Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/01/2011 16:01 # 1
baohoa2886
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/10 (50%)
Kĩ năng: 5/10 (50%)
Ngày gia nhập: 06/04/2010
Bài gởi: 5
Được cảm ơn: 5
Bí quyết phong thủy kinh doanh thành đạt


Việc điều hoà và cân bằng các nguồn năng lượng giúp duy trì ổn định của công việc kinh doanh và đem lại cơ hội mới.
Bạn hãy luôn ghi nhớ rằng những gì hỏng hóc sẽ chỉ mang lại những trục  trặc và rắc rối cho cuộc sống và công việc của chính mình. Khi mà xung  quanh bạn là những đồ vật đã rệu rã hay không làm việc hiệu quả như  chiếc đồng hồ hay chạy sai giờ, chiếc tủ hỏng khoá hay điều hoà nhiệt độ  làm mát chậm...Việc bạn cần làm ngay lập tức đó là sửa chữa hoặc thay mới  chúng để cho xung quanh bạn mọi thứ phải luôn làm việc thật hiệu quả và  chính xác.Đừng bao giờ để những đồ vật có liên  quan đến sự chết chóc ở xung quanh bạn. Những bông hoa khô, tiêu bản  động vật thuộc da, những vỏ ốc vỏ sò trang trí...đều là những thứ bạn nên  loại bỏ khỏi phòng làm việc bởi chúng sẽ hấp thu những nguồn năng lượng  âm - là năng lượng không có lợi cho việc kinh doanh của bạn.

Trái lại thì những món đồ trang trí mang đến sức sống, sự phát triển là thứ mà bạn cần cho văn phòng  của mình, và các loại cây trồng trong nhà sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ  qua. Mỗi ngày bạn nên dành một chút thời gian thư giãn để chăm chút cho  những chậu cây. Sẽ không khó để bạn có thể nhận ra sự phát triển của  chúng và chính sự phát triển đó sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực  cho công việc kinh doanh của bạn.Hãy dành một chút không gian trong phòng  cho những cuốn sách về tấm gương doanh  nhân nổi tiếng. Đó không chỉ là  cẩm nang quý báu đối với bạn mà còn là cảm hứng và động lực giúp bạn  thực hiện công việc hiệu quả hơn.
Góc phòng phía bên trái tính từ cửa ra  vào chính là nơi tập trung của nguồn năng lượng mang đến sự giàu có,  thịnh vượng nên bạn cần phải giữ cho khu vực này luôn thông thoáng và cố  gắng loại bỏ những nguồn năng lượng xấu có thể lưu trú ở đây.

Cửa ra vào phòng làm việc cũng phải đảm  bảo chắc chắn và không cong vênh, tay nắm cửa hoạt động tốt giúp cho bạn  có thể dễ dàng ra vào phòng mà không gặp một trở ngại nào. Và cuối  cùng, phòng làm việc phải thoáng, gọn gàng để bạn có thể dễ dàng di  chuyển đến mọi vị trí ở trong phòng.

(Nguồn: Bí quyết phong thủy kinh doanh thành đạt)
_______________________________
Có thể bạn quan tâm
Kiến trúc văn phòng
Phong thủy văn phòng
Tư vấn thiết kế kiến trúc
Kiến trúc phong thủy
 
Các thành viên đã Thank baohoa2886 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022