Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/07/2010 11:07 # 1
fiditour
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 7/40 (18%)
Kĩ năng: 11/30 (37%)
Ngày gia nhập: 28/06/2010
Bài gởi: 67
Được cảm ơn: 41
Bí quyết tìm tour du lịch gia đình giá rẻ


Bí quyết tìm tour du lịch gia đình giá rẻ

Bạn đang muốn học cách tiết kiệm tiền và tìm một chuyến du lịch thú vị cho cả gia đình? Xin giới thiệu đến bạn 10 mẹo nhỏ để đạt được mục tiêu trên.
Hãy cùng các thành viên trong gia đình chuẩn bị hành lý nào!

1. Đăng ký nhận mail từ các công ty, trang web du lịch

Tư vấn du lịch, mua tour giá rẻ

Rất nhiều hãng hàng không, công ty hay các trang web du lịch có dịch vụ gửi tin miễn phí qua mail. Loại mail này thường thông báo về các tour du lịch gia đình giá rẻ hay các đợt khuyến mãi giảm giá tour, giá vé… Bạn chỉ cần click chọn chức năng này trên trang chủ của các công ty du lịch.

2. Khảo sát giá cả

Hãy lên mạng check giá tour của các công ty du lịch và so sánh ưu - nhược. Bạn cần chú ý các nội dung trong 1 tour: có phải là tour trọn gói không; đã bao gồm các loại phí, vé đi lại chưa,…

3. Cân nhắc tất cả các cơ hội giảm giá

Hãy sử dụng thẻ Hội viên của các hãng hàng không (nếu có) để được hưởng giá vé ưu đãi. Giá du lịch của trẻ em chắc chắn sẽ ít hơn người lớn, vì vậy đừng ngại hỏi.

4. Chọn phòng khách sạn hợp với cả nhà

Tư vấn du lịch, mua tour giá rẻ

Một số khách sạn hoặc khu resort có xây dựng những phòng dành cho đại gia đình. Trong một sô trường hợp, thuê một phòng lớn sẽ rẻ hơn 2 phòng nhỏ.

5. Du lịch trái mùa

“Trái mùa” ở đây phụ thuộc vào điểm đến (như đi biển mùa đông) và phụ thuộc vào khoảng thời gian đi học của lũ trẻ. Nghỉ hè luôn là khoảng thời gian khó khăn để tìm được các tour du lịch gia đình giá rẻ.

6. Thương lượng giá cả

Tư vấn du lịch, mua tour giá rẻ

Trước khi sử dụng một dịch vụ tại địa điểm du lịch như thuê phòng, thuê xe, ăn uống… hãy hỏi trước giá và thương lượng một mức giá hợp lý hơn cho cả gia đình.

7. Đặt tour muộn

Tư vấn du lịch, mua tour giá rẻ

3 tuần trước ngày khởi hành một tour là thời điểm lý tưởng để bạn tiến hành đặt tour. Vào khoảng thời gian này, nếu tour còn thiếu người thì nhất thiết các công ty du lịch sẽ giảm giá tour. Hãy chớp lấy cơ hội này nhé!

8. Đặt tour sớm

Tuy nhiên nhiều công ty du lịch lại giảm giá cho một lượng khách hàng đặt tour sớm nhất. Đặc biệt, nếu bạn muốn đến một địa điểm mong ước vào một ngày kỷ niệm đặc biệt, bạn nên đặt tour sớm thay vì “liều mình” đợi đến phút chót.

9. Đặt tour du lịch cuối tuần

Tư vấn du lịch, mua tour giá rẻ

Các tour du lịch vào dịp cuối tuần bao giờ cũng rẻ hơn những tour dài ngày. Một ưu điểm nữa là bạn có thể đặt những tour này vào phút chót, và điểm đến cũng vô cùng phong phú.

10. Cuối cùng, hãy luôn nhớ rằng “tiền nào của nấy”. Xét cho cùng thì du lịch là hưởng thụ, vì vậy đừng quá tiết kiệm trong những việc cần chi và đáng chi.


 
15/07/2010 12:07 # 2
tamakeno
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 21/50 (42%)
Kĩ năng: 6/60 (10%)
Ngày gia nhập: 26/01/2010
Bài gởi: 121
Được cảm ơn: 156
Phản hồi: Bí quyết tìm tour du lịch gia đình giá rẻ


:)
Tên Fiditour này là một mem mới của Fiditour Đà Nẵng rồi!
Thấy có mấy cái bài xào đầy các diễn đàn!
Cần Quảng cáo hả cưng! ;))
Bạn bán hàng kiểu này không có hiệu quả đâu! :)

 
Các thành viên đã Thank tamakeno vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021