Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/03/2020 14:03 # 1
cuongteam
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 6/10 (60%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 11/02/2020
Bài gởi: 6
Được cảm ơn: 0
5 Ứng Dụng Quản Lý Mật Khẩu Dành Cho Android 2020


Blog kiến thức công nghệ chia sẻ đến các bạn 5+ ứng dụng quản lý mật khẩu dành cho điện thoại Android mà mình vừa sưu tầm được.
 
Những ứng dụng này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc quản lý tập trung nhiều mật khẩu lại chỉ với 1 app thôi nghen !
 
[IMG] 
 
 
GOOGLE SMART LOCK
 
Google Smart Lock có mặt trên tất cả các điện thoại Android, trình duyệt Google Chrome hay Chrome OS, đây thực ra không phải là một ứng dụng quản lý mật khẩu chuyên nghiệp mà là tính năng tích hợp của Google.
 
LASTPASS PASSWORD MANAGER
 
[IMG] 
 
 
Có thể nói Lastpass chứa đựng hầu hết mọi thứ mà bất kì người dùng nào cũng cần tới khi quản lí mật khẩu. Ứng dụng này vô cùng nổi tiếng và hoạt động trên nhiều nền tảng.
 
Bạn chỉ cần nhớ mật khẩu Lastpass của mình, sau đó lưu tên người dùng và mật khẩu, Lastpass sẽ giúp bạn đăng nhập trang web và đồng bộ hóa mật khẩu của bạn ở mọi nơi.
 
DASHLANE PASSWORD MANAGER
 
[IMG] 
 
Có thể nói Dashlane là ứng dụng quản lý mật khẩu an toàn và khá phổ biến hiện nay. Dashlane cho phép bạn lưu trữ thông tin cá nhân, thẻ tín dụng, các hình thức thanh toán, chứng từ hay hóa đơn, ghi chú,…
 
Tuy nhiên bản miễn phí của ứng dụng chỉ thích hợp nếu bạn muốn quản lí mật khẩu cơ bản và không có quá nhiều tài khoản cần mật mã.
 
1PASSWORD
 
[IMG] 
 
 
1Password là ứng dụng quản lý mật khẩu có tất cả các tính năng cơ bản như mã hóa AES 256-bit, tạo mật khẩu, bảo mật vân tay, lưu trữ tất cả các loại thông tin và đồng bộ trên nhiều thiết bị.
 
Đây là ứng dụng quản lý mật khẩu tốt, nhiều tính năng hỗ trợ, giao diện đơn giản dễ sử dụng tuy nhiên để sử dụng được tất cả các chức năng bạn cần phải trả phí.
 
PASSWORD SAFE
 
[IMG] 
 
 
Password Safe là một chương trình quản lí mật khẩu mã nguồn mở và miễn phí để sử dụng với Microsoft Windows.
 
Nó cho phép bạn tạo một mật khẩu chính để mở khóa tất cả các danh sách người dùng hay mật khẩu mà bạn đã mã hóa trước đó. Tính năng mã hóa này vô cùng an toàn vì nó sử dụng công nghệ mã hóa AES 256 -bit.
 
Với giao diện thiết kế dễ nhìn và sử dụng đơn giản, độ an toàn tương đối, Password Safe là lựa chọn không tồi.
 
Ban có thể tải miễn phí ứng dụng tại đây hoặc nếu muốn trải nghiệm các dịch vụ cao hơn, bạn có thể mua ứng dụng phiên bản pro với mức giá 4.99 USD.
 


Hướng dẫn Wordpress cơ bản - nơi chia sẻ kiến thức, thủ thuật Wordpress tại Cuồng Team giúp bạn tối ưu hóa website Wordpress của mình


Được chỉnh sửa bởi vnrleo28 vì:link ẩn
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020