Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/12/2019 21:12 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 6/230 (3%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 2536
Được cảm ơn: 13
Nhanh tay nhận miễn phí ứng dụng AnyVid giúp bạn Download video từ Youtube, Facebook,v.v...Hôm nay mình chia sẻ cho bạn một ứng dụng hỗ trợ Download video từ Youtube, Facebook và các website chia sẻ video một cách dễ dàng có tên là AnyVid. Đây là ứng dụng cực kỳ tốt, có mức giá 19,99$ (tức 460.000 VNĐ) cho thời hạn 1 năm. Tuy nhiên hiện tại phần mềm đang miễn phí bản quyền 1 năm, hãy tải và trải nghiệm ngay nhé.

GIỚI THIỆU NHANH VỀ ANYVID

Được biết, AnyVid là một trong những phần mềm tải video tốt nhất khi bạn có thể tải video chất lượng HD với tốc độ rất nhanh. Bạn có thể sử dụng nó để tải xuống bất kỳ video nào từ bất kỳ trang web nào trên PC hoặc Mac. AnyVid có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu tải xuống video của bạn, nó rất dễ sử dụng và không có quảng cáo.
 


Ngoài tính năng tải video thì AnyVid còn cho phép bạn chuyển sang các định dạng khác nhau mà bạn muốn. Phần mềm cung cấp cho bạn hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay, ngay cả những định dạng mới nhất, chẳng hạn như MP4, 3PG, WebM, MP3 hay M4A.

1. Tìm kiếm video với 2 cách đơn giản:

Một là tìm kiếm video theo từ khóa, hai là bạn có thể sao chép liên kết video từ trang web và dán vào AnyVid, lập tức chương trình sẽ hiển thị ra kết quả cho bạn. Hầu hết các phần mềm download video khác đều hỗ trợ tính năng này nhưng rõ ràng, AnyVid thuận tiện hơn rất nhiều.

2. Tải xuống video từ hơn 1000 trang web:

Với AnyVid, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm video trực tuyến từ hơn 1000 trang web khác nhau như YouTube, Facebook, Dailymotion, Vimeo, v.v. và nhiều nội dung video khác mà bạn thích từ AnyVid.
 


3. Cung cấp nhiều tùy chọn định dạng video:

AnyVid cho phép bạn dễ dàng tải video với bất kỳ định dạng nào mà bạn muốn như MP3, MP4 hoặc những định dạng khác như M4A, MKV, WEBM, 3GP và hơn thế nữa.

4. Tùy chỉnh video:

Ngoài việc tải xuống bất kỳ video nào từ các trang web khác nhau, bạn cũng có thể chuyển đổi các định dạng video sang bất kỳ định dạng nào bạn cần trên AnyVid. Hơn nữa, bạn có thể chỉnh sửa video hoặc âm thanh theo độ dài mà bạn mong muốn.

5. Khám phá thêm video và tải xuống trực tiếp trên AnyVid:

Bạn không cần phải đi tìm những video bởi vì AnyVid đã nhúng 1000 trang web khác nhau như Youtube, Facebook,...để bạn có thể tìm kiếm hoặc phát video ngay trên AnyVid.

HƯỚNG DẪN NHẬN MIỄN PHÍ BẢN QUYỀN 1 NĂM ANYVID

Bước 1: Truy cập vào liên kết nhận bản quyền ở dưới

  • AnyVid for Windows | Giveaway

Bước 2: Nhập Email, Password (Lớn hơn 6 ký tự), First name, Last name sau đó click vào Get it for free.
 


Bước 3: Click FREE DOWNLOAD để tải phần mềm về.
 


Khởi chạy phần mềm sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản đã tạo ở bước 2.
 


Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được kích hoạt bản quyền trong 1 năm.
 


Quá hữu ích! Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Ngô Viết Hùng

TECHRUM.VN

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/nhanh-tay-nh-n-mi-n-phi-ng-dung-anyvid-giup-ban-download-video-t-youtube-facebook-v-v.273490/
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021