Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/04/2020 20:04 # 1
hienhien1503
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 103/170 (61%)
Kĩ năng: 4/20 (20%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 1463
Được cảm ơn: 14
Chị em hãy trau dồi ngay 4 kỹ nghệ tô son đơn giản này để môi đẹp mê hồn, thăng hạng nhan sắc


Dưới đây là 4 cách đánh son tương đối đơn giản dễ học, bạn mà tham khảo thì son nào cũng tô nuột hết.

  • Ngắm "đệ nhất visual" của Quân Vương Bất Diệt là ra ngay 4 màu son giúp chị em chạm ngưỡng sang chảnh level max 
  • Review son kem lì MAC Powder Kiss mới ra: Chi nhiều hơn chút nhưng bù lại được đánh chất son siêu thích, nhiều màu xinh thôi rồi 
  • Hết chị đẹp Son Ye Jin rồi cả Rosé đều mê mệt mẫu váy hoa nhỏ "xíu xiu" này, còn các nàng chờ gì mà không sắm ngay! 
 
 

Son môi thì nàng nào cũng sở hữu ít nhất một cây; tuy nhiên, kỹ thuật tô son thì không phải ai cũng điêu luyện như nhau. Việc tô son thật khéo sẽ giúp bạn có được làn môi mịn màng, chỉn chu và quyến rũ, kéo theo đó là nhan sắc được thăng hạng vượt bậc. Trong giai đoạn này, vì luôn cần kè kè chiếc khẩu trang nên tô son hay không cũng chẳng quan trọng; thế nên, giờ các nàng rèn luyện khả năng tô son để chờ ngày tỏa sáng là rất hợp lý. Dưới đây là 4 cách đánh son tương đối đơn giản dễ học, bạn mà tham khảo thì son nào cũng tô nuột hết.

Cách 1: Dùng cọ tô son

GIF.

Có thể bạn không để ý, những chiếc cọ nhỏ chính là trợ thủ cực đắc lực trong công cuộc tô son của bạn, đặc biệt là khi muốn có được làn môi xí muội chúm chím, xinh xẻo. Và bước đầu, bạn hãy tô son lòng môi trước.

GIF.

Sau đó, dùng cọ tán son dần ra phía viền môi để tạo hiệu ứng ombre. Trong trường hợp bạn muốn tô full môi, dùng cọ tán son cũng giúp bạn có được làn môi chỉn chu tuyệt đối.

Cách 2: Bặm môi

GIF.

Kỹ thuật tô son từ lòng môi đến viền, kết hợp bặm môi sẽ giúp son phủ đều và mịn. Bạn muốn tô son xí muội hay full môi cũng đều ổn với kỹ thuật này.

Cách 3: Dùng ngón tay tán son

GIF.

Không muốn lích kích dùng chổi, bạn có thể tận dụng luôn ngón tay để tán son thật đều. Đây là tip tô son dễ nhất, giúp bạn thuận lợi tạo làn môi mịn đẹp, trau chuốt. Ngoài ra, việc dùng ngón tay cũng là cách tạo viền môi mờ ảo cực chuẩn.

Cách 4: Dùng chính đầu cọ của son để kẻ viền môi

GIF.

Son kem nói chung đều được trang bị đầu cọ với kiểu dáng thuận tiện nhất cho việc tán son, tạo viền môi, do đó hãy tận dụng chúng. Và bước đầu, bạn cứ tô son cho môi dưới trước. Tiếp đó, bạn tận dụng đầu cọ thuôn nhọn để tạo viền môi trên rồi tô kín những phần còn lại.

GIF.

Kết quả, bạn sẽ có được làn môi siêu cấp quyến rũ như thế này.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020