Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/04/2010 02:04 # 1
blogkientruc
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 1/20 (5%)
Kĩ năng: 18/20 (90%)
Ngày gia nhập: 04/04/2010
Bài gởi: 11
Được cảm ơn: 28
Chuyển ảnh sang file cad


Img2CAD là một phần mềm cho phép bạn chuyển các file ảnh bitmap thông thường (ví dụ ảnh scan từ một bản vẽ trên giấy) sang file ảnh dạng vector như DXF, HPGL, EMF, WMF để sử dụng, chỉnh sửa trong các các ứng dụng CAD như AutoCAD.
Sau khi cài đặt xong, bạn bấm chuột vào biểu tượng của Img2CAD trên desktop để khởi động chương trình. Từ giao diện chính của Img2CAD, bấm nút Add File (hoặc Add Folder) để chọn các tập tin ảnh cần chuyển đổi. Trong phần Output Format hãy chọn một trong các định dạng ảnh vector mà bạn muốn chuyển sang. Trong phần Output Folder, chọn nơi sẽ lưu các tập tin ảnh sau khi chuyển. Sau cùng, nhấn nút Convert để bắt đầu chuyển đổi.
Ngoài ra, bạn có thể nhấn nút Options để xác lập thêm một số tùy chọn để có được kết quả tốt nhất từ Img2CAD. Tại đây bạn có các mục chọn:
- Thingning: Bao gồm Center line (dò theo độ rộng của các nét đơn) và Outline (dò theo các đường nét bên ngoài của ảnh).
- Scale of original: Chỉ định độ co dãn của các vector.
- Color Threshold: Nhập vào các số trong khoảng từ 1 đến 600. Khi bạn so sánh 2 điểm ảnh, nếu có sự khác nhau giữa các giá trị màu RGB thì hãy giảm giá trị trong ô Color Threshold để làm cho 2 giá trị này gần giống nhau, hoặc bạn có thể tăng giá trị trong ô Color Threshold để làm giảm giá trị màu.
- Advanced: Mục này gồm có:
+ Tolerance: Xác định độ lệch cho phép của các vector.
+ Object Identification: Tự động nhận dạng các đối tượng như: hình cung, hình tròn, mũi tên, nét gạch…
Sau cùng, nhấn OK để xác nhận lại các tùy chọn vừa thiết lập.

Linkdownload cực nhanh

Blogkientruc th
 
Các thành viên đã Thank blogkientruc vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022