Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/07/2017 17:07 # 1
dustinle1994
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 50/200 (25%)
Kĩ năng: 7/100 (7%)
Ngày gia nhập: 12/01/2015
Bài gởi: 1950
Được cảm ơn: 457
[Fshare] MKVToolnix 14.0.0 - Phần mềm cắt, nối file video


MKVToolnix là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tiến hành cắt nhỏ hoặc nối các file dưới định dạng MKV một cách hiệu quả. Với công cụ này, bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian trong việc cắt nối những file MKV với dung lượng lớn.

 

Đối với những file video HD có định dạng MKV, việc quản lí và di chuyển thường khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Phần mềm MKVToolnix sẽ giúp bạn loại bỏ được những phiền phức đó nhờ chức năng chia nhỏ dung lượng của file xuống dưới 4.3GB một cách nhanh chóng và dễ dàng.

download MKVToolnix
Download MKVToolnix - Phần mềm Chỉnh sửa, cắt nối file video

Ngoài ra, MKVToolnix có thể ráp nối những file MKV bị chia nhỏ nhờ tính năng tự động nối file. Đặc biệt, bạn có thể ngay lập tức mở được các file MKV cũng như file phụ đề đi kèm một cách đơn giản.

Hơn nữa, MKVToolnix cho phép bạn tùy chỉnh và quản lí lên các file MKV đã được cắt hoặc nối một cách hiệu quả như: đổi tên file, gắn tag, chọn ngôn ngữ…Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng xác định và định vi file tránh tình trạng bị thất lạc file.

Tuy MKVToolnix được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn nhưng khả năng làm việc lại vô cùng hiệu quả. Chương trình có thể xử lí trên dung lượng file MKV lớn lên đến 12GB chỉ trong thời gian ngắn giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn thời gian.

MKVToolnix giúp bạn xử lý các video định dạng MKV - là dạng file đóng gói phức tạp gồm nhiều file nhỏ video, audio và cả phụ đề, từ việc cắt ghép đến chỉnh sửa file toàn diện. Việc chia nhỏ các video có dung lượng lớn là cách duy nhất để bạn có thể upload và chia sẻ lên mạng. Còn trong trường hợp bạn muốn xem video theo mạch liên tục bạn phải kết hợp chúng lại với nhau.

MKVToolnix có tốc độ cắt nối file khá nhanh chóng, cắt nối an toàn và bạn có thể có được kết quả mỹ mãn khi qua xử lý của chương trình. Việc cắt file có thể được tiến hành theo việc chia file thành các phần có dung lượng bằng nhau hoặc xác định điểm đầu, điểm cuối cho mỗi đoạn trước khi cắt. Còn khi nối file có thể gặp trường hợp không khớp về thời gian.

MKVToolnix còn có khả năng bỏ bớt, thêm vào các phụ đề thừa hay phần âm thanh do bạn chỉ định, công cụ MKV extract được bổ sung hỗ trợ việc rích xuất từng phần phụ đề, video, cả âm thanh DTS để chuyển đổi sang AC3. Ngoài định dạng MKV, phần mềm còn giúp cắt nối và xử lý các file định dạng AVI.

Bên cạnh MKToolnix, phần mềm Xilisoft Video Converter cũng là một trong những chương trình hỗ trợ cắt, ghép file video hiệu quả hiện nay. Các bạn có thể download Xilisoft Video Converter cũng như nhiều phần mềm khác có trên Taimienphi.vn để hỗ trợ thực hiện các công việc của mình.

Các tính năng chính của MKVToolnix:

- Hỗ trợ chia nhỏ file MKV nhằm giảm dung lượng của file xuống dưới 4.3GB.

- Có thể ráp nối những file bị chia nhỏ một cách nhanh chóng.

- Cho phép tùy chỉnh và quản lý file bị chia nhỏ: đổi tên file, gắn tag, lựa chọn ngôn ngữ…

- Kích thước nhỏ gọn, tốc độ xử lí thông tin nhanh chóng và hiệu quả.

- Có thể xử lí dung lượng file MKV lên tới 12GB.

 

Link tải về: http://www.fshare.vn/file/MN4D8PLKU8AI

Pass giải nén: FDTU

Theo: taimienphi.vnDustin Lê

K19CMUTPM4

https://www.facebook.com/dustin.le1994


 
23/01/2018 10:01 # 2
nhimxu1190
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/10 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 23/01/2018
Bài gởi: 3
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: [Fshare] MKVToolnix 14.0.0 - Phần mềm cắt, nối file video


Nội dung đã bị ẩn
Được xóa bởi: vothivan vì:spam
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020