

Anh!

Không biết là anh có đọc được những dòng tâm sự này của em hay không? Nhưng ngay từ lúc đầu gặp anh thì em biết con tim của mình đã tìm được người ngự trị rồi. Nhưng điều đó chỉ có thể là một giấc mơ đối với em bởi vì anh chỉ xem em như một đứa em gái bé bỏng của anh mà thôi. Em hiểu chứ, nhưng anh à, tận sâu thẳm trong lòng em, em không thể xem anh như một người anh trai được.

Trong suốt hai năm vừa qua đối với em đó là một khoảng thời gian dài để chờ đợi, chỉ một câu trả lời, một lời nói em muốn nghe, nhưng có lẽ em đã phí công chờ đợi và phí đi sức lực rồi. Trong thời gian 2 năm qua anh có biết mỗi khi gặp anh em vui biết nhường nào không, mỗi lần anh hẹn em uống nước dù cho có bận như thế nào em cũng gác hết tất cả qua để đi chơi với anh.

Trong lần sinh nhật lần thứ 20 của em, anh có biết sự hiện diện của anh làm em hạnh phúc như thế nào không? Tất cả mọi chuyện từ lúc anh xuất hiện trong hai năm qua đều là những khoảng thời gian, những ký ức đẹp nhất trong cuộc đời của em và em sẽ lưu giữ mãi trong tim mình những hồi ức đó. Em cũng biết là anh đã cố gắng rồi, chỉ có thể trách số phận đã sắp xếp cho em gặp anh, yêu anh, nhưng lại không đặt tình yêu đó vào trái tim anh thôi.

Anh có biết những lời nói vô tình của anh đã làm tổn thương em như thế nào không? Anh à, đôi lúc chỉ cần anh mở rộng lòng mình ra một chút để tiếp nhận một cái gì đó thì có lẽ sẽ làm cho người bên cạnh anh thương anh phải khổ sở. Nhưng em biết mình không thể ép anh làm những việc mà anh không muốn làm. Ngày hôm nay em suy nghĩ rất nhiều, em biết cũng đã tới lúc em nên cho câu chuyện này dừng lại đừng để nó đi quá xa nữa.

Quyết định xem anh như một người xa lạ có lẽ sẽ làm em buồn và đau nhiều, nhưng thà em đau chứ em không muốn nhìn anh mệt mỏi nữa. Em tin rằng rồi em sẽ vượt qua được tất cả. Bởi vì em biết mình chỉ có thể lặng lẽ đứng bên lề nhìn vào cuộc sống của anh thôi.

Đôi lời cuối cùng này em muốn gởi tới anh: Hãy tha lỗi cho em vì em đã làm rối tung cuộc sống của anh trong hai năm vừa qua và cũng hãy tha lỗi cho em vì những phiền phức, những khó xử mà em đã mang đến cho anh. Đừng giận em vì những trò trẻ con em đã dùng với anh bởi vì em chỉ muốn mình được anh quan tâm, muốn mình được anh nuông chiều chút thôi. Gởi đến anh lời xin lỗi vì tất cả!

Dù cho cuộc sống sau này có như thế nào đi chăng nữa em cũng luôn mong anh hạnh phúc và thành công trên mọi bước đường đời. Bởi vì em biết cuộc sống của em và anh như hai đường thẳng song song chẳng bao giờ giao nhau. Từ nay tuy chúng ta không gặp nhau nữa, nhưng trong cuộc sống anh có chuyện gì buồn cần người tâm sự hay là cần một người an ủi thì hãy nhớ rằng phía sau lưng anh vẫn còn một cô bé lặng lẽ dõi theo cuộc sống của anh.

Cuối cùng là cho em mạn phép từ chối lời mời làm em gái của anh nhé! Anh hãy cho em giữ lại một chút gì đó lòng tự trọng của một người con gái chứ. Cũng cảm ơn anh vì đã không lừa dối em, luôn đối xử thật lòng với em. Mong rằng ai đó sẽ mang lại hạnh phúc cho em và anh phải sống thật hạnh phúc, hạnh phúc thay phần của em anh nhé! Hãy mãi mãi là một người tốt như thế, đừng bao giờ thay đổi anh nhé.

Em có một lời này muốn gửi đến anh: Trong cuộc sống của mình có không nhiều những cơ hội đến với mình đâu phải không anh, nếu cơ hội nằm trong tay mình thì anh hãy nắm lấy thật chặt anh nhé vì cơ hội chỉ đến một lần. Nếu ta không nắm chặt lấy nó thì nó sẽ đi qua và không bao giờ quay lại nữa. Mong rằng em sẽ mãi luôn được nhìn thấy anh hạnh phúc, vui vẻ và thành công!

Tạm biệt tình yêu đầu tiên của em! Tuy đơn phương nhưng cũng là một tình yêu đẹp phải không anh. Chúc anh hạnh phúc!

(Theo_VnExpress.net)
       ...tôi giờ xa cách bao nhiêu đem thơ đổi lấy những chiều tương tư!!!.... 
Các thành viên đã Thank zaizai810 vì Bài viết có ích:
03/08/2010 11:08 # 2
namk15dlk1
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 3/20 (15%)
Kĩ năng: 9/20 (45%)
Ngày gia nhập: 03/03/2010
Bài gởi: 13
Được cảm ơn: 19
Phản hồi: tạm biệt tình yêu đơn phương


 nản 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021