Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/07/2010 22:07 # 1
mrzittion
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 19/30 (63%)
Kĩ năng: 8/30 (27%)
Ngày gia nhập: 21/12/2009
Bài gởi: 49
Được cảm ơn: 38
Một chút về niềm tin và Rock(Friday, July 23rd, 2010)


 [COLOR="DeepSkyBlue"]… Lần đó đi cùng anh bạn vào cf Rock. Vốn dĩ lúc ấy cái lỗ tai chỉ cho phép những bản ballad mỡ màng cở như “Still loving you” hay những âm điệu tươi trẻ của “Numb”, thì những Death Metal với Metalic Death quả thật là chát chúa và chỉ khiến cho người ta có cảm giác đang đứng gần bờ của địa ngục và bị ai đó cố hết sức đạp xuống. Nhưng vẫn phải ráng, làm sao có thể xuống địa ngục khi đường đời còn thênh thang thế này (sĩ diện là 1 tính cách xấu, nó làm hại nhiều thứ, đầu tiên là lỗ tai). ah, em ráng được hơn 2 tiếng đồng hồ. Anh để em ngồi gần cái loa to bự của quán thật là thích. Em không còn nhận thức được mình đang nghe loại nhạc gì. Sau một hồi giả bộ, em mới thỏ thẻ hỏi anh rằng: “Anh ơi! Bộ anh nghe thể loại này mà không cảm thấy mệt sao?” Anh bình tĩnh trả lời: “Mình vốn đã điên rồi, thế mà cái tụi này nó còn điên hơn mình nữa, hóa ra mình vẫn còn được an ủi.”
 
 
- Thế: rút ra định nghĩa đầu tiên trong đời về Rock:[COLOR="Green"] Rock là người bạn luôn đồng cảm những nỗi cô đơn của ta bằng âm nhạc.[/COLOR]
 
Ở đó cảm xúc chân thực và sắc nét hơn bao giờ hết.
Với rock ta có thể trãi lòng mình ra, bất tận và thỏa mãn.
Ta tự hào về bản thân, và chẳng còn e ngại gì nữa.
Những cảm xúc bị kìm nén bấy lâu, sống lại một cách mạnh mẽ.
Trong giai điệu cá tính của rock, ta tìm thấy một thứ gì đó thật đẹp đẽ.Vâng rất đẹp đẽ! dẫu có chua chát thì cũng là đẹp đẽ.
Rock đã đồng cảm và đánh thức những giai điệu thật tinh tế trong những tâm hồn giàu cảm xúc.
Thử nghe nhé: 1 bản ballad rock có giai điệu mượt mà nhưng theo kiểu mượt mà của rock như [COLOR="Red"]” I Don’t Want To Miss A Thing”[/COLOR] đủ làm con tim của những ai đã yêu phải rung động, và day dứt. Nhưng ta không thể nào bộc lộ được đâu. Bởi vì ta đã chia sẻ điều đó với rock mất rồi. Tôi thì đến với [COLOR="red"]“Heart Of Steel”[/COLOR] với một cảm xúc hoàn toàn thiêng liêng, điều đó chẳng hiểu tại sao, nhưng với tôi bài hát đó quả thật rất thiêng liêng. Hãy cho tôi thêm 1 bản Melodic Death, chất rock với tiết tấu nhanh, mạnh luôn thực sự làm tôi khâm phục. Tôi chưa thấm được thể loại Death Metal hay Underground nhưng tôi nghĩ nhưng tín đồ của dòng này có điều gì đó rất bí hiểm. Một số người bạn của tôi rất thích Gothic Rock, và nhóm này càng ngày càng nhiều. Với tôi họ rất sâu sắc và khó lí giải, thậm chí quá sang trọng và cao ngạo, như những điều đôi khi tôi nắm bắt được khi nghe thể loại nhạc rock giao hưởng này.
 
Lí do thứ 2: Với những nghệ sĩ tài năng, rock thực sự là 1 thể loại nhạc vô cùng sáng tạo.
Gần đây tôi nghe [COLOR="red"]Stream Of Passion[/COLOR], và cảm thấy rất ngưỡng mộ những nghệ sĩ này. Hãy thử nghe album của họ mà xem. Hay tuyệt! và Kì lạ! và Tôi chưa bao giờ phủ nhận giọng hát của Kurt Cobain, đối với tôi giọng hát của anh có vẻ gì đó rất xa xăm, huyền bí và mang nhiều thông điệp hơn cả bản thân bài hát đem lại. Riêng với tôi là thế.
 
Nội dung Rock không đơn thuần chỉ một vài lần nghe rock, nếu đã thấm nhuần thông điệp của rock, Tôi nghĩ sự kích động không phải là điều đương nhiên. Hãy lắng nghe rock bằng sự khiêm tốn, và hãy cảm nhận rock bằng chính cảm xúc của mình. Bạn sẽ biết bản thân mình tuyệt vời ra làm sao. Bởi vì rock không bao giờ nhấn chìm một ai, mà Rock sinh ra là đễ nâng đỡ chúng ta trên đôi vai mạnh mẽ của mình. Hãy tin rock như tin chính bạn! chúc may mắn!
 
 
Bài viết của bạn Kurt Cobain (RFC Long Xuyên)[/COLOR]
Nguồn: Rockepic


[url=http://adf.ly/69dq][SIZE="4"][B][COLOR="Green"]1000 hợp âm guitar[/COLOR][/B][/SIZE][/url] 
[url=http://adf.ly/69do][SIZE="4"][B][COLOR="Green"]Phần mềm hỗ trợ vào facebook[/COLOR][/B][/SIZE] [/url] 
[url=http://adf.ly/69dl][SIZE="4"][COLOR="Green"][B]Phần mềm phóng to ảnh không bị vỡ hạt[/B][/COLOR][/SIZE][/url] 
[url=http://adf.ly/69df][SIZE="4"][B][COLOR="Green"]Phần mềm chỉnh sửa giao diện yahoo chat[/COLOR][/B][/SIZE][/url] 
[url=http://adf.ly/69dP][SIZE="4"][COLOR="green"][B]Your uninstaller 2010 cracked[/B][/COLOR][/SIZE][/url] 
:y30:
[url=http://adf.ly/68of][COLOR="Blue"][SIZE="5"]My's blog [/SIZE][/COLOR][/url] 
[url=http://adf.ly/68oZ][SIZE="5"][COLOR="Green"][B]My's chanel on youtube [/B][/COLOR][/SIZE][/ur

 
Các thành viên đã Thank mrzittion vì Bài viết có ích:
24/07/2010 22:07 # 2
mrbin1612
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 16/60 (27%)
Kĩ năng: 29/40 (72%)
Ngày gia nhập: 06/01/2010
Bài gởi: 166
Được cảm ơn: 89
Phản hồi: Một chút về niềm tin và Rock(Friday, July 23rd, 2010)


Một số người bảo hay khi nghe rock nhưng có lẽ ko hạp với mình....Mình thích những bản ballad  nhẹ nhàng hơn


Đã đến lúc tin rằg những đợi chờ sẽ chết trog lòg năm thág, nhữg mảnh vỡ sẽ tan và dằm sâu vào kí ức. Người ta vẫn khuyên đừng buồn phiền tuyệt vọng, một cánh cửa khép lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra...ý nghĩa của sự THAY THẾ...thay thế một tình yêu, thay thế một kí ức, thay thế như một qui luật..một qui luật khiến người ta vui hơn? Hay nghĩ đến lại đau lòng hơn ?

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024