Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/07/2016 08:07 # 1
kevindoan0209
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 13

Kinh nghiệm: 183/220 (83%)
Kĩ năng: 80/130 (62%)
Ngày gia nhập: 18/12/2014
Bài gởi: 2493
Được cảm ơn: 860
[Fshare] PSA Insert Text to SRT 1.0.1


PSA Insert Text to SRT - Phần mềm tạo phụ đề cho video, phim

PSA Insert Text to SRT là phần mềm tạo phụ đề cho video hay phim rất tiện ích và phù hợp cho người dùng muốn tạo nên những đoạn video hay phim thêm phần hấp dẫn, nhờ tính năng này họ có thể dễ dàng chèn những dòng chữ mình thích lên 1 hay nhiều tập tin phụ đề cũng như có thể xác minh xem nó được chèn bao nhiêu lần, giúp người dùng tránh dán chồng chéo lên file.

PSA Insert Text to SRT với giao diện màn hình chính

PSA Insert Text to SRT là công cụ đáng tin cậy cho phép bạn chèn những dòng chữ vào tập tin phụ đề phim. Ứng dụng này có thể đọc được những file nhập để kiểm tra thời gian hiển thị dòng chữ chèn vào file đó. Có nghĩa là bạn có thể biết được thời gian bạn chèn một dòng chữ vào 1 tập tin nào đó.

Chi tiết tính năng chính của phần mềm tạo phụ đề cho video 

Nối 1 hay nhiều file phụ đề 

PSA Insert Text to SRT là ứng dụng rất dễ sử dụng cho phép bạn nhanh chóng chèn các dòng chữ tới các file phụ đề. Bạn có thể dễ dàng chèn vào 1 file riêng biệt hay tải nhiều tài liệu dưới dạng .SRT (file phụ đề phim) và sửa đổi chúng cùng 1 lúc. Lựa chọn này cho phép người dùng ghép tất cả các file nhập, do đó nếu bạn muốn tạo ra 1 sự thay đổi nào đó, bạn cần tải những file cá nhân.

Khi bạn nhập 1 file phụ đề, phần mềm có thể đọc và hiển thị nó đầu tiên trong lúc bắt đầu cũng như lúc kết thúc. Tính năng hữu ích này, giúp người dùng chèn chữ ký hay đóng dấu bằng chữ ở ngay lúc bắt đầu và kết thúc của file phụ đề.

PSA Insert Text to SRT với giao diện chèn chữ vào video

Công cụ giúp bạn tránh chèn chồng

PSA Insert Text to SRT cho phép bạn chèn dòng chữ mình muốn ở những nơi mà không có một dòng chữ nào đã chèn. Theo cách này, bạn có thể tránh phủ những lớp chữ mới lên trên những lớp chữ cũ. Đơn giản bạn chỉ cần chèn chữ mình muốn bằng việc viết hay dán nó vào hộp riêng.

Tuy nhiên, bạn có thể dùng công cụ này để giải quyết một số yêu cầu của bạn như: Chèn lúc đầu (Insert to Frist) hay cuối cùng (Insert to End), cũng như kiểm tra hay không kiểm tra khi bạn tích vào mục shell integration.

Tự động hóa thời gian

Việc chọn chèn lúc cuối cùng vào mục End, nó quyết định chương trình này sẽ tự động phát ra thời gian thể hiện sau khi dòng chữ cuối được chèn. Thời gian được tính là 1 vài giây, dựa vào chiều dài của dòng chữ. Việc cài đặt sẽ ghép tất cả các file tải vào ứng dụng này. Vì vậy, bạn có thể thêm những chữ ký hay chèn những dòng mới vào 1 vài phụ đề với nội dung như nhau.

Tóm lại, PSA Insert Text to SRT là một phần mềm tạo phụ đề cho phim đầy tiện ích và phù hợp cho những ai thích cải thiện chất lượng video của mình thêm phần hấp dẫn và thu hút hơn.

 

 

Link: https://www.fshare.vn/file/P7HMEVWPH1FR

Pass: FDTU

 

Theo: download.com.vn (->Kevin Đoàn<-)

Gmail: congtruc.no1@gmail.com

Facebook: Kevin Đoàn

 
Các thành viên đã Thank kevindoan0209 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022