Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/12/2015 21:12 # 1
datspider
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 141/160 (88%)
Kĩ năng: 7/40 (18%)
Ngày gia nhập: 14/04/2014
Bài gởi: 1341
Được cảm ơn: 67
7 kiểu game thủ đi đâu cũng bị chán ghét


Dưới đây là 7 kiểu game thủ điển hình mà đi đâu cũng bị các người chơi khác chán ghét.

Trong thế giới game, đặc biệt là những tựa game chơi mạng (Multi-Player) thì rõ ràng, chúng ta đôi lúc phải tiếp xúc với những game thủ "không ra gì" và khiến cho người ta cảm thấy chán ghét. Dưới đây là 7 kiểu game thủ điển hình mà đi đâu cũng bị các người chơi khác chán ghét.

1. Hack

Một điều hiển nhiên rằng trong cộng đồng game thủ, những người chơi sử dụng hack luôn là những người bị ghét nhân. Đây có thể xem là những "con sâu làm rầu nồi canh" trong thế giới game.

7 kiểu game thủ đi đâu cũng bị chán ghét
 

Thậm chí, những người chơi sử dụng hack còn thường bị coi là những kẻ phá game, hay những kẻ "hèn" vì không dám đối đầu trực diện với các game thủ khác, mà phải sử dụng thêm phần mềm hack để hỗ trợ. Những người chơi sử dụng hack thường ở trong các tựa game bắn súng hay MOBA.

2. Những kẻ chơi gà nhưng luôn chê người khác

Thật khó để hiểu rằng những người chơi này nghĩ gì, vì đi chê người khác cũng đâu giúp cho họ chiến thắng được, và tất nhiên những người này đều rất bị ghét trong cộng đồng game thủ.

7 kiểu game thủ đi đâu cũng bị chán ghét
 

Trên thực tế, một điều thường thấy rằng những game thủ hay chê người khác thực ra trình độ đều không cao, nhưng họ lại có sở thích khó hiểu là đi... chê bai người khác. Nói cho cùng, đây cũng chỉ là những "con gà" xấu tính mà thôi.

3. Những kẻ nhanh nản, quit game sớm

Khi chơi những tựa game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta thường bắt gặp những người chơi có tâm lí nhanh nản, muốn quit game sớm chỉ sau một vài tình huống đội nhà bị thua combat.

Họ không có tâm lý "cố gắng" mà chỉ luôn tìm cách đổ lỗi cho đồng đội mỗi khi thua combat, cho rằng không phải lỗi của mình và chỉ muốn nhanh chóng quit game để thi đấu trận khác. Rõ ràng, điều này gây ảnh hưởng đến những người chơi còn lại, khiến cho những người chơi khác cảm thấy chán ghét.

4. Những kẻ tự cao, coi thường người khác

Có thể bạn là một người chơi game giỏi, hay chỉ đơn giản là khá hơn người khác một chút. Điều này là tốt, vì nó sẽ giúp bạn cảm thấy trò chơi trở nên thú vị hơn (những người chơi game giỏi thường cảm thấy chơi game vui hơn những người chơi kém), nhưng điều này không có nghĩa là bạn có thể tự cao, hay tỏ thái độ coi thường người khác trong trận đấu.

Những kẻ tự cao trong game luôn là những người bị ghét, thay vào đó, thái độ khiêm tốn sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kết bạn hơn.

5. Những kẻ lừa đảo

Hàng ngày, bạn chơi game trong thế giới ảo nhưng thường gặp phải những dòng quảng cáo, spam lừa đảo rất khó chịu. Điều này khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng khó chịu và chán ghét.

7 kiểu game thủ đi đâu cũng bị chán ghét
 

6. Những kẻ hay xin xỏ

Trong những tựa game online, chúng ta thường hay bắt gặp những kẻ giả nghèo giả khổ khi lên tiếng xin xỏ những người chơi giàu có hơn. Đây rõ ràng là một tư tưởng hèn kém và cho thấy rằng đây là những người không có tự trọng.

Hãy nhớ rằng kể cả trong thế giới ảo, thì các vật phẩm, trang bị đều có giá trị riêng của nó, và người chơi đều phải bỏ công sức và tiền bạc để sở hữu. Chính vì vậy, việc xin xỏ trong game luôn khiến cho người khác cảm thấy chán ghét và bị coi thường.

7. Những kẻ kì thị

Thật sự rất đáng ghét và không hề muốn nói chuyện với những game thủ thích "kì thị". Hãy lấy ví dụ đơn giản như những người chơi DOTA 2 coi thường game thủ Liên Minh Huyền Thoại, hay ngược lại.

7 kiểu game thủ đi đâu cũng bị chán ghét
 

Những người chơi thường thích "kì thị" các game thủ chơi những tựa game khác với bản thân mình, và luôn cho rằng để "pro" thì phải chơi tựa game mình đang chơi thật đáng thương vì sự nghèo nàn, thiển cận trong suy nghĩ của họ.

Theo: gamek.vn
 
07/12/2015 22:12 # 2
kevindoan0209
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 13

Kinh nghiệm: 183/220 (83%)
Kĩ năng: 80/130 (62%)
Ngày gia nhập: 18/12/2014
Bài gởi: 2493
Được cảm ơn: 860
Phản hồi: 7 kiểu game thủ đi đâu cũng bị chán ghét


Những kiểu game thủ này thường gọi là trẻ trâu và mình thì rất ghét những thể loại như thế này ! (->Kevin Đoàn<-)

Gmail: congtruc.no1@gmail.com

Facebook: Kevin Đoàn

 
Các thành viên đã Thank kevindoan0209 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024