Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/12/2016 23:12 # 1
jayqh1103
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 193/210 (92%)
Kĩ năng: 5/70 (7%)
Ngày gia nhập: 28/12/2012
Bài gởi: 2293
Được cảm ơn: 215
Cấu hình chiến game khủng dịp cuối năm đáng đầu tư cho game thủ Việt


Chúng tôi xin được gợi ý một cấu hình chiến game cực mạnh cho game thủ Việt 'chịu chơi' đầu tư trong thời điểm này với số tiền đầu tư khoảng hơn 40 triệu đồng.

Cuối năm đang tới gần và đây chính là thời điểm thích hợp cho game thủ sắm một bộ máy tính hàng khủng để chiến game trong thời gian nghỉ khá dài, bao gồm cả dịp nghỉ Giáng Sinh, Năm mới theo dương lịch và Tết Nguyên Đán truyền thống theo âm lịch.

Sau đây chúng tôi xin được gợi ý một cấu hình chiến game cực mạnh cho game thủ Việt 'chịu chơi' đầu tư trong thời điểm này với số tiền đầu tư khoảng hơn 40 triệu đồng:

CPU: Intel Core i7-6700K 4.0 GHz giá 8,5 triệu đồng

Loại CPU rất được ưa chuộng trong dòng Core i7 của Intel trong thời gian gần đây với giá thành không quá đắt và hiệu năng mang lại cực mạnh mẽ trong cả chơi game lẫn các tác vụ đa nhiệm.

Cấu hình chiến game khủng dịp cuối năm đáng đầu tư cho game thủ Việt
 

Mainboard: Asus Z170-P giá 3 triệu đồng

Loại mainboard dòng Z170 vừa tầm, vận hành tốt mà giá không quá cao. Tất nhiên nếu muốn có thêm nhiều tính năng cao cấp cho gaming và OC thì bạn sẽ phải chi thêm tiền.

RAM: Gskill Triden 32GB (4*8GB) DDR4 Bus 3200 Mhz giá 6,2 triệu đồng

Lượng RAM 32GB thừa đủ cho các game hiện tại, thậm chí là trong tương lai, đây là phương pháp 'dự phong' là chính.

VGA: ASUS STRIX GTX1080-A8G-Gaming giá 19,5 triệu đồng

Đây là loại VGA mạnh nhất hiện tại và game thủ có thể yên tâm chiến các game nặng nhất ở mức thiết lập cao nhất mà không cần suy nghĩ nhiều. Thậm chí có thể OC xung lên cao hơn để đạt được hiệu năng tốt hơn trong thế giới ảo.

Cấu hình chiến game khủng dịp cuối năm đáng đầu tư cho game thủ Việt
 

SSD: Plextor M6V Series 256GB giá 2,1 triệu đồng

Chiếc SSD này tương đối 'rộng rãi' cho việc cài hệ điều hành và các game thường chơi. Nếu bạn thường xuyên chơi game offline nặng nề có thể cắt giảm phần HDD bên dưới và đầu tư lớn hơn, mua chiếc ổ cứng thể rắn có dung lượng khoảng 512GB hoặc 1TB.

HDD: Western Caviar Red 2TB giá 2,5 triệu đồng

Chiếc HDD này chú trọng tới việc lưu trữ là chính nên tốc độ không cao, thích hợp để lưu phim HD hay các bản cài game nặng mà bạn muốn lưu trữ để chơi lại trong thời gian sau này.

PSU: Segotep GP600G 600W, Active PFC , 80Plus Gold giá 2 triệu đồng

Với công suất 600W thì bộ nguồn đạt chứng chỉ 80Plus Gold này hoàn toàn có thể 'cân' tốt cấu hình trên, kể cả OC. Tuy nhiên nếu muốn nâng cấp chạy SLI 2 chiếc GTX 1080 trong tương lai thì bạn sẽ phải chọn bộ nguồn tốt hơn, khoảng 800W.

Tổng: 43,8 triệu đồng


(Ảnh minh hoạ).

(Ảnh minh hoạ).

Trên đây mới chỉ là phần linh kiện bên trong của chiếc máy tính và game thủ sẽ phải chi thêm tiền để mua phần vỏ case sao cho 'hợp mốt' hay trang bị tản nhiệt nước để làm đẹp, làm mát cho VGA cũng như CPU để hoàn thiện phần thùng máy.

Ngoài ra gaming gear, màn hình cũng sẽ tốn tương đối nhiều chi phí để dựng một góc chơi game hoàn chỉnh cho bản thân trong dịp cuối năm này.

 

Nguồn: Gamek.vn

 ༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ

༼ つ ◕_◕ ༽つ I'm so o.p. Plz neft ༼ つ ◕_◕ ༽つ


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024