Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/07/2010 14:07 # 1
zero910
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 25

Kinh nghiệm: 18/200 (9%)
Kĩ năng: 2/250 (1%)
Ngày gia nhập: 11/01/2010
Bài gởi: 1918
Được cảm ơn: 3002
Bạn vào 4R như thế nào và cảm nhận?


Hôm nay 1 ngày nắng nóng oi bức.. Tự dưng ngồi thầm nghỉ ra ý tuởng yui yui.
Mình muồn mọi người biết và cũng muốn biết về mọi nguời..
Vài dòng tâm sự về cái duyên với 4R và đôi lời cảm nhận:
" Hôm chủ nhật đệp trời, ngồi nhâm nhi tách cà phê cùng "thằng bạn nối khố" .. nó kể 1 chuyên vui/ tin vui..
Ta mới tham gia diễn đàn SV yui lắm ... từ lời cù rũ mình đã thích 1 tí.. 2 hôm sau, 1 buổi tối 2 thằng bấm điện tử xong, ngồi nhâm nhi ly nước mía, thằng bạn lại nhắc về diễn đàn và nói mình tham gia cho yui, nó sẽ bảo kê cho.. Nghe đã qua!
Sáng mai đăng ký ngay.. Ngày đầu vào chat box chẵn biêt ai với ai, chẵn biết gì nên đã đấu khẩu với smod A2, giờ nghỉ lại mà còn buồn cười!
Sau thời gian giao tiếp và đóng góp cho 4R mình đc làm Mod box Ô tô - Xe máy, và đó là niềm vui lớn trong 4r đối với mình, sau này được gặp ghỡ cùng các thành viên 4r mình rất vui, dù cho mình và các bạn ấy có chênh nhau về tuổi tác nhưng đó ko là rào cản mà là điều thù vị khi giao tiếp để mọi người cùng học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong các lĩnh vực.
Và giờ đây, sau 1 ngày không vào 4r mình cũng thấy có chút trống vắng, hôm rồi công tác mấy ngày, vào lại 4r gặp mọi người cũng yui!
Hehe, cũng hay chứ nhỉSmod khu vực "Giao lưu - giải trí"
mail/ yh: thcuong910@yahoo.com

Kou_meI đã cho bài viết: điểm vì có ý nghĩa!
 
08/07/2010 21:07 # 2
langtu
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 14

Kinh nghiệm: 117/120 (98%)
Kĩ năng: 41/140 (29%)
Ngày gia nhập: 25/01/2010
Bài gởi: 777
Được cảm ơn: 951
Phản hồi: Bạn vào 4R như thế nào và cảm nhận?


Một ngày cuối tháng 1,hình như là vậy,khi đó mình hay đến lớp mà lúc nào cũng say mềm,đi học lên lớp cũng chẳng học được gì,lúc đó chán quá đi dạo quanh trường,vì nge có ca nhạc trên tầng 7 mình chạy lên xem thử,té ra là ca nhạc chào mừng diễn đàn của forum,khi xem xong chương trình ca nhạc ấy tự nhiên về vào trang forum của trường xem thử có gì hay ko,và lập nick từ đó

lúc đầu mình cũng chưa quen ai,lên chatbox thấy mọi người ở đây sao nói nhảm quá,mình chỉ xem tin tức và thường xuyên ghé vào xem CLB Tình Nguyện của forum,nhưng lúc đó mình chẳng thấy có bài nào,hay hoặt động nào về Tình Nguyện cả,mình nghĩ 4r này chỉ biết ăn và chơi ko.

Đến khi 4r tổ chức 1 buổi off tại công viên 29/3,mình xin nghĩ làm 1 buổi để tham gia,đó chính là những hình ảnh đầu tiên của các thành viên mà mình biết đến,sau ngày hôm đó mình làm quen được rất nhiều bạn,và bắt đầu lên chatbox chém gió,lúc đó bắt đầu ghiền lên mạng,ngày nào mình ko lên 4r là cảm thấy bùn chán.

sau những buổi đi chơi với diễn đàn,mình có nhiều cảm tình với mọi người,mình thấy mọi người giống như 1 gia đình,từ đó mình rủ mọi người tham gia vào CLB Tình Nguyện đến bây giờ đã hơn 4 tháng rồi

Thời gian trôi nhanh thật, mọi thứ bây giờ đã trở thành kỷ niệm đã thành quá khứ,mình mong 4r được như lúc trước ,mọi người xem nhau như người một nhà, xem nhau như bạn bè thân ,có buồn vui gì đều chia sẽ với nhau

hi vọng tương lai sau này 4r sẽ phát triển,thành viên sẽ đông,và cùng nhau giúp sức cho 4r phát triển.


Lãng tử vô danh đời cô độc
Đào mồ chôn chặt mộng yêu thương
Trái tim băng giá xin đừng nhớ
Một đời xin chẳng dám yêu ai

Một mai ta chết trong rừng thẳm
Ai người gục đầu trước mộ ta
Tóc xanh ai quấn vành khăn trắng
Một đời lãng tử mộng yêu
thương

Giai nhân cất bước không trở lại
Hoa kiếm vô tình đành bỏ không
Hận kiếp vô danh đời lãng tử
Vô tình để mặc lệ ai
rơi . 
Các thành viên đã Thank langtu vì Bài viết có ích:
08/07/2010 22:07 # 3
Genghis_Khan91
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 13

Kinh nghiệm: 97/120 (81%)
Kĩ năng: 81/130 (62%)
Ngày gia nhập: 30/03/2010
Bài gởi: 757
Được cảm ơn: 861
Phản hồi: Bạn vào 4R như thế nào và cảm nhận?


Vào 1 ngày cuối tháng 3 mình thấy thằng bạn mình trong lớp vào diễn đàn của Duy Tân chơi nên vào thử cho biết.Lúc đầu thì thấy cũng chẳng có gì nhưng lúc sau càng ngày thấy càng vui nhưng mình lên chatbox thì chẳng biết nói chuyện gì.Lúc đầu thấy cũng nản nhưng một hôm vô tình thấy cái topic CLB Du lịch tổ chức đi suối voi thế là cũng đăng kí đi xem sao.Rồi từ bữa hôm đó về mình cảm thấy rất vui vì như mình đã tìm được ngôi nhà thứ 2 của mình.Mọi người trong 4rum thì đủ mọi lứa tuổi nhưng chơi với nhau rất vui.
Từ khi tham gia diễn đàn mình đã có thêm được những người bạn mới.Hi vọng là diễn đàn của Duy Tân sẽ ngày càng lớn mạnh và thu hút thêm nhiều thành viên để mình có thêm được nhiều bạn mới
TẠI SAO BIẾT LÀ SẼ KẾT THÚC MÀ VẪN CỨ BẮT ĐẦU...!!!
Ung dung tự tại giữa đời
Phiêu du một cõi đất trời trong tay
Nhân gian dẫu lắm đổi thay
Độc hành vẫn bước tháng ngày mình ta.!


 
Các thành viên đã Thank Genghis_Khan91 vì Bài viết có ích:
08/07/2010 22:07 # 4
anh2bmw
Cấp độ: 48 - Kỹ năng: 44

Kinh nghiệm: 255/480 (53%)
Kĩ năng: 404/440 (92%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 11535
Được cảm ơn: 9864
Phản hồi: Bạn vào 4R như thế nào và cảm nhận?


 Viết về Diễn đàn sinh viên trường Đại học Duy Tân.

 

Tôi viết những dòng này dưới cái nóng như thiêu đốt những ngày đầu tháng 5. Những ngày tháng làm tôi nhớ lại khoảng thời gian còn vật lộn với suy nghĩ: “ Vì sao một ngôi trường lớn như ĐH Duy Tân lại chưa có được một diễn đàn riêng dành cho Sinh Viên và Giảng viên trong trường?”. Là một sinh viên khoa Công nghệ thông tin, suy nghĩ trên đã không ngừng thôi thúc tôi lên kế hoạch cho việc thành lập một diễn đàn riêng cho SV trường mình.

Suốt thời gian nghĩ hè năm ngoái, tôi suốt ngày lang thang trên mạng tìm kiếm, học hỏi về cách tạo lập 1 diễn đàn, cách quản lý, tổ chức. Và rồi tôi gặp một người bạn cùng chung ý tưởng, biệt danh BOL. Diễn đàn svdtu.net được thành lập một thời gian sau đó. Không bao lâu sau, diễn đàn ngày càng được các bạn sinh viên biết đến và tham gia đông đảo. Số thành viên đăng ký đã lên tới 4 con số trong khoảng thời gian chỉ gần 3 tháng. Thời gian đó, anh em trên diễn đàn gặp mặt nhau thường xuyên và thường tổ chức offline giao lưu và gặp mặt. Những thành viên kỳ cựu có thể kể đến như: zifvn, Bol, anh2bmw, Kou_mei, Lade, Hyo_Bin, thanhtamdn (ngaytrolai),wingstar, …. Tất cả đều có chung một chí hướng là làm việc chăm chỉ để tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích để các bạn sinh viên trong trường có thể tham gia và vui chơi.

Rồi thời khắc mong đợi cũng đã tới. Ban giám hiệu nhà trường quyết định thành lập một diễn đàn dành riêng cho sinh viên trường đại học Duy Tân ( Diễn đàn chúng ta ngày hôm nay). Tôi nhớ không nhầm thì đó là vào độ tháng 10 năm 2009. Thời gian đầu, admin tuannm được phân công nhiệm vụ tạo lập một diễn đàn mới hoàn toàn (Mã nguồn asp.net). Tôi và các bạn thành viên BQT diễn đàn cũ ( svdtu.net) hăng hái tham gia đăng ký và xây dựng lại từ đầu. Người ta nói “ Vạn sự khởi đầu nan” quả thật chẳng sai. Thời gian đầu, vì thiếu kinh nghiệm trong việc xây dựng diễn đàn, cho nên chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc sửa lỗi và hoàn thiện diễn đàn. Diễn đàn lúc này chỉ có cái khung, mọi thứ đều mới mẻ, làm lại toàn bộ. Admin tuannm đã nhiều đêm thức trắng cùng anh em, vất vả, vật lộn và suy nghĩ, cuối cùng thì diễn đàn cũng đã thay đổi một bộ mặt mới hoàn toàn như ngày hôm nay.

Trong khoảng thời gian này, tôi được gặp các anh chị ở Trung tâm truyền thông và tiếp thị trường Đh Duy Tân, đơn vị chủ quản của diễn đàn sinh viên trường. Tôi gặp chị Diệp Ánh đầu tiên và đến bây giờ tôi và chị vẫn giữ mối quan hệ mật thiết. Chị Ánh là phó giám đốc trung tâm truyền thông và tiếp thị kiêm là giảng viên của khoa Ngoại Ngữ, đáng ra tôi phải gọi bằng cô mới đúng, nhưng khi tôi nhắc tới thì chị xua tay bảo: “ Thôi đừng bày vẽ, gọi chị em cho nó thân mật”. Tôi cười. Quả thật chị là một người hết sức gần gũi với sinh viên. Vì là giảng viên trẻ cho nên chị có thể hiểu và thông cảm được cho sinh viên chúng tôi, những người giàu nhiệt huyết nhưng mà thiếu kinh nghiệm trường đời. Chị chỉ bảo chúng tôi nhiều thứ lắm, …..

<to be cotinues..>Thông tin liên hệ anh2bmw khi có bất kỳ thắc mắc:
skype: trantien281
mail: 
anh2bmw@gmail.com


 

 
Các thành viên đã Thank anh2bmw vì Bài viết có ích:
09/07/2010 14:07 # 5
HoangAnhdn
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 76/120 (63%)
Kĩ năng: 17/160 (11%)
Ngày gia nhập: 02/01/2010
Bài gởi: 736
Được cảm ơn: 1217
Phản hồi: Bạn vào 4R như thế nào và cảm nhận?


Cứ như thông lệ mỗi lần online thì trang web đầu tiên mà tôi bật lên chính là FDTU ,đây cũng là trang chủ của tôi. Giờ đây FDTU như 1 ngôi nhà than thiết đối với tôi  và tôi chợt nhớ lại ngày đầu tiên mà mình biết đến 4r của chúng ta.
Tôi vào 4r cũng thật sự tình cờ, lúc đó là giữa tháng 9 thì phải, khi đang lang thang trên mạng tìm kiếm tài liệu phục vụ cho môn học của mình thì tình cờ trang web : svdtu.net hiện ra trước mắt và tôi tò mò kích vào xem thử nhờ đó mà tôi biết điến diễn đàn SVDT tiền thân của FDTU ngày nay,thời gian tham gia vào bên svdtu.net cũng ko nhìêu nhưng nó cũng giúp tôi kết thêm được vài người bạn mới và tìm được thêm 1 số tài liệu bổ ích cho mình .
Rồi bỗng 1 hôm khi nghe được tin nhà trường đứng ra thành lập 1 diễn đàn riêng cho svdt tôi và các bạn trong 4r svdtu.net vui mừng lắm vì nhà trường đã thực sự quan tâm đến sinh viên . Từ đây trang FDTU gắn bó với tôi đến bây giờ.
FDTU thật sự đã đúng với tên gọi của nó : nơi giao lưu kết bạn,chia sẽ kiến thức tâm tư hoài bão của các bạn sinh viên.
Nhờ FDTU mà nhiều thành viên đã quen biết nhau, những hoạt động offline bổ ích càng làm cho mọi người thêm gần nhau,hiểu rõ nhau  hơn . Từ thuở chờ đợi  thành viên thứ 1000 đăng nhập thì giờ đây số lượng thành viên đã hơn 5000 và có lẻ  trong khoảng thời gian ngắn nữa thôi số lượng thành viên vào 4r sẽ lên 5 con số .

Hi vọng mọi người sẽ chung tay góp sức xây dựng FDTU ngày càng phát triển .

Thanks all !
  
Các thành viên đã Thank HoangAnhdn vì Bài viết có ích:
09/07/2010 16:07 # 6
Hương-Hà Nội
Cấp độ: 30 - Kỹ năng: 20

Kinh nghiệm: 268/300 (89%)
Kĩ năng: 148/200 (74%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 4618
Được cảm ơn: 2048
Phản hồi: Bạn vào 4R như thế nào và cảm nhận?


 Thế mà cũng đã được gần 1 năm...1 năm qua, biết bao nhiêu kỉ niệm, vui buồn với diễn đàn...
Từ bước đầu là svdtu.net.
Tôi còn nhớ như in cái buổi đầu gặp mặt...Lần đầu tiên , sau khi lên 4rum,
làm quen với mọi người thì gặp trúng buổi mọi người hứng chí rủ nhau đi off. Lần đầu tiên, chẳng biết ai, chẳng quen ai, giọng nói của họ cũng khác,...
-Người đầu tiên nói chuyện và cũng là người đầu tiên gieo hạt giống thân thiện trong tôi là Kou_MeI. Người anh đầu tiên gửi tới hộp thư của tôi lời chào "đồng hương Bắc kì"...Tuy chưa gặp nhau bao giờ, nhưng không hiểu sao tôi lại có cảm giác yên tâm, và cảm thấy đỡ lạc lõng hơn...
-Người đầu tiên tôi gặp, cũng là 1 người Bắc. Đó là "Lancuoitoiyeu". Mọi người hôm đó hẹn nhau ở quán Lyna, trong kho tôi chẳng biét Lyna là chỗ nào cả! Thé là hẹn Lancuoi chờ ở cổng trường, rồi đi vào bước nữa tới Lyna, có người ra đứng chờ ở đó, đón những thành viên mới, người ấy khi đó là Smod Anh2bmw.
Ngồi xuống ghế và cố gắng hết sức để lắng nghe xem mọi người đang nói gì...vì toàn giọng nói khác mình giọng đia phương, rất nặng...Và ấn tượng nhất câu nói của 1 người, đeo kính và khá ít nói, hỏi tôi "Anh nói em nghe rõ không?", Tôi cười, gật dầu, nghe giống như cái lúc bác Hồ hỏi "Tôi nói, đồng bào nghe rõ không?...Và những mầm mống yêu thương lớn dần, từ những điều giản dị nhất.
-Có thêm 1 người nữa. Hồi đó, bão lớn. Tôi chuyển lên ở nhà bác ở trên Hòa Khánh tránh bão. Buổi tối cắt điện, cắt nước...Tôi sợ...Vô tình bấm nút điện thoại lấy chút ánh sáng, vô tình gọi vào số của Admin Zifvn. Anh gọi lại, hỏi tôi có phải vì ở 1 mình, sợ ma quá nên mới gọi điện phải không! Tôi cười, và nói đó chỉ là tình cờ lầm lẫn thôi. Thế rồi chẳng biết từ chuyện gì, ngồi 8 miết, lâu, làm tôi cũng quên cái cảm giác buồn chán khi ở 1 mình...
Còn thât nhiều điều tôi muốn kể nữa, lần saum lần sau sẽ là 1 quá khứ gần hơn quá khứ tôi vừa kể ở trên, sẽ là những thú vị và những yêu thương hơn nữa đối với những người ở 4rum mới, ở FDTU...

FDTU, là quá khứ gần,là hiện tại, và là tương lai của tôi, sẽcòn nhiều điều muốn nói nữa...Tôi yêu mọi người, Yêu FDTU nhiều lắm.^^


Nguyễn Thu Hương
Smod Nhịp sống sinh viên
YH: nguyenthithuhuong_21071991                    Mail: thuhuong217@gmail.com

       

 
Các thành viên đã Thank Hương-Hà Nội vì Bài viết có ích:
10/07/2010 09:07 # 7
anhlatuan
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 29/100 (29%)
Kĩ năng: 100/110 (91%)
Ngày gia nhập: 02/03/2010
Bài gởi: 479
Được cảm ơn: 650
Phản hồi: Bạn vào 4R như thế nào và cảm nhận?


Hi , mình cũng rất  tình cờ thôi, 1 lần đi bảo vệ đồ án môn học,mình có nhặt đc 1 tờ rơi quảng cáo 4r DTU lúc đó mình chưa có ấn tượng gì nhìu, chỉ là 1 cái gì đó thoáng qua,vụt nhanh qua trong tâm trí.,lúc chưa vào 4r DTU mình tham gia bên 4r   cauduongduytan,nó là một diễn đàn tự túc do thầy cô + sinh viên khoa cầu đường đóng góp mà tạo thành...nhưng rồi 1 lúc rãnh rỗi,tôi sực nhớ trang web 4r của trường muốn đăng nhập thử ,nhưng vì chỉ là cái địa chỉ thoảng qua nên ko tài nào tôi nhớ đc,hhii.,,,vậy đó, thế là lại nhờ bác google ,thật nhanh, thật hiệu quả... tôi đã tìm đc...rồi nhanh chống đăng kí 1 cái bí danh, đúng hơn là một tài khoản, đầu tiên tôi lướt qua 1 lần các mục..mà tôi nhớ lúc đó là khá sơ sài về cách trình bày...số lượng thành viên là khá ít...cũng trưa hôm đó..ng bạn tôi quen gọi tôi đi off cara với 4r,đầu tiên thì cũng ko đi,nhưng cuối cùng cũng đồng ý đi off...bước vô quán cara người đầu tiên tôi gặp là  smod  Hiếu...1 thoáng hồi nhớ.. tôi nhận ra ngay cái ông mà hay đi oánh bóng chuyền với mình...bước chân đầu tiên vào phòng tôi nhận ra người bạn thân thứ 2 là   anh2bmw, thằng bạn thân của 3 năm cấp 3 đây mà...còn lại mấy ng nữa chẳng quen, nhưng sau đó cũng biết đc đó là  carnation,ronvn,pedieu, và bà già v v...thế đó...
sau 1 số lần đi off và chat làm quen trên CB ,tôi quen đc rất nhìu ng, và một số bạn bảo tôi: sao alt ko tham gia vào ban quản trị 4r, ban đầu tôi nói bâng  quơ là mình ko đur thời gian...nhưng rồi chính niềm đam mê và 1 chút gì đó suy nghĩ hơi ngông, tôi đã quyết định đăng kí làm tr.mod bõ khoa xây dựng...và lần đầu tiên mới biết là mình đc vote và chém gió nó cảm thế nào...
Buổi họp BQT đầu tiên...người tôi ấn tượng khi bước vào phòng họp là 1 cô bé với chiếc áo đen, miệng cười rất tươi...mãi sau đó tôi mới biết đó là Hương- Hà Nội, ban đầu cũng khá lạ lẫm nhưng rồi cũng quen dần...đc trò chuyện. giao lưu học hỏi với mọi người.tôi cảm thấy rất vui...hi vọng của tôi là mong 4r ko ngừng phát triển vững mạnh,là sân chơi bổ ích cho toàn thế sv DTU,...cảm ơn mọi người rất nhìu...thân...alt
...
...TƯƠNG LAI ƠI MI LÀ TẤT CẢ CỦA TA...

 
Các thành viên đã Thank anhlatuan vì Bài viết có ích:
10/07/2010 20:07 # 8
Cheeky
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 22

Kinh nghiệm: 48/140 (34%)
Kĩ năng: 165/220 (75%)
Ngày gia nhập: 07/04/2010
Bài gởi: 958
Được cảm ơn: 2475
Bạn vào 4R như thế nào và cảm nhận?


Tính ra thì thời gian Cheeky tham gia 4r trễ hơn mọi người. Cheeky đã tham gia diễn đàn cũ lâu rùi (hồi đó do takin giới thiệu) nhưng thấy nó chán chán nên Cheeky không vào nữa. Thời gian vừa rồi, có quen với HA, mỗi lần nc toàn nghe HA  kể về 4r, lúc đó Che cứ thắc mắc: “Hok bik 4r có cái j mà ngày nào cũng 8 với nhau, cũng có chuyện vui để kể ...”. Một ngày chán không biết làm j, tìm link của 4r trên Google, đăng nhập, thăm quan 1 chút rùi lại out. Lần đầu tiên vào 4r nhận được tin nhắn đầu tiên là tin nhắn của Hương – Hà Nội, chỉ 1 lời chào vui vẻ thôi nhưng làm cho Che có cảm giác thân thiện với 4r, thêm 1 niềm vui là tìm được 1 đồng hương ở 4r, cũng nhờ đó mà thời gian sau này 2 ce thân nhau rất nhiều, “iu pé nhìu nhìu lắm!!!”. Sau đó cũng có viết bài giới thiệu shock 1 chút cho bà con chú ý, rồi lại góp ý nhiều cho box “ Ý tưởng 24/7”… Khi đó thấy mọi người chú ý đến bài viết của mình nên thấy vui vui hơn.

 

Có một tối rãnh rỗi ngủ hok được ngồi 8 trên cb thì wen với ongdo8x, 2 anh em nc 1 lúc về thư pháp thì ongdo rũ đi sinh hoạt clb. Sáng đó liều mạng mua đầy đủ dụng cụ lên trường, đến gặp 1 người mình hok hề wen, rồi cũng nc, tập viết, rùi 2 anh em thân nhau từ khi đó, “chồng nhí” của Cheeky ak. “Em iu chok em nhìu lắm!” … Rồi cũng nhờ tham gia clb thư pháp, 1 ngày clb thư pháp nghĩ vì lễ, Cheeky đang cần hình ảnh để viết về trường, đi chụp ảnh lung tung, thấy mấy chú bảo vệ đang ngồi rãnh, đánh liều đến xin cho chụp tấm ảnh, ai ngờ mấy chú nhiệt tình bắt ngồi nc để viết cho hay. Có lẻ clb thư pháp là cầu nối cho Che gần với 4r hơn.

 

Hôm đi Suối Voi do clb du lịch tổ chức, Che cũng đăng kí đi thử cho biết ace 4r chơi thế nào. Mặc dù chưa wen ai trong 4r hôm đi chơi đó nhưng cứ thấy mọi người như đã wen với mình từ lâu, cách nc hok hề ngại, không hề giữ ý, nhớ khi đó thích nhất pé Hương, pé Car, 3 chị em cả buổi dính nhau mãi. Từ bữa hôm đó mới bắt đầu chém gió trên cb, chứ bình thường cũng chả ham nc vì hok biết nc j. Hình như đó là cảm giác của tất cả mem lần đầu tham gia FDTU thì phải.

Nhớ ấn tượng với 4r là do 4r lớp K13QTH1 quá quậy, ngày nào cũng gây chiến trên cb, làm cho BQT phải căng thẳng. Mấy bữa sau cũng có ng khuyên mình nên đăng kí làm mod, phân vân hoài cũng đăng kí, khi là thành viên, cứ nghĩ công việc BQT đơn giản lắm, nhưng làm rồi mới biết công việc này cũng rắc rối không kém. Vui nhất đối với Che là mỗi lần “đổi màu” lại trúng dịp 4r off, nên lần nào cũng được nhận chúc mừng từ mọi người, thấy tình cảm của mình với mọi người càng gắn bó hơn. Lại càng nghĩ sao mà bỏ được 4r nhỉ ???

Nói thật chứ càng vào 4r thì càng nhìu niềm vui cùng đến. Thêm nhìu bạn bè, thêm nhiều người để chia sẻ, tâm sự. Khi bất ngờ nhận được 2 giải thưởng lớn của cuộc thi “Viết về trường ĐH Duy Tân” càng thấy 4r là mái nhà may mắn của mình. Từ những người mà cách đây mấy tháng nếu ra đường cũng chả biết họ là ai, nhưng bây giờ ra đường, đi đâu Che cũng gặp 4r. Vui thật sự.

 

Kỉ niệm của Che với 4r đã quá nhiều, có kể cả ngày cả đêm cũng không hết được. Cũng mong 4r càng thêm gắn bó với nhau, càng phát triển để thành một sân chơi không thể quên của bất cứ sinh viên Duy Tân nào. 

Yêu và Cảm ơn mọi người nhiều lắm !!!

 

 LIÊN HỆ ĐĂNG KÍ VÀ NHẬN ÁO ĐỒNG PHỤC FDTU
Giúp đỡ sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh
Email: phuongnhk@gmail.com
Yahoo: phuongnhk212
 
~~ EM KHÙNG VÌ EM LÀ CHÍNH EM ~~
~~ I'M CRAZY BECAUSE I'M ME ~~

 
Các thành viên đã Thank Cheeky vì Bài viết có ích:
11/07/2010 10:07 # 9
valentdn
Cấp độ: 31 - Kỹ năng: 32

Kinh nghiệm: 41/310 (13%)
Kĩ năng: 294/320 (92%)
Ngày gia nhập: 09/12/2009
Bài gởi: 4691
Được cảm ơn: 5254
Phản hồi: Bạn vào 4R như thế nào và cảm nhận?


Ngày đầu tiên biết đến Đại học Duy Tân cũng là ngày đầu tiên biết đến diễn đàn SVDTU.Những ngày đầu cái nick valentdn cũng chỉ là một nick bình thường như bao cái nick khác và thậm chí cũng ít ai để ý đến.Ngày đầu tiên tham gia cũng như mọi người.Mình chẳng biết ai ra ai trong cái chat box và rồi càng thấy thân thiện hơn.Nhất là biết anh Tâm,Sơn,Thương,Hương HN,ms Thỏ,Hạnh Đh kinh tế ......v..v.....Khi diễn đàn chuyển sang chình thức do trường quản lý thì cái nick valentdn mới có chút ấn tượng với mọi người và mình cũng được quen với nhiều người hơn nữa.hì hì.


NGUYỄN THANH THANH
Smod "Sinh Viên 360"


Fb: facebook.com/Thanhvalent   Mail: valentdn@gmail.com


 
Các thành viên đã Thank valentdn vì Bài viết có ích:
27/09/2010 14:09 # 10
Escape
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 1/20 (5%)
Kĩ năng: 1/20 (5%)
Ngày gia nhập: 17/09/2010
Bài gởi: 11
Được cảm ơn: 11
Phản hồi: Bạn vào 4R như thế nào và cảm nhận?


Hôm xếp lớp vào trường nghe 1 vài người bạn trong lớp nói về forum trường, mình cũng chẵn quan tâm..
Song từ hôm nghe nhiều về những chuyến tình nguyện của các bạn ấy, mình lại tò mò và lọ mọ mãi mới có cái nick chơi cùng mọi người. Cảm nhận mới vào cũng vui vui, mời vào chơi với forum lần đầu, đọc mấy bài viết lại găp ngay bài viết của 1 con nhóc láu cá.. mình nghe đồn nhiều nên chém ác liệt...
Đến hôm nay vào lại... đọc quanh lại thấy cái bài này hay hay... vào 8 chút choa vui...hehe!Tôi là ai - Em là ai


 
Các thành viên đã Thank Escape vì Bài viết có ích:
27/09/2010 14:09 # 11
pigkun_92
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 18/60 (30%)
Kĩ năng: 24/60 (40%)
Ngày gia nhập: 17/09/2010
Bài gởi: 168
Được cảm ơn: 174
Phản hồi: Bạn vào 4R như thế nào và cảm nhận?


ngày đâu đi học, nghe chị pên 4r nói về diễn đàn trường mình, vs nghe phát động phong trào tình nguyện nữa, nên lên gg search cái web diễn đàn rồi lập nick chợi .
 Nhờ 4r mà em qen đc nhiều người thật đấy


Ta Là ta...kakaka
                        ChickensFDTU

 

 
Các thành viên đã Thank pigkun_92 vì Bài viết có ích:
27/09/2010 15:09 # 12
Kalimdor
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 15

Kinh nghiệm: 63/210 (30%)
Kĩ năng: 70/150 (47%)
Ngày gia nhập: 23/09/2010
Bài gởi: 2163
Được cảm ơn: 1120
Bạn vào 4R như thế nào và cảm nhận?


Đang định đăng kí xét tuyển vào DTU nhưng ko biết ghi thế nào liền lên google tìm ra dc trang Web của DTU, kich vào đó tình cờ thấy 2 dòng chữ diễn đàn liền nhanh tay đăng kí với mục đích giao lưu, học hỏi, và cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích.
Cũng nhờ vậy mà giờ đây khỏi phải đi hỏi hang gì nhiều, chỉ cần ở nhà lên mạng là biết dc thông tin liền.Smod góc học tập
Face: www.facebook.com/Ka.return
 
 

 
Các thành viên đã Thank Kalimdor vì Bài viết có ích:
06/10/2010 10:10 # 13
thuythuydn90
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 30/60 (50%)
Kĩ năng: 40/70 (57%)
Ngày gia nhập: 01/08/2010
Bài gởi: 180
Được cảm ơn: 250
Phản hồi: Bạn vào 4R như thế nào và cảm nhận?


 1 lần tình cờ nói chuyện với thầy Giang. Thầy hỏi có tham gia vào 4R hay ko. Ôi, 4R là cái chi cũng ko hiểu lun. vậy là gửi link qua. Đăng kí và đăng nhập. Lúc đó trên chatbox thấy cũng đông vui, và nhiều cái lạ quá, vậy là hỏi và hỏi.........rầu lỡ lời bị anh ZR nói nặng :( vậy là câm lun. hỳ hỳ. nhưng rồi cũng thấy bùn bùn, vào lại xem nội dung các bài post trên 4R và dần dần quen nhiều bạn. Nói chuyện nhiều nhất là hội chích thuốc nữa đêm (hội chém gió bây giờ), anh Dos, chị CX, anh Hoangkaka và anh 204. Tối nào cũng chém đến khuya, lúc đó vui thiệt............hỳ hỳ.
Lần đầu tiên đi 0ff, hum họp để chuẩn bị cho việc đi chùa Quan Châu, mọi người thật vui vẻ, bữa đó có Car bắt chuyện, tự nhiên thấy thik mọi người, thik cái cách nói chuyện tự nhiên và vui vẻ như anh Vĩ, thik cảm giác mọi người nói chuyện với nhau. hỳ hỳ........ Cảm ơn mọi người nhé !!! Thuythuy ít chơi game 0nl cũng nhờ mọi người :D


†huý°”`»»ƒú† ¥€u« (¯`•¸·´¯)»ƒú† £Åñ§ £Ë««`”°†huý 
Các thành viên đã Thank thuythuydn90 vì Bài viết có ích:
29/10/2010 08:10 # 14
bi_kt16
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 54/110 (49%)
Kĩ năng: 37/100 (37%)
Ngày gia nhập: 22/09/2010
Bài gởi: 604
Được cảm ơn: 487
Phản hồi: Bạn vào 4R như thế nào và cảm nhận?


e chắc là trường  hiếm hoi tự tìm đến 4r . Hùi xưa e cũng tham gia 4r trường cấp 3 nên nghĩ chắc DTU cũng có 4r riêng nên vào google search, không ngờ có thiệt. Cảm nhận sau khi vào 4r là vui, thấy cb náo nhiệt ( vì giang hồ chém nhiệt tình quá ) . Cũng b0n chen, xí xọn post bài ở nhìu box. Nói chung là thấy vui " chấm hết "


Nguyễn Thị Thanh Tâm

                                                                                                                     Nước chảy hoa rơi........
 
 

 
Các thành viên đã Thank bi_kt16 vì Bài viết có ích:
29/10/2011 23:10 # 15
quynhdtu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 12

Kinh nghiệm: 121/170 (71%)
Kĩ năng: 34/120 (28%)
Ngày gia nhập: 01/04/2011
Bài gởi: 1481
Được cảm ơn: 694
Phản hồi: Bạn vào 4R như thế nào và cảm nhận?


 hic. giá như mình tham gia 4r sớm hơn


You can if you think you can

Smod "Góc Học Tập"

Skype: mocmummim

Email: phanthiquynh.qnh3@gmail.com

FB: facebook.com/phan.quynh.96


 
Các thành viên đã Thank quynhdtu vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021