Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/01/2019 13:01 # 1
vanthanhdtu
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 110/220 (50%)
Kĩ năng: 66/110 (60%)
Ngày gia nhập: 11/12/2011
Bài gởi: 2420
Được cảm ơn: 616
YouTubNow - Dịch vụ miễn phí giúp tải về và chuyển đổi định dạng video trên YouTube chất lượng cao.


[​IMG]


Mặc dù hiện nay có khá nhiều công cụ hỗ trợ tải về các nội dung được chia sẻ trên YouTube, nhưng đa phần đền bị giới hạn chức năng hoặc yêu cầu người dùng trả tiền. Chính vì vậy, trong bài viết này TECHRUM xin giới thiệu tiện ích trực tuyến YouTubNow, giúp tải về video chất lượng cao hoàn toàn miễn phí, mời các bạn cùng tham khảo và dùng thử nhé.

Giới thiệu nhanh về YouTubNow:

YouTubNow là một tiện ích mới được phát triển bởi VideoFk, cho phép người dùng tải về các video được chia sẻ trực tuyến trên YouTube với chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó còn trang bị nhiều công cụ hỗ trợ khác như chuyển đổi định dạng file tải về để tương thích với thiết bị đang sử dụng, hoặc biến thành tệp audio để nghe trên các dòng máy nghe nhạc chuyên dụng v.v...
 

[​IMG]


Hướng dẫn sử dụng:

Để sử dụng YouTubNow, bạn truy cập tới trang web "100% Free Online Video / MP3 YouTube Downloader" và dán vào liên kết video trên YouTube mà mình muốn tải về đã sao chép trước đó.
 

[​IMG]


Đợi cho quá trình load dữ liệu hoàn tất một bộ công cụ hỗ trợ sẽ xuất hiện, tại đây bạn có thể tùy chỉnh chất lượng hoặc định dạng của file muốn tải về (bao gồm MP4, WEBM, 3GP, m4a, mp3).
 

[​IMG]


Sau khi thiết lập xong bạn nhấn nút DOWNLOAD để bắt đầu quá trình tải về, lặp lại các thao tác trên với những video khác nhé.

 

 

 

Bài viết.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020