Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/03/2017 17:03 # 1
dustinle1994
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 50/200 (25%)
Kĩ năng: 7/100 (7%)
Ngày gia nhập: 12/01/2015
Bài gởi: 1950
Được cảm ơn: 457
[Fshare] Kodi 17.1 - Chương trình nghe nhạc, xem video trên máy tính


Kodi là phần mềm thông minh hỗ trợ người dùng trong việc nghe nhạc, xem các định dạng video trên máy tính dễ dàng, với nhiều định dạng tải về từ internet phần mềm có thể nhận diện và đọc nó dễ dàng, chương trình còn có các phiên bản giành cho hệ điều hành Android, iOS, Mac hoặc Linux.

 

Kodi có thể giúp bạn xem các bộ phim trực tuyến, tuy nhiên phần mềm không chứa các nội dung có sẵn để có thể xem phim trực tuyến trên phần mềm, bạn cần cài đặt một bên thứ ba hoặc cài đặt các plugin để cung cấp quyền truy cập vào nội dung các bộ phim, video cung cấp trên trang web.

So với một phần mềm xem phim nổi tiếng hiện nay như KMPlayer thì Kodi tuy không có nhiều tính năng ưu việt nhưng lại đơn giản trong cách sử dụng. Tải KMPlayer để trải nghiệm những bộ phim hấp dẫn tuyệt vời.

Kodi được tích hợp kèm theo nhiều add on giúp xem nhiều kênh phim hay trực tuyến với nội dung được lấy từ mạng internet, với các kênh giải trí khác nhau chương trình mang đến cho người dùng nhiều kênh truyền hình hay và hấp dẫn, giao diện của phần mềm khá đơn giản, bên trên cùng cửa sổ phần mềm hiển thị thời gian được cập nhật từ máy tính giúp bạn luôn xem được thời gian hiện tại là bao lâu.

VLC Media Player cũng là một ứng dụng xem phim trực tuyến chất lượng cao hiện nay. VLC Media Player ra đời khá lâu và hiện đang được hàng triệu người sử dụng.

Ngoài khả năng xem phim, video hoặc các kênh truyền hình Kodi còn mang lại một số tiện ích khác như tiện ích xem thời tiết với thông tin nhiệt độ thời tiết chính xác theo từng vùng, bạn có thể cập nhật vùng địa phương hiện tại của mình để xem thông tin thời tiết tại địa điểm mình đang ở.

Một trong những tính năng mà người dùng quan tâm của Kodi đó là khả năng quản lý và điều khiển từ xa, bằng các công cụ của mình bạn có thể đưa bộ phim của mình lên một thiết bị thu hình khác như ti vi, xuất ra các màn hình lớn hoặc Android TV Box trải nghiệm một phong cách xem phim mới hơn, điều khiển dễ dàng hơn.

Hiện nay, các nhà phát triển phần mềm cũng đã quan tâm nhiều hơn đến các nhu cầu giải trí của người dùng để cho ra mắt nhiều sản phẩm công nghệ, điển hình như Readon TV Movie Radio Player cung cấp các chương trình tivi và đài phát thanh nổi tiếng thế giới. Readon TV Movie Radio Player có số lượng các kênh video và radio rất phong phú.

Kodi có hệ thống nội dung được bố trí khá hợp lý, ngoài việc xem các video hoặc nghe nhạc phần mềm còn cung cấp thêm nhiều tính năng khác như xem hình ảnh, thời tiết…với một giao diện khoa học giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng và kiểm soát phần mềm của mình.

Kodi cung cấp kho thư viện khổng lồ các bộ phim hay và đình đám, với nhiều add on được cài đặt để hỗ trợ người dùng trong việc xem các bộ phim truyền hình hoặc nghe một bản nhạc tùy thích.

Image result for Kodi 17.1

 

Những tính năng chính của phần mềm Kodi:

 

- Xem phim, nghe nhạc, xem thời tiết, hình ảnh

- Điều khiển từ xa, xem phim trên các thiết bị màn hình lớn

- Cung cấp nhiều add on để xem phim trực tuyến

- Giao diện bố trí khoa học

 

Link tải về: http://www.fshare.vn/file/UUD452MPFP1O

Pass giải nén: FDTU

Theo: taimienphi.vnDustin Lê

K19CMUTPM4

https://www.facebook.com/dustin.le1994


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022