Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/04/2017 23:04 # 1
kevindoan0209
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 13

Kinh nghiệm: 183/220 (83%)
Kĩ năng: 80/130 (62%)
Ngày gia nhập: 18/12/2014
Bài gởi: 2493
Được cảm ơn: 860
[Fshare] SoftOrbits Photo Editor 1.0


Điểm nổi bật của SoftOrbits Photo Editor

Xóa các đối tượng thừa nhanh chóng

Với bộ tính năng Smart Select, Smart Mask và Smart Background được tích hợp sẵn trong ứng dụng, giờ đây việc loại bỏ các chi tiết thừa trong ảnh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Người dùng có thể xóa hoặc thay thể đối tượng đó bằng các hình ảnh khác để tạo ra những bức ảnh mới như mong muốn.

Hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản

SoftOrbits Photo Editor được trang bị một bộ công cụ với đầy đủ các tính năng xử lý ảnh mạnh mẽ, tự động sửa chữa các khiếm khuyết, hiệu ứng mắt đỏ, độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng, xoay, điều chỉnh khung hình.....

SoftOrbits Photo Editor

Quản lý bộ sưu tập hình ảnh

SoftOrbits Photo Editor sẽ quét toàn bộ ảnh được lưu trữ trong máy tính của bạn và quản lý chúng một cách khoa học nhờ tính năng quản lý được tích hợp sẵn bên trong ứng dụng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm kiếm và loại bỏ các file ảnh bị trùng nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chia sẻ ảnh dễ dàng

SoftOrbits Photo Editor cho phép chia sẻ ảnh ngay trên chính giao diện phần mềm thay vì phải truy cập vào các trang web. Bạn cũng có thể thay đổi độ phân giải và chỉnh sửa các thiết lập liên quan trước khi chia sẻ chúng.

SoftOrbits Photo Editor  phiên bản đầy đủ  (trả phí) bao gồm đầy đủ chức năng và không giới hạn ngày dùng, mang tới trải nghiệm trọn vẹn, hỗ trợ tối đa và hiệu quả cao trong việc sửa ảnh đơn giản và nhanh chóng.

 

Link:  http://www.fshare.vn/file/RHVQRC37FASY

Pass: FDTU

 

Theo: download.com.vn (->Kevin Đoàn<-)

Gmail: congtruc.no1@gmail.com

Facebook: Kevin Đoàn

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022