Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/07/2016 00:07 # 1
robinson2162
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 14

Kinh nghiệm: 8/200 (4%)
Kĩ năng: 1/140 (1%)
Ngày gia nhập: 24/04/2014
Bài gởi: 1908
Được cảm ơn: 911
[Fshare] Kolor Eyes - Xem video 360 độ trên máy tính


Kolor Eyes là phần mềm xem video 360 độ đầy đủ tính năng, cho phép lựa chọn phương pháp chiếu mong muốn. Bạn có thể xem và tương tác với video 360 độ như xoay quanh, phóng to, thu nhỏ, nhìn vào những gì đang diễn ra xung quanh mình.

Giao diện của Kolor Eyes
Giao diện của phần mềm xem video miễn phí Kolor Eyes

Nhờ những tiến bộ công nghệ liên tục, máy quay phim hiện nay có khả năng quay lại các video 360 độ, cho phép người xem nắm bắt được tất cả mọi thứ xung quanh người quay. Tuy nhiên, việc làm sao có thể xem chúng đúng với chất lượng và góc quay mong muốn trên một màn hình máy tính phẳng lại khá khó khăn. Nhờ Kolor Eyes, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng.

Đặc điểm chính của ứng dụng xem video 360 độ Kolor Eyes

Xem video 360 độ với đầy đủ tính năng:

Kolor Eyes có sẵn nhiều tùy chọn chiếu để lựa chọn như Rectilinear, Mirror Ball và Fisheye, tùy thuộc vào loại video đã được quay mà bạn đang có để chọn một cách chiếu phù hợp. Khi tìm đúng cái mình cần, có thể áp dụng với một cú nhấp chuột đơn giản, sự thay đổi có thể nhìn thấy ngay lập tức trên video đang xem.

Thêm hiệu ứng và sử dụng nhiều plugin video khác nhau:

Để nâng cao hơn nữa chất lượng hình ảnh của video, Kolor Eyes cung cấp một loạt hiệu ứng hình ảnh có thể áp dụng trực tiếp. Do đó, bạn có thể lựa chọn giữa Sepia (màu nâu), Black and White (đen và trắng), Old TV Screen (màn hình tivi cũ) và Invert (đảo ngược), sau đó áp dụng vào video đang xem mà không cần phải khởi động lại hay xem lại video từ đầu.

Xem video 360 độ
Chơi video 360 độ trên Kolor Eyes

Trong trường hợp không hài lòng với plugin đã sử dụng để xem video, bạn có thể dễ dàng chọn một plugin khác từ danh sách có sẵn, tùy thuộc vào sở thích và chất lượng mong muốn. Kolor Eyes còn có khả năng xem các video được stream trực tiếp từ Internet, chỉ cần nhập địa chỉ trang web vào ứng dụng.

Tóm lại, Kolor Eyes bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để xem và thưởng thức video được quay 360 độ, hoàn chỉnh với một loạt phương pháp chiếu, tương tác và hiệu ứng hình ảnh. Ngoài ra, Kolor Eyes còn đi kèm với hỗ trợ công nghệ Oculus, giúp bạn xem video với nhiều trải nghiệm tốt hơn.

DOWNLOAD: http://www.fshare.vn/file/259JPP2YCKLZ

Pass giải nén: FDTU

nguồn: download.com.vn
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022