Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/09/2016 22:09 # 1
billy7394
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 132/170 (78%)
Kĩ năng: 51/110 (46%)
Ngày gia nhập: 18/12/2014
Bài gởi: 1492
Được cảm ơn: 601
[Fshare] MakeMKV 1.10.2 - Chuyển video sang định dạng MKV


MakeMKV là giải pháp chuyển đổi hoản hảo cho phép người dùng chuyển các Video mà bạn đang có sang các định dạng có thể chơi trên bất kỳ thiết bị nào. Ứng dụng này có thể đổi các video clip từ đĩa bản quyền sang một tập hợp các file MKV. Phần mềm này có khả năng chuyển đổi nhanh chóng mà không làm giảm chất lượng Video.

Kết quả hình ảnh cho MakeMKV

MakeMKV là ứng dụng đơn giản và hiệu quả trong việc giúp đỡ người dùng chuyển đổi video từ phim DVD và các tập tin sang định dạng MKV để có thể chơi được với bất kỳ thiết bị và chương trình nào. Tiện ích này có khả năng chuyển các video DVD, Blu-ray, HD-DVD, ISO...sang định dạng MKV. Với những người thích xem phim thì đây là một hỗ trợ rất tuyệt vời bởi khả năng chuyển đổi toàn diện mà phần mềm mang lại.

MakeMKV cũng giúp đỡ việc giải mã video ngay lập tức mà không cần chuyển đổi trung gian cũng như yêu cầu thêm cài đặt khác, vì vậy bạn có thể xem đĩa Blu-ray và DVD bằng máy nghe nhạc trên hệ điều hành yêu thích hoặc trên bất kỳ thiết bị nào. Phần mềm này cũng được sử dụng để đọc các dữ liệu trên nhiều loại ổ đĩa.

MakeMKV thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi khá nhanh chóng và hạn chế tối đa lỗi xảy ra khi chuyển đổi, cung cấp video chất lượng, giữ lại tất cả những thông tin về Video và âm thanh sau khi chuyển đổi. Các chức năng của nó cũng hoàn toàn dễ truy cập và phù hợp với nhiều người dùng.


Các tính năng chính của MakeMKV:
- Chuyển hầu hết các địn dạng Video về tập tin MKV
- Có khả năng tương thích với các chương trình chơi nhạc
- Chuyển đổi nhanh chóng và đảm bảo chất lượng cho Video
- Hỗ trợ đọc dữ liệu trên đĩa

 

 

Link: https://www.fshare.vn/file/1FQ8L3C8UAJK

Pass: FDTU
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022