Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/02/2017 12:02 # 1
dustinle1994
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 50/200 (25%)
Kĩ năng: 7/100 (7%)
Ngày gia nhập: 12/01/2015
Bài gởi: 1950
Được cảm ơn: 457
[Fshare] PhotoLine cho Mac 20.02 - Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh


PhotoLine cho Mac là một trong những chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp có tích hợp nhiều chức năng hệ thống khác như duyệt ảnh, xử lý nền, các lớp layout, chỉnh vector.

 

PhotoLine cho Mac là một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho máy Mac của bạn. Với ứng dụng này, người sử dụng sẽ sở hữu bộ tổ hợp công cụ với nhiều tiện ích, đa chức năng như xử lý ảnh kỹ thuật, trình duyệt ảnh, xử lý nền, ảnh lớp, ảnh vector, thay đổi định dạng ảnh, kích cỡ, vùng chọn, chỉnh sửa web và nhiều tính năng khác nữa.

Với sự hỗ trợ của các công cụ đi kèm như: Painting, cloning, filtering, blending và flood fill, special effects like squirl, shadow, glowing, distorb, morphing, 3d projection... PhotoLine cho Mac sẽ giúp bạn thao tác với ảnh một cách vô cùng chuyên nghiệp và dễ dàng. Thao tác trực tiếp trên các layers, các layers động, tĩnh, hỗ trợ tốt định dạng CMYK images, 16 bit per color channel, ICC profiles, EXIF digital camera data.

Ngoài ra, nếu như bạn tao tác sai, hoặc nhần lẫn, PhotoLine cho Mac cho phép undo/redo không giới hạn số lần, tích hợp nhiều bộ lọc tạo hiệu ứng, hỗ trợ hầu hết các định dạng image phổ biến, dễ dàng duyệt và tìm file ảnh trong thư mục, website... có thể tạo văn bản trống, sau đó thay thế bằng ảnh dữ liệu và thông tin của bạn, viết chữ kéo dài theo vector, xung quanh các đường viền, các lớp, copy và paste các hiệu ứng trực tiếp từ file này sang file khác.

Image result for PhotoLine cho Mac

Các tính năng chính của PhotoLine cho Mac:

-    Hỗ trợ khả năng nhập file PSD
-    Chức năng TGA-Export hoạt động tốt với Alpha image
-    Nhiều công cụ hỗ trợ đi kèm
-    Hỗ trợ nhiều định dạng
-    Thao tác xử lí ảnh chuyên nghiệp
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

 

Link tải về: http://www.fshare.vn/file/KAG3RECB8YWB

Pass giải nén: FDTU

Theo: taimienphi.vnDustin Lê

K19CMUTPM4

https://www.facebook.com/dustin.le1994


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022